Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Trung Top10 cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An

Top10 cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An

Quý vị đang muốn mua ghế sofa ở Vinh Nghệ An nhưng chưa biết mua ở cửa hàng nào, địa chỉ ở đâu? ở đó có nhiều ghế sofa không, nhiều mẫu mã chất liệu không? Tất tần tật sẽ được TOPnoithat giải đáp cho quý vị trong toplist 10 cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An tốt nhất nhé.

Danh sách top10 cửa hàng bán sofa ở Vinh Nghệ An dễ tìm nhất

Mua ghế sofa là điều không thể thiếu được với các gia đình khi chuẩn bị về chung cư hay nhà mới. Nếu quý vị muốn tìm mua các loại ghế sofa cao cấp, sofa nhập khẩu hay các dòng sofa gỗ có nệm hiện đại quý vị hãy tham khảo tại: TOP15 cửa hàng nội thất to nhất Nghệ An luôn có những dòng sofa này. Còn quý vị muốn mua bàn ghế sofa giá rẻ tại Vinh Nghệ An ở phân khúc bình dân hơn, quý vị hãy tham khảo top10 địa chỉ cửa hàng bán ghế sofa ngay dưới đây nhé.

Sofa Thúy Cường 58 đường Trần Phú, tp Vinh, Nghệ An

Cửa hàng bán ghế sofa Thúy Cường ở 58 Trần Phú tp Vinh

Sofa Thúy Cường là cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An có mặt hàng chính chủ yếu là các loại bàn ghế sofa da, sofa nỉ hiện đại được sản xuất trực tiếp tại các xưởng sản xuất sofa trong nước. Tuy sofa không phải là hàng cao cấp nhập khẩu nhưng không vì thế mà chất lượng của các loại ghế sofa này kém cạnh so với các dòng ghế sofa cao cấp. Kiểu dáng màu sắc, kích thước ghế sofa quý vị hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu tại Sofa Thúy Cường. Ngoài ra tại đây còn bán kèm các loại bàn trà giá rẻ – bộ đôi không thể thiếu cùng ghế sofa. Mức giá dao động từ 5 triệu – trên 10 triệu đồng 1 bộ.

Địa chỉ: 58 đường Trần Phú, tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 090.444.5111 – 090.348.2278

Sofa Hoàng Lộc 157 Nguyễn Trãi, tp Vinh, Nghệ An

Địa chỉ cửa hàng bán sofa Hoàng Lộc 157 Nguyễn Trãi thành phố Vinh

Nếu muốn sở hữu các bộ ghế sofa da, nỉ đẹp cho phòng khách nhà mình quý vị hoàn toàn có thể tham khảo địa chỉ này. Tại Sofa Hoàng Lộc hiện có bán nhiều mẫu ghế sofa dạng văng, dạng góc chữ L, ngoài ra còn có các chất liệu da nỉ khác nhau. Đặc biệt Sofa Hoàng Lộc còn có dịch vụ bọc đệm ghế sofa, may thêm gối cho các gia đình khi có nhu cầu. Ở đây quý vị cũng có thể hoàn toàn đặt làm ghế sofa theo yêu cầu với kích thước, kiểu dáng, màu sắc yêu thích nhé. Vì thế, đây là cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An rất đáng tham khảo nhé.

Địa chỉ: 157 Nguyễn Trãi, tp Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0916.544.218

Sofa Đức Phát 169 Nguyễn Trãi, thành phố Vinh, Nghệ An

Cửa hàng bán ghế sofa Đức Phát 169 Nguyễn Trãi thành phố Vinh

Ngoài bán các mẫu bàn ghế sofa có sẵn tại cửa hàng, Sofa Đức Phát là xưởng chuyên sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa theo yêu cầu. Ngoài các mẫu ghế sofa phòng khách gia đình, Sofa Đức Phát còn làm các mẫu ghế sofa cho spa, nail, tóc, mi, tiệm cưới, nhà hàng… Bên cạnh đó, còn có dịch vụ may đệm cho các loại bàn ghế gỗ, may thêm gối theo yêu cầu… Nên cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An Đức Phát sẽ giúp quý vị tiết kiệm được chi phí mua sofa đáng kể không qua trung gian nhé.

Địa chỉ: 169 Nguyễn Trãi, thành phố Vinh, Nghệ An
Số điện thoại: 0948.76.9797 – 0917.889.299

Sofa Zito tại 112 Mai Hắc Đế, tp Vinh, Nghệ An

Cửa hàng bán sofa gỗ tự nhiên Zito 112 Mai Hắc Đế thành phố Vinh, Nghệ An

Cửa hàng bán sofa Zito ở Nghệ An là 1 trong số các chi nhánh thuộc công ty Nội thất Zito có xưởng trong khu công nghiệp Đan Phượng ở Hà Nội. Zito có chi nhánh ở Hà Nội, Quảng Ninh, Hải Phòng và Nghệ An. Showroom Nghệ An được mở vào cuối năm 2019 đầu năm 2020 tại địa chỉ số 112 Mai Hắc Đế, Tp Vinh, Nghệ An. Mặt hàng chính là bàn ghế sofa gỗ óc chó. Bên cạnh đó còn có các loại bàn ghế ăn, kệ tivi gỗ óc chó, thậm chí có cả các dòng tranh trang trí treo tường nữa. Tuy không có các loại sofa da nỉ, nhưng cũng chuyên bán sofa nên đây cũng là địa chỉ cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An quý vị rất đáng tham khảo.

Địa chỉ: 112 Mai Hắc Đế, Hà Huy Tập, Tp. Vinh

Số điện thoại: 0988.722.223 – (024) 2212 4111

Tổng kho Sofa Hoàng Gia tại 339, 341, 343 Nguyễn Trãi, tp Vinh, Nghệ An

Cua hang noi that nghe an hoang gia chuyen sofa giuong tu chan ga goi dem
Cửa hàng nội thất Nghệ An Hoàng Gia chuyên sofa, giường tủ, chăn ga gối đệm cafe

Với tiền thân là một tổng kho chuyên bàn ghế sofa da, nỉ, gỗ hiện đại phục vụ các gia, tổng kho nội thất Hoàng Gia lớn mạnh và mở rộng kinh doanh sáng các mặt hàng khác như giường ngủ, tủ quần áo, chăn ga gối đệm và có thêm một showroom sofa nhập khẩu và các loài bàn ghế ăn nhập khẩu cao cấp. Nhưng trải qua đợt dịch nên không tránh được bị ảnh hưởng, vì thế đến thời điểm hiện tại chỉ còn địa chỉ bán sofa Hoàng Gia tại 339, 341, 343 Nguyễn Trãi, tp Vinh Nghệ An. Đây là cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An quý vị rất nên đến tham khảo vì có rất nhiều mẫu cho quý vị lựa chọn.

Địa chỉ: 339, 341, 343 Nguyễn Trãi – Tp Vinh
Website: Sofanghean.com
Hottline: 0973 355 446 – 0839 257 999 – 0983 759 648
Face: Facebook.com/VNtongkhonoithat

Nội thất Hoàng Lộc 219 Nguyễn Trãi chuyên bán ghế sofa da nỉ hiện đại

Cửa hàng bán ghế sofa tp Vinh Nghệ An Nội thất Hoàng Lộc

Tuy nội thất Hoàng Lộc đã được xếp vào danh sách 15 cửa hàng nội thất to nhất Nghệ An nhưng không thể phủ nhận đây là địa chỉ mua bàn ghế sofa ở Nghệ An uy tín chất lượng. Ngoài các dòng bàn ghế sofa cao cấp, thì Hoàng Lộc cũng có xưởng sản xuất các dòng bàn ghế sofa da, nỉ phổ thông hiện đại cho các gia đình. Vì thế đừng nghĩ nó to với có mình hàng cao cấp nhập khẩu giá cao ngất trời mà không dám vào tham khảo nhé, đây vẫn là cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An có nhiều mẫu mã đa dạng, rất đáng xem nha.

TỔNG KHO NỘI THẤT HOÀNG LỘC
Địa chỉ: 219 Nguyễn Trãi – TP Vinh – Nghệ An
Hottline : 0916 544 218 – 0912.560.060
Website: Noithathoangloc.com
Face: Facebook.com/noithathoangloc/

Siêu thị nội thất gia đình – Chuyên bán sofa da nỉ hiện đại tại Nghệ An 59 Nguyễn Trãi, tp Vinh

Cửa hàng bán ghế sofa thành phố Vinh Nghệ An Siêu Thị Nội thất gia đình

Cũng giống như Nội thất Hoàng Lộc ở trên, tại địa chỉ 59 Nguyễn Trãi thành phố Vinh Nghệ An quý vị có thể mua sắm được những bộ bàn ghế sofa da nỉ ở tầm trung rất nhiều mẫu mã đa dạng. Ngoài có sẵn tại cửa hàng, quý vị còn có thể đặt làm với các kiểu dáng, kích thước, màu sắc theo yêu cầu. Hãy note vào trong sổ tay địa chỉ cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An này nhé.

SIÊU THỊ NỘI THẤT GIA ĐÌNH NGHỆ AN QA
Đc : 59, 61, 63, 65, 69 Nguyễn Trãi – Tp Vinh
Hottline : 0988.32.67.68
Face: Facebook.com/Noithatgiadinhtainghean

Cửa hàng sofa Thành Vinh 250 Nguyễn Trãi, tp Vinh, Nghệ An

Cửa hàng bán ghế sofa thành phố Vinh Nghệ An Thành Vinh

Đây là địa chỉ quý vị có thể tìm mua những mẫu bàn ghế sofa da, nỉ, gỗ đẹp giá rẻ. Cửa hàng có xưởng sản xuất trực tiếp nên quý vị có thể mua sẵn tại cửa hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu đều được. Cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An Thành Vinh rất đáng là địa chỉ tin cậy cho quý vị.

NỘI THẤT THÀNH VINH
Địa chỉ: 250 đường Nguyễn Trãi – TP.Vinh
Hottline: 0949.923.777 hoặc 0949.921.567
Face: Facebook.com/Noithatthanhvinh250/

Cửa hàng Sofa Vân Anh Sài Gòn tại 189, 205, 213 Nguyễn Trãi, Tp Vinh, Nghệ An

Mặc dù đây là cửa hàng được xếp ở top1, top2 các cửa hàng nội thất lớn nhất Nghệ An tuy nhiên tại đây cũng chuyên bán về bàn ghế sofa hiện đại các dòng da nỉ. Không chỉ có sofa nhập khẩu mà các dòng sofa giá rẻ bình dân đều có sẵn tại cửa hàng, nên các gia đình hãy lưu ý thêm một địa chỉ này để mua ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà mình nhé.

Cửa hàng bán sofa tp Vinh Nghệ An Vân Anh Sài Gòn

SHOWROOM NỘI THẤT VÂN ANH SÀI GÒN
Địa chỉ: 189, 205, 213 Nguyễn Trãi TP. Vinh
Hottline: 0944629779 – 0846762669
Website: Noithatvananh.com
Face: Facebook.com/Vananhsaigon213nguyentrai

Topnoithat – Tổng kho sofa giá rẻ tại xưởng uy tín

Nếu bạn chưa có nhiều thời gian để đến xem tận nơi các cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An, thì có thể tham khảo thêm một địa chỉ Tổng kho nội thất uy tín nhất tại miền Bắc – Đó chính là TOPnoithat. 

Tốp Nội Thất hiện là đơn vị chuyên sản xuất và bán các loại ghế sofa da, sofa bọc vải nỉ, bàn ghế gỗ tự nhiên… Giá rẻ tại Kho, Có sẵn cực nhiều. Đồng thời nhận đóng theo yêu cầu của khách hàng. Địa chỉ rõ ràng, thuận tiện liên hệ:

  • Địa chỉ: 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Hotline + Zalo: 094647.2627

Đặc biệt Topnoithat thường xuyên cập nhật mẫu mã, thiết kế và đáp ứng đủ mọi loại sofa trên thị trường. Đặc biệt là các dòng ghế sofa hot, sofa vip, sofa hiện đại, tiện ích được nhiều người sử dụng.

  • Nếu bạn đang cân nhắc theo chất liệu: có sofa da (da thật và da công nghiệp), Sofa nỉ vải, ghế Sofa gỗ và các chất liệu kết hợp.
  • Nếu bạn đang cân nhắc kiểu dáng: có sofa kiểu góc, Sofa dạng văng – băng dài, Ghế đơn, Sofa thông minh. 
  • Ngoài ra, dựa theo công năng còn có: Sofa phòng khách, Sofa phòng ngủ, Sofa văn phòng công ty, Sofa phòng chờ – phòng tiếp khách, Sofa quán cafe, nhà hàng, Sofa khách sạn, nhà nghỉ, và các loại ghế khác.
Hình ảnh Các mẫu ghế sofa bày trí tại cửa hàng Nội thất AmiA
Các mẫu ghế sofa bày trí tại cửa hàng Nội thất AmiA
Cửa hàng sô pha giá rẻ amia nguyễn xiển hà nội
Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA nguyễn xiển hà nội

Cập nhật các mẫu sofa Vinh Nghệ An mới nhất – hot nhất

Thị trường nội thất nói chung và bàn ghế sofa nói riêng tại Nghệ An ngày một sôi động. Khách hàng ngày càng có gu thẩm mỹ hơn, và mong muốn có nhiều mẫu sofa đẹp để lựa chọn. Không để quý vị phải chờ đợi lâu hơn nữa, Topnoithat xin giới thiệu những siêu phẩm hot nhất trên thị trường hiện nay. Các mẫu sofa đa dạng: sofa góc, sofa góc chữ L, sofa góc chữ U, sofa góc chữ V, sofa tròn, sofa văng, sofa văng thuyền, sofa đơn… Với đầy đủ các chất liệu: sofa gỗ tự nhiên, sofa da công nghiệp, sofa da thật, sofa nỉ….

Tất cả sẽ được giới thiệu chi tiết cùng hình ảnh chân thực, mời quý vị click vào từng sản phẩm để tham khảo nhé.

THAM KHẢO CẢ NGÀN MẪU SOFA ĐẸP TẠI DANH MỤC: GHẾ SOFA ĐẸP

Lời kết:

Trên đây là TOP10 cửa hàng bán ghế sofa ở Vinh Nghệ An chuyên các dòng ghế sofa da nỉ hiện đại. Hy vọng quý khách có những thông tin tham khảo bổ ích và mua sắm được các sản phẩm ưng ý.

Trong quá trình tìm hiểu mua sắm nếu trong danh sách trên có cửa hàng nào bán hàng không uy tín quý khách vui lòng phản hồi để chúng tôi đánh giá và loại bỏ. Ngược lại, những địa chỉ mua sắm khác, các cửa hàng nội thất mới mở tại Nghệ An có quy mô sản phẩm đa dạng và chất lượng…xin hãy giới thiệu để TOPnoithat bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

Bàn ghế sofa giá rẻ tại Vinh| Sofa giá rẻ Nghệ An| Mua bàn ghế an ở Vinh| Sofa gỗ Vinh Nghệ An| Mua bàn ghế tại thành phố Vinh| Bàn ghế gỗ phòng khách giá rẻ tại Vinh| Bọc ghế sofa ở Vinh.

Nguồn: Địa chỉ bán Nội thất tại Nghệ An

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…