Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 10 Cửa hàng bán ghế sofa ở Sóc Trăng

Top 10 Cửa hàng bán ghế sofa ở Sóc Trăng

Mua ghế sofa ở đâu Sóc Trăng, nên mua ghế sofa vải, sofa da, sofa băng hay sofa giường ở đâu Sóc Trăng là thắc mắc của nhiều gia đình. Đây là Top 10 cửa hàng bán ghế sofa ở Sóc Trăng uy tín chất lượng đã được TOPnoithat khảo sát thực tế trên địa bàn hy vọng hữu ích cho gia đình. Gia đình có thể chọn mua các dòng ghế sofa tầm trung hiện đại, hay sofa gỗ tự nhiên theo phong cách truyền thống… đều có trong danh sách này.

Danh sách 10 Cửa hàng chuyên bán ghế sofa ở Sóc Trăng

Cửa hàng bán ghế sofa MỸ NGUYÊN 33 Lê Lợi tp Sóc Trăg

Mỹ Nguyên là cửa hàng chuyên bán các đồ nội thất gia đình thuộc TOP 10 cửa hàng nội thất lớn nhất ở Sóc Trăng. Tại cửa hàng hiện có bán đồ nội thất như: Giường tủ, nệm, salon, bàn ghế ăn, kệ tivi, bàn phấn trang điểm, bàn ghế sofa nhập khẩu và trong nước đều có. Gia đình có thể mua được ghế sofa da, nỉ hiện đại, ghế sofa nhập khẩu, ghế sofa trong nước sản xuất tại xưởng đều có. Cửa hàng Mỹ Nguyên có 3 tầng trưng bày bàn ghế sofa, giường tủ bàn trang điểm, bàn ghế ăn và nhiều kiểu dáng chất liệu ghế sofa khác nhau. Vì thế muốn mua ghế sofa ở Sóc Trăng gia đình hãy tìm đến cửa hàng này nhé.

Cửa hàng bán ghế sofa Mỹ Nguyên Sóc Trăng

GHẾ SOFA MỸ NGUYÊN SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 33 Lê Lợi, phường 6, thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng
Điện thoại: 090 367 92 28
Page: Showroom Nội Thất Mỹ Nguyên

Cửa hàng bán ghế sofa MỸ THÀNH 180 Lý Thường Kiệt, Tp Sóc Trăng

Mỹ Thành là cửa hàng nội thất có 2 cơ sở, 1 cơ sở ở thành phố Sóc Trăng, 1 cơ sở ở huyện Hùng Long Sóc Trăng chuyên bán bàn ghế phòng khách mỹ nghệ, giường tủ các loại đồ gỗ nội thất tự nhiên, ngoài ra, cửa hàng còn nhận đặt làm ghế sofa theo yêu cầu trực tiếp tại xưởng, các loại ghế sofa da nỉ cho gia đình, cho văn phòng, quán cafe, nail, spa, salon hair… Vì thế các gia đình yêu thích tìm mua ghế sofa ở Sóc Trăng thì đừng bỏ qua cửa hàng bán ghế sofa ở Sóc Trăng Mỹ Thành nhé.

Cửa hàng bán ghế sofa Mỹ Thành Sóc Trăng

GHẾ SOFA MỸ THÀNH SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 180 Đ. Lý Thường Kiệt, Phường 1, Sóc Trăng (094 942 49 88)
Ấp Ngãi Hội 1 – TT. Đại Ngãi “vòng xoay đại ngãi” – H. Long Phú – Sóc Trăng ( 0908495000 – 0949495000
Page: MỸ THÀNH 3 trang trí nội thất Đại Ngãi, Sóc Trăng

Cửa hàng bán ghế sofa MỸ HOA, 158-160 Lý Thường Kiệt, tp Sóc Trăng

Mỹ hoa là cửa hàng nội thất ở Sóc Trăng bán tổng hợp các món đồ nội thất, gi gì gì gi cái gì cũng có tại đây. Tại Mỹ Hoa có các dòng sofa hiện đại như ghế sofa cafe, sofa băng, sofa giường, may đệm ghế sofa… Các dòng ghế sofa da nỉ tân cổ điển, góc chữ L hiện đại đều có. Ngoài bán sẵn, cửa hàng còn nhận đặt làm ghế sofa theo yêu cầu với kích thước, màu sắc, chất liệu. Theo dõi fanpage quý vị sẽ thấy ghế sofa là mặt hàng được bán rất chạy của cửa hàng. Vì thế đây là 1 trong số các cửa hàng bán ghế sofa ở Sóc Trăng uy tín cho gia đình tham khảo.

Cửa hàng bán ghế sofa Mỹ Hoa Sóc Trăng

GHẾ SOFA MỸ HOA SÓC TRĂNG
Địa chỉ 1: 2 điện biên phủ P6 Sóc Trăng
Địa chỉ 2: Số 158-160 Lý Thường Kiệt, Phường 1, Thành phố Sóc Trăng, Sóc Trăng
SDT : 0989175157 – 036 721 2348
Page: Trung Tâm Nội Thất Mỹ Hoa

Cửa hàng bán ghế sofa MỸ PHONG 67-69-71 Ngô Gia Tự, tp Sóc Trăng

Nội thất Mỹ Phong Sóc Trăng là cửa hàng chuyên bán bàn ghế sofa các loại da nỉ, góc, gỗ, chữ L, bộ chữ U, ghế sofa văng… đa dạng màu sắc, mẫu mã phong phú. Cửa hàng có 4 tầng trưng bày đồ nội thất gia đình văn phòng thì có nguyên hẳn 1 tầng để bày biện các loại ghế sofa cho gia đình lựa chọn. Mức giá ghế sofa từ bình dân đến cao cấp đều sẵn có tại cửa hàng. Ngoài ra nếu yêu thích, gia đình có thể đặt làm ghế sofa theo yêu cầu tại cửa hàng đều được. Nên đây chính là cửa hàng bán ghế sofa ở Sóc Trăng uy tín rất đáng cho gia đình tham khảo mua sắm.

Cửa hàng bán ghế sofa Mỹ Phong Sóc Trăng

GHẾ SOFA MỸ PHONG SÓC TRĂNG
ĐC: 67-69-71 Ngô Gia Tự, Phường 6, TP. Sóc Trăng.
ĐT/Zalo: 0944728110
Page: Trang trí nội thất Mỹ Phong

Cửa hàng bán ghế sofa TÂN HẢI SƠN số 10 Nguyễn Chí Thanh, tp Sóc Trăng

Nội thất Tân Hải Sơn được xem là trung tâm nội thất lớn nhất tỉnh Sóc Trăng nằm ngay tại thành phố Sóc Trăng. Tại đây chuyên bán các loại bàn ghế salon gỗ sang trọng, loại gỗ đẹp quý. Ngoài ra cửa hàng còn bán các loại ghế sofa hiện đại, tủ kệ tivi, tủ ly bằng các loại gỗ tự nhiên bền đẹp, hiện đại. Đến với trung tâm mua sắm nội thất Tân Hải Sơn có hơi hướng như một cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ, phong cách của các món đồ mang nét truyền thống xen lẫn hiện đại với các đường nét trạm trổ họa tiết trên bàn ghế đẹp mắt ấn tường. Vì thế dù là mua bàn ghế sofa hiện đại hay đến các món đồ salon gỗ truyền thống, gia đình đều có thể mua được tại cửa hàng bán ghế sofa ở Sóc Trăng này nhé.

Cửa hàng trung tâm nội thất Tân Hải Sơn Sóc Trăng

GHẾ SOFA TÂN HẢI SƠN SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 10 Nguyễn Chí Thanh, Phường 6, Sóc Trăng
ĐT: 0299 3884 884
Page: Trung Tâm Nội Thất Tân Hải Sơn Sóc Trăng

Cửa hàng bán ghế sofa gỗ HOÀNG PHÁT 199 Nguyễn Trung Trực, tp Sóc Trăng

Hoàng Phát Sóc Trăng là cửa hàng tiền thân với các món đồ nội thất văn phòng, là đại lý Hòa Phát (nay là The One) ở Sóc Trăng. Các sản phẩm chủ yếu chính là Tủ, bàn ghế văn phòng, các sản phẩm văn phòng tủ nhôm kính từ năm 1994. Sau này cửa hàng còn sản xuất cá món đồ nội thất gia đình như bàn ghế salon mỹ nghệ, giường tủ, bàn trang điểm… và gia công lắp ráp các loại tủ nhôm, bàn ghế đồ gỗ cao cấp công nghệ Nhật Bản… Vì thế đây không chỉ thuộc TOP 8 cửa hàng chuyên bán đồ nội thất văn phòng ở Sóc Trăng, mà còn là cửa hàng chuyên bán bàn ghế gỗ, sofa gỗ cho phòng khách đẹp uy tín tại Sóc Trăng gia đình có thể tham khảo nhé.

Cửa hàng nội thất gia đình văn phòng Hoàng Phát Sóc Trăng

GHẾ SOFA GỖ HOÀNG PHÁT SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 199 Nguyễn Trung Trực, Phường 2, Sóc Trăng
Điện thoại: 0299 3826 191 –  0913866896

Cửa hàng bán ghế sofa ĐẠI PHÁT 241 Nguyễn Trung Trực, tp Sóc Trăng

Trung tâm nội thất Đại Phát ở Sóc Trăng là cửa hàng chuyên bán điện máy và đồ trang trí nội thất, đồ dùng nội thất bằng gỗ tự nhiên. Vì thế đây là 1 trong số các địa chỉ chuyên bán salon, bàn ghế gỗ, sập gỗ tự nhiên các loại như: Sofa gỗ Sồi, sofa gỗ xoan đào, sofa gỗ óc chó, sofa gỗ mun, gõ đỏ… Nên quý vị muốn mua các loại sofa gỗ hiện đại chất lượng uy tín có thể tham khảo địa chỉ mua ghế sofa này ở Sóc Trăng nhé.

Cửa hàng nội thất Đại Phát Sóc Trăng

GHẾ SOFA ĐẠI PHÁT SÓC TRĂNG
Địa chỉ: 241 Nguyễn Trung Trực P2 TP Sóc Trăng (đối diện KS Quê Hương)
ĐT: 0908581197 – 0914075973
Page: Facebook.com/dogodaiphatsoctrang

Cửa hàng bán ghế sofa HÀ PHÁT Số 250 quốc lộ 1A, tp Sóc Trăng

Hà Phát là công ty có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất nội thất gỗ. Cửa hàng chuyên bán các sản phẩm gỗ tự nhiên, 100% gỗ thật. Trong đó chất liệu chính là gỗ sồi, gỗ xoan đào, pơ mu …
Nội thất gỗ sồi và gỗ xoan đào tại cửa hàng cam kết giá rẻ hơn thị trường từ 30-50%. Tương tự như cửa hàng bán ghế sofa gỗ Đại Phát ở trên, Hà phát cũng là 1 trong số các cửa hàng bán ghế sofa ở Sóc Trăng uy tín chất lượng, có thẻ mua các loại bàn ghế gỗ tự nhiên cho tới các dòng ghế sofa hiện đại đều có. Hãy lưu ngay địa chỉ cửa hàng bán ghế sofa này ở Sóc Trăng nha quý vị.

Cửa hàng nội thất Hà Phát Sóc Trăng

GHẾ SOFA HÀ PHÁT SÓC TRĂNG
Địa chỉ: Số 250 quốc lộ 1A – Phường 7 – TP Sóc Trăng (đối diện nghĩa trang liệt sĩ TP Sóc Trăng)
Điện thoại: 039.853.4424 – 0866.408.830
Website: Dogohaphat.vn – Dogohaphat.com
Page: Facebook.com/dogohaphat/

Đang cập nhật…

Lời kết:

Trên đây là TOP10 Cửa hàng bán ghế sofa ở Sóc Trăng hy vọng sẽ hữu ích cho quý vị. Trong quá trình tìm hiểu các đơn vị, nếu có đơn vị nào chất lượng mà TOPnoithat chưa cho vào danh sách, quý vị có thể bình luận bên dưới để TOPnoithat tiếp tục được bổ sung.

Trân trọng cảm ơn!

Nguồn: Các Cửa Hàng Nội Thất Ở Sóc Trăng.

Sofa Sóc Trăng; Nội that Sóc Trăng; Cửa hàng đồ gỗ Sóc Trăng; Giường ngủ giá rẻ tại Sóc Trăng; Thiết kế nội thất Sóc Trăng;

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Toplist Miền Nam
Comments are closed.

Check Also

TOP 100 cửa hàng rèm cửa tại tp Hồ Chí Minh theo quận huyện!

TOP 100 cửa hàng bán rèm cửa tại tp Hồ Chí Minh và nhận may đo các loại rèm, màn cửa theo …