Home Toplist Nội Thất Toplist Hà Nội Top 10 cửa hàng bán đồ thờ cúng lớn nhất phố Đê La Thành, Hà Nội

Top 10 cửa hàng bán đồ thờ cúng lớn nhất phố Đê La Thành, Hà Nội

top 10 cửa hàng bán đồ thờ cúng ở Đê La Thành Hà Nội

Theo khảo sát thực tế của TOPnoithat thì trên tuyến phố Đê La Thành – Hà Nội hiện có khoảng 54 của hàng nội thất chuyên bán đồ thờ cúng. Mỗi cửa hàng có quy mô, mặt hàng và kiểu dáng khác nhau một chút. Bên cạnh các mặt hàng gần như cửa hàng nào cũng có (ban thờ gắn tường, ban thờ thần tài thổ địa…) thì những cửa hàng lớn có sự đa dạng hơn, nhiều loại bàn thờ, sập thờ, tủ thờ gia tiên mẫu mã đẹp và có sẵn nhiều.

Để tiện lợi hơn cho quý khách hàng trong quá trình mua sắm các đồ nội thất phòng thờ. TOPnoithat xin được chọn lọc và gửi đến quý khách thông tin Top 10 cửa hàng chuyên bán đồ thờ cúng lớn nhất trên tuyến phố Đê La Thành. Đến một trong các cửa hàng này quý khách gần như có thể mua được món đồ nội thất phòng thờ mà mình mong muốn. Ngoài ra, tùy vào khu vực sinh sống, quý khách cũng có thể tham khảo chi tiết danh sách hơn 100+ cửa hàng bán đồ thờ cúng ở Hà Nội đã được chúng tôi khảo sát thực tế, có địa chỉ và hình ảnh.

Dưới đây là danh sách Top 10 cửa hàng bán đồ thờ cúng lớn nhất trên phố Đê La Thành – Hà Nội. Các cửa hàng trong danh sách này được lựa chọn tại thời điểm khảo sát thực tế, thứ tự 1-2-3…chỉ là sắp xếp ngẫu nhiên chứ không mang tính đánh giá quy mô.


1. Cửa hàng đồ thờ cúng Trọng Phúc

Cửa hàng nội thất Trọng Phúc có địa chỉ tại số 532 Đê La Thành là một nơi bạn có thể mua được những mặt hàng cần thiết cho phòng thờ gia đình mình. Với không gian trưng bày khá rộng gồm 2 gian hàng ghép liền, nằm trên tuyến phố đông đúc chuyên bán đồ nội thất lâu đời tại Hà Nội.

Tại cửa hàng Trọng Phúc hiện có trưng bày nhiều mặt hàng đồ thờ cúng như: Tủ thờ, sập thờ, bàn thờ gia tiên, ban thờ gắn tường nhỏ, ban thần tài thổ địa cho các cửa hàng hay văn phòng…cùng nhiều mặt hàng khác. Các sản phẩm được làm bằng gỗ tự nhiên như gụ, hương, gỗ mít, gỗ sồi,… Được sản xuất theo kiểu đồ nội thất trạm khảm truyền thống với đường nét hoa văn tinh tế.

Ngoài cực nhiều mặt hàng đồ thờ cúng có trưng bày và bán sẵn để quý khách lựa chọn. Tại cửa hàng Trọng Phúc quý khách cũng có thể đặt đóng theo nhu cầu riêng để có một không gian phòng thờ như ý muốn. Dịch vụ giao hàng và lắp đặt tận nhà.

top 10 cửa hàng bán đồ thờ cúng ở Đê La Thành Hà Nội
Cửa hàng đồ thờ Trọng Phúc tại số 532 Đê La Thành – Hà Nội

2. Cửa hàng đồ gỗ mỹ nghệ chạm khảm Mạnh Hà

Cũng nằm trên mặt phố Đê La Thành – Hà Nội, cửa hàng Mạnh Hà là đơn vị chuyên sản xuất và bán các mặt hàng đồ thờ cúng. Địa chỉ tại số 1132A, ngay mặt đường rất dễ tìm.

Tại cửa hàng chuyên đồ thờ cúng Mạnh Hà có bán các mặt hàng nội thất như: ban thờ gia tiên, sập thờ, ban thờ gắn tường nhỏ cho các chung cư nhà phố, khảm thờ, hoành phi, cuốn thư, khung ảnh, bài vị, bát hương, đèn, lọ hoa… Tại cửa hàng bạn cũng có thể mua ban thờ thần tài thổ địa, tượng ông tài ông địa, bát hương, lọ hoa, khay chén…đủ bộ cho ban thờ đặt tại các cửa hàng, showroom, văn phòng.

Là đơn vị chuyên đồ thờ chạm khảm, cửa hàng Mạnh Hà có nhận đóng các mặt hàng theo nhu cầu khách hàng. Nếu quý khách đang có nhu cầu setup ban thờ gia tiên hay văn phòng hãy ghé qua tham khảo nhe.

Top cửa hàng bán đồ thờ cúng tại Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng chuyên đồ thờ cúng Mạnh Hà tại số 1132A phố Đê La Thành – Hà Nội

3. Cửa hàng Tuấn Mạnh chuyên gồ thờ bằng gỗ gụ

Trong các loại gỗ tự nhiên được sử dụng để đóng các mặt hàng nội thất thờ cúng thì gỗ gụ được sử dụng phổ biến nhất. Đây là một loại gỗ quý, bền chắc, dễ thực hiện các thao tác chạm khắc mỹ nghệ tinh xảo và cũng hợp phong thủy. Nếu bạn đang cần tìm mua các mặt hàng như ban thờ gia tiên bằng gỗ gụ, sập thờ, tủ thờ, bàn thờ tam cấp, bàn nhỏ gắn tường, bài vị,…hay setup phòng thờ bằng gỗ gụ có thể liên hệ với cửa hàng Tuấn Mạnh.

Địa chỉ cửa hàng Tuần Mạnh tại số 737 phố Đê La Thành. Quý khách có thể đến trực tiếp xem và trải nghiệm chất lượng các sản phẩm cũng như đường nét hoa văn mẫu mã. Hoặc gọi điện đến số Hotline: 0912209247 để được tư vấn. Ngoài bán sẵn thì cửa hàng Tuấn Mạnh có dịch vụ đóng theo nhu cầu riêng, làm theo cung tốt.

Cửa hàng đồ thờ lớn tại Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng Tuấn Mạnh tại số 737. Một trong 10 địa chỉ lớn chuyên bán đồ thờ cúng tại phố Đê La Thành – Hà Nội.

4. Cửa hàng gỗ mỹ nghệ Tiến Dũng

Mỗi cửa hàng nội thất trên con phố Đê La Thành – Hà Nội thường chuyên về một nhóm mặt hàng để tạo lợi thế cạnh tranh. Với cửa hàng Tiến Dũng chuyên gia công và kinh doanh mặt hàng nội thất phòng thờ cúng tâm linh. Các mặt hàng có thiết kế theo kiểu gỗ mỹ nghệ truyền thống, chạm trổ hoa văn, sơn son thiếp vàng…

Trong không gian trưng bày của cửa hàng tuy không quá lớn nhưng có gần như đủ các món đồ nội thất phòng thờ cơ bản. Từ tủ thờ, ban thờ gia tiên, ban thờ gắn tường, án giang, lư hương, tranh thờ phong thủy, bài vị, tượng phật, hoa sen đồng,… Bên cạnh đó quý khách cũng có thể đặt đóng món đồ theo ý thích, phong thủy, cung tốt của mình tại xưởng sản xuất của Tiến Dũng.

Địa chỉ cửa hàng Tiến Dũng tại số 1130E phố Đê La Thành. Điện thoại tư vấn 0912.644.601. Có dịch vụ giao hàng và lắp đặt hoàn thiện tận nhà.

Cửa hàng gỗ mỹ nghệ tiến dũng
Cửa hàng gỗ mỹ nghệ Tiến Dũng cũng là một địa chỉ bạn nên tham khảo khi mua đồ thờ cúng. Địa chỉ tại số 1130E Đê La Thành

5. Cửa hàng đồ thờ cao cấp Thanh Sơn

Cửa hàng Thanh Sơn có địa chỉ tại số 926 phố Đê La Thành. Với mặt tiền rộng (hơn mặt bằng chung cùng tuyến phố), cùng ánh sáng lấp lánh phát ra từ các bóng đèn gắn sẵn vào các đồ thờ…tạo nên một sự nổi bật và khá dễ nhận biết khi quý khách tìm mua.

Tại cửa hàng Thanh Sơn có sự tập trung cao vào các mặt hàng đồ thờ nhỏ. Nhất là các loại ban thờ thần tài thổ địa, ban thờ gắn tường, bàn thờ gia tiên…với nhiều kiểu dáng và kích cỡ đa dạng. Các mặt hàng đen thờ, tượng, hoa sen, đồ đồng, đồ gốm sứ thờ…rất nhiều để chọn lựa.

Top cửa hàng đồ thờ lớn ở Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng chuyên đồ thờ cúng tâm linh Thanh Sơn tại số 926 Đê La Thành

6. Cửa hàng đồ gỗ Trường Giang

Trong danh sách hơn 45 cửa hàng bán đồ thờ cúng tâm linh tại Đê La Thành thì TOPnoithat quyết định chọn cửa hàng đồ gỗ Trường Giang vào danh sách Top 10 để giới thiệu tới quý khách hàng. Qua khảo sát sơ bộ của chúng tôi thì các mặt hàng đang bán cửa hàng có độ tinh xảo và chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Đồ gỗ Trường Giang hiện bán nhiều các loại ban thờ gia tiên, tủ thờ, sập thờ, án giang,…thiết kế chạm khảm theo phong cách truyền thống. Các sản phẩm nội thất chủ yếu được làm từ gỗ gụ, gỗ hương, hương đỏ, vàng tâm, dổi…

Cửa hàng đồ thờ lớn nhất
Hình ảnh cửa hàng đồ gỗ Trường Giang chuyên nội thất thờ cúng tâm linh. Địa chỉ tại 645 Đê La Thành – Hà Nội

7. Cửa hàng đồ thờ Đức Thiện

Cửa hàng Đức Thiện có địa chỉ tại số 681 phố Đê La Thành – Hà Nội. Tại đây chuyên bày bán các mặt hàng đồ thờ cúng, nhất là các mặt hàng kích thước nhỏ như ban thờ thần tài thổ địa cho các cửa hàng văn phòng, ban thờ gia tiên nhỏ gắn treo tường, tủ thờ, các loại tượng, bình hoa lọ hoa, đèn, lư hương, khay chén,… Sản phẩm ở phân khúc giá rẻ bình dân, mẫu mã kích thước đa dạng.

Hình ảnh cửa hàng bán đồ thờ Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng Đức Thiện chuyên bán nội thất phòng thờ cúng. Địa chỉ tại số 681 Đê La Thành

8. Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm gia truyền Ngọc Triệu

Tại địa chỉ số 528 phố Đê La Thành, cửa hàng Ngọc Triệu cũng là đơn vị chuyên sản xuất và kinh doanh mặt hàng đồ thờ cúng tâm linh. Phía trong cửa hàng có trưng bày khá nhiều mẫu ban thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ…thiết kế kiểu mỹ nghệ chạm khảm truyền thống. Thường được làm bằng gỗ gụ, gỗ hương, gỗ mít và sồi nhập khẩu với 2 loại màu sắc chủ đạo là màu nâu trầm cánh gián và màu gỗ tự nhiên ánh vàng.

Ngoài những mẫu ban, tủ và sập thờ lớn cho các phòng thờ gia tiên. Tại cửa hàng Ngọc Triệu cũng bán nhiều các loại ban thờ nhỏ gắn treo tường, ban thần tài thổ địa, bài vị, lư hương, lọ hoa, đèn,…rất đầy đủ và đa dạng. Quý khách cũng có thể đặt làm theo nhu cầu riêng, làm theo cung số tốt…

Địa chỉ bán đồ thờ cúng tâm linh Hà Nội
Hình ảnh cửa hàng nội thất chuyên đồ thờ cúng Ngọc Triệu. Địa chỉ tại số 528 Đê La Thành – Hà Nội

9. Cửa hàng đồ thờ Phúc Lâm

Các cửa hàng bán đồ thờ cúng truyền thống thường khá giống nhau về mặt hàng và cách bày trí. Tuy nhiên cửa hàng Phúc Lâm mang tới một ấn tượng riêng. Từ gam màu của biển quảng cáo, bên trong cửa hàng, tới các sản phẩm đều nổi bật với màu vàng óng và những màu bắt mắt.

Cửa hàng chuyên đồ thờ Phúc Lâm có địa chỉ tại số 382 Đường La Thành. Quý khách có thể qua trực tiếp tham quan chọn lựa sản phẩm hoặc gọi điện số 0967356086 để được tư vấn. Tại cửa hàng tập trung vào các loại ban thờ có kích thước nhỏ và các mặt hàng trang trí. Như ban thờ gắn tường, ban thờ thần tài thổ địa, bài vị, bát hương, lộc bình, lọ hoa, các loại đèn trang trí, hoa sen vàng, tượng phật, linh vật phong thủy…

Cửa hàng đồ thờ Đê La Thành
Hình ảnh cửa hàng đồ thờ Phúc Lâm tại số 382 Đê La Thành

10. Cửa hàng đồ thờ cúng Thành Luân

Cửa hàng đồ gỗ chạm khảm gia truyền Thành Luân có địa chỉ tại số 1043 Đê La Thành – Hà Nội. Trong không gian trưng bày không hào nhoáng nhưng khá rộng rãi so với mặt bằng chung của khu phố. Tại đây có rất nhiều sản phẩm đồ thờ cúng tâm linh để quý khách chọn lựa mua ngay. Như ban thờ gia tiên, sập thờ, tủ thờ, ban thờ gắn tường, ban thần tài thổ địa, ghế đôn, bài vị… Các sản phẩm làm theo phong cách truyền thống, có cả các mẫu đơn giản và những mẫu có đường nét chạm khảm họa tiết cầu kỳ tỉ mỉ. Bên cạnh đó quý khách cũng có thể đặt đóng các mẫu mình thích, đặt làm theo cung số tốt, kích thước và kiểu dáng theo yêu cầu.

Cửa hàng bán đồ thờ Thành Luân
Cửa hàng bán đồ thờ cúng gỗ mỹ nghệ Thành Luân, số 1043 Đê La Thành – Hà Nội

Trên đây TOPnoithat đã giới thiệu sơ lược một vài thông tin chính về các cửa hàng trong danh sách chọn lọc Toplist 10 cửa hàng lớn chuyên bán đồ thờ cúng nằm trên phố Đê La Thành để quý khách tham khảo.

Ngoài ra tại cúng khu phố còn hơn 50 địa chỉ khác cũng có bán bàn các mặt hàng này. Quý khách cũng có thể tham khảo các cửa hàng ở các quận huyện khác của Hà Nội gần nơi mình sinh sống bằng cách xem danh sách tổng hợp tất cả các cửa hàng được chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Link tham khảo thêm: danh sách các cửa hàng bán đồ thờ tại Hà Nội

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …