Home Toplist Nội Thất Toplist Miền Nam Top 10 cửa hàng bán bàn ghế ăn Tây Ninh giá tốt nhất

Top 10 cửa hàng bán bàn ghế ăn Tây Ninh giá tốt nhất

Hình ảnh Các cửa hàng bán bàn ghế ăn ở Tây Ninh tốt nhất

Bàn ghế ăn là món đồ nội thất được khách hàng ở Tây Ninh đặc biệt quan tâm. Trong nội dung bài viết này, chúng ta sẽ tiếp tục đi tìm hiểu về các cửa hàng bán bàn ghế ăn Tây Ninh tốt nhất kèm ảnh thực tế đã khảo sát. Đưa ra danh sách địa chỉ bán bàn ăn 2 ghế, bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế,… Bộ bàn ăn đóng bằng chất liệu gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp đẹp với nhiều kiểu dáng khác nhau. Sau khi tham khảo các điểm bàn bàn ăn, ghế ăn. Bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng lựa chọn nhìn thực tế, xem tận mắt,..

Danh sách những cửa hàng bán bàn ghế ăn Tây Ninh tốt nhất chọn lọc

Giới thiệu về địa chỉ, sản phẩm, quy mô, liên hệ,…

– Bàn ghế ăn gỗ đẹp Ngọc Hà

Hình ảnh Địa chỉ Ngọc Hà bán bàn ghế ăn gỗ đẹp Tây Ninh
Địa chỉ Ngọc Hà bán bàn ghế ăn gỗ đẹp Tây Ninh

Địa chỉ Ngọc Hà bán bàn ghế ăn gỗ đẹp Tây Ninh gợi ý cho bạn. Đơn vị này chuyên bán các sản phẩm đồ gỗ từ hàng bình dân cho đến cao cấp. Ngọc Hà sở hữu quy mô mặt tiền trên 200m2, có sẵn nhiều món đồ nội thất gỗ trong đó có bàn ghế ăn gỗ tự nhiên các loại. Đến với Ngọc Hà bạn sẽ mua được bàn ăn 2 ghế, bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế,… theo nhiều hình dạng khác nhau. Chẳng hạn như bàn ăn hình tròn, bàn ăn vuông, bàn ăn bầu dục, bàn chữ nhật,… Liên hệ cho Ngọc Hà để được tư vấn trực tiếp quý vị nhé.

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 26 Hoàng Lê Kha, Phường 3, Tây Ninh
 • Điện thoại: 091 562 25 67
 • facebook.com/dogotunhientayninh/

– Bàn ghế ăn gỗ tự nhiên Tiến Thành 

Hình ảnh Cửa hàng Tiến Thành bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên Tây Ninh
Cửa hàng Tiến Thành bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên Tây Ninh

Cửa hàng Tiến Thành bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên Tây Ninh bạn không nên bỏ qua. Là đơn vị bán đồ nội thất tại Tây Ninh uy tín nhiều năm trên thị trường. Là điểm mua sắm đồ nội thất tin cậy cho khách hàng ở Hòa Thành, Trảng Bàng, Châu Thành, Bến Cầu, Gò Dầu,…Đến đây bạn sẽ mua được nhiều đồ nội thất kèm bàn ghế ăn gỗ tự nhiên như: bàn gỗ Sồi Nga, bàn gỗ Xoan, bàn gỗ Hương Đá, bàn gỗ Gõ Đỏ,… Tùy theo số lượng thành viên trong gia đình, để chúng ta chọn loại bàn ăn 2 ghế, bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế,…Bàn ghế ăn thiết kế theo hình tròn, bàn ăn vuông, bàn ăn bầu dục, bàn chữ nhật,… Thay vì chỉ nhìn trên hình ảnh, hãy đến trực tiếp xem chọn. 

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 431 Lạc Long Quân, Phường 4, Tây Ninh
 • Điện thoại: 090 444 92 94

– Bàn ghế ăn Trung Mỹ ở Tây Ninh

Hình ảnh Cửa hàng Trung Mỹ bán bàn ghế ăn ở Tây Ninh
Cửa hàng Trung Mỹ bán bàn ghế ăn ở Tây Ninh

Tiếp tục là Cửa hàng Trung Mỹ bán bàn ghế ăn ở Tây Ninh bạn nên qua xem thử. Trung Mỹ chuyên bán đồ nội thất hiện đại kèm bàn ghế ăn cao cấp. Đơn vị này cũng thật biết cách khai thác thế mạnh ở các dòng bàn ăn hiện đại đón đầu xu hướng. Khi khách hàng đến đây, sẽ được trải nghiệm các mẫu bàn ghế ăn hiện đại khác hoàn toàn so với các cơ sở đồ gỗ đang bán. Tại nội thất Trung Mỹ bạn sẽ mua được bàn ăn Mango, bàn ăn cabin, bàn ăn concorde,… Từ bàn ăn mặt gỗ, bàn ăn mặt đá nhập khẩu Đài Loan cao cấp. Hãy lựa chọn cho mình bộ bàn ăn 2 ghế, bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế,… theo hình tròn, vuông, bầu dục, chữ nhật,… 

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 456 Lạc Long Quân, Khu phố 4, Tây Ninh
 • Điện thoại: 0276 3827 830
 • facebook.com/noithattrungmy/

– Bàn ghế ăn gỗ Phong Lâm

Hình ảnh Cửa hàng Phong Lâm bán bàn ghế ăn gỗ Tây Ninh
Cửa hàng Phong Lâm bán bàn ghế ăn gỗ Tây Ninh

Chúng ta tiếp tục đến với Cửa hàng Phong Lâm bán bàn ghế ăn gỗ Tây Ninh xem có gì đặc biệt không nào? Đơn vị này có thế mạnh về các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên đồng kỵ cao cấp. Nghiễm nhiên là sẽ bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đồng kỵ mỹ nghệ cao cấp cho khách hàng. Bạn là tay chơi gỗ, yêu thích các món đồ nội thất mỹ nghệ. Thì các bộ bàn ghế ăn gỗ mỹ nghệ như Hương Đá, Hương Xám, Gụ, Gõ Đỏ,… tại đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Tuy rằng bàn ghế ăn gỗ mỹ nghệ có giá đắt đỏ, nhưng về chất lượng có lẽ chúng ta không cần bàn cãi. 

Cửa hàng Phong Lâm bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên ở Tây Ninh
Cửa hàng Phong Lâm bán bàn ghế ăn gỗ tự nhiên ở Tây Ninh

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 62VR+X67, Ninh Điền, Châu Thành, Tây Ninh
 • Điện thoại: 098 109 50 37

– Bàn ghế ăn hiện đại Nhà Xinh

Hình ảnh Cửa hàng Nhà Xinh bán bàn ghế ăn hiện đại Tây Ninh
Cửa hàng Nhà Xinh bán bàn ghế ăn hiện đại Tây Ninh

Bạn có phải là fan của nội thất hiện đại không? Vậy hãy đến ngay Cửa hàng Nhà Xinh bán bàn ghế ăn hiện đại Tây Ninh. Đơn vị này chuyên bán đồ nội thất hiện đại cho gia đình đẹp mẫu mới cập nhật liên tục. Đặc biệt bên trong cửa hàng nội thất Nhà Xinh Tây Ninh có khoảng 20 mẫu bàn ghế ăn các loại cho khách hàng mua sắm, lựa chọn.  Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm, ngắm nghía thực tế các bộ bàn ăn đẹp Mango, bàn ăn cabin, bàn ăn concorde,… Từ bàn ăn mặt gỗ, bàn ăn mặt đá nhập khẩu cao cấp đủ loại kích thước khác nhau. Với uy tín nhiều năm trên thị trường nội thất, đến với Nhà Xinh Tây Ninh chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 500 Đường 30 tháng 4, Phường 3, Tây Ninh
 • Điện thoại: 097 524 66 83
 • facebook.com/nhaxinhtayninh

– Bàn ghế ăn gỗ uy tín Nguyên Hòa

Hình ảnh Cửa hàng Nguyên Hòa bán bàn ghế ăn gỗ uy tín Tây Ninh
Cửa hàng Nguyên Hòa bán bàn ghế ăn gỗ uy tín Tây Ninh

Nếu bạn đang đắn đo không biết nên mua bàn ghế ăn gỗ tự nhiên Tây Ninh ở đâu chất lượng vậy hãy đến ngay Nguyễn Hòa. Được biết, đây là đơn vị bán đồ nội thất tại Tây Ninh uy tín nhiều năm trên thị trường được khách hàng tín nhiệm. Chuyên bán các đồ nội thất gỗ tự nhiên cao cấp, trong đó có bán bàn gỗ Sồi Nga, bàn gỗ Xoan, bàn gỗ Hương Đá, bàn gỗ Gõ Đỏ,… Mỗi loại bàn ăn sẽ có những thiết kế, kiểu dáng, kích thước khác nhau. Nguyễn Hòa bán bàn ăn với giá thành hợp lý, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Ghé ngay nội thất Nguyễn Hòa để được nhân viên bán hàng ở đây tư vấn kỹ càng hơn. 

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 99 Trưng Nữ Vương, Phường 1, Tây Ninh
 • Điện thoại: 096 585 18 81

– Bàn ghế ăn gỗ Đồng Kỵ Thanh Nhàn

Hình ảnh Cửa hàng Phong Lâm bán bàn ghế ăn gỗ Tây Ninh
Cửa hàng Thanh Nhàn bán bàn ghế ăn gỗ Đồng Kỵ Tây Ninh

Cửa hàng Thanh Nhàn bán bàn ghế ăn gỗ Đồng Kỵ Tây Ninh nguyên khối. Chuyên về dòng bàn ghế ăn, nội thất cao cấp uy tín tại Tây Ninh. Đặc biệt ấn tượng với những mẫu bàn ghế ăn gỗ tự nhiên đồng kỵ bằng Hương Đá, Gõ Đỏ, Gụ,Trắc,… Tùy chọn cho mình bộ bàn ghế ăn đồng kỵ hình tròn, hình bầu dục, hình chữ nhật. Theo số lượng ghế ngồi từ 2, 4, 6, 8,… Ghé ngay nội thất Thanh Nhàn để được nhân viên bán hàng tư vấn chu đáo, tận tình. Hầu hết các bộ bàn ghế ăn đã sơn PU nên mình ưng mẫu nào chỉ cần mua ngay về nhà.

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 247A Phạm Văn Đồng, TT. Hoà Thành, Hoà Thành, Tây Ninh
 • Điện thoại: 0276 3837 272

– Bàn ghế ăn cao cấp Ngọc Phi

Hình ảnh Cửa hàng Ngọc Phi bán bàn ghế ăn cao cấp Tây Ninh
Cửa hàng Ngọc Phi bán bàn ghế ăn cao cấp Tây Ninh

Cửa hàng Ngọc Phi bán bàn ghế ăn cao cấp Tây Ninh được nhiều khách hàng tín nhiệm. Ngọc Phi bán bàn ghế ăn mặt đá cao cấp 4 ghế, 6 ghế, 8 ghế theo nhiều kích thước khác nhau. Đơn vị này có bán cả bàn ăn sản xuất trong nước, bàn ăn nhập khẩu Châu Âu. Có bàn ăn thông minh, bàn ăn hiện đại cho gia đình. Để mua bộ bàn ghế ăn này, liên hệ cho Ngọc Phi để được tư vấn kỹ càng hơn.

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 84 Nguyễn Văn Rốp, Phường 4, Tây Ninh
 • Điện thoại: 0888 493 001
 • facebook.com/noithatngocphisofa

– Bàn ghế ăn hiện đại Tre Xinh

Hình ảnh Địa chỉ Tre Xinh bán bàn ghế ăn hiện đại tại Tây Ninh
Địa chỉ Tre Xinh bán bàn ghế ăn hiện đại tại Tây Ninh

Địa chỉ Tre Xinh bán bàn ghế ăn hiện đại tại Tây Ninh uy tín, tin cậy. Đơn vị này chuyên kinh doanh bán đồ nội thất hiện đại cho gia đình đẹp mẫu mới cập nhật liên tục.  Nhất là mảng bàn ghế ăn, trong cửa hàng có khoảng 20 mẫu bàn ghế ăn các loại cho khách hàng lựa chọn thoải mái.  Như dòng bàn ghế ăn Mango, bàn ăn cabin, bàn ăn concorde, bàn ăn chân sắt sơn tĩnh điện,… Từ bàn ăn mặt gỗ, bàn ăn mặt đá nhập khẩu cao cấp đủ loại kích thước khác nhau. Liên hệ cho Tre Xinh để được tư vấn về mẫu bàn ghế ăn phù hợp với không gian nội thất quý vị nhé.

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: 99 Nguyễn Thái Học, Khu phố 3, Tây Ninh
 • Điện thoại: 0276 2211 015

=> Cửa hàng nội thất giá KHO bán bàn ăn nhập khẩu Tây Ninh

Thay vì các kiểu bàn ăn truyền thống, thì bàn ăn nhập khẩu ngày càng thịnh hành tại tỉnh Tây Ninh. Để mua được dòng bàn ăn này, bạn có thể liên hệ cho đơn vị nội thất giá kho, có bán bàn ghế ăn nhập khẩu ở Tây Ninh giá tốt, đa dạng mẫu, nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Nội thất giá KHO bán bàn ghế ăn nhập khẩu Tây Ninh
Nội thất giá KHO bán bàn ghế ăn nhập khẩu Tây Ninh

Được biết, nội thất giá KHO được thành lập từ năm 2016, với nhiều chi nhánh trên toàn quốc và tại Tây Ninh, bên trong cửa hàng là loạt đồ nội thất cho gia đình, văn phòng các loại, trong đó mảng bàn ghế ăn được đơn vị này trú trọng. Đếm sơ sơ khoảng trên 10 mẫu bàn ăn nhập khẩu Châu Âu đẹp sang trọng đa dạng mẫu mã cho khách hàng đến tham quan và mua sắm. Cụ thể sản phẩm bàn ăn tại nội thất giá KHo gồm:

 • Bàn ăn thông minh: bàn ăn rút 1 đầu, 2 đầu, bàn ăn gấp gọn thông minh, thiết kế bàn hình tròn và hình chữ nhật.
 • Bàn ăn mặt đá chân sắt sơn tĩnh điện cao cấp, chân đã phủ sơn tĩnh điện chống xước bền màu.
 • Bàn ăn mặt kính gỗ tự nhiên cao cấp rất chắc chắn, góc cạnh sắc nét mượt mà bền đẹp.
Nội thất giá KHO bán bàn ăn 4 ghế cho khách hàng ở Tây Ninh
Nội thất giá KHO bán bàn ăn 4 ghế cho khách hàng ở Tây Ninh

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 692 Cách Mạng Tháng Tám, Phường 3, Tây Ninh
 • Điện thoại: 0879 858 486 (8h – 21h)
 • Website: noithatgiakhoCom

=> Cửa hàng Việt Phát bán bàn ghế ăn giá rẻ Tây Ninh

Được biết cửa hàng Việt Phát chuyên bán các sản phẩm nội thất gia đình/văn phòng tại tỉnh Tây Ninh, có bán bàn ghế gỗ sồi hiện đại, chất liệu gỗ sồi Nga đã qua xử lý tẩm sấy hạn chế cong vênh mối mọt. Đến với Việt Phát bạn sẽ thấy đơn vị này bán một số kiểu bàn ăn truyền thống, bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế,… hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật các loại. Bạn có thể liên hệ trực tiếp cho Việt Phát để được tư vấn mẫu bàn ghế ăn phù hợp cho không gian căn bếp của gia đình.

Cửa hàng Việt Phát bán bàn ghế ăn giá rẻ Tây Ninh
Cửa hàng Việt Phát bán bàn ghế ăn giá rẻ Tây Ninh

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: Đường DT782, Ấp 5, Xã Bàu Đồn, H.Gò Dầu, T.Tây Ninh ( Cách Chùa Phước Minh khoảng 200 mét)
 • Điện thoại: 098.2323.675

=> Cửa hàng Trường Thịnh bán bàn ghế ăn Tây Ninh

Bạn muốn tìm địa chỉ bán bàn ghế ăn Tây Ninh có thể liên hệ cho nội thất Trường Thịnh, nằm ngay phố Trảng Bàng khá dễ tìm, bên trong được trưng bày nhiều sản phẩm, có bàn ăn 4 ghế, bàn ăn 6 ghế, bàn ăn 8 ghế. Cửa hàng Trường Thịnh thiên về các dòng bàn ăn truyền thống, kiểu bàn ăn chữ thọ, bàn ăn tròn, bàn ăn mặt đá, bàn ăn gỗ kính,… Tuỳ theo điều kiện kinh tế của mình, để mua bàn ăn gỗ sồi, bàn ăn mặt đá, bàn ăn gỗ hương,… Bàn ghế ăn mẫu mã đẹp đã sơn PU hoặc ghế ăn bọc nệm rất êm ái, giá cả phải chăng.

Cửa hàng Trường Thịnh bán bàn ghế ăn gỗ Sồi ở Tây Ninh
Cửa hàng Trường Thịnh bán bàn ghế ăn gỗ Sồi ở Tây Ninh

++ Thông tin liên hệ chi tiết:

 • Địa chỉ: Số 13 QL22, Hoà Bình, An Hoà, Trảng Bàng, Tây Ninh
 • Điện thoại: 091 379 15 47
 • Fanpage: Facebook.com/noithattruongthinhtrangbang/

Cập nhật các mẫu bàn ghế ăn Tây Ninh xu hướng hiện nay

Bạn chưa có nhiều thời gian đến trực tiếp cửa hàng bán bàn ăn tại Tây Ninh để mua sản phẩm về sử dụng, vậy có thể tham khảo trước các mẫu bàn tốp nội thất gợi ý phía bên dưới đây. Bàn ghế ăn có nhiều loại, nhiều kiểu dáng khác nhau cho bạn lựa chọn, bàn ăn 4 ghế, bàn 6 ghế, bàn 8 ghế, bàn 10 ghế,… được đóng chủ yếu bằng chất liệu gỗ sồi Nga đã qua xử lý, tẩm sấy hạn chế cong vênh, mối mọt,… cho độ bền đến 15-20 năm. Click vào sản phẩm bàn ghế ăn để xem chi tiết về kích thước, giá cả, hình ảnh sản phẩm:

==>> Tham khảo thêm các mẫu tại danh mục: bộ bàn ăn đẹp

Lời kết: Với các thông tin về TOP 10++ cửa hàng bán bàn ghế ăn Tây Ninh kèm ảnh thực tế. Hẳn bạn đã có những dự định, sắp xếp cho việc mua sắm sản phẩm này rồi phải không nào. Bàn ghế ăn là món đồ nội thất quan trọng không thể thiếu trong phòng bếp. Một ngày 3 bữa ăn, nơi mọi người quây quần, sum họp bên nhau. Hãy tinh tế, khéo léo lựa chọn bộ bàn ghế ăn đẹp cho gia đình của mình. Chúc bạn thuận lợi trong việc tìm mua được bộ bàn ghế ăn đẹp giá rẻ ở Tây Ninh.

**/ Tham khảo thêm tin tức liên quan:


Nguồn tin: cửa hàng nội thất ở Tây Ninh

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

45+ Mẫu kệ sách màu hồng đẹp nhẹ nhàng siêu dễ thương

Kệ sách màu hồng tưởng chừng sẽ kén chọn người sử dụng nhưng không hẳn như vậy? Vẻ đẹp ngọ…