Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường trang trí nhà ở Hoa Kỳ (2022 – 2027) – Tăng trưởng và xu hướng

Thị trường trang trí nhà ở Hoa Kỳ (2022 – 2027) – Tăng trưởng và xu hướng

Dự báo thị trường nội thất trang trí nhà ở tại Hoa Kỳ 2022 - 2026

Thị trường đồ trang trí nội thất Hoa Kỳ được phân khúc theo sản phẩm (Đồ nội thất gia đình, đồ dệt gia dụng, sàn nhà, đồ trang trí tường, hệ thống chiếu sáng và đèn, phụ kiện và các sản phẩm trang trí nhà khác) và kênh phân phối (siêu thị và đại siêu thị, cửa hàng đặc sản, trực tuyến và phân phối khác Kênh truyền hình). Báo cáo đưa ra quy mô thị trường và dự báo về giá trị thị trường đồ trang trí nhà ở Hoa Kỳ (triệu USD) cho tất cả các phân khúc trên.

Tổng quan thị trường

Thị trường đồ trang trí nhà ở Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ đạt tốc độ CAGR là 4% trong giai đoạn dự báo 2021-2026.

Đại dịch COVID-19 bất ngờ đã ảnh hưởng đến cuộc sống và các doanh nghiệp trên toàn cầu. Chính phủ Hoa Kỳ đã thực hiện một số biện pháp bảo vệ để ngăn chặn sự lây lan của vi rút, dẫn đến việc đóng cửa một phần, dẫn đến việc đóng cửa các cửa hàng bán lẻ thực tế trong một thời gian dài hơn. Tuy nhiên, khi mọi người có nhiều thời gian ở nhà hơn, phần lớn họ bắt đầu trang trí lại nhà cửa, điều này giúp thị trường ghi nhận nhiều doanh thu hơn. Nhu cầu về đồ nội thất tự làm (DIY) và các sản phẩm trang trí nhà cửa khác đang tăng lên ở nước này do sở thích ngày càng tăng của người tiêu dùng.

Do lối sống thay đổi nhanh chóng và số lượng tài sản sở hữu nhà gia tăng, thị trường đồ trang trí nhà ở Hoa Kỳ đang có mức tăng trưởng cao nhất, với hơn 60% thị phần ở khu vực Bắc Mỹ. Với sự gia tăng số lượng cá nhân sở hữu nhà trong nước, thị trường trang trí nhà đang tăng lên. Các sản phẩm trang trí nhà như đồ nội thất, hàng dệt may và tấm trải sàn được sử dụng để nâng cao không gian sống đang được đà tăng trưởng mạnh mẽ hơn.

Một yếu tố chịu trách nhiệm cho sự tăng trưởng nhanh chóng của thị trường trang trí nhà là sự mở rộng của ngành bất động sản. Một số lượng lớn người đang truy cập vào các cửa hàng bán lẻ trực tuyến để trang trí nhà cửa của họ. Các yếu tố khác đang ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của thị trường là sự gia tăng thu nhập khả dụng và cải thiện lối sống của người dân. Tuy nhiên, có những hạn chế đang làm chậm tốc độ tăng trưởng thị trường của các sản phẩm trang trí nhà cửa, chẳng hạn như giá nguyên liệu thô như gỗ và da ngày càng tăng đối với một số sản phẩm.

Các xu hướng chủ đạo của thị trường

+/ Cửa hàng bán lẻ thực tế chiếm thị phần cao hơn trong doanh số bán hàng trên thị trường

Ngành bán lẻ đồ nội thất gia đình cho phép người tiêu dùng biến ngôi nhà của họ thực sự là của riêng họ với rất nhiều lựa chọn về đồ nội thất và trang trí của họ. Nhu cầu về đồ đạc trong nhà có tính chu kỳ, ảnh hưởng bởi việc bắt đầu xây dựng nhà ở, vì mong muốn tu sửa và thiết kế lại là không cần thiết trong thời kỳ kinh tế chậm lại. Nhu cầu cũng được thúc đẩy bởi thu nhập của người tiêu dùng. Các công ty lớn cạnh tranh thông qua việc mua số lượng lớn, độ rộng của sản phẩm, bán hàng và tiếp thị hiệu quả. Các công ty nhỏ tập trung vào một phân khúc thị trường và cạnh tranh thông qua chiều sâu của sản phẩm và dịch vụ khách hàng cao cấp. Doanh số bán hàng từ các cửa hàng gia dụng chậm lại trong quý 1 năm 2020 và đang tăng trở lại khi thị trường mở cửa.

+/ Người tiêu dùng ngày càng quan tâm hơn đến trang trí nhà ở

Mạng xã hội ngày càng phát triển đã trở thành một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc bán các sản phẩm trang trí nhà cửa. Hầu hết người Mỹ đều thừa nhận rằng họ tìm thấy nhiều cảm hứng trang trí nhà hơn từ các tạp chí trang trí nhà cửa, bạn bè và gia đình, cửa hàng truyền hình, v.v. mua các sản phẩm. Các chiến thuật tiếp thị có ảnh hưởng cũng phổ biến rộng rãi trong nước do dân số thế hệ X và thế hệ Millennial đang tăng lên.

Các công ty chủ chốt trên thị trường

Tại thị trường Hoa Kỳ, những công ty chuyên về nội thất trang trí nhà ở đều là những thương hiệu danh tiếng được gây dựng nhiều năm qua. Những công ty lớn này chiếm thị phần chính trên thị trường.

  • Inter IKEA System B.V.
  • Bed Bath & Beyond Inc.
  • Ashley Furniture Industries, Inc.
  • Mannington Mills Inc.
  • Kimball International, Inc.

Những sự kiện gần đây cho thấy xu hướng tăng trưởng theo dự báo là rất khả quan:

  • Vào tháng 9 năm 2020, IKEA hợp tác với Republic of Gamers (ROG) để phát triển một loạt phụ kiện và đồ nội thất chơi game giá cả phải chăng mới nhằm nâng trải nghiệm chơi game tại nhà lên một tầm cao mới. Phạm vi bao gồm khoảng 30 sản phẩm đã được lên kế hoạch ra mắt đầu tiên tại Trung Quốc vào tháng 2 năm 2021 và từ tháng 10 năm 2021, nó sẽ có mặt tại các thị trường IKEA khác.
  • Vào năm 2019, Ecosense, một công ty công nghệ LED đang phát triển nhanh chóng, thông báo rằng họ đã mua lại Lumium Lighting. Lumium Lighting là công ty chiếu sáng thuộc sở hữu tư nhân, có trụ sở tại CA chuyên về thiết kế và phát triển hệ thống chiếu sáng tuyến tính kiến trúc. Ecosense và Lumium đều có chung các giá trị, triết lý phát triển và đổi mới.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Thị trường nội thất cao cấp Hoa Kỳ – Dự báo mới năm 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 20+ mẫu tủ giày gỗ công nghiệp phối màu ấn tượng nhất

Ưu điểm vượt trội của tủ giày gỗ công nghiệp là sự đa dạng về màu sắc. Khách hàng có thể t…