Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường tấm phủ sàn tại Vương Quốc Anh – Dự báo xu hướng 2022 – 2027

Thị trường tấm phủ sàn tại Vương Quốc Anh – Dự báo xu hướng 2022 – 2027

Dự báo xu hướng tăng trưởng của các loại bao phủ sàn Vương Quốc Anh

Thị trường Tấm trải sàn Vương quốc Anh được phân khúc theo Vật liệu (Thảm và Thảm trải sàn, Sàn không đàn hồi và Sàn đàn hồi), theo Người dùng cuối (Nhà ở, Thương mại và Nhà xây dựng) và theo Kênh phân phối (Nhà thầu, Cửa hàng đặc sản, Trung tâm gia đình và Khác).

Tổng quan thị trường

Thị trường Sàn bao phủ, giống như bất kỳ thị trường nào khác, bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19. Mong muốn bán hàng đã bị suy yếu và chậm lại. Không thể lắp đặt tấm trải sàn do COVID-19 đóng cửa toàn quốc và không giống như nhiều ngành công nghiệp khác, tấm trải sàn không thể chuyển trực tuyến.

Một số lượng lớn người tiêu dùng đang tìm kiếm các sản phẩm chất lượng cao được cho là sẽ mang lại lợi ích cho ngành sản xuất tấm phủ sàn. Thị trường dự kiến ​​sẽ tăng do thu nhập khả dụng tăng, thị trường nhà ở đang phát triển và mong muốn gia tăng đối với các giải pháp lát sàn cao cấp.

Các loại trải sàn bao gồm thảm và hàng dệt thắt nút, dệt thoi, chần gòn, sàn gỗ, gỗ công nghiệp, dải tự dính và các tấm phủ nhựa khác. Các xu hướng mới và sự đổi mới trong ngành xây dựng là yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường Tấm trải sàn Vương quốc Anh. Tấm trải sàn chủ yếu được áp dụng trong các không gian dân cư và thương mại để mang lại sự thoải mái, trang trí, an toàn và độ bền cho không gian lát sàn.

Do nhu cầu về sự thoải mái và riêng tư ngày càng tăng do môi trường xung quanh ồn ào hơn, ngành công nghiệp ván sàn đã chứng kiến ​​sự gia tăng nhu cầu về vật liệu cách nhiệt, vì sàn cách nhiệt tốt tạo ra môi trường âm thanh tốt hơn. Do đó, nhu cầu về vật liệu cách nhiệt ngày càng tăng, điều này thúc đẩy việc mở rộng thị trường. Sở thích của người tiêu dùng đối với các mẫu, kết cấu và màu sắc trực quan hơn, cũng như các loại sàn dễ bảo trì và dễ lắp đặt, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy mở rộng thị trường.

Các xu hướng chính trên thị trường 5 năm tới

+/ Phân khúc gạch men đang tăng trưởng đáng kể

Gạch men có thể là một trong những vật liệu lát sàn hợp lý hơn. Sàn gạch men rất dễ chăm sóc, đặc biệt là gạch men, có lớp bảo vệ cứng trên cùng giúp chúng không thấm nước và hầu hết các vết bẩn. Gạch men đa dạng về màu sắc, kích thước, họa tiết nên ngày càng thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng đối với các ứng dụng lát sàn. Loại gạch này là vật liệu thân thiện với môi trường, tuân thủ các tiêu chuẩn xây dựng xanh. Nhu cầu gia tăng đối với sàn gốm để sử dụng trong các lĩnh vực thương mại có lưu lượng truy cập cao và các lĩnh vực công nghiệp dự kiến sẽ thúc đẩy thị trường trải sàn của Vương quốc Anh trong giai đoạn dự báo.

+/ Lĩnh vực thương mại thúc đẩy tăng trưởng thị trường

Ván sàn đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao bầu không khí chung của cảnh quan thương mại. Sự tăng trưởng đáng kể của ngành thương mại là một trong những động lực tăng trưởng chính có khả năng làm tăng tiêu thụ vật liệu trải sàn. Sự phát triển của các sản phẩm sáng tạo mới và các kỹ thuật lắp đặt không phức tạp đã thúc đẩy nhu cầu trải sàn trong lĩnh vực thương mại. Do đó, thị trường tấm trải sàn của Vương quốc Anh được kỳ vọng sẽ tăng trưởng trong giai đoạn dự báo. Thị trường tấm phủ sàn của Vương quốc Anh chủ yếu được thúc đẩy do ngành thương mại leo thang, bao gồm các tòa nhà văn phòng, trung tâm y tế, khách sạn, trung tâm thương mại và cửa hàng bán lẻ.

Bối cảnh cạnh tranh

Báo cáo bao gồm các công ty quốc tế lớn đang hoạt động trong Thị trường bao gồm các tầng của Vương quốc Anh. Về thị phần, một số công ty lớn hiện đang chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên, với tiến bộ công nghệ và đổi mới sản phẩm, các công ty từ quy mô vừa đến nhỏ hơn đang tăng cường sự hiện diện trên thị trường bằng cách đảm bảo các hợp đồng mới và bằng cách khai thác các thị trường mới.

Những công ty chủ chốt trên thị trường Vương Quốc Anh:

  • Gerflor
  • Milliken
  • Victoria PLC
  • Forbo
  • Carpet and Flooring

Những sự kiện gần đây:

  • Vào năm 2021, Milliken & Company công bố danh mục sàn trung tính carbon, tất cả các sản phẩm thảm Milliken, gạch vinyl sang trọng và gạch lát lối vào hiện là trung tính carbon.
  • Vào năm 2021, Bộ sưu tập âm thanh mới đã được Forbo Flooring Systems phát triển. Ở các dạng acoustic, nhỏ và gọn, Bộ sưu tập Acoustic mới của Forbo cung cấp một danh mục hàng hóa đa dạng có sẵn ở các định dạng không dính hoặc hoàn toàn truyền thống.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Quy mô thị trường bao phủ sàn toàn cầu (2022 – 2028) – Tăng trưởng và xu hướng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 20+ mẫu tủ giày dép gỗ công nghiệp có chân trẻ trung, hiện đại

Tủ giày gỗ công nghiệp có chân là thiết kế vô cùng hữu ích được người dùng đánh giá cao. R…