Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường tấm phủ sàn tại Đài Loan – Tăng trưởng và xu hướng

Thị trường tấm phủ sàn tại Đài Loan – Tăng trưởng và xu hướng

Dự báo thị trường tấm phủ sàn Đài Loan

Thị trường tấm trải sàn Đài Loan được phân khúc theo sản phẩm (Thảm trải sàn và thảm trải sàn, sàn gỗ, sàn gạch men, sàn gỗ công nghiệp, sàn vinyl, sàn đá và các sản phẩm khác), theo kênh phân phối (Trung tâm gia đình, Cửa hàng hàng hiệu, Cửa hàng đặc sản, Cửa hàng trực tuyến và Các kênh phân phối khác) và Bởi người dùng cuối (Khu dân cư, Thương mại).

Tổng quan thị trường

Do gián đoạn chuỗi cung ứng, các biện pháp tạo khoảng cách xã hội và niềm tin của người tiêu dùng thấp do đại dịch COVID-19 gây ra, doanh số bán hàng trong ngành Cửa hàng có mái che đã giảm đáng kể trong nửa đầu năm 2020. Tuy nhiên, do nhiều người tiêu dùng làm việc tại nhà vào năm 2020 nên chi tiêu trải sàn tăng trưởng trong nửa cuối năm 2020, bù đắp một phần cho sự sụt giảm trong nửa đầu năm 2020 ở Đài Loan.

Sự phát triển cơ sở hạ tầng của các công trình dân cư và thương mại ở Đài Loan đã thúc đẩy một số nhà sản xuất chất phủ sàn tăng năng lực sản xuất của họ trong khu vực này. Ngoài ra, nhu cầu về loại sàn tốt hơn có độ bền cao đã tăng lên. Các khu vực thương mại thích sử dụng Lớp phủ mềm Loại vật liệu bao gồm Thảm và Thảm. Ngay cả trong các khu dân cư, mọi người hiện đang hướng tới vật liệu trải sàn để duy trì vẻ thẩm mỹ và độ bền.

Việc thực thi các quy định của chính phủ liên quan đến việc xử lý chất thải và phát thải carbon có ảnh hưởng đáng kể đến ngành công nghiệp sản xuất gạch bông và thảm trải sàn. Do đó, các nhà sản xuất gạch đang nghiên cứu quy trình tái chế sản phẩm với trọng tâm hơn là mô hình phân phối ngược để thúc đẩy sự trở lại của gạch thảm. Các không gian dân cư được xây dựng mới nhất đang ưu tiên sử dụng Vật liệu Trải Sàn và những khu dân cư kiểu này là đối tượng mục tiêu của các công ty Tấm Trải Sàn.

Các xu hướng chính trên thị trường

+/ Nhu cầu cao về vật liệu che phủ mềm

Tại Đài Loan, xét về doanh thu từ Thảm và Thảm đã tạo ra doanh thu cao hơn đáng kể so với các mảng khác. Phần đóng góp chính của doanh thu này là từ các địa điểm thương mại như Phòng tiệc, Lễ kỷ niệm, v.v. Ngoài ra, phần lớn các công ty Tấm trải sàn hiện nay chủ yếu tập trung vào sản xuất Vật liệu phủ mềm như Thảm và Thảm. Ngay cả các chủ hộ hiện đang chuyển sang Che phủ mềm vì chúng mang lại vẻ trang trí cho ngôi nhà và mang đến một tổng thể xa hoa. Trong những năm gần đây, người dân ở các khu vực thành thị của Đài Loan đã ưa chuộng vật liệu phủ mềm để trải sàn hơn so với những năm trước. Và xu hướng này dự kiến sẽ tiếp tục trong những năm tới, điều này sẽ thúc đẩy sự phát triển của Thị trường Tấm phủ Sàn ở Đài Loan.

+/ Yêu cầu cao hơn đối với sàn trong phân khúc thương mại

Việc sử dụng Tấm trải sàn ở những nơi thương mại như Tiệc, Họp, v.v. Điều này đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về Lớp phủ mềm như Thảm và Thảm. Ngoài ra, tốc độ đô thị hóa nhanh chóng và sau đó, việc thành lập một số lượng lớn các địa điểm thương mại là một yếu tố khác thúc đẩy nhu cầu cao về Tấm trải sàn ở những nơi như vậy. Trải sàn ở những nơi thương mại nhằm thu hút khách hàng và tạo cảm giác thẩm mỹ cho họ ngày nay đã trở nên phổ biến ở các khu đô thị lớn ở Đài Loan. Ngoài ra trong các bữa tiệc và dịp gia đình, Trải sàn đã trở thành một xu hướng. Tất cả những yếu tố này là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng sử dụng Lớp phủ sàn trong Khu vực Thương mại.

Bối cảnh cạnh tranh

Báo cáo bao gồm tổng quan về những người chơi hàng đầu trong Thị trường bao phủ sàn đang hoạt động trên khắp Đài Loan. Thị trường rất phân mảnh với một số lượng lớn các công ty chia sẻ một phần đáng kể thị trường. Ngoài ra, Thị trường Tấm trải sàn Đài Loan có tính cạnh tranh cao do ván sàn được sử dụng là vật liệu khác nhau và phần lớn các công ty chỉ tập trung vào một loại Vật liệu trải sàn nhất định.

+/ Các công ty chủ chốt trên thị trường

  • Winner Floor Ltd
  • Everwood Ltd
  • Pacific Hardwood Flooring
  • HOURM ENG Industry
  • TAIWAN ENAMELWARE COMPANY LIMITED

+/ Những sự kiện gần đây:

  • Vào tháng 11 năm 2021, WINNER FLOOR CO LTD đã khởi công một nhà máy mới tại thành phố Tân Đài Bắc, tập trung vào việc cải tiến sản xuất gạch lát nền và cung cấp chúng cho đất nước Đài Loan và các nước lân cận.
  • Vào tháng 5 năm 2021, Everwood Ltd đã bắt đầu một đơn vị làm việc mới tại Cao Hùng để tăng cường sản xuất ván sàn gỗ cứng, nhằm sản xuất các loại thiết kế ván sàn mới sử dụng gỗ.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Thị trường gạch men Vương Quốc Anh – Xu hướng và tăng trưởng (2022 – 2027)

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …