Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường tấm phủ sàn đàn hồi tại Vương quốc Anh

Thị trường tấm phủ sàn đàn hồi tại Vương quốc Anh

Nhu cầu tấm phủ sàn đàn hồi tại Vương quốc Anh

Thị trường tấm phủ sàn đàn hồi của Vương quốc Anh được phân khúc theo sản phẩm (Sàn đàn hồi Vinyl, Sàn đàn hồi linoleum, Sàn đàn hồi sợi thủy tinh, Sàn đàn hồi Cork, Sàn đàn hồi cao su) theo Người dùng cuối (Khu dân cư, Thương mại) và theo Kênh phân phối (Trung tâm gia đình, Cửa hàng đặc sản, Trực tuyến, Khác).

Tổng quan thị trường

Kể từ quý đầu tiên của năm 2020, đại dịch COVID-19 đang diễn ra đã và đang ảnh hưởng đến các ngành xây dựng và sản xuất trên khắp Vương quốc Anh, và chính phủ đang tập trung vào các giải pháp để giảm gánh nặng cho ngành này. Cuộc khủng hoảng coronavirus trên toàn thế giới đã gây hại cho ngành xây dựng, vì nhiều cơ sở hạ tầng đang triển khai hoặc các dự án xây dựng nhà máy mới đã bị hoãn hoặc hủy bỏ, dẫn đến tổn thất lớn trong sản xuất, việc làm, chuỗi cung ứng và vận chuyển, tất cả đều có tác động tiêu cực đến thị trường ván sàn có khả năng phục hồi. Ngành công nghiệp ván sàn đàn hồi của Vương quốc Anh dự kiến ​​sẽ tăng trong suốt giai đoạn dự báo, do tốc độ ngày càng tăng của các khu vực xây dựng, hậu cần và hoạt động trong mọi lĩnh vực của thị trường.

Sàn đàn hồi là một lựa chọn phổ biến để trải sàn trong các cơ sở chăm sóc sức khỏe, do độ bền, dễ làm sạch và bảo trì định kỳ, chi phí thấp, thoải mái và một loạt các thiết kế có sẵn. Các nhà sản xuất ván sàn đàn hồi sử dụng nhiều loại nguyên liệu để làm sản phẩm của họ: từ các polyme tổng hợp dựa trên hóa dầu bao gồm vinyl, cao su và polyolefin, đến các vật liệu tự nhiên như cao su tự nhiên và vải sơn. Tại Vương quốc Anh, tấm phủ sàn có khả năng phục hồi là một trong những thị trường phát triển nhanh và nhu cầu về nhu cầu sàn có khả năng phục hồi là hơn 33,5 triệu mét vuông trong năm 2018. Những cải tiến công nghệ đã thúc đẩy việc áp dụng nhanh chóng sàn vinyl, thay thế linoleum làm vật liệu có khả năng phục hồi chủ yếu phủ sàn trong các ứng dụng dân dụng và thương mại. Lớp phủ sàn Vinyl đã được bán trên thị trường và được định vị như một vật liệu hiện đại, và trở thành sự lựa chọn thích hợp cho các tòa nhà hiện đại có công nghệ hiện đại đang nổi lên.

Thông qua việc áp dụng công nghệ và đổi mới mới nổi, các nhà sản xuất hàng đầu của các sản phẩm ván sàn có khả năng phục hồi đang tập trung vào việc phát triển các quy trình độc đáo để tái chế chất thải sản xuất của chính họ trở lại quy trình sản xuất của họ nhằm giảm thiểu thiệt hại gây ra cho môi trường. Lối sống thay đổi và sở thích trang trí nhà là những xu hướng đang thúc đẩy thị trường vật liệu trải sàn phục hồi trên toàn quốc.

Các xu hướng chính trên thị trường

+/ Phân khúc người dùng cuối thương mại được dự báo sẽ chiếm thị phần chính trên thị trường

Thị trường vật liệu phủ sàn đàn hồi có thể được phân loại rộng rãi là người tiêu dùng cuối cùng là nhà ở và thương mại. Phân khúc nhà ở đã chiếm thị phần lớn trên thị trường trong giai đoạn nghiên cứu. Nhưng ngành du lịch và khách sạn đang tăng cường trong khu vực đang thúc đẩy việc xây dựng các khách sạn, nhà hàng, biệt thự cao cấp và nhà khách mới. Lớp phủ sàn có độ đàn hồi mang lại vẻ ngoài thẩm mỹ nâng cao. Chúng cũng có khả năng chống mài mòn và chống mài mòn cao, độ bền lâu và có giá thành rẻ nên phù hợp hơn với ngành khách sạn. Quá trình đô thị hóa và các phân khúc kinh doanh mở rộng trên khắp châu Âu cũng được dự báo sẽ làm gia tăng việc xây dựng các tòa nhà văn phòng mới trong khu vực.

+/ Phân khúc lớp phủ sàn có khả năng đàn hồi Vinyl đang chiếm thị phần chính trên thị trường

Phân khúc vật liệu phủ sàn Vinyl của thị trường vật liệu phủ sàn có khả năng phục hồi đã và đang chiếm thị phần lớn trên thị trường và được dự đoán sẽ tiếp tục tăng trưởng vượt trội so với các phân khúc sản phẩm còn lại trên thị trường. Mặc dù thị phần nhà ở tương đối ít hơn so với phân khúc thương mại của thị trường, nhưng nó đang dần có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ, đặc biệt là gạch vinyl sang trọng đang thu hút nhiều sự chú ý của khách hàng hơn và đang mở rộng phạm vi trải sàn có khả năng phục hồi trong phân khúc nhà ở tại Hoa Kỳ Vương quốc.

Bối cảnh cạnh tranh

Thị trường tấm phủ sàn đàn hồi tại Vương quốc Anh đang chuyển đổi với nhiều tiến bộ công nghệ thông qua đổi mới sản phẩm và tự động hóa quy trình. Các bên tham gia thị trường chính đang tập trung vào việc nâng cao năng lực sản xuất của họ, điều này sẽ giúp họ tăng xuất khẩu.

Những công ty chủ chốt trên thị trường:

  • Tarkett S.A
  • Forbo Flooring Systems
  • Gerflor Ltd
  • Nora Systems GmbH
  • Polyflor Ltd

Những sự kiện gần đây:

  • Vào năm 2022, Tarkett cung cấp nhiều lựa chọn mới nhất về các sản phẩm sàn Carbonfree được chứng nhận trong ngành, bao gồm tất cả gạch thảm ethos® Modular của chúng tôi, tất cả Powerbond, tất cả gạch vinyl sang trọng do Mỹ sản xuất (LVT), tất cả gạch cao su, tất cả HO và HE tấm vinyl, tất cả vải sơn và tất cả các sàn thể thao bằng cao su.
  • Vào năm 2022, Gerflor ra mắt ba cải tiến gần đây là DRY-TEX, BIOCONTROL và BATIFLEX. DRY-TEX là hệ thống sàn thể thao dành cho sàn phụ có độ ẩm cao. BATIFLFEX là lớp phủ sàn đa năng sáng tạo và nhẹ nhất thế giới dành cho máy bay.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Thị trường tấm phủ sàn tại Vương Quốc Anh – Dự báo xu hướng 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …