Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường tấm phủ cửa sổ toàn cầu – Phân tích và dự báo đến năm 2030

Thị trường tấm phủ cửa sổ toàn cầu – Phân tích và dự báo đến năm 2030

Quy mô thị trường rèm che cửa sổ toàn cầu từ năm 2022 đến 2030

Theo nghiên cứu mới đây của Tổ chức Grand View Research về “Thị trường tấm phủ cửa sổ toàn cầu – và dự báo đến năm 2030”. Báo cáo đã chỉ ra rằng: Quy mô thị trường bao phủ toàn cầu được định giá 31,20 tỷ USD vào năm 2021 và dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 7,6% từ năm 2022 đến năm 2030. Trong tương lai gần, thị trường rất có thể sẽ được thúc đẩy mạnh mẽ tăng trưởng kinh tế. Thu nhập khả dụng của người tiêu dùng ngày càng tăng đã dẫn đến việc thay đổi thường xuyên các tấm phủ cửa sổ, cũng như sơn tường và các vật dụng trang trí nhà cửa khác. Đây cũng là một động lực quan trọng trong việc mở rộng thị trường.

Phân tích thị trường

Sau sự bùng nổ của COVID-19, việc cải tạo nhà trở nên phổ biến hơn. Tuy nhiên, những người bán hàng ở chợ báo cáo sự sụt giảm trong cửa sổ đặt làm riêng che phủ doanh số bán hàng do việc ghé thăm nhà bị hạn chế. Ngoài ra, một ngành công nghiệp DIY khá lớn đã phát sinh như một phương tiện tạo điều kiện thuận lợi cho việc cải tạo trang trí nhà với giá cả phải chăng. Ngược lại, các công nghệ và cải tiến khác nhau, chẳng hạn như tấm phủ cửa sổ dựa trên cảm biến, cùng với sự gia tăng số lượng nhà thông minh , sẽ tạo ra tiềm năng tăng trưởng dài hạn.

Các giải pháp cửa sổ thông minh như rèm che, rèm và rèm được kết nối cải thiện đáng kể sự thoải mái và tiện lợi trong khi luôn duy trì sự kết hợp thích hợp giữa ánh sáng tự nhiên và nhân tạo, sức khỏe của người ở và sự thoải mái. Ví dụ, tại Triển lãm Điện tử Tiêu dùng 2020, Somfy, một công ty chuyên về các giải pháp nhà thông minh, đã trình làng động cơ Li-Ion Sonesse ULTRA 30 WireFree Zigbee. Nó cho phép người dùng điều khiển các tấm che cửa sổ bằng ứng dụng điện thoại thông minh, điều khiển từ xa hoặc một lệnh thoại đơn giản.

Hơn nữa, AI đang được một số nhà sản xuất sử dụng để cải thiện trải nghiệm tổng thể của người tiêu dùng. Ví dụ, một công cụ hiển thị mới do Bali, một công ty thiết kế nhà cung cấp, cho phép khách hàng xem các phương pháp điều trị bằng cửa sổ trên cửa sổ của họ. Người dùng có thể chỉ cần gửi một bức ảnh, chọn một phương pháp điều trị và xem nó trông như thế nào trong chính ngôi nhà của họ. Để tìm ra giải pháp xử lý cửa sổ hoàn hảo cho chúng, người dùng có thể thử nghiệm với các màu sắc, kiểu dáng và mức độ riêng tư khác nhau.

Dự báo xu hướng của thị trường tấm phủ cửa sổ 2020 – 2030 trên toàn cầu

— Sản phẩm

Về doanh thu, phân khúc rèm và rèm dẫn đầu thị trường và chiếm 39,8% thị phần toàn cầu vào năm 2021. Người dùng cuối có thể giảm tiêu thụ năng lượng và khí thải carbon nhờ sự phát triển của rèm mới và các tính năng âm thanh tốt hơn của rèm tổ ong. Phân khúc rèm cửa được dự đoán sẽ tăng với tốc độ CAGR là 7,8% từ năm 2022 đến năm 2030. Các cải tiến công nghệ cao, chẳng hạn như rèm cửa cản năng lượng mặt trời hoặc rèm điều khiển từ xa, ngày càng trở nên phổ biến.

Mặt khác, trên thị trường rèm, nghề thủ công truyền thống ngày càng được coi trọng. Hơn nữa, người tiêu dùng DIY thống trị ngành rèm cửa sổ. Việc mở rộng phân khúc được thúc đẩy bởi sự sẵn có rộng rãi của các mặt hàng rèm cửa sổ và việc lắp đặt chúng dễ dàng. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường rèm, một số nhà sản xuất đã phát triển các kênh phân phối chuyên biệt.

— Người dùng cuối

Phân khúc nhà ở dẫn đầu thị trường và chiếm hơn 55% thị phần doanh thu toàn cầu vào năm 2021. Phân khúc này đang được thúc đẩy bởi sự gia tăng số lượng hộ gia đình và tốc độ đô thị hóa gia tăng ở các nền kinh tế đang phát triển như Ấn Độ và Trung Quốc. Hơn nữa, theo FMCA, hơn 800.000 ngôi nhà mới đã được bán ở Mỹ vào năm 2020, cùng với hơn 5,5 triệu ngôi nhà hiện có.

Phân khúc thương mại được dự đoán sẽ mở rộng với tốc độ CAGR nhanh hơn 7,7% từ năm 2022 đến năm 2030. Thị trường xây dựng mới cũng được thúc đẩy bởi các khoản đầu tư vào việc tiêu chuẩn hóa cơ sở hạ tầng CNTT và cải tiến sản phẩm. Nhu cầu về cấu hình trượt và cách nhiệt hiện đang được thúc đẩy bởi nhu cầu thay thế, do khả năng cách nhiệt được cải thiện, dễ vận hành và sử dụng không gian hiệu quả.

— Kênh phân phối

Kênh phân phối ngoại tuyến đóng góp doanh thu lớn nhất hơn 80% vào năm 2021. Người tiêu dùng thích các cửa hàng trang trí nội thất như Home Center vì họ có nhiều lựa chọn về mẫu và màu sắc hơn. Người tiêu dùng ở các nước như Ấn Độ chọn mua hàng từ các chợ đầu mối vì chúng rẻ hơn đáng kể so với các thị trường khác. Trong kỳ dự báo, những lý do này có khả năng thúc đẩy phân khúc tăng trưởng.

Kênh trực tuyến được dự đoán sẽ đạt tốc độ CAGR là 8,0% từ năm 2022 đến năm 2030. Thương mại điện tử trong ngành trang trí gia đình đang phát triển và nó giúp các công ty tiếp cận được nhiều đối tượng hơn. Các kênh trực tuyến và ngoại tuyến thường được các nhà bán lẻ kết hợp. Hơn nữa, theo một cuộc khảo sát năm 2020 của UNCTAD, số lượng người mua trực tuyến thực hiện ít nhất một giao dịch trang bị nội thất nhà ở hai tháng một lần đã tăng 7%. Trong thời gian dự kiến, những yếu tố này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của mảng trực tuyến.

— Thông tin chi tiết về cài đặt

Phân khúc trang bị thêm dẫn đầu thị trường và chiếm 56,8% thị phần toàn cầu vào năm 2021. Trong lĩnh vực dân cư, cải tạo và trang bị thêm là một xu hướng nổi bật thúc đẩy thị trường tấm phủ cửa sổ. Thị trường dự kiến ​​sẽ được thúc đẩy bằng cách tăng đầu tư vào việc tu sửa nhà cửa và nối lại các dự án xây dựng sau khi nới lỏng các quy định COVID-19.

Phân khúc xây dựng mới được dự đoán sẽ tăng với tốc độ CAGR là 7,3% từ năm 2022 đến năm 2030. Nhu cầu về tấm che cửa sổ có thể được thúc đẩy bởi việc mở rộng phát triển khu dân cư và sự tăng trưởng mạnh mẽ của ngành xây dựng thương mại. Thị trường cũng được thúc đẩy bởi sự tăng trưởng của việc lắp đặt hệ thống sưởi trong các tòa nhà công nghiệp mới.

— Thông tin chi tiết về công nghệ

Phân khúc thủ công đóng góp doanh thu lớn nhất trên 90% cho thị trường toàn cầu vào năm 2021. Quy mô nhà ở đã bị thu hẹp do tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, đòi hỏi phải sử dụng đồ nội thất gia đình đa năng và tấm phủ cửa sổ. Các công ty đang kết hợp các hệ thống tiên tiến để vận hành các sắc thái một cách dễ dàng, cũng như cung cấp nhiều tùy chọn lọc ánh sáng.

Ví dụ: 3 Blind Mice Window Covereds, Inc., đã giới thiệu các màu Silhouette Duolite. Hệ thống Duolite của công ty kết hợp một bóng râm bằng vải lọc ánh sáng trong suốt ở phía trước của quá trình xử lý với một bóng lăn làm tối phòng mờ đục ở phía sau. Phương pháp điều trị tích hợp này là lý tưởng cho một căn phòng có nhiều mục đích, chẳng hạn như phòng ngủ cũng được sử dụng như một văn phòng.

Phân khúc tự động được dự đoán sẽ mở rộng với tốc độ CAGR là 8,9% nhanh nhất từ ​​năm 2022 đến năm 2030. Công nghệ tự động hóa nhà thông minh đang ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới và một số cửa hàng gia dụng hiện đang tích trữ bộ điều chỉnh độ sáng thông minh và bộ cảm biến chuyển động. Ví dụ, FYRTUR và KADRILJ là rèm cửa sổ thông minh hoạt động bằng pin có thể được điều khiển không dây bằng điều khiển từ xa đi kèm.

— Thông tin chi tiết về khu vực

Bắc Mỹ đóng góp doanh thu lớn nhất với hơn 39,9% cho thị trường toàn cầu vào năm 2021. Theo Cục Điều tra Dân số Hoa Kỳ, chi tiêu xây dựng cho các tòa nhà dân cư công cộng đã tăng ở Hoa Kỳ vào năm 2021. Chi tiêu xây dựng trong 11 tháng đầu năm 2021 là Cao hơn 7,9% so với cùng kỳ năm 2020. Với điều này, các khoản đầu tư đáng kể vào trang trí nhà cửa và cải tạo nhà được dự kiến ​​ở Mỹ

Châu Á Thái Bình Dương dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ CAGR là 9,7% từ năm 2022 đến năm 2030. Thị trường khu vực được thúc đẩy bởi sự trỗi dậy nhanh chóng của các nền kinh tế mới nổi như Ấn Độ và Trung Quốc. Sự gia tăng của du lịch ở các nước như Thái Lan và Malaysia đã thúc đẩy việc xây dựng các khách sạn và khu nghỉ dưỡng, tạo ra một kịch bản tích cực cho tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo.

Nguồn: Grand View Research


=> Xem thêm: Phân tích quy mô thị trường nội thất bằng tre toàn cầu

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …