Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường sàn gỗ công nghiệp Hoa Kỳ – Tăng trưởng và Xu hướng

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Hoa Kỳ – Tăng trưởng và Xu hướng

Dự báo xu hướng tăng trưởng thị trường sàn gỗ công nghiệp Hoa Kỳ

Thị trường ván sàn gỗ công nghiệp của Hoa Kỳ được phân khúc theo Loại (Sàn nhiều lớp phủ sợi mật độ cao và Sàn nhiều lớp phủ sợi mật độ trung bình), và theo Ứng dụng (Khu dân cư, Thương mại và Công nghiệp), theo Kênh phân phối (Trực tuyến và Ngoại tuyến).

Tổng quan thị trường

Thị trường Sàn gỗ Công nghiệp Hoa Kỳ đã trải qua ảnh hưởng bất lợi của COVID-19 do áp dụng biện pháp cấm vận, ngừng hoạt động sản xuất, hậu cần và các hoạt động khác. Virus coronavirus đã ảnh hưởng đến tất cả các ngành công nghiệp khiến họ bị thua lỗ nghiêm trọng, bao gồm cả thị trường ván sàn nhiều lớp. Cuộc khủng hoảng coronavirus trên toàn thế giới đã làm suy giảm ngành xây dựng khi nhiều cơ sở hạ tầng đang triển khai hoặc các dự án xây dựng nhà máy mới bị hoãn lại hoặc bị hủy bỏ, dẫn đến thiệt hại lớn về sản xuất, việc làm, chuỗi cung ứng, giao thông vận tải ảnh hưởng rất nặng nề đến thị trường sàn gỗ công nghiệp. Hiện nay, do tốc độ xây dựng, hậu cần và các khu vực hoạt động ngày càng tăng trong mọi lĩnh vực thị trường, Thị trường Sàn gỗ Hoa Kỳ có xu hướng phát triển trong suốt giai đoạn dự báo.

Hoa Kỳ chứng kiến ​​Bắc Mỹ đại diện cho một trong những thị trường lớn nhất cho sàn nhiều lớp do các hoạt động cải tạo mới nổi trong khu vực. Ngoài ra, một số sáng kiến ​​đang diễn ra nhằm phục hồi và phục hồi các tòa nhà công cộng và giáo dục khác nhau, do đó thúc đẩy doanh số bán sàn nhiều lớp. Những lo ngại về môi trường ngày càng gia tăng đối với việc sử dụng gỗ và các đổi mới công nghệ mới sẽ tiếp tục thúc đẩy nhu cầu trong những năm tới.

Sự gia tăng nhu cầu về sàn gỗ công nghiệp có thể là do nhiều yếu tố. Một trong những yếu tố chính là tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng tại Hoa Kỳ. Đô thị hóa, công nghiệp hóa và lối sống thay đổi đã kéo theo sự gia tăng của các hoạt động xây dựng. Điều này cuối cùng đã góp phần vào sự tăng trưởng của thị trường sàn gỗ công nghiệp Hoa Kỳ. Độ bền, độ bóng cao, các lớp hoàn thiện có màu sắc và kết cấu của sàn gỗ công nghiệp là một số đặc tính được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển. Việc sử dụng ngày càng tăng trong khu vực thương mại, cũng như khu dân cư, sự phổ biến của sản phẩm tiết kiệm chi phí và bảo trì thấp, sở thích gia tăng đối với sàn làm từ gỗ, mức đầu tư tăng mạnh cho sự phát triển của lĩnh vực bất động sản, là một số yếu tố sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường sàn gỗ trong giai đoạn dự báo.

Dự báo xu hướng thị trường giai đoạn 2022 – 2027

— Các công trình đang phát triển biểu thị sự tăng trưởng trong Thị trường

Quy mô thị trường của ngành xây dựng Hoa Kỳ được định giá vào khoảng 1,36 nghìn tỷ USD vào cuối năm 2020. Tính đến năm 2020, lĩnh vực xây dựng sử dụng hơn bảy triệu người với công việc phổ biến nhất ở Hoa Kỳ là lao động xây dựng. – ngay trước thợ mộc hoặc thợ điện. Ví dụ, giá ván ép và ván ép veneer gỗ mềm đã tăng hơn 13% trong khoảng thời gian từ tháng 3 năm 2021 đến tháng 4 năm 2021. Kết hợp lại, hai thay đổi này dẫn đến sự khác biệt đáng kể về chi phí xây dựng ở các thành phố khác nhau ở Hoa Kỳ vào năm 2021. Do đó, sàn gỗ công nghiệp trùm lên thị trường trên khắp Hoa Kỳ.

— Tiến bộ công nghệ thúc đẩy thị trường sàn gỗ công nghiệp của Hoa Kỳ

Các nhà sản xuất trong nước và quốc tế đã tận dụng những công nghệ đó để giúp đưa danh mục này lên một tầm cao mới, tung ra các sản phẩm mới và dòng sản phẩm mang đến sự đổi mới trên diện rộng. Trong vài năm gần đây, những tiến bộ công nghệ về trang trí và kích thước đã làm thay đổi hoàn toàn ngành công nghiệp phủ Sàn gỗ. Nhiều tiến bộ công nghệ đã mang lại tầm nhìn mang lại nhiều loại sàn gỗ công nghiệp bao gồm Mịn, Dập nổi, Bọc tay và nhiều loại khác với nhiều mức độ bóng khác nhau cho phù hợp.

Bối cảnh cạnh tranh

Thị trường Sàn gỗ Công nghiệp Hoa Kỳ đang phát triển và có tính cạnh tranh vừa phải trên toàn quốc, cung cấp một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh thống trị thị trường, ngày nay đang chiếm lĩnh thị trường mạnh mẽ hơn nhờ những cải tiến mới và chuyển đổi với nhiều tiến bộ công nghệ thông qua đổi mới sản phẩm và tự động hóa quy trình, do đó tạo nên Hoa Kỳ Thị trường sàn gỗ rất cạnh tranh và mạnh mẽ. Các bên tham gia thị trường chính đang tập trung vào việc nâng cao năng lực sản xuất của họ, điều này sẽ giúp họ tăng xuất khẩu.

Các chuỗi đa quốc gia và các thương hiệu của họ như Florida Tiles, Armstrong và những người khác nổi tiếng rộng rãi nhưng nhìn chung các tập đoàn Sàn gỗ của Hoa Kỳ như Shaw Industries, Mohawak Industries và nhiều công ty khác sau khi Hợp nhất và Mua lại đã tập trung vào việc bắt kịp với các cải tiến và cung cấp công nghệ nâng cao nhiều nền tảng hơn cho các sản phẩm Sàn gỗ công nghiệp, do đó, dẫn dắt Thị trường Sàn gỗ Công nghiệp Hoa Kỳ lên một tầm cao mới và dự kiến ​​sẽ phát triển trong suốt thời gian dự báo.

Những người chơi chính gồm có:

  • Armstrong Flooring Inc
  • Mohawk Industries Inc
  • Shaw Industries Group Inc
  • Mannington Mills Inc
  • Tarkett SA

Những sự kiện tăng trưởng gần đây:

  • Vào năm 2022, Armstrong Flooring (AFI) sửa đổi ABL để Mở rộng Quy trình Bán hàng. Armstrong đã nhận được một số lời bày tỏ quan tâm “không ràng buộc” và các chủ nợ cho công ty thêm 30 ngày để theo đuổi việc bán công ty. Cổ phiếu của Armstrong Flooring Inc (AFI) đã tăng 22,38% so với tháng 3 vào tuần trước và nhận được xếp hạng Tăng từ Chỉ báo Tâm lý của InvestorsObserver.
  • Vào năm 2022, Shaw Industries Group Inc. (Shaw) đã được vinh danh là người lọt vào vòng chung kết giải thưởng trong hạng mục Tài trợ cho Doanh nghiệp do Người tiêu dùng Kích hoạt của Giải thưởng Halo 2022 cho bộ sưu tập Đệm St. Jude mang lại lợi ích cho Bệnh viện Nghiên cứu Trẻ em St. Jude. Được tổ chức bởi Engage for Good, Giải thưởng Halo là vinh dự cao nhất của Bắc Mỹ dành cho các sáng kiến tác động xã hội của doanh nghiệp thể hiện sự tương tác xuất sắc của người tiêu dùng hoặc nỗ lực gắn kết của nhân viên.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Thị trường sàn gỗ Trung Quốc – Tăng trưởng và Xu hướng 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 30+ mẫu tủ giày gỗ công nghiệp cho nhà chung cư hiện đại

Tủ giày gỗ công nghiệp cho nhà chung cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Đây …