Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường nội thất văn phòng thông minh – Triển vọng phát triển thị trường

Thị trường nội thất văn phòng thông minh – Triển vọng phát triển thị trường

Triển vọng thị trường nội thất văn phòng thông minh

Nội thất văn phòng bao gồm bàn, tủ tài liệu, ghế, ghế ngồi thư giãn và bàn máy tính. Nội thất văn phòng được sử dụng trong các văn phòng cho các hoạt động trong nhà. Mang đến những lợi ích vượt trội tại cơ sở như tăng hiệu quả công việc, giữ vững uy tín; giảm mệt mỏi; lưu trữ thích hợp các tệp cung cấp một môi trường làm việc tốt hơn; bảo vệ tài liệu khỏi lửa, bụi và côn trùng.

Ngày nay, các doanh nghiệp đã chú trọng hơn đến chất lượng của đồ nội thất văn phòng, bởi nội thất tốt sẽ cung cấp không gian làm việc thoải mái cho nhân viên, nâng cao hiệu quả công việc. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao này, các nhà sản xuất nội thất văn phòng đã cho ra đời những sản phẩm nội thất văn phòng thông minh, mang đến một bước đột phá trong ngành, và được nhiều người quan tâm.

Tổng quan thị trường

Thị trường nội thất văn phòng thông minh tăng trưởng thị trường sẽ tăng 85,11 triệu đô la trong giai đoạn 2023-2026. Và động lực tăng trưởng của thị trường sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,78% trong giai đoạn dự báo do tốc độ tăng trưởng đều đặn qua từng năm.

Thị trường nội thất văn phòng thông minh được phân chia theo theo sản phẩm (bàn thông minh, bàn làm việc và kho chứa hàng và ghế ngồi thông minh, ghế dài và ghế đẩu), kênh phân phối (ngoại tuyến và trực tuyến) và địa lý (APAC, Châu Âu, MEA, Bắc Mỹ, và Nam Mỹ).

+/ Khu vực nào hấp dẫn các nhà cung cấp trên thị trường?

Bắc Mỹ có thị phần lớn nhất trong thị trường nội thất văn phòng thông minh vào năm 2019 và khu vực này sẽ mang đến một số cơ hội tăng trưởng cho các nhà cung cấp thị trường trong giai đoạn dự báo. Những lợi ích về mặt chức năng của nội thất văn phòng thông minh sẽ ảnh hưởng đáng kể đến tăng trưởng thị trường nội thất văn phòng thông minh tại khu vực này.

48% tăng trưởng của thị trường sẽ đến từ Bắc Mỹ trong giai đoạn dự báo. Mỹ và Canada là những thị trường trọng điểm của đồ nội thất văn phòng thông minh ở Bắc Mỹ. Tuy nhiên, tăng trưởng thị trường ở khu vực này sẽ chậm hơn so với tăng trưởng của thị trường ở APAC. Báo cáo này đưa ra dự đoán chính xác về sự đóng góp của tất cả các phân khúc vào sự tăng trưởng của quy mô thị trường nội thất văn phòng thông minh.

+/ Các yếu tố chính thúc đẩy thị trường nội thất văn phòng thông minh tăng trưởng là:

  • Sự phát triển trong công nghệ kết nối
  • Tăng cường bán lẻ trực tuyến
  • Nhu cầu gia tăng đối với các hệ thống an toàn và bảo mật tại nơi làm việc
  • Sự phát triển không ngừng trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng được dự đoán sẽ thúc đẩy thị trường văn phòng thông minh trong ngành xây dựng.

Tuy nhiên, sự phức tạp trong việc thay thế hoặc nâng cấp hệ thống hiện có và những thách thức liên quan đến việc tích hợp khả năng và phân tích phát trực tuyến thời gian thực vào giải pháp thông minh là một số yếu tố chính được dự báo sẽ cản trở sự tăng trưởng của thị trường văn phòng thông minh toàn cầu ở một mức độ nhất định.

+/ Phân khúc chiếm thị phần lớn trên thị trường

Các nhà cung cấp thị trường nội thất văn phòng thông minh nên tập trung vào việc nắm bắt cơ hội kinh doanh từ phân khúc ngoại tuyến vì nó chiếm thị phần lớn nhất trong năm cơ sở.

Tính cạnh tranh của thị trường

Một số nhà cung cấp trên thị trường, bao gồm Berco Designs, Haworth Inc., Herman Miller Inc., Inter IKEA Group, KI, Kimball International Inc., Kinnarps AB, KOKUYO Co. Ltd., Modoola LLP và Tabula Sense.

Thị trường bị phân mảnh do sự hiện diện của nhiều công ty trong khu vực và toàn cầu. Các nhà cung cấp hoạt động trên thị trường cạnh tranh nhau về các mặt hàng mới ra mắt và mở rộng hoạt động kinh doanh. Sự phát triển trong công nghệ kết nối sẽ mang lại cơ hội tăng trưởng to lớn. Để tận dụng tối đa các cơ hội, các nhà cung cấp nên tập trung vào triển vọng tăng trưởng trong các phân khúc đang phát triển nhanh, đồng thời duy trì vị trí của họ trong các phân khúc phát triển chậm.

Nguồn: TOPnoithat tổng hợp


=> Xem thêm: Thiết kế nội thất văn phòng bền vững – Xu hướng cả thế giới quan tâm

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …