Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường nội thất văn phòng Châu Á – Thái Bình Dương (2022 – 2027)

Thị trường nội thất văn phòng Châu Á – Thái Bình Dương (2022 – 2027)

Dự báo quy mô thị trường nội thất Châu Á Thái Bình Dương

Thị trường nội thất văn phòng Châu Á – Thái Bình Dương được phân khúc theo Chất liệu (Gỗ, Kim loại, Nhựa, Các loại khác), Theo Sản phẩm (Chỗ ngồi, Bộ lưu trữ, Máy trạm, Bàn, Phụ kiện khác), Theo Kênh phân phối (Ngoại tuyến, Trực tuyến) và Theo Quốc gia (Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Úc, New Zealand, Phần còn lại của Châu Á Thái Bình Dương).

Tổng quan thị trường

Nhiều tổ chức đã chuyển đổi sang phương pháp làm việc từ xa do hậu quả của đại dịch COVID-19 và hầu hết nhân viên đã dần bắt đầu lại thói quen làm việc văn phòng, điều này được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường. Sự tập trung vào bất động sản và cao ốc văn phòng được dự báo sẽ tiếp tục trong thời gian tới, cho thấy mảng kinh doanh nội thất văn phòng sẽ tiếp tục phát triển.

Thị trường đồ nội thất văn phòng ở Châu Á Thái Bình Dương dự kiến sẽ ghi nhận sự tăng trưởng đáng kể, do số lượng dân số làm việc ngày càng tăng. Nền kinh tế tăng trưởng và cải thiện điều kiện làm việc là những yếu tố chính thúc đẩy nhu cầu về đồ nội thất văn phòng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Hơn nữa, việc mở rộng văn phòng công ty trong khu vực được kỳ vọng sẽ tác động tích cực đến sự tăng trưởng của thị trường nội thất văn phòng tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Trung Quốc và Ấn Độ là thị trường nổi bật trong khu vực.

Các xu hướng chính trong thị trường thời gian tới

+/ Trung Quốc là một trong những nhà sản xuất hàng đầu cho nội thất văn phòng

Trung Quốc là nhà sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất văn phòng hàng đầu ở cấp độ thế giới. Với sự phát triển xây dựng kinh tế của Trung Quốc, nhiều công ty kiểu mới được thành lập, nhu cầu về nội thất văn phòng cũng tăng lên nhanh chóng. Nhu cầu về ngành nội thất văn phòng ở Trung Quốc đang tăng lên qua từng năm. Các doanh nghiệp nội thất văn phòng của Trung Quốc có thiết bị sản xuất hạng nhất, chất lượng sản phẩm ổn định, đáng tin cậy và tiết kiệm chi phí. Trung Quốc là nhà xuất khẩu lớn và là nhà cung cấp chính đồ nội thất văn phòng cho Hoa Kỳ, Đức, Pháp, Anh và Nhật Bản. Cả các công ty nội thất văn phòng trong nước và nước ngoài đều đóng một vai trò quan trọng trong thị trường đồ nội thất văn phòng của Trung Quốc. Thị trường nội thất văn phòng ở Trung Quốc dần dần được xây dựng thành một ngành kinh doanh quy mô công nghiệp qua nhiều thập kỷ phát triển. Tuy nhiên, thị trường vẫn còn nhiều vấn đề, thị trường đang được cải thiện. Về lâu dài, do nhu cầu bùng nổ, thị trường nội thất văn phòng tại Trung Quốc vẫn còn nhiều tiềm năng.

+/ Phân khúc ghế ngồi chiếm thị phần lớn nhất của nội thất văn phòng

Đồ nội thất văn phòng thuộc phân khúc chỗ ngồi là Ghế văn phòng, Ghế khách, Ghế đẩu, Sofa và các loại khác. Phân khúc ghế ngồi văn phòng được dự đoán sẽ chiếm vị trí hàng đầu trên thị trường nội thất văn phòng. Nhu cầu về nội thất văn phòng có chỗ ngồi ngày càng tăng do số lượng không gian văn phòng và nhân viên trên khắp khu vực ngày càng tăng. Hơn nữa, sự phát triển và nâng cao như sự tiện nghi ngày càng tăng đã ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của thị trường đồ nội thất văn phòng. Hơn nữa, đồ nội thất hiện đại và mô-đun đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Yếu tố này đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường nội thất chỗ ngồi văn phòng.

Bối cảnh cạnh tranh

Các công ty đa quốc gia lớn tham gia vào ngành nội thất văn phòng Châu Á – Thái Bình Dương được đưa vào báo cáo này. Nhu cầu về văn phòng mô-đun đang mở rộng khi nhiều thiết kế sáng tạo tràn ngập thị trường. Một số đối thủ cạnh tranh lớn nhất hiện dẫn đầu ngành về thị phần. Mặt khác, các doanh nghiệp quy mô trung bình và nhỏ hơn đang mở rộng sự hiện diện trên thị trường bằng cách đạt được các hợp đồng mới và thâm nhập thị trường mới nhờ cải tiến công nghệ và đổi mới sản phẩm. Các nhà lãnh đạo toàn cầu trong thị trường nội thất văn phòng Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Fursys, Haworth, Herman Miller, Hyundai Livart, Itoki, và những người khác.

Nguồn: Mordor Intelligence


=>Xem thêm: Dự báo thị trường nội thất văn phòng toàn cầu giai đoạn 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Tin Thế Giới
Comments are closed.

Check Also

Phong cách Nhật Bản trong thiết kế nội thất – Triết lý Zen trong ngôi nhà

Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản mang chủ nghĩa tối giản, bao hàm sự pha trộn màu sắc…