Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường nội thất văn phòng Brazil – Phân tích và dự báo

Thị trường nội thất văn phòng Brazil – Phân tích và dự báo

Dự báo xu hướng tăng trưởng thị trường nội thất văn phòng Brazil

Thị trường nội thất văn phòng Brazil được phân khúc theo Chất liệu (Gỗ, Kim loại, Nhựa và Các vật liệu khác), Sản phẩm (Ghế họp, Ghế phòng chờ, Ghế xoay, Bàn văn phòng, Tủ lưu trữ và Bàn) và theo Kênh phân phối (Ngoại tuyến, Trực tuyến).

Tổng quan thị trường

Lĩnh vực nội thất văn phòng có tầm quan trọng lớn trong nền kinh tế Brazil. Với lượng việc làm ngày càng tăng, không gian văn phòng mới được phát triển đang thúc đẩy nhu cầu về nội thất văn phòng. Có sự cạnh tranh gay gắt giữa các công ty trên thị trường về chất lượng đồ nội thất, cách lắp đặt, bảo hành mở rộng, tính di động và đa chức năng cũng như giá cả của đồ nội thất. Do đó, các nhà sản xuất đồ nội thất văn phòng và các nhà cung cấp đang đưa ra nhiều sáng kiến ​​khác nhau để dẫn dắt thị trường này phát triển đáng kể. Yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường nội thất văn phòng là sự gia tăng các hoạt động xây dựng và sự gia tăng diện tích văn phòng ở Brazil. Do đó, sự tăng trưởng trong nền kinh tế Brazil thúc đẩy nhu cầu về nội thất văn phòng.

Các xu hướng trên thị trường

+/ Các công ty khởi nghiệp gia tăng đang thúc đẩy thị trường

Với số lượng công ty khởi nghiệp ngày càng tăng, nhu cầu về nội thất văn phòng dự kiến ​​sẽ tăng đáng kể trong giai đoạn dự báo. Việc sử dụng nội thất văn phòng tùy chỉnh đang gia tăng do một số tổ chức thích nội thất phù hợp với chủ đề và văn hóa làm việc của họ. Số lượng start-up tăng lên kéo theo nhu cầu về nội thất văn phòng cũng tăng lên rõ rệt. Sự tập trung ngày càng nhiều của công ty nhằm hướng tới sự thoải mái của nhân viên trong không gian làm việc trong thế giới cạnh tranh cao là yếu tố chính thúc đẩy thị trường nội thất văn phòng tăng trưởng. Hơn nữa, số lượng công ty khởi nghiệp tăng vọt đang tạo ra cơ hội mở rộng cho sự phát triển của thị trường nội thất văn phòng Brazil.

+/ Đô thị hóa đang phát triển đang thúc đẩy thị trường

Đô thị hóa trên khắp đất nước thúc đẩy nhu cầu về đồ nội thất văn phòng. Các xu hướng thị trường nội thất văn phòng Brazil như tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng, các lĩnh vực văn phòng đang phát triển và các lĩnh vực khác sẽ đóng một vai trò quan trọng trong sự tăng trưởng của thị trường nội thất văn phòng. Số lượng công ty khởi nghiệp ngày càng tăng và ngành bất động sản bùng nổ ở các nền kinh tế mới nổi như Brazil đã làm tăng nhu cầu về nội thất văn phòng. Các yếu tố như đô thị hóa nhanh chóng và các tòa nhà xây dựng mọc lên là những lý do chính đằng sau số lượng ngày càng tăng của các tòa nhà văn phòng trên khắp đất nước. Sự hình thành của các tòa nhà văn phòng mới tại các khu đô thị được kỳ vọng là yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường nội thất văn phòng trong giai đoạn dự báo.

Các công ty chủ chốt trên thị trường

  • Alberflex
  • Furnctional Corporate Furniture
  • Politorno Moveis
  • Artesanos
  • Florense

Xem thêm: Vì sao IKEA không có mặt tại thị trường Brazil?

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …