Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường nội thất thư viện – Quy mô, Thị phần và Tăng trưởng

Thị trường nội thất thư viện – Quy mô, Thị phần và Tăng trưởng

Phân tích thị trường nội thất thư viện toàn cầu

Tổng quan thị trường

Quy mô thị trường đồ nội thất thư viện toàn cầu là 3.790,9 triệu USD vào năm 2020. Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng xấu đến một số thị trường trên toàn cầu. Thị trường này dự kiến sẽ bị ảnh hưởng tiêu cực trong đại dịch COVID-19. Theo nghiên cứu của chúng tôi, thị trường dự kiến sẽ chạm mức 6.826,5 triệu USD vào năm 2027, với tốc độ CAGR là 10,3% trong giai đoạn dự báo. CAGR đột ngột tăng đột biến là do sự tăng trưởng của thị trường và nhu cầu quay trở lại mức trước đại dịch sau khi đại dịch kết thúc.

Nội thất thư viện được sử dụng để tạo ra ghế, bàn, giá sách và những thứ khác. Độ cứng và độ dẻo dai của nó dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu của nó một cách mạnh mẽ. Việc áp dụng ngày càng nhiều đồ nội thất từ các viện giáo dục dự kiến sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của nó. Nó được sử dụng rộng rãi trong các học viện giáo dục vì nhu cầu ngày càng tăng về đồ nội thất có tính thẩm mỹ và mạnh mẽ. Các nhà sản xuất kết hợp các lớp phủ sơn tiên tiến trong đồ nội thất của họ để ngăn ngừa mục nát và tăng thời hạn sử dụng cho sản phẩm của họ. Những yếu tố này có khả năng thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Nhu cầu ngày càng tăng về các tiện nghi và cơ sở giáo dục chất lượng cao từ thư viện, trường học, cao đẳng và các cơ sở khác được kỳ vọng sẽ tạo điều kiện thúc đẩy tăng trưởng mạnh mẽ. Sự xuất hiện của một số thư viện và viện giáo dục dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu sản phẩm. Những yếu tố này chịu trách nhiệm cho sự phát triển của thị trường nội thất thư viện.

Tác động của đại dịch Covid-19 đến sự phát triển của ngành

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tiêu cực đến một số thị trường trên toàn thế giới. Số vụ COVID-19 tăng đột biến đã kích động các chính phủ triển khai các biện pháp hạn chế đối với sản xuất và vận chuyển. Một số tổ chức đã áp dụng các bài giảng trực tuyến để tránh vi-rút lây lan và chứa vi-rút lây lan. Kết quả là cung và cầu của sản phẩm bị ảnh hưởng bất lợi. Việc thiếu nguyên liệu thô và những hạn chế về việc đi lại có thể cản trở việc bán sản phẩm. Hơn nữa, việc đóng cửa các trường học, thư viện và trường đại học có thể làm giảm nhu cầu một cách triệt để. Tuy nhiên, việc nới lỏng khóa cửa có thể từ từ thúc đẩy sự phát triển của ngành. Việc thực hiện các phương pháp tránh xa xã hội, vệ sinh và trang bị an toàn như khẩu trang, găng tay và tấm che mặt có thể làm tăng nhu cầu về đồ nội thất. Do đó, những yếu tố này có thể tạo điều kiện cho thị trường tăng trưởng.

Xu hướng mới nhất

” Ngày càng áp dụng các giải pháp trang trí nội thất gia đình để thúc đẩy phát triển thị trường “

Việc sử dụng đồ nội thất thư viện trong trang trí nội thất gia đình đang ngày càng gia tăng rộng rãi do sở thích của người tiêu dùng ngày càng phát triển. Nó nâng cao trải nghiệm học tập bằng cách cải thiện sự thoải mái và tăng nhu cầu đối với sản phẩm. Nhu cầu tăng cao đối với đồ nội thất có tính thẩm mỹ cao dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu của sản phẩm. Sự xuất hiện của một số tòa nhà dân cư và thương mại dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu về nội thất thư viện từ lĩnh vực xây dựng. Nhu cầu ngày càng tăng về các tiện nghi và dịch vụ chất lượng cao dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu của sản phẩm. Các nhà sản xuất tập trung vào việc xây dựng các giải pháp nhỏ gọn và thoải mái bằng cách sử dụng các vật liệu khác nhau để cải thiện trải nghiệm của người tiêu dùng.

Dân số ngày càng tăng và nhu cầu ngày càng tăng đối với các giải pháp trang trí nội thất thư viện hấp dẫn về mặt thẩm mỹ được kỳ vọng sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các công trình sang trọng dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu của nó. Những yếu tố này có khả năng thúc đẩy sự phát triển của thị trường nội thất thư viện.

Phân khúc thị trường

+/ Phân khúc theo loại

“Theo loại hình, thị trường được phân khúc thành chỗ ngồi thư viện, bàn thư viện, kệ thư viện và các loại khác.”

Bàn thư viện dự kiến sẽ là phân khúc hàng đầu vì nhu cầu tăng cao đối với các sản phẩm tiên tiến. Nhu cầu ngày càng tăng về đồ nội thất bền đẹp và hấp dẫn về mặt thẩm mỹ dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu. Việc áp dụng nó trong một số tòa nhà dân cư và thương mại dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu của nó nhanh chóng. Những yếu tố này có thể thúc đẩy tăng trưởng của ngành.

+/ Phân khúc theo ứng dụng

“Dựa trên ứng dụng, nó được phân loại thành thư viện công cộng, trường học K-12 và giáo dục đại học.”

Phân khúc giáo dục đại học có thể dẫn đầu tăng trưởng thị trường do nhu cầu về dịch vụ giáo dục đại học tăng cao. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các cơ sở giáo dục xuất sắc dự kiến sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường. Việc kết hợp các bàn và chỗ ngồi thoải mái trong các viện dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu sản phẩm. Những yếu tố này có thể thúc đẩy sự phát triển của thị trường đồ nội thất thư viện.

Các yếu tố thúc đẩy thị trường

+/ Tăng cường đầu tư vào việc phát triển thư viện trường học để thúc đẩy sự tiến bộ của thị trường

Nội thất thư viện được sử dụng rộng rãi trong một số trường học vì sự thoải mái và khả năng lưu trữ của nó. Sự tập trung ngày càng tăng vào việc phát triển các dịch vụ giáo dục dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu sản phẩm. Các học viện đầu tư rất nhiều vào việc trang bị đồ nội thất bền và thoải mái để tăng trải nghiệm của sinh viên. Việc tăng cường đầu tư của chính phủ vào việc tạo ra các cơ sở giáo dục tiên tiến dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu của nó ở một số cơ sở chính phủ và trường học. Nhu cầu về chỗ ngồi thoải mái đang tăng lên nhanh chóng. Nhu cầu ngày càng tăng về cơ sở hạ tầng giáo dục xuất sắc dự kiến sẽ thúc đẩy việc áp dụng nó từ các viện giáo dục. Những yếu tố này có khả năng thúc đẩy sự phát triển của thị trường.

+/ Nhu cầu gia tăng đối với đồ nội thất chất lượng cao và bền để thúc đẩy tăng trưởng thị trường

Nhu cầu mạnh mẽ về đồ nội thất thư viện chất lượng cao và bền được kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của nó. Việc kết hợp các vật liệu và thành phần bền trong bảng dự kiến sẽ thu hút nhu cầu của người tiêu dùng. Các nhà sản xuất kết hợp kim loại và lớp phủ tiên tiến để cung cấp đồ nội thất giá cả phải chăng cho người tiêu dùng. Thời hạn sử dụng lâu hơn và hiệu quả về chi phí của đồ nội thất dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu. Hơn nữa, việc kết hợp nội thất bắt mắt và giá sách được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường. Những yếu tố này có khả năng thúc đẩy tăng trưởng thị trường nội thất thư viện.

Yếu tố cản trở thị trường

Việc áp dụng các bài giảng trực tuyến và các dịch vụ loT để cản trở sự phát triển của thị trường

Sự xuất hiện của đại dịch đã dẫn đến việc áp dụng các bài giảng trực tuyến, do đó, dự kiến sẽ cản trở sự tiến bộ của thị trường. Việc đóng cửa các trường cao đẳng, học viện và trường học được cho là sẽ cản trở việc bán sản phẩm một cách đáng kể. Hơn nữa, sự phụ thuộc vào các dịch vụ Internet vạn vật (IoT) được cho là sẽ loại bỏ nhu cầu về nội thất thư viện. Những yếu tố này có khả năng cản trở sự phát triển của thị trường.

Thông tin chi tiết về từng khu vực

Châu Á – Thái Bình Dương dự kiến sẽ thống trị thị phần đồ nội thất thư viện do thu nhập bình quân đầu người tăng và sở thích của người tiêu dùng ngày càng tăng. Sự xuất hiện của một số trường đại học ở các quốc gia như Ấn Độ, Nhật Bản và những quốc gia khác có khả năng thúc đẩy nhu cầu sản phẩm. Hơn nữa, nhu cầu ngày càng tăng từ lĩnh vực xây dựng đối với việc xây dựng thư viện trong nhà ở sẽ thúc đẩy tăng trưởng. Ngoài ra, sự xuất hiện của một số công ty trang trí nội thất dự kiến sẽ thúc đẩy sự phát triển của thị trường.

Châu Âu là cổ đông lớn thứ hai vì sự xuất hiện của một số ngành công nghiệp. Sự dễ dàng của nguồn nguyên liệu thô và sự hiện diện của các ngành công nghiệp phát triển được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển của ngành.

Ở Bắc Mỹ, sự phát triển của các cơ sở giáo dục, khả năng chi tiêu ngày càng tăng và sở thích tiêu dùng ngày càng tăng có thể thúc đẩy nhu cầu về đồ nội thất thư viện. Sự hiện diện của một số ngành công nghiệp và thư viện dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu. Những yếu tố này có khả năng thúc đẩy tăng trưởng sản phẩm.

Ở Mỹ Latinh, khả năng chi tiêu mạnh mẽ và đầu tư vào các cơ sở giáo dục dự kiến sẽ thúc đẩy nhu cầu sản phẩm. Những yếu tố này có thể thúc đẩy tăng trưởng của ngành.

Bối cảnh cạnh tranh

Các công ty nổi bật hoạt động trên thị trường kết hợp máy móc sản xuất tiên tiến để tăng hiệu quả hoạt động của họ. Nó giúp họ giảm chi phí lao động, nâng cao hiệu quả hoạt động, cải thiện số lượng sản xuất và giúp các tổ chức đạt được mục tiêu của họ. Hơn nữa, đầu tư vào nghiên cứu và phát triển cho phép các nhà sản xuất sử dụng các vật liệu tiên tiến và cải thiện thời hạn sử dụng sản phẩm của họ. Chiến lược này có thể cho phép họ thu hút người tiêu dùng và tăng cường sự hiện diện thương hiệu của họ. Ngoài ra, việc tung ra các sản phẩm sáng tạo giúp các nhà sản xuất thu thập nhu cầu của người tiêu dùng và thiết lập một vị trí đáng chú ý trên thị trường.

Nguồn: businessresearchinsights.com


=> Xem thêm: Dự báo thị trường nội thất trường học Châu Á – Thái Bình Dương

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …