Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường nội thất nhà ở tại Ấn Độ – Dự báo xu hướng 2022 – 2027

Thị trường nội thất nhà ở tại Ấn Độ – Dự báo xu hướng 2022 – 2027

Dự báo thị trường nội thất nhà ở Ấn Độ 2022 - 2027

Thị trường nội thất gia đình Ấn Độ được phân khúc theo loại (Nội thất phòng khách và phòng ăn, nội thất phòng ngủ, nội thất nhà bếp, đèn và đồ nội thất chiếu sáng, và đồ nội thất bằng nhựa và khác) và theo kênh phân phối (trung tâm gia đình, cửa hàng hàng hiệu, cửa hàng đặc sản, Cửa hàng trực tuyến và các kênh phân phối khác).

Tổng quan thị trường

Thị trường đồ nội thất gia đình tại Ấn Độ dự kiến ​​sẽ ghi nhận tốc độ CAGR cao hơn trong giai đoạn dự báo (2022 – 2027). Do quy trình sản xuất, phân phối và bán hàng được đa dạng hóa và nhu cầu ngày càng tăng đối với đồ nội thất gia đình (do khả năng chi tiêu của người tiêu dùng tăng lên), thị trường đồ nội thất gia đình ở Ấn Độ có thể sẽ có một sự tăng trưởng thú vị trong giai đoạn dự báo. Thu nhập bình quân đầu người của tầng lớp trung lưu tăng đang thúc đẩy thị trường đồ nội thất gia đình ở Ấn Độ. Sự tăng trưởng trong các lĩnh vực cơ sở hạ tầng, như bất động sản và du lịch, cũng là nguyên nhân làm tăng nhu cầu đối với đồ nội thất thương mại ở Ấn Độ.

Hơn nữa, đất nước này còn nổi tiếng về sản xuất đồ nội thất chạm khắc và đồ gỗ chuyên dụng khác. Đây là những động lực tăng trưởng chính của ngành nội thất gia đình ở Ấn Độ. Các thương hiệu nội thất đang tìm cách tăng cường sự hiện diện của họ bằng các mối liên kết phân phối địa phương và các cửa hàng độc lập trên khắp các thành phố lớn. Sự tăng trưởng của thị trường này không chỉ giới hạn ở lĩnh vực bán lẻ trên đường phố cao, vì những người chơi trực tuyến đã tạo ra một vị trí thích hợp cho mình trong phân khúc này. Nội thất luôn là một phần quan trọng trong việc hoàn thiện ngôi nhà. Với sự bùng nổ trong việc mua bất động sản nhà ở và mong muốn ngày càng tăng của các chủ nhà về một ngôi nhà sang trọng và nội thất phong cách, danh mục đồ nội thất đang hoạt động khá tốt.

Dự báo các xu hướng tăng trưởng chính

+/ Bất động sản nhà ở đang phát triển

Thị trường bất động sản nhà ở Ấn Độ đang chứng kiến sự tăng trưởng do dân số ngày càng tăng và nhu cầu về nhà ở giá rẻ ngày càng tăng. Các thành phố đô thị lớn, chẳng hạn như Delhi, Mumbai, Kolkata, và những thành phố khác, cũng cho thấy nhu cầu ngày càng tăng đối với các khu phức hợp nhà ở sang trọng, chẳng hạn như biệt thự, căn hộ áp mái và căn hộ, trong vài năm qua. Điều này đã làm tăng nhu cầu về đồ nội thất, chẳng hạn như bộ ghế sofa, bộ bàn ăn, giường và ghế, được dự báo sẽ còn tăng trưởng trong những năm tới. Mặc dù phân khúc đồ nội thất của Ấn Độ rất thiếu tổ chức, nhưng các công ty, chẳng hạn như Godrej Interio, Zuari Furniture, và những công ty khác, đã và đang chú ý đến việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với đồ nội thất gia đình có thương hiệu trong nước.

+/ Nội thất nhà bếp tăng trưởng

Nội thất nhà bếp bao gồm đồ nội thất mô-đun, bao gồm tủ và hộp đựng bát đĩa. Mặc dù sự xuất hiện của các căn hộ đã sẵn sàng để ở, đầy đủ nội thất và bán được cung cấp bởi các nhà xây dựng và công ty xây dựng hàng đầu, nhưng đóng góp của đồ nội thất nhà bếp vào doanh thu của thị trường vẫn gần như chững lại trong những năm gần đây, chủ yếu là do khách hàng Ấn Độ tập trung mạnh. về sự tùy biến của nhà bếp theo yêu cầu của họ, và họ ít có khả năng thay đổi nội thất nhà bếp khá thường xuyên như các mặt hàng nội thất gia đình khác. Hơn nữa, nhà bếp luôn được quan sát ở vị trí lùi về phía sau đối với các sản phẩm nội thất. Hầu hết các chủ nhà Ấn Độ đã sử dụng đồ nội thất làm từ kim loại trong nhà bếp, đồ nội thất có tuổi thọ cao và mang lại vẻ ngoài cao cấp với chi phí thấp hơn.

Các công ty chủ chốt tại thị trường Ấn Độ

  • Godrej Interio
  • Zuari Furniture
  • Damro Furniture
  • Nilkamal Furniture
  • Durian Furniture

Về thị phần, những công ty lớn đang chiếm lĩnh thị trường. Phần còn lại là những công ty, doanh nghiệp nhỏ đang trong quá trình xây dựng và phát triển. Nếu trong tương lai, việc vận dụng khoa học công nghệ nhiều hơn trong sản xuất sẽ giúp những công ty nhỏ này nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng thị phần của mình trên thị trường.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Thị trường bồn rửa chén ở Ấn Độ – Xu hướng và tăng trưởng 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 30+ mẫu tủ giày gỗ công nghiệp cho nhà chung cư hiện đại

Tủ giày gỗ công nghiệp cho nhà chung cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Đây …