Home Rao vặt Thị trường nội thất nhà ở của Nga giai đoạn 2022 – 2027

Thị trường nội thất nhà ở của Nga giai đoạn 2022 – 2027

dự báo tăng trưởng thị trường nội thất nhà ở nước nga 2022 2027

Thị trường Nội thất gia đình Nga được phân khúc theo Loại (Nội thất nhà bếp, nội thất phòng khách và phòng ăn, nội thất phòng ngủ và các đồ nội thất khác) và theo kênh phân phối (siêu thị & đại siêu thị, cửa hàng đặc sản, trực tuyến và các loại khác).

Tổng quan thị trường

Nhu cầu về đồ nội thất giảm vào năm 2020 do các văn phòng, trường học và nhà hàng tạm thời đóng cửa để hạn chế sự lây lan của COVID-19. Trong môi trường kinh tế không chắc chắn này, các công ty chuyển sang tiết kiệm tiền mặt và cắt giảm chi phí chung, điều này cũng làm giảm nhu cầu về đồ nội thất của doanh nghiệp và tổ chức.

Một trong những động lực chính thúc đẩy tăng trưởng của ngành là sự bùng nổ của ngành xây dựng trong những năm gần đây. Các kênh bán hàng chính là các trung tâm mua sắm đa thương hiệu, cửa hàng một thương hiệu và các nhà bán lẻ nhỏ độc lập.

Mua sắm trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến ở Nga. Một trong những lý do chính cho sự phát triển của kênh thương mại điện tử là cơ hội lựa chọn giữa các thương hiệu khác nhau từ khắp nơi trên thế giới. đối với đồ nội thất ở Nga là nhập khẩu đồ nội thất chất lượng cao từ Trung Quốc với giá thấp.

Phạm vi nghiên cứu

Thị trường đồ nội thất gia đình Nga, bao gồm đánh giá thị trường mẹ, các xu hướng mới nổi trong các phân khúc và thị trường khu vực, cũng như những thay đổi đáng kể về động lực thị trường và tổng quan thị trường, được đề cập trong báo cáo. theo Loại (Nội thất nhà bếp, nội thất phòng khách và phòng ăn, nội thất phòng ngủ và đồ nội thất khác) và theo kênh phân phối (siêu thị & đại siêu thị, cửa hàng đặc sản, trực tuyến và các loại khác).

Xu hướng chính trong thị trường giai đoạn 2022 – 2027

+/ Thị trường thương mại điện tử trong nội thất và thiết bị gia dụng của Nga

Nga có một thị trường đồ nội thất rất lớn, đang phát triển nhanh và khá rộng mở, bao gồm khoảng 142 triệu dân. hàng tỷ dô la. Với mức tăng 16%, thị trường Thương mại điện tử Nga đã đóng góp vào tốc độ tăng trưởng 29% trên toàn thế giới vào năm 2021. Doanh thu cho Thương mại điện tử tiếp tục tăng. Các thị trường mới đang hình thành và các thị trường hiện tại cũng có tiềm năng phát triển hơn nữa.

+/ Tăng thu nhập khả dụng đang thúc đẩy thị trường

Động lực chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường là mức sống ngày càng nâng cao, dẫn đến việc gia tăng giới thiệu các sản phẩm cao cấp. Cả các khu vực phát triển và đang phát triển trong nước đều đang chứng kiến sự gia tăng dân số của các cá nhân có giá trị ròng cao, và sự gia tăng dần về sở thích đối với lối sống sang trọng. Với sự gia tăng thu nhập khả dụng, khả năng chi tiêu của người tiêu dùng và chi tiêu của họ đối với hàng hóa và dịch vụ xa xỉ ngày càng tăng. sẽ tăng lên khoảng 41,8 tỷ đô la Mỹ vào năm 2025.

Bối cảnh cạnh tranh

Các công ty quốc tế lớn đang hoạt động trong thị trường đồ nội thất gia đình của Nga. Về thị phần, rất ít công ty lớn hiện đang thống trị thị trường. Tuy nhiên, với tiến bộ công nghệ và đổi mới sản phẩm, các công ty từ quy mô vừa đến nhỏ hơn đang tăng cường sự hiện diện trên thị trường bằng cách đảm bảo các hợp đồng mới và khai thác các thị trường mới.

5 công ty đang góp mặt phần lớn tại thị trường nội thất nhà ở Nga:

  • Kuchenberg
  • IKEA
  • BOROVICHI-MEBEL CJSC
  • Marya Furniture Factory
  • Kare Voronezh

Vào ngày 6 tháng 4 năm 2022, Tập đoàn Ingka, chủ sở hữu của hầu hết các cửa hàng IKEA trên toàn thế giới, đã mua chín dự án công viên quang điện mặt trời (PV) ở Đức và Tây Ban Nha với tổng trị giá 340 triệu EUR (373 triệu USD) nhằm thúc đẩy tạo ra nhiều năng lượng tái tạo hơn nó tiêu thụ.

Nguồn: Modor Intelligence


=> Xem thêm: Phân tích xu hướng phát triển của nội thất không gian nhỏ từ 2020 – 2030

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …