Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường nội thất nhà bếp Bắc Mỹ – Chuyển biến trong 5 năm tới

Thị trường nội thất nhà bếp Bắc Mỹ – Chuyển biến trong 5 năm tới

Dự báo thị trường nội thất nhà bếp Bắc Mỹ 2022 - 2027

Thị trường nội thất nhà bếp ở Bắc Mỹ được phân đoạn theo loại (Tủ bếp, Ghế nhà bếp, Bàn bếp và các loại khác), Kênh phân phối (Siêu thị và đại siêu thị, Cửa hàng đặc sản, Thương mại điện tử và các kênh phân phối khác) và Địa lý (Hoa Kỳ và Canada). Những phân tích và dự báo dưới đây cũng dựa trên sự phân chia này.

Tổng quan thị trường

Nội thất nhà bếp Bắc Mỹ bao gồm các đơn vị nhà bếp được trang bị cũng như các đồ nội thất bằng gỗ khác được sử dụng để chuẩn bị thực phẩm hoặc để lưu trữ thực phẩm. Một số yếu tố chính thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường bao gồm đô thị hóa, gia tăng xây dựng và gia tăng hoạt động tu sửa trong bếp ăn dân cư.

Việc tăng cường xây dựng các tòa nhà mới dự kiến ​​sẽ làm tăng nhu cầu về đồ nội thất đối với tủ đồ nội thất nhà bếp, kho lưu trữ, mặt bàn và các thành phần khác. Cơ hội tăng trưởng mới do hành vi mua hàng của người tiêu dùng được cải thiện chủ yếu từ thế hệ mới, mang lại cơ hội tuyệt vời cho các doanh nghiệp trong ngành. Các thiết kế thẩm mỹ mới của sản phẩm bằng cách áp dụng các biến thể màu sắc khác nhau cùng với nhiều sắc thái kết cấu đang cung cấp một danh mục đầu tư hấp dẫn trong khu vực. Hơn nữa, thị trường đang chứng kiến ​​sức hút mạnh mẽ từ các nhà bán lẻ trực tuyến như Amazon, Cymax Stores, Dunham, v.v.

Ngành công nghiệp Bắc Mỹ có thể sẽ chứng kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ đối với đồ nội thất nhà bếp do nhu cầu về đồ nội thất bọc nệm ngày càng tăng. Hơn nữa, thị trường Bắc Mỹ rất cạnh tranh với nhiều nhà sản xuất, thương nhân, bán buôn và bán lẻ có mặt trên thị trường; do đó, giá thành và chất lượng sản phẩm không thể là yếu tố khác biệt duy nhất đối với những người tham gia trong ngành. Nhiều người chơi đang cung cấp các dịch vụ bổ sung để đạt được lợi thế cạnh tranh so với những người chơi khác. Hơn nữa, sự phát triển cơ sở hạ tầng ở các quốc gia khác nhau có thể sẽ thúc đẩy nhu cầu về đồ nội thất. Các khách sạn, trường cao đẳng, trường học, bệnh viện và không gian văn phòng thương mại sẽ mang đến cơ hội phát triển tuyệt vời cho thị trường này. Các khu vực phát triển với tỷ lệ dân số sống ở thành thị cao là những người tiêu dùng chủ yếu cho đồ nội thất nhà bếp. Điều này có thể mang lại cho thị trường cơ hội và tiềm năng phát triển rất lớn ở hiện tại và trong tương lai.

Thị trường đã bị ảnh hưởng tiêu cực bởi COVID-19 vào năm 2020. Đại dịch coronavirus đã cho thấy tác động đến hoạt động bình thường của các ngành công nghiệp khác nhau ở các quốc gia Bắc Mỹ đang hoạt động tốt trong toàn khu vực. Điều này chủ yếu là do giảm sản xuất vì lệnh cấm vận đang được áp dụng và do đó hoạt động hậu cần bị đình trệ. Việc gia tăng chi tiêu cho hàng hóa nội thất trong thế hệ thiên niên kỷ, cùng với ý thức về thương hiệu ngày càng tăng của họ, đang hỗ trợ thị trường ghi nhận doanh thu ngày càng tăng trong giai đoạn nghiên cứu. Sự gia tăng đáng kể số lượng các nền tảng thương mại điện tử cung cấp nhiều kiểu dáng và mẫu mã sản phẩm nội thất khác nhau đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường. Nghiên cứu báo cáo đã phân tích tác động doanh thu của đại dịch COVID -19 đối với doanh thu bán hàng của những người dẫn đầu thị trường, những người theo dõi thị trường và những kẻ phá vỡ thị trường trong báo cáo và phân tích của nó.

Dự báo thị trường nội thất nhà bếp Bắc Mỹ 2022 - 2027
Dự báo thị trường nội thất nhà bếp Bắc Mỹ giai đoạn 2022 – 2027

Dự báo xu hướng thị trường 2022 – 2027

— Gỗ là nguyên liệu phổ biến trong thị trường nội thất bếp

Thị phần Đồ nội thất Bắc Mỹ đang tăng lên với sự phân khúc ở các vật liệu như Nhựa, Gỗ, Thủy tinh và các vật liệu khác, nơi gỗ đã chứng kiến mức tăng trưởng thị trường lớn nhất trong giai đoạn dự báo. Trong năm 2019, trong số các sản phẩm nhựa, gỗ, kính và các loại khác, gỗ chiếm thị phần cao nhất trong tất cả các sản phẩm nội thất nhà bếp. Sự tăng trưởng chủ yếu được thúc đẩy bởi sự năng động trong phân khúc gỗ pallet công nghiệp và chi tiêu đáng kể của người tiêu dùng vào ngành nội thất nhà bếp. Trong số những người tiêu dùng, những người tiêu dùng cuối cùng được quan tâm đặc biệt là các gia đình chung và gia đình hạt nhân. Ở phân khúc nhà ở, đồ nội thất bằng gỗ như bàn ăn, tủ bếp, có nhu cầu đáng kể trong khu vực.

— Hoa Kỳ là thị trường tăng trưởng mạnh mẽ trong khu vực Bắc Mỹ

Năm 2019, Hoa Kỳ chứng kiến thị trường đồ nội thất nhà bếp tăng trưởng mạnh nhất. Nhu cầu về các sản phẩm nội thất nhà bếp như tủ bếp đang tăng đều ở Hoa Kỳ do chủ nhà ngày càng quan tâm đến việc lắp đặt ngày càng nhiều tủ lớn hơn để cung cấp thêm không gian lưu trữ thực phẩm và đồ dùng nhà bếp. Theo một cuộc khảo sát người tiêu dùng được thực hiện vào năm 2020, màu trắng, gỗ trung bình, màu xám và nhiều màu là một trong những màu sắc ưa thích nhất cho tủ bếp của các chủ nhà ở Mỹ.

Bối cảnh cạnh tranh

Thị trường Đồ nội thất nhà bếp ở Bắc Mỹ rất cạnh tranh và bị phân mảnh cao, một số lượng lớn các đối thủ cạnh tranh đang chiếm lĩnh thị trường, ngày nay đang chiếm lĩnh thị trường mạnh mẽ hơn nhờ các thương vụ mua bán và sáp nhập các chuỗi quốc tế và các thương hiệu của họ như IKEA, Eastvold Furniture nổi tiếng rộng rãi và dẫn đầu thị trường. Các tập đoàn Bắc Mỹ như American Woodmark, Howdens Joinery, Vermont Wood Studios đã tập trung vào việc đổi mới các thiết kế hiện đại và đương đại và dẫn đầu Thị trường Nội thất Nhà bếp Bắc Mỹ trong một thời gian dài. Một số lượng lớn các HNI đang tăng cường sự hiện diện trên thị trường bằng cách đảm bảo các hợp đồng mới và khai thác thị trường.

Những nhà cung cấp lớn tại thị trường Bắc Mỹ:

  • Ashley Furnitures
  • Steelcase
  • American Woodmark
  • Mariden Home
  • Vermont Wood Studios

Những sự kiện gần đây:

  • Vào tháng 6 năm 2021, Ashley HomeStore hợp tác với Đại sứ toàn cầu WWE Titus O’Neil của Tổ chức Gia đình Bullard để hỗ trợ các gia đình địa phương chuyển đổi khỏi tình trạng vô gia cư. Ashley HomeStore sẽ giới thiệu Modern Refinery, nơi cung cấp cho người tiêu dùng sành điệu những món đồ hợp xu hướng với mức giá phù hợp, mở ra cánh cửa cho những món đồ nội thất gia đình tuyệt đẹp, tinh tế, phù hợp với lối sống của họ một cách hoàn hảo. Thông qua việc ra mắt phong cách sống mới của họ, Ashley HomeStore, hợp tác với Bullard Family Foundation đã điều phối việc quyên góp đồ nội thất cho các Bộ Thủ đô của Vịnh Tampa.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Dự báo quy mô thị trường nội thất Bắc Mỹ đến năm 2030

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …