Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường nội thất nệm Brazil – Phân tích và dự báo xu hướng 2022 – 2027

Thị trường nội thất nệm Brazil – Phân tích và dự báo xu hướng 2022 – 2027

Phân tích thị trường tiêu thụ nệm ngủ tại Brazil

Thị trường nệm Brazil được phân khúc theo sản phẩm (Nệm lò xo, nệm xốp, nệm cao su và các loại nệm khác), theo kênh phân phối (ngoại tuyến, trực tuyến) và theo người dùng cuối (gia đình, thương mại).

Tổng quan thị trường

Brazil là một trong những nền kinh tế mới nổi ở Mỹ Latinh. Với sự suy giảm của thế giới và tăng trưởng kinh tế, ngành sản xuất nệm cũng chịu tác động nhất định nhưng vẫn sẵn sàng tăng trưởng lạc quan. Nệm trong mô hình hộp đang trở nên phổ biến ở thị trường Brazil do chi phí vận chuyển hàng hóa và hoạt động trên thị trường giảm. Sản xuất nệm tăng trưởng và trong năm 2018, ngành nội thất và nệm đạt 67,4 tỷ BRL, tương đương 2,7% tổng giá trị từ ngành sản xuất.

Theo một nghiên cứu, 80% người Brazil gặp một số vấn đề khi đi ngủ, điều này có thể thúc đẩy doanh số bán đệm trên thị trường để mang lại giấc ngủ thoải mái cho người dân. Với sự ra đời của internet, người tiêu dùng đang mua nệm từ các kênh trực tuyến giúp họ được cung cấp thông tin về các loại nệm và tiết kiệm thời gian cho họ.

Ngày càng có nhiều nhu cầu và sản xuất nệm thông minh giúp giữ cho cơ thể bạn thẳng hàng khi nằm và cũng tạo áp lực thích hợp lên cơ thể. Nệm sản xuất theo yêu cầu có nhu cầu cao trong nước. Những người chơi trên thị trường cũng đang giới thiệu một loại đệm kết hợp từ tính, hồng ngoại và mây.

Các xu hướng tăng trưởng của thị trường giai đoạn 2022 – 2027

— Sản xuất nệm xốp thống trị thị trường

Chất lượng giấc ngủ, sức khỏe và hạnh phúc đã trở nên quan trọng đối với người tiêu dùng ở Brazil và nệm cũng vậy. Do mối quan tâm ngày càng tăng về sức khỏe, người tiêu dùng trên thị trường đang ưa chuộng đệm mút hơn vì đệm có thể dễ dàng điều chỉnh theo hình dạng và kích thước của chúng. Tuy nhiên, do sản xuất bọt Polyutherane giá rẻ, chứng nhận sai và tác dụng điều trị mà không có bất kỳ bằng chứng khoa học nào, chính phủ Brazil đã thực hiện một số hướng dẫn đã tạo ra tác động tiêu cực đến doanh số bán hàng của danh mục. Tuy nhiên, sự gia tăng lối sống bận rộn và ít vận động được cho là sẽ chứng kiến sự phát triển của nệm trị liệu và nệm hybrid trên thị trường.

— Tăng xuất khẩu Nệm từ Hoa Kỳ

Tiêu thụ nệm của Brazil tăng trong năm 2018, sau khi thị trường nệm bị thu hẹp vào năm 2016. Thị trường nệm của Brazil có lượng nhập khẩu tăng so với năm trước trong nước. Nước này đã tăng xuất khẩu nệm kể từ năm 2014 cho thấy nhu cầu trong nước tăng. Các tiểu bang là nhà xuất khẩu nệm lớn trong nước Các nhà xuất khẩu lớn khác bao gồm Vương quốc Anh, Uruguay, Chile và Argentina.

Bối cảnh cạnh tranh

Thị trường nệm của Brazil bị phân mảnh với nhiều công ty trong nước và toàn cầu có mặt trên thị trường. Cả nước có hơn 400 ngành sản xuất nệm đang hoạt động. Sự cạnh tranh trên thị trường nệm đang gia tăng để một nhà bán lẻ mới xác lập giá trị thương hiệu của mình. Colchão Inteligente, một nhà sản xuất nệm có trụ sở tại Hoa Kỳ, với hơn 34 cửa hàng nhượng quyền tại Brazil đang tìm kiếm cơ hội mở rộng ra nước ngoài và đã đàm phán với các nhà sản xuất Liban ở quốc gia Ả Rập.

Những người chơi chính trên thị trường nệm Brazil:

  • Anjos Colchões
  • Tempur Sealy International
  • Ecus
  • Sleep Number
  • Colchão Inteligente

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Phân tích thị trường nệm tại Việt Nam – Dự báo xu hướng 5 năm tới

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Tin Thế Giới
Comments are closed.

Check Also

Thị trường sàn gỗ công nghiệp Bắc Mỹ – Dự báo xu hướng mới

Thị trường ván sàn gỗ công nghiệp ở Bắc Mỹ được phân khúc theo Loại sản phẩm (Sàn gỗ nhiều…