Home Rao vặt Thị trường giường ngủ thông minh: Tăng trưởng giai đoạn 2022 – 2027

Thị trường giường ngủ thông minh: Tăng trưởng giai đoạn 2022 – 2027

dự báo tăng trưởng thị trường giường ngủ thông minh giai đoạn 2022 - 2027

Thị trường giường ngủ thông minh được phân đoạn theo sản phẩm (Thủ công, Bán tự động và Hoàn toàn tự động), Người dùng cuối (Khu dân cư, Bệnh viện và Người dùng cuối khác), Kênh phân phối (Siêu thị/Đại siêu thị, Cửa hàng đặc sản, Trực tuyến và Các kênh phân phối khác), Địa lý (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Nam Mỹ, Trung Đông & Châu Phi).

Giường ngủ đẹp là món đồ không thể thiếu trong nội thất gia đình. Chắc chắn bạn sẽ rất hài lòng nếu như lựa chọn được một chiếc giường ngủ như ý muốn, đẹp về thẩm mỹ và tốt về chất lượng. Do đó những thông tin về xu hướng giường ngủ hiện đại được nhiều khách hàng quan tâm. Trong đó có trào lưu thiết kế phòng ngủ với giường thông minh.

Tổng quan thị trường

Giường thông minh có sẵn cho mục đích dân dụng và thương mại, với một loạt các tính năng có thể nâng cao trải nghiệm người dùng theo những cách không thể.

  • Nhu cầu về mức độ tiện nghi cao hơn từ các khu vực phát triển đang thúc đẩy thị trường nghiên cứu. Giường thông minh đáp ứng nhu cầu đó bằng cách giúp người dùng ngủ ngon hơn.
  • Việc sử dụng ngày càng tăng của giường thông minh trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường giường thông minh, vì chúng mang lại những lợi ích, chẳng hạn như chăm sóc nâng cao và chuyên sâu cho bệnh nhân trong bệnh viện và lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng dân cư.
  • Những người mới tham gia có thể có cái nhìn thoáng qua về những tiến bộ trong thị trường mới nổi này. Phân khúc loại bán tự động đang tạo đòn bẩy cho sự tăng trưởng của thị trường.
  • Dân số trẻ ngày càng tăng và thu nhập khả dụng tăng chủ yếu là động lực thúc đẩy thị trường tăng trưởng. Tuy nhiên, thiếu chuyên môn trong việc sản xuất giường thông minh ở các khu vực khác nhau là một hạn chế cho sự phát triển của thị trường. Sự sẵn có của những chiếc giường này trong các cửa hàng thấp và tỷ lệ sản xuất ít hơn đang kìm hãm sự tăng trưởng của thị trường.
dự báo tăng trưởng thị trường giường ngủ thông minh giai đoạn 2022 - 2027

Phạm vi nghiên cứu

Bản phân tích cơ sở đầy đủ về thị trường giường thông minh, bao gồm đánh giá thị trường mẹ, các xu hướng mới nổi theo phân khúc và thị trường khu vực, cũng như những thay đổi đáng kể về động lực thị trường và tổng quan thị trường, được đề cập trong báo cáo. Báo cáo cũng đưa ra đánh giá định tính và định lượng, bằng cách phân tích dữ liệu thu thập được từ các nhà phân tích trong ngành và những người tham gia thị trường trên các điểm chính trong chuỗi giá trị của ngành.

Xu hướng thị trường chính

+/ Phân khúc bệnh viện được dự đoán sẽ tăng trưởng với tốc độ cao hơn

Giường thông minh được sử dụng trong bệnh viện chủ yếu tập trung vào việc cải thiện quản lý bệnh nhân và giúp bệnh nhân phục hồi tốt hơn. Thị trường đã đạt được sức hút đáng kể trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhờ sự tiến bộ không ngừng trong công nghệ giường thông minh, cho phép các bệnh viện cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe nâng cao cho bệnh nhân. Sự gia tăng đầu tư của chính phủ vào các bệnh viện để thiết lập thiết bị công nghệ mới nhất, cùng với giường thông minh, có thể thúc đẩy tăng trưởng của thị trường một cách sinh lợi. Phân khúc này được dự báo sẽ tăng trưởng với tốc độ nhanh chóng trong giai đoạn dự báo, do sự thay đổi trong sở thích của bệnh nhân và nhu cầu tăng đột biến đối với các cơ sở chăm sóc sức khỏe tiên tiến. Sự gia tăng tỷ lệ rối loạn tim mạch được dự đoán là sẽ thúc đẩy nhu cầu về giường thông minh, vì những chiếc giường này được tích hợp cảm biến theo dõi tim mạch tích hợp và thiết bị báo động nếu bệnh nhân bị đau tim.

nhu cầu sử dụng giường ngủ thông minh trong bệnh viện

+/ Châu Á – Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ chứng kiến mức tăng trưởng cao nhất

Châu Á – Thái Bình Dương dự kiến sẽ đóng góp đáng kể vào thị trường được nghiên cứu, do xu hướng áp dụng IoT ngày càng tăng trên thị trường. Khu vực này là thị trường sinh lợi nhất trên thế giới, nhờ vào các nền kinh tế mới nổi, chẳng hạn như Ấn Độ và Trung Quốc. Hơn nữa, những đổi mới sản phẩm của các nhà sản xuất ở Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường giường thông minh trong khu vực. Thu nhập bình quân đầu người tăng trong khu vực cũng là động lực thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường. Một trong những lý do khiến Châu Á – Thái Bình Dương trở thành thị trường phát triển nhanh nhất là do đầu tư ngày càng nhiều vào ngành chăm sóc sức khỏe và cơ sở hạ tầng của nó.

Nguồn: Modor Intelligence


=> Xem thêm: Dự báo thị trường nội thất phòng ngủ giai đoạn 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …