Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường giường hơi – Phân tích & Dự báo tăng trưởng

Thị trường giường hơi – Phân tích & Dự báo tăng trưởng

phân tích các dự báo về thị trường giường hơi toàn cầu

Giường hơi là một chiếc giường bơm hơi được tạo thành từ vật liệu polyvinyl clorua (PVC), nhựa và cao su. Những chiếc giường hơi này có thể nhỏ gọn và hoạt động như một bộ tiết kiệm không gian trong cuộc sống hàng ngày. Những chiếc giường này có trọng lượng rất nhẹ và dễ dàng mang theo trong quá trình di chuyển. Chúng được thổi phồng bằng cách sử dụng máy bơm điện để thổi không khí. Trong khi thổi phồng, không khí đi vào các khoang khác nhau của đệm khí và tạo thành các lớp, giúp nâng cao trải nghiệm ngủ và mang lại sự thoải mái cực độ cho người tiêu dùng. Giường hơi được sử dụng như giường ngủ thông thường trong các lĩnh vực khác nhau như sơ tán y tế, du lịch và y tế.

Phân tích tác động của dịch Covid-19

  • Nhiều thị trường bị khủng hoảng kinh tế trong thời gian COVID-19, bao gồm cả thị trường giường hơi. Chính phủ đã áp đặt lệnh cấm vận trên toàn quốc nhằm kiểm soát sự lây lan của các bệnh do vi rút corona gây ra, dẫn đến sự gián đoạn lớn trong chuỗi cung ứng nguyên liệu và lao động cũng như xáo trộn trong chu kỳ sản xuất
  • Một số bệnh viện làm thay ca và nhu cầu về giường để điều trị bệnh nhân COVID đã kích thích nhu cầu về giường hơi vì chúng vừa kinh tế vừa thay thế tốt nhất cho giường nệm và giường bông thông thường. Với thời gian tối thiểu để thiết lập nó để sử dụng, giường hơi đã được chứng minh là một giải pháp giải quyết rắc rối cho tình trạng thiếu giường trong bệnh viện.
  • Thương mại điện tử đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao và khôi phục chuỗi cung ứng và chu trình sản xuất. Sự hạn chế đối với các ngành du lịch do đại dịch là một trong những yếu tố ảnh hưởng nhiều nhất đến sự suy giảm nhu cầu về giường hơi. Ngay cả sau khi dỡ bỏ các thanh chắn, mọi người vẫn tránh đi lại do lây lan các bệnh do vi rút corona. Đây là một yếu tố chính làm giảm nhu cầu đối với thị trường giường hơi.

Các yếu tố tác động hàng đầu

  • Những người chơi chính đang say mê quá trình R&D và cố gắng cung cấp các sản phẩm sáng tạo và cải tiến để cạnh tranh với các sản phẩm của đối thủ. Sự đổi mới trong giường hơi đã dẫn đến việc bổ sung một số tính năng mới và tuyệt vời giúp người dùng cuối không gặp rắc rối khi sử dụng giường hơi. Việc bổ sung công nghệ điều khiển từ xa trên giường hơi và công nghệ tự động điều chỉnh chỉ trong một lần chạm làm tăng nhu cầu về giường hơi.
  • Giường hơi được du khách sử dụng chủ yếu vì giường hơi nhỏ gọn, di động và có thể dễ dàng mang theo trong quá trình di chuyển. Chúng có thể dễ dàng bơm phồng bằng máy bơm điện bằng cách sử dụng ổ cắm sạc trên ô tô. Những yếu tố chính ảnh hưởng đến sự tăng trưởng của thị trường giường hơi.
  • Ứng dụng của giường hơi trong các lĩnh vực khác nhau như lĩnh vực bảo tồn rừng và lĩnh vực leo núi là một yếu tố nổi bật trong sự tăng trưởng của thị trường đệm khí.

Xu hướng thị trường mới

+/ Xu hướng du lịch ngày càng tăng

Ngành du lịch đang có sự tăng trưởng nhờ xu hướng đi du lịch của giới trẻ. Giường hơi là vật dụng quan trọng & thông minh được các du khách sử dụng phổ biến trong các chuyến du lịch. Giường hơi có thể di chuyển và dễ dàng mang theo. Giường hơi giúp ngủ thoải mái trên bề mặt không êm ái và Stoney, giúp nâng cao trải nghiệm du lịch của du khách.

+/ Ứng dụng của giường hơi làm n tấm sơ tán y tế

Giường hơi chủ yếu được sử dụng như một tấm tản nhiệt. Các giường này được lắp đặt cố định trên các giường bệnh nhân được sơ tán. Bệnh nhân có tình trạng da và vết thương liên quan đến bỏng độ ba thích nằm trên giường hơi để không khí lưu thông tốt hơn. Vì vậy, giường hơi là một nhu cầu thiết yếu trong các khu bệnh viện.

Nguồn: Allied Market Research


=> Xem thêm: Phân tích và dự báo thị trường giường ngủ có màn che toàn cầu

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …