Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường đồ nội thất văn phòng bền vững tại Vương quốc Anh

Thị trường đồ nội thất văn phòng bền vững tại Vương quốc Anh

Xu hướng nội thất văn phòng bền vững tại Vương quốc Anh

Đồ nội thất bền vững là một khái niệm khá mới mẻ trên thị trường. Nó đồng nghĩa với những món đồ thân thiện với môi trường, nên phần lớn chất liệu được làm từ vật liệu tái chế hoặc mang ý nghĩa bảo vệ môi trường, có nguồn gốc bền vững, không nguy hại. Trong số đó, nguyên liệu thô phổ biến được sử dụng cho đồ nội thất xanh bao gồm hàng dệt tái chế, gỗ sồi, bạch dương, cây gai dầu, gỗ và tre.

Thị trường đồ nội thất văn phòng bền vững của Vương Quốc Anh được phân khúc theo Loại sản phẩm (Ghế, Bàn, Bộ lưu trữ, Bàn, và những món đồ văn phòng khác), Theo Chất liệu (Gỗ, Tre, PET, các loại khác) và Theo Kênh phân phối (Trực tuyến và Ngoại tuyến).

Phân tích dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng những đánh giá về xu hướng thị trường mới nổi, những thay đổi đáng kể trong động lực thị trường Nội thất văn phòng bền vững tại Anh theo những phân khúc kể trên. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Tổng quan thị trường

Sự bùng phát COVID-19 đóng vai trò là một hạn chế lớn đối với thị trường sản xuất đồ nội thất văn phòng vào năm 2020, khi chuỗi cung ứng bị gián đoạn do các hạn chế thương mại và tiêu thụ giảm do các lệnh cấm của chính phủ. Tuy nhiên, với việc các nền kinh tế khác nhau đều đặn dỡ bỏ các đợt khóa cửa tương ứng, một xu hướng phục hồi ổn định dự kiến ​​sẽ được nhìn thấy trong những năm tới, với ngành nội thất văn phòng cho thấy một bước nhảy vọt về doanh thu.

Thị trường nội thất văn phòng ở Anh được dự đoán sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng mạnh mẽ trong giai đoạn 2022 – 2027. Một số yếu tố chính dẫn đến sự tăng trưởng này là số lượng không gian thương mại ngày càng tăng trong nước và các xu hướng mới nổi đối với không gian văn phòng như văn phòng linh hoạt và không gian làm việc chung.

Đồ nội thất văn phòng chiếm gần 10-15% tổng lượng tiêu thụ đồ nội thất ở Anh. Đây cũng là thị trường mà mức độ thâm nhập nhập khẩu thấp hơn. Nguyên nhân một phần là do các đơn đặt hàng nội thất văn phòng chủ yếu do các nhà cung cấp thực hiện, phát triển hoặc đồng phát triển dự án với nhà cung cấp, do đó tạo ra lợi thế cạnh tranh cho các tập đoàn quốc gia.

Các xu hướng chính trên thị trường

+/ Nhu cầu ngày càng tăng đối với nội thất văn phòng đang thúc đẩy thị trường

Bàn, ghế văn phòng, tủ lưu trữ và các đồ nội thất văn phòng khác được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, bao gồm tủ họp, bàn để đặt đồ dùng, hậu cần và nhà ăn. Một trong những yếu tố thúc đẩy nhu cầu về đồ nội thất văn phòng là sự gia tăng tỷ lệ việc làm. Nhu cầu về đồ nội thất văn phòng ngày càng tăng, cùng với việc tăng cường đầu tư vào mặt bằng văn phòng, dự kiến sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường đồ nội thất văn phòng bền vững ở Anh trong suốt giai đoạn dự báo. Mong muốn đối với đồ nội thất có thương hiệu đã tăng lên, và sự phát triển của các doanh nghiệp từ các quốc gia khác nhau đang thúc đẩy thị trường đồ nội thất văn phòng của Vương quốc Anh. Nội thất văn phòng ngày càng phát triển với những thiết kế và phong cách mới hấp dẫn, thuyết phục và tạo cảm giác thoải mái cho người tiêu dùng.

+/ Sự gia tăng trong xây dựng không gian thương mại

Sự trỗi dậy của thị trường nội thất văn phòng bền vững ở Anh đang được hỗ trợ bởi hoạt động xây dựng thương mại gia tăng. Khi các tập đoàn cung cấp không gian văn phòng mới, nhu cầu dự kiến sẽ tăng do sự gia tăng hoạt động xây dựng và tu sửa các tòa nhà thương mại và văn phòng. Do sự xây dựng ngày càng nhiều của các khu thương mại, sự gia tăng số lượng văn phòng công ty đang tạo ra nhu cầu về nội thất văn phòng đương đại trên toàn khu vực. Hơn nữa, trong giai đoạn dự báo, sự phát triển của các không gian văn phòng mới có thể sẽ là động lực chính thúc đẩy thị trường nội thất văn phòng bền vững.

Cạnh tranh thị trường

Những công ty chủ chốt trên thị trường nội thất văn phòng bền vững tại Anh:

  • Lee & Plumpton
  • Verve Workspace
  • Frem
  • Metric Office Furniture
  • Office Reality

Tháng 5 năm 2022: Nhà bán lẻ đồ nội thất trực tuyến từ Vương quốc Anh, Made.com, đã thông báo mua lại Trouva. Thị trường phong cách sống này bán các sản phẩm từ hơn 700 cửa hàng và thương hiệu độc lập. Thông qua việc mua lại, Made.com muốn phát triển hoạt động kinh doanh trên thị trường của mình.

Tháng 6 năm 2021: BMG hợp tác với Tập đoàn Coggin để cung cấp các giải pháp nội thất văn phòng bền vững. Công ty quản lý thay đổi việc di dời văn phòng và thương mại, Business Moves Group (BMG), đã hợp tác với Coggin Group trong một động thái nhằm tăng cường cung cấp đồ nội thất bền vững của mình.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Tìm hiểu về đồ nội thất bền vững – Xu hướng phát triển xanh

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …