Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường đồ nội thất bằng gỗ ở Bắc Mỹ – Dự báo đến năm 2026

Thị trường đồ nội thất bằng gỗ ở Bắc Mỹ – Dự báo đến năm 2026

Phân tích và dự báo thị trường đồ nội thất bằng gỗ Bắc Mỹ

Giá trị thị trường đồ gỗ nội thất Bắc Mỹ là 59,3 tỷ USD vào năm 2019 và sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 5,5% cho đến năm 2026.

Động lực thúc đẩy thị trường nội thất gỗ Bắc Mỹ

Sự tăng trưởng đáng kể trong ngành xây dựng cùng với chi tiêu của khách hàng được cải thiện được kỳ vọng sẽ thúc đẩy ngành đồ gỗ nội thất tăng trưởng trong những năm tới. Việc gia tăng số lượng chủ nhà ở Bắc Mỹ chủ yếu làm tăng nhu cầu về các sản phẩm đồ nội thất bằng gỗ. Thiết kế sân vườn hấp dẫn thể hiện khả năng tương thích được cải thiện với các đồ vật thẩm mỹ như ghế, phòng chờ, bàn, trường kỷ và các phụ kiện trang trí nội thất khác, thúc đẩy tăng trưởng và thâm nhập thị trường. Điều này sẽ trực tiếp dẫn đến sự phát triển của thị trường vào năm 2026.

Thay đổi sở thích của người tiêu dùng đối với nhà ở tư nhân và các tòa nhà thương mại chủ yếu thúc đẩy nhu cầu đồ nội thất bằng gỗ. Tăng trưởng khu vực dân cư chủ yếu được cho là do nhu cầu xây dựng cao ốc được cải thiện. Điểm bán hàng quan trọng của các dự án nhà ở bao gồm thiết kế đồ nội thất hấp dẫn và chất lượng nội thất phát triển tốt giúp nâng cao sức hấp dẫn thẩm mỹ của ngôi nhà hoặc tòa nhà. Đồ nội thất bằng gỗ là một trong những vật liệu được ưa chuộng nhất do vẻ ngoài tự nhiên và kiểu dáng cực kỳ hấp dẫn làm tôn lên dòng sản phẩm nội thất. Gỗ gụ, gỗ tếch, gỗ đỏ, tuyết tùng, bạch đàn, thông và các vật liệu gỗ khác được sử dụng rộng rãi trong sản xuất đồ nội thất. Hơn nữa, việc phủ một lớp sơn lót và vecni gỗ giúp tăng cường độ hoàn thiện của gỗ tếch, gỗ đỏ và các loại gỗ thô khác.

Dự báo các xu hướng của thị trường nội thất gỗ Bắc Mỹ

Vòng đời sản phẩm của đồ nội thất phụ thuộc nhiều vào điều kiện khí hậu bên ngoài. Vật liệu gỗ được sử dụng trong sản xuất đồ nội thất kém bền hơn trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt như mùa mưa và mùa đông. Đồ nội thất bằng gỗ dễ bị thấm nước và là yếu tố kìm hãm sự phát triển của thị trường Bắc Mỹ. Hơn nữa, đại dịch coronavirus đã ảnh hưởng tiêu cực đến ngành xây dựng, ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán đồ nội thất trong tương lai gần.

Thị trường từ khu vực dân cư được ước tính sẽ chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng đáng kể trên 5% vào năm 2026. Thu nhập khả dụng được cải thiện ở nhiều quốc gia đang thúc đẩy việc mua đồ nội thất bằng gỗ trong không gian nhà ở. Việc mở rộng đô thị là một trong những động lực chính làm tăng nhu cầu về đồ nội thất thiết kế trong không gian sống và khu vực cư trú. Không gian nhà ở bao gồm sân sau, ban công và chỗ ngồi bên ngoài sẽ cải thiện nhu cầu về các thành phần trang trí nội thất, hỗ trợ mở rộng thị trường. Xu hướng xã hội hóa được cải thiện từ vài năm trở lại đây cũng đang thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm nội thất bằng gỗ.

Thị trường Bắc Mỹ cạnh tranh gay gắt; những công ty quan trọng có mặt trên thị trường là Ashley Furniture Industries, Avy Interior Limited Company, Bernhardt Furniture Company, Bassett Furniture Industries, Inc., Bush Industries Inc., Century Furniture, Casta, Doimo, Ethan Allen Global, Inc., Dorel Industries, Inc., Mộc Furniture, Hooker Furniture Corporation, Hafele, IKEA Systems BV, và một số công ty khác.

Nguồn: graphicalresearch.com


=> Xem thêm: Quy mô thị trường sàn gỗ châu Âu – Dự báo mới nhất đến năm 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Tin Thế Giới
Comments are closed.

Check Also

Phong cách Nhật Bản trong thiết kế nội thất – Triết lý Zen trong ngôi nhà

Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản mang chủ nghĩa tối giản, bao hàm sự pha trộn màu sắc…