Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Thị trường đèn trang trí và xu hướng tăng trưởng năm 2022 – 2027

Thị trường đèn trang trí và xu hướng tăng trưởng năm 2022 – 2027

Thị trường đèn trang trí toàn cầu

Thị trường chiếu sáng trang trí được phân khúc theo Nguồn sáng (LED, huỳnh quang, sợi đốt và các nguồn sáng khác), Sản phẩm (Trần, Treo tường và Các sản phẩm khác), Mục đích sử dụng (Thương mại và Gia dụng), Kênh phân phối (Ngoại tuyến (Đại siêu thị, Siêu thị , Cửa hàng đặc sản, v.v.) và Trực tuyến), và Địa lý (Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương, Châu Mỹ Latinh và Trung Đông và Châu Phi).

Dự báo tổng quan thị trường

Thị trường chiếu sáng trang trí được thúc đẩy bởi việc sử dụng ánh sáng tạo ra bầu không khí của căn phòng và dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc sử dụng các thiết bị chiếu sáng khác nhau. Những chiếc đèn này điều chỉnh kích thước thực của căn phòng bằng cách tạo ra một không gian trực quan năng động. Cùng với đó, ánh sáng và vật cố định thích hợp mang lại một cái nhìn dễ chịu cho một không gian.

Các nhà sản xuất trên thị trường không ngừng đổi mới về chức năng, thiết kế, màu sắc, … Phong cách trang trí hiện đại, khi được lựa chọn một cách khôn ngoan sẽ bổ sung cho sàn, tường và đồ nội thất, và do đó, mang đến một không gian ấm cúng, hấp dẫn và tiện dụng. Các yếu tố khác đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường là truyền thông xã hội và loạt web về trang trí nhà cửa cho người tiêu dùng.
Đồ đạc có nhiều hình dạng, kích thước, kiểu dáng, màu sắc và chất liệu. Màu sắc bổ sung cho tường và đồ nội thất được ưu tiên. Đồ đạc bằng sợi thường được ưa chuộng trên thị trường nhưng nhu cầu về gốm, thủy tinh, tre, gỗ chạm khắc, vải cũng đang tăng lên. Những cải tiến gần đây trên thị trường bao gồm các giải pháp chiếu sáng thông minh tập trung vào IoT, hệ thống chiếu sáng thông minh, XLamp XP-G3 Royal Blue LED, quạt trần với bộ đèn, v.v.

Đèn trang trí được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cửa hàng, nhà hàng, nhà ở, spa, trung tâm thương mại, thư viện, v.v. Loại đèn này đã và đang trở nên phổ biến từ một số lượng lớn các nhà thiết kế, chẳng hạn như Erica Reitman, Amy Storm, Lisa Abeln, Anissa Zajac, Kristina Lynne, Lea Johnson và Anne Sage, những người sau đó đã thử nghiệm phong cách của những chiếc đèn này để tạo ra không gian thẩm mỹ.

Dự báo xu hướng chính trên thị trường đèn trang trí

+/ Đèn LED được sử dụng rộng rãi trong lĩnh vực trang trí

Sự tăng trưởng của phân khúc đèn LED được cho là nhờ các chính sách điều tiết của các chính phủ trên toàn thế giới nhằm bảo tồn tài nguyên. Các sản phẩm này đang thay thế các nguồn sáng truyền thống, do người tiêu dùng trên thị trường bắt đầu sử dụng đèn nghệ thuật, đèn chùm và đèn chiếu sáng. Để tận dụng nguồn ánh sáng từ đèn LED và thay thế các phương pháp thông thường, đèn LED dây tóc cũng gia nhập thị trường để lấp đầy những khoảng trống. Ngoài ra, các sản phẩm này tiết kiệm năng lượng hơn, tiết kiệm năng lượng hơn các nguồn khác, kiểm soát cường độ ánh sáng và cũng thân thiện với môi trường vì chúng không chứa thủy ngân. Hầu hết các đổi mới trên thị trường, về các giải pháp chiếu sáng thông minh, đang diễn ra trong việc sử dụng các nguồn sáng LED.

+/ Bắc Mỹ chiếm thị phần lớn và Châu Á – Thái Bình Dương là khu vực có tăng trưởng nhanh

Bắc Mỹ chiếm hơn 35% thị phần trong doanh thu thị trường toàn cầu vào năm 2018. Hầu hết mọi hộ gia đình ở các quốc gia trong khu vực, chẳng hạn như Hoa Kỳ và Canada, đều được sử dụng điện, đóng một vai trò quan trọng trong việc áp dụng trang trí sáng tạo đèn trong vùng.

Mặt khác, châu Á – Thái Bình Dương được kỳ vọng vẫn là cơ hội sinh lợi trong vài năm tới. Sự gia tăng dân số và đô thị hóa ở các nền kinh tế đang phát triển, chẳng hạn như Trung Quốc và Ấn Độ, dự kiến sẽ tạo cơ hội cho các công ty thiết bị chiếu sáng trên thị trường. Các yếu tố khác như sự phát triển các điểm du lịch của chính phủ Maldives, Trung Quốc, Ấn Độ và Sri Lanka, cũng dự kiến sẽ tăng cường đầu tư vào các khách sạn và nhà hàng, nơi đèn trang trí được sử dụng nhiều.

Mức độ cạnh tranh trên thị trường

Thị trường đèn trang trí đang bị phân mảnh do sự hiện diện của một số lượng lớn các công ty toàn cầu và khu vực trên thị trường. Các nhà sản xuất đang giới thiệu các sản phẩm mới trên thị trường sử dụng trí tuệ nhân tạo và các giải pháp thông minh. Họ đang đổi mới về đồ đạc mới, đèn chùm có thể được điều khiển bằng điện thoại di động, cảm biến từ xa, v.v.

Những công ty chủ chốt trên thị trường đèn trang trí toàn cầu:

  • Acuity Brands Lighting, Inc.
  • Generation Lighting
  • Maxim Lighting
  • General Electric Company
  • Juno Lighting, LLC.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Dự báo thị trường sản phẩm chiếu sáng dân dụng giai đoạn 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Tin Thế Giới
Comments are closed.

Check Also

Thị trường gỗ in kỹ thuật số toàn cầu trị giá hàng triệu USD

Việc in trên gỗ được thực hiện với sự hỗ trợ của máy in kỹ thuật số. Những máy in này cho …