Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Steelcase – Công ty nội thất văn phòng Mỹ với 110 năm kinh nghiệm

Steelcase – Công ty nội thất văn phòng Mỹ với 110 năm kinh nghiệm

Giới thiệu về công ty nội thất Steelcase

Steelcase là công ty nội thất được thành lập vào năm 1912 tại Grand Rapids, Michigan, Mỹ. Tính đến nay, thương hiệu này đã có tuổi đời 110 năm, một chặng đường dài so với lịch sử nội thất thế giới. Công ty chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm phù hợp với môi trường văn phòng, giáo dục, y tế và bán lẻ. Trong đó chủ yếu vẫn là các giải pháp văn phòng hiện đại. Đây là một trong số 10 công ty nội thất lớn nhất thế giới đã được thống kê trong năm qua. Hãy cùng TOPnoithat tìm hiểu chi tiết về công ty này nhé.

1. Lịch sử hình thành của công ty Steelcase

Vào năm 1912, công ty này được thành lập tại Michigan với tên gọi Công ty Nội thất văn phòng Metal. Sự phát triển và trưởng thành của Steelcase đã đưa công ty sản xuất đồ nội thất văn phòng này sớm trở thành một trong những thương hiệu nội thất uy tín và có quy mô lớn nhất thế giới. Bằng sáng chế đầu tiên của Steelcase là một chiếc sọt rác kim loại đảm bảo an toàn cho nhân viên văn phòng. Ở các thành phố đông đúc, nơi đám cháy lan nhanh, việc thay thế vật liệu thép là một sự đổi mới cứu cánh.

Đến năm 1919, công ty bắt đầu thành lập mạng lưới đại lý, cung cấp bàn làm việc, tủ và các sản phẩm khác trên toàn quốc. Chính thức được gọi là Steelcase. Sản phẩm của Steelcase không chỉ là các tác phẩm kiến trúc và công nghệ cho các văn phòng, giáo dục, chăm sóc y tế mà còn được mở rộng trong các lĩnh vực bán lẻ và bán hàng trực tuyến. Văn phòng, cửa hàng cũng như các xưởng sản xuất của công ty được đặt ở các cơ sở, văn phòng và các nhà máy ở châu Mỹ, châu Á, Trung Đông và Úc.

Vào năm 1954, công ty đã phát triển trên toàn cầu và thực hiện lô hàng lớn nhất trong ngành vào năm 1973, cung cấp hơn 400 xe tải chở đồ đạc cho Tháp Sears ở Chicago. Hiện nay, các sản phẩm Steelcase được đông đảo các khách hàng của mình sử dụng trên phạm vi toàn cầu bởi sự uy tín về chất lượng là điều không thể bàn cãi được.

Nội thất văn phòng Steelcase
Hình ảnh một văn phòng thảo luận, với những sản phẩm nội thất đơn giản

2. Các sản phẩm của Steelcase cung cấp

Steelcase dẫn đầu thị trường trong việc tạo ra những trải nghiệm tuyệt vời bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ về kiến trúc, nội thất và công nghệ được thiết kế để giúp mọi người phát huy hết tiềm năng của họ. Cùng với các đối tác của mình, Steelcase thiết kế không gian để giúp mọi người làm việc, học tập và chữa bệnh.

Các sản phẩm:

+/ Ghế ngồi: Ghế văn phòng, Ghế khách, Ghế phòng chờ, Ghế hội nghị, Ghế dài, Ghế ăn, Ghế đẩu, Đi-văng, Ghế ngồi ngoài trời, Ghế ngồi chăm sóc sức khoẻ.

+/ Bàn: Bàn có thể điều chỉnh độ cao, Bàn hội nghị, Bàn cộng tác, Bàn ngoài trời,…

+/ Kho lưu trữ: Tủ sách, Credenzas, Thùng, Kệ, Xe đẩy, Tháp, Tủ khoá,…

+/ Bộ phận kiến trúc và không gian: Hàng rào, Dầm, Tường mô-đun, Bảng điều khiển, Màn hình, Điện + Sàn,…

+/ Phụ kiện trong nội thất văn phòng: Trang trí văn phòng, Thảm, Hình nền, Gương soi, Thắp sáng, Phụ kiện bàn, Giá + Móc, Tường vẽ, Bảng trắng, Phụ kiện ngoài trời.

+/ Một số sản phẩm giáo dục tương tự: Ghế ngồi trong lớp học, Bàn giáo dục, Thiết bị lưu trữ đồ dùng, Bảng trắng.

+/ Các sản phẩm chăm sóc sức khoẻ: Chỗ ngồi chăm sóc sức khoẻ, Trạm làm việc bác sĩ,…

Các sản phẩm nội thất văn phòng đến từ Steelcase luôn là những giải pháp mới mẻ, vượt xa những hình ảnh của bàn ghế văn phòng thông thường. Họ mang đến những góc làm việc riêng tư, hoặc không gian làm việc nhóm, họp hành trong văn phòng, hướng đến những tiện ích và sự tập trung sáng tạo tối đa cho người dùng.

Sản phẩm kiến trúc nổi bật của Steelcase phải kể đến “Everwall – giải pháp tường đúc sẵn”. Everwall là một hệ thống tường đúc sẵn cung cấp sự cân bằng phù hợp về hiệu suất âm thanh, các tùy chọn thẩm mỹ và giá cả. Nó kết hợp tự do thiết kế với một trong những cài đặt nhanh nhất trong ngành để làm hài lòng cả nhà thiết kế và người lắp đặt. Ý tưởng này mang tới sự linh hoạt và tính ứng dụng cao. Các phòng ban làm việc có thể được lắp đặt nhanh chóng hoặc thay thế mà không tốn nhiều thời gian và chi phí xây dựng. Everwall cho phép không gian biến đổi – từ khu vực bao quanh thành phòng họp đến văn phòng riêng – và ngược lại – tất cả trong khi sử dụng cùng một bộ các bộ phận có thể tái sử dụng.

Sản phẩm vách tường đúc sẵn của Steelcase
Sản phẩm vách tường đúc sẵn – Lắp ráp nhanh và linh hoạt

3. Thị trường phân phối

Steelcase là công ty nội thất hàng đầu thế giới với hơn 100 năm xây dựng. Hiện nay, Steelcase đã phát triển và nổi danh khắp thế giới. Với sự kết hợp của hơn 40 thương hiệu và 4500 sản phẩm cung cấp đến khách hàng.

ghế ngồi văn phòng Steelcase
Mẫu ghế đẩu cao cho văn phòng cực kỳ cá tính

4. Các giải thưởng và thành tích Steelcase đạt được

Không chỉ là một công ty nội thất hàng đầu thế giới, Steelcase còn là một đơn vị kinh doanh và sản xuất thân thiện với môi trường. Steelcase được các đồng nghiệp và các tổ chức bên thứ ba trên khắp thế giới công nhận vì những cam kết của nó đối với con người, hành tinh và cộng đồng của chúng ta. Công ty được công nhận là một nơi làm việc xuất sắc.

Suốt hơn 100 năm hoạt động, Steelcase đã nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá cho các hoạt động của mình. Gần đây nhất, trong năm 2022 và 2021, đơn vị này đã nhận được 8 giải thưởng bao gồm:

 • Giải thưởng nhà cung cấp hàng đầu CDP năm 2021: Steelcase tự hào nằm trong số 8% công ty hàng đầu được CDP công nhận là Người dẫn đầu về sự gắn kết với nhà cung cấp. Steelcase đang làm việc với các nhà cung cấp của mình để đo lường theo tầng và hành động môi trường trong toàn bộ chuỗi cung ứng của họ.
 • Giải thưởng công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới 2022: Trong năm thứ 16 liên tiếp, Steelcase đã lọt vào danh sách các thương hiệu hàng đầu thế giới trong danh sách Các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2022 của Fortune ở hạng mục Thiết bị và Nội thất gia đình.
 • Steelcase được mệnh danh là “Nơi làm việc tốt nhất cho Bình đẳng LGBTQ” – tháng 1 năm 2022: Steelcase đã giành được điểm tuyệt đối 100 điểm trên Chỉ số Bình đẳng Doanh nghiệp, do Tổ chức Chiến dịch Nhân quyền ban hành, chỉ định công ty là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất cho Bình đẳng LGBTQ” ở Hoa Kỳ và Mexico.
 • Steelcase được vinh danh là một trong những Công ty đáng tin cậy / đáng tin cậy nhất của Hoa Kỳ năm 2022 Theo Newsweek: Steelcase đã được công nhận là công ty hàng đầu của Mỹ trong ngành hàng tiêu dùng dựa trên cách tiếp cận toàn diện để đánh giá lòng tin dựa trên đánh giá của khách hàng, nhà đầu tư và nhân viên.
 • Steelcase đã giành được giải thưởng Civic 50 năm 2021 – tháng 6 năm 2021: Civic 50 công nhận 50 công ty có tinh thần công dân nhất tại Hoa Kỳ. Những người được vinh danh được lựa chọn dựa trên 4 khía cạnh của khuôn khổ Civic 50: đầu tư, hội nhập, thể chế hoá và tác động.
 • Steelcase được công nhận là một trong những Công ty có trách nhiệm nhất năm 2020 của Newsweek ở Mỹ
 • Steelcase được vinh danh là một trong 100 công ty được quản lý bền vững nhất của Wall Street Journal – tháng 10 năm 2020.

5. Steelcase và những cam kết với môi trường

Tại Steelcase, công ty tạo ra những sản phẩm tốt cho con người và tốt cho thế giới. Các sản phẩm và hoạt động của họ được thiết kế dựa trên cam kết giảm thiểu biến đổi khí hậu, được củng cố bằng các hoạt động bền vững trong chuỗi giá trị.

Biến đổi khí hậu

Steelcase cam kết giảm thiểu khí nhà kính thải ra trong quá trình tạo ra các sản phẩm của họ. Công ty này cũng đặt mục tiêu căn chỉnh 1,5 độ C, được phê duyệt bởi sáng kiến ​​Mục tiêu dựa trên Khoa học.

Công ty Steelcase đã thành lập một nhóm cốt lõi carbon nội bộ, bao gồm một ủy ban giám sát điều hành, để thúc đẩy và giám sát tiến độ hướng tới các mục tiêu gắn với cam kết về khí hậu của mình. Steelcase liên kết với các nhà cung cấp chính để đặt ra các mục tiêu dựa trên khoa học của riêng họ.

Mục tiêu cụ thể:

+/ Đạt được mức giảm tuyệt đối vào năm 2030

 • Giảm 50% lượng khí thải tuyệt đối từ các hoạt động của công ty
 • Giảm lượng phát thải từ chất thải phát sinh trong các hoạt động của công ty xuống 14% 3, tương đương với việc giảm 20% tổng trọng tải chất thải trên toàn cầu.
 • Giảm 14% lượng khí thải từ việc đi công tác.

+/ Xử lý nước như một hàng hóa quý giá

 • Đến năm 2030, tiến hành các phân tích cân bằng nước đối với nước xử lý và xem xét các phương án tái chế nước cho các nhà máy nằm ở các khu vực bị căng thẳng về nước.
 • Thông qua năm 2030, nâng cao hiệu quả sử dụng nước để giảm tiêu thụ nước toàn cầu trong các hoạt động và tiếp tục quản lý chất lượng nước thải thải ra.

+/ Duy trì tính trung tính của cacbon

 • Tiếp tục mua năng lượng tái tạo tương đương với 100% lượng điện tiêu thụ toàn cầu của chúng ta.
 • Đầu tư vào các dự án bù đắp carbon như trồng rừng để duy trì tính trung lập carbon cho các hoạt động trực tiếp của họ.

+/ Khuyến khích các nhà cung cấp giảm phát thải khí nhà kính

Hợp tác với 80% nhà cung cấp (theo phát thải) để đặt ra các mục tiêu dựa trên khoa học của riêng họ vào năm 2025.

Kinh tế tròn + Sản phẩm hết hạn sử dụng

Steelcase cam kết cải thiện tính bền vững, minh bạch và tối ưu hóa của sản phẩm từ thiết kế và lựa chọn vật liệu cho đến khi kết thúc sử dụng để thúc đẩy lưu thông và giảm thiểu chất thải.

Steelcase cung cấp một trong những bảo hành mở rộng mạnh nhất trong ngành và thiết kế, sản xuất và bán các sản phẩm được chế tạo để tồn tại lâu dài.

Steelcase đang xây dựng một hệ sinh thái hợp tác gồm các đối tác và đại lý để hỗ trợ ngăn chặn tài sản bền vững thông qua tái sử dụng, quyên góp và tái chế để kéo dài thời gian sử dụng hữu ích của những tài sản này, với chôn lấp là lựa chọn cuối cùng.

Thông qua việc tập trung đổi mới vào việc quản lý nguyên vật liệu có trách nhiệm, Steelcase đang giảm thiểu tác động của tổng chất thải thông qua việc giảm thiểu và ngăn ngừa phế liệu trong các hoạt động của họ. Steelcase đang tập trung vào việc giảm lượng nhựa sử dụng một lần và tăng hàm lượng tái chế trong tất cả các bao bì.

Mục tiêu cụ thể:

+/ Giúp khách hàng tham gia vào nền kinh tế thông tư

 • Cung cấp cho những khách hàng quan tâm quyền truy cập vào mạng lưới các nhà cung cấp dịch vụ hết hạn sử dụng để tái sử dụng các sản phẩm đã ngừng hoạt động, bắt đầu từ năm 2023.
 • Cung cấp hỗ trợ khách hàng mua lại và tái chế phù hợp với khu vực đối với đồ điện tử.

+/ Loại bỏ vật liệu sử dụng một lần

 • Steelcase đang làm việc đa chức năng để triển khai các vật liệu thân thiện với môi trường hơn nhằm loại bỏ đáng kể nhựa sử dụng một lần trong tất cả các loại bao bì vào năm 2030.
 • Công ty cũng cam kết sử dụng 100% thành phần tái chế về cơ bản là tất cả các bao bì sử dụng một lần trong cùng một khung thời gian.

Thiết kế sản phẩm bền vững

Khung Thiết kế Bền vững của Steelcase đảm bảo các sản phẩm của họ được thiết kế dựa trên tư duy vòng đời và nguyên tắc:

 • Nguồn tài nguyên có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hợp pháp
 • Giảm thiểu sự nóng lên toàn cầu và các tác động khác trong chu kỳ sống
 • Đảm bảo sức khỏe vật chất
 • Bật các chiến lược sử dụng cuối

Các công cụ và quy trình hiện đại, bao gồm Đánh giá Vòng đời (LCA) và các phương pháp đánh giá hóa chất dựa trên nguy cơ / phơi nhiễm, được sử dụng để đánh giá toàn bộ tác động của sản phẩm của Steelcase trong bối cảnh nền kinh tế tuần hoàn. Tất cả các nguyên liệu sản phẩm đều được xem xét để xác định, giảm thiểu và loại bỏ các hóa chất cần quan tâm. Các sản phẩm phát ra được kiểm tra và chứng nhận của bên thứ ba phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng không khí trong nhà tốt nhất. Sản phẩm được thiết kế và chế tạo để đảm bảo tuân thủ các yêu cầu về tuân thủ môi trường và các chứng nhận về tính bền vững của bên thứ 3.

Sức khoẻ người tiêu dùng

Steelcase cố gắng dẫn đầu ngành về hiệu suất an toàn và sức khỏe người tiêu dùng. Công ty xây dựng lòng tin thông qua sự minh bạch về sức khỏe vật liệu và hóa học cũng như bằng cách chứng nhận các sản phẩm để thể hiện cam kết của họ về tính bền vững.

Các sản phẩm Steelcase được thiết kế và thử nghiệm với tính an toàn, đảm bảo tuân thủ các quy tắc hiện hành và tiêu chuẩn công nghiệp cũng như các yêu cầu về hiệu suất nội bộ. Sản phẩm được kiểm tra nội bộ, bởi các chuyên gia tư vấn và bởi các nhà đánh giá độc lập của bên thứ 3.

Steelcase duy trì một hệ thống mạnh mẽ cho các câu hỏi và khiếu nại của khách hàng, bao gồm các tùy chọn trực tuyến và điện thoại.

Hệ thống quản lý cảnh báo toàn cầu (AMS) thông báo các vấn đề về chất lượng và an toàn của sản phẩm.

Đối với quá trình phát triển sản phẩm đang diễn ra, các đánh giá rủi ro và kế hoạch giảm thiểu tác động của Chế độ Lỗi Thiết kế (DFMEA) và Phân tích Hiệu ứng Chế độ Lỗi Quy trình (PFMEA) được sử dụng để giảm thiểu các vấn đề thiết kế có thể ảnh hưởng đến sự an toàn của người tiêu dùng.

=> Xem thêm: Tìm hiểu về đồ nội thất bền vững – Xu hướng phát triển xanh


Trên đây là những thông tin TOPnoithat tổng hợp được về công ty nội thất Steelcase. Chúng tôi sẽ cập nhật thường xuyên để mang đến những thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …