Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Sofa phòng khách nhỏ có mấy loại? TOP 9 loại kèm ưu điểm!

Sofa phòng khách nhỏ có mấy loại? TOP 9 loại kèm ưu điểm!

Ghế sô pha phòng khách nhỏ có mấy loại ưu điểm

Sofa phòng khách nhỏ là xu hướng mua sắm ghế sofa phổ biến hiện nay cho các gia đình có diện tích khiêm tốn chỉ 20m2 trở xuống với 1 chiều phòng khách nhỏ dưới 3m. Theo thiết kế nhà ở hiện nay tại các thành phố lớn như Hà Nội, thì diện tích phòng khách trung bình khoảng 6m2 – 10m2 trong đó có 1 chiều nhỏ dưới 3m nên việc tìm kiếm sofa phòng khách nhỏ có mấy loại giúp các gia đình nắm rõ được các loại ghế sofa phù hợp với phòng khách nhà mình. Từ đó có sự lựa chọn loại ghế sofa phù hợp nhất cho gia đình. Xem ngay chi tiết dưới đây cùng Tốp Nội thất.

Các loại ghế sofa phòng khách nhỏ phổ biến được nhiều nhà sử dụng, ưu điểm từng loại

Ghế sô pha phòng khách nhỏ có mấy loại ưu điểm
Sofa phòng khách nhỏ có mấy loại? TOP 9 loại kèm ưu điểm!

#1: Ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ

Ghế sofa văng là dòng ghế sofa hàng đầu luôn được nhắc đến khi được hỏi ghế sofa phòng khách nhỏ có mấy loại. Đây là dòng ghế sofa phòng khách nhỏ chọn kê nhiều nhất. Vì sofa văng có hình dáng dạng băng dài hay còn gọi là sofa băng, sofa chữ I khi nhìn từ trên xuống. Ưu điểm của ghế sofa văng phòng khách nhỏ là khi kê không chiếm quá nhiều diện tích và có thể kê tựa tường để lối đi được thông thoáng, thoải mái nhất.

Ghế sofa văng phù hợp với các gia đình trẻ, ít người, nhu cầu sử dụng ngồi tiếp khách và quây quần bên nhau. Không cần quá nhiều chỗ ngồi chỉ cần có chỗ thoải mái cho vợ chồng con cái cùng xem tivi giải trí bên nhau là được. Vì thế kích thước thế sofa nên chọn cũng rất dễ dàng cho các phòng khách nhỏ. Cụ thể:

Cách bố trí sofa với kích thước ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ chuẩn nhất là nên trừ 2 bên ghế sofa văng mỗi bên khoảng 30 – 40cm lối đi là phù hợp nhất. Ghế sofa văng phòng khách nhỏ cũng trở nên cân đối hài hòa hơn giữa căn phòng.

Nếu muốn có nhiều không gian chơi cho con trong phòng khách nhỏ thì nên lựa chọn kích thước ghế sofa cho phòng khách nhỏ gọn và bố trí đặt ghế sofa ở góc cố định, ít di chuyển sẽ giúp căn phòng rộng rãi hơn, nhiều không gian cho con chơi hơn.

Mẫu ghế sô pha phòng khách nhỏ đẹp văng 2 chỗ
Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ đẹp văng 2 chỗ
Sô pha văng phòng khách nhỏ tay mỏng hiện đại
Sofa văng phòng khách nhỏ tay mỏng hiện đại
Ghế sô pha văng 3 chỗ phòng khách nhỏ đẹp
Ghế sofa văng 3 chỗ phòng khách nhỏ đẹp
Hình ảnh Sofa văng phòng khách nhỏ chất liệu da SofTop-0504
Sofa văng phòng khách nhỏ chất liệu da SofTop-0504
Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng đẹp đơn giản kê chung cư hiện đại SofTop-20207
Mẫu ghế sofa văng đẹp đơn giản kê chung cư hiện đại.

Xem đầy đủ mẫu tại: Ghế sofa văng đẹp cho phòng khách nhỏ.

#2: Ghế sofa góc vuông cho phòng khách nhỏ

Ngoài sofa văng phòng khách nhỏ, khi được hỏi: Sofa phòng khách nhỏ có mấy loại, thì sofa góc luôn đứng ở vị trí thứ 2. Sofa góc ở đây gồm 2 loại phổ biến cho nhà nhỏ là sofa góc vuông, và sofa góc chữ l cho nhà nhỏ.

Sofa góc vuông cho phòng khách nhỏ là mẫu ghế sofa có 1 góc vuông và 1 chiều quá ngắn không thành hình chữ L và có tay ghế ở cả 2 cạnh thì gọi là góc vuông.

Ưu điểm của ghế sofa góc vuông cho phòng khách nhỏ là tăng số lượng chỗ ngồi và tận dụng tối đa các góc tường ở phòng khách của gia đình đặc biệt là các phòng khách nhỏ với vị trí kê cố định, không gây cản trở lối đi giúp phòng khách gọn gàng, thông thoáng hơn. Đồng thời gia đình ngồi với nhau cũng có cảm giác quây quần sum vầy hơn. Xem chi tiết tại: Sofa góc cho phòng khách nhỏ với hơn 35 mẫu đẹp đặc trưng.

Ghế sô pha góc vuông cho phòng khách nhỏ đẹp đặc trưng
Các mẫu ghế sofa góc vuông cho phòng khách nhỏ
Các mẫu ghế sô pha góc chữ l, chữ u, chữ V, chữ C đẹp
Các mẫu ghế sofa góc chữ l chữ U chữ v chữ C đẹp

#3: Ghế sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ

Nếu hỏi sofa phòng khách nhỏ có mấy loại thì sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ là loại ghế rất phổ biến không thể bỏ qua. Sofa góc chữ l cho phòng khách nhỏ là kiểu dáng ghế sô pha có 1 góc vuông, 1 cạnh dài và 1 cạnh ngắn, nhìn từ trên xuống có hình chữ l.

Ưu điểm của ghế sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ giúp căn phòng nhỏ tăng được số lượng chỗ ngồi (thậm chí là nằm) phù hợp với nhu cầu sử dụng cần nhiều chỗ ngồi hơn cho gia đình. Đồng thời tận dụng phần góc chết ở phòng khách như giáp cầu thang, giáp vách ngăn, giáp ban công để bố trí sofa gọn đẹp thuận tiện đi lại trong phòng khách.

Cách chọn ghế sofa góc chữ L: Chiều dài của ghế sofa chữ L nên dài bằng khoảng 2/3 chiều dài của phòng khách, ví dụ chiều dài phòng khách khoảng 3m thì sofa nên có cạnh dài khoảng 2m hoặc hơn miễn trừ lại lối đi khoảng 40 – 60cm – 80cm là được. Còn chiều ngắn chữ L nên bằng khoảng 1/2 chiều rộng của phòng khách hoặc trừ cho phòng khách lối đi khoảng 80 – 100cm là được.

Cách bố trí sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ nên đặt tại các vị trí góc tường với cạnh ngắn chữ L nằm theo chiều rộng, cạnh dài tựa tường dọc theo chiều dài của phòng khách để có lối đi thông thoáng rộng rãi nhất. Xem hình ảnh chi tiết cùng các mẫu ghế sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ bên dưới nhé.

bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻBàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ góc chữ L bọc da màu kem hiện đại

Ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏGhế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ dạng chữ L SofTop-0515

#4: Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ

Nếu mọi người hỏi: Ghế sofa phòng khách nhỏ có mấy loại thì ghế sofa đơn cũng là câu trả lời phổ biến. Ghế sofa đơn chính là ghế sofa 1 chỗ ngồi dành riêng cho 1 người ngồi (đơn là một, là duy nhất). Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi được sử dụng rất linh hoạt vào nhiều mục đích. Như làm ghế ngồi phòng khách, ghế sofa phòng ngủ, ghế ngồi đọc sách, xem phim, thư giãn, ngồi làm việc tại nhà, ngồi trang điểm,… Ngoài ra, ghế đơn sofa còn được kê ở cửa hàng, showroom, tiệm nail, spa thẩm mỹ…để khách ngồi đợi. Làm ghế ngồi cho các quán cà phê, nhà hàng, phòng nghỉ khách sạn. Chính vì kích thước sofa đơn nhỏ gọn nên sofa đơn cũng thuộc dòng ghế sofa phòng khách nhỏ rất được yêu thích.

Ưu điểm của ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ:

  • Ghế sofa đơn có kích thước nhỏ gọn nên khi kê trong phòng khách chiếm diện tích rất ít. Phòng khách đã nhỏ khi sử dụng ghế sofa đơn sẽ có nhiều không gian rộng rãi hơn, nhà có trẻ nhỏ có nhiều không gian cho con chơi hơn đặc biệt là các gia đình ở chung cư. Xem: Kích thước ghế sofa đơn.
Kích thước mẫu ghế sô pha đơn cho nhà nhỏ
Kích thước mẫu ghế sofa đơn cho nhà nhỏ
  • Ghế sofa đơn do được thiết kế nhỏ gọn nên di chuyển dễ dàng nhiều vị trí. Theo phong thủy việc đặt ghế sofa cố định ở góc tài vị tức các góc phòng bên trái hoặc bên phải cửa ra vào sẽ có được nhiều may mắn, tài lộc, sức khỏe. Nhưng với các gia đình thực tế và kê sofa đơn trong phòng khách hoàn toàn có thể di chuyển ghế sofa dễ dàng nhiều vị trí mà vẫn rất hợp phong thủy. Hoặc gia đình cũng kết hợp kê sofa cố định và 2, 3 ghế sofa đơn trong phòng khách nhỏ đều được (đối với chung cư có thể di chuyển ra vị trí ban công, hoặc vào phòng ngủ, hoặc bất kỳ khoảng không gian nào phù hợp để tạo góc nhỏ riêng cho mình.
  • Ghế sofa đơn đa năng cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như: Ghế sofa đơn kết hợp cùng bàn nhỏ uống trà trong phòng khách nhỏ; Ghế sofa đơn dùng để ngồi làm việc khi kê chiếc bàn làm việc thông minh hoặc bàn làm việc gấp tường ngay tại phòng khách; Ghế sofa đơn có thể ngồi đọc sách, thư giãn, ngồi “chill” tâm sự cùng nhau ngoài ban công; Thậm chí khi cần thiết gia đình có thể kê sofa đơn cạnh bàn học của các con để hướng dẫn các con học bài…

Xem đầy đủ các mẫu: Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ đẹp.

Sô pha đơn nhỏ gọn hiện đại kê phòng khách
Sofa đơn nhỏ gọn hiện đại kê phòng khách

#5: Bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ nhiều món

Bộ ghế sô fa phòng khách nhỏ cũng là 1 trong các loại ghế sofa cho phòng khách nhỏ được yêu thích. Mặc dù phòng khách có diện tích khá khiêm tốn nhưng các bộ ghế sofa vẫn được ưa chuộng kê.

Bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ là cách gọi cho sofa có 2 hoặc 3 món trở lên đi theo bộ kê ở phòng khách nhỏ có cùng phong cách thiết kế, tông màu sắc thống nhất. Cách gọi này ra đời để phân biệt với các bộ ghế sofa phòng khách lớn, hay bộ ghế sofa kích thước lớn. Vì  thông thường các phòng khách rộng hoặc có diện tích lớn 1 chút mới sử dụng bộ ghế sofa, tuy nhiên hiện nay các phòng khách nhỏ muốn kê sofa theo bộ hoàn toàn phù hợp.

Cấu tạo của bộ ghế sofa phòng khách nhỏ gồm 2 hoặc 3 món trở lên như: Ghế sofa chính, đôn ghế nhỏ, ghế chủ, hoặc đôn dài, đôn lớn.. Đặc điểm của bộ ghế sô pha phòng khách nhỏ thường dạng ghế sofa văng hoặc ghế đơn, các đôn rời. Các bộ ghế sofa kể trên có chiều dài thoải mái nhưng phải lưu ý chiều rộng của ghế sofa vì kích thước ghế sofa sẽ ảnh hưởng đến diện tích kê sofa của phòng khách.

Các loại ghế sô pha phòng khách nhỏ kê theo bộCác loại ghế sofa phòng khách nhỏ kê theo bộ

Ưu điểm của bộ ghế sofa cho phòng khách nhỏ:

  • Bộ ghế sofa rời từng món nên dễ dàng di chuyển ghế khi nhà có việc: ăn uống liên hoan tại nhà, tại phòng khách. Không như những bộ ghế sofa phòng khách rộng lớn, cồng kềnh, phải ở cố định khó di chuyển.
  • Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ hơn vì hầu hết kích thước ghế sofa cũng khá nhỏ nên mức giá cũng thấp hơn so với các bộ ghế sofa phòng khách rộng, ghế sofa kích cỡ lớn.
  • Bộ ghế sô pha phòng khách nhỏ dễ dàng linh hoạt bài trí trong phòng khách, không chiếm quá nhiều diện tích. Quan trọng nhất là kê được linh hoạt có số lượng ngồi nghiều lại dễ dàng kê thành chữ I, chữ U tùy thích, gia đình dễ dàng di chuyển và kê ghế chủ động được.

#6: Ghế sofa da cho phòng khách nhỏ

Ngoài các loại ghế sofa phòng khách nhỏ chia theo kiểu dáng ghế kể trên, thì sofa phòng khách nhỏ có mấy loại không thể bỏ qua các loại được chia theo chất liệu dưới đây bao gồm: Da, nỉ, gỗ.

Sofa da cho phòng khách nhỏ là dòng ghế sofa có lớp vỏ áo (vỏ bọc) bên ngoài ghế sofa được làm từ da kết hợp kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn kê cho các phòng khách có diện tích khiêm tốn (nhỏ dưới 25m2 và có 1 chiều bất kỳ nhỏ dưới 3m).

Có nhiều loại da bọc ghế sofa trên thị trường nhưng chủ yếu gồm 2 loại: Sofa da công nghiệp và sofa da thật. Quý vị có thể click vào link để xem rõ hơn. Đa phần các dòng ghế sofa da cho nhà nhỏ thường làm bằng sofa da công nghiệp quý vị nhé.

Ghế sofa da phòng khách nhỏ đẹp là gì
Ghế sofa da phòng khách nhỏ là gì

Ưu điểm của ghế sofa da kê nhà nhỏ:

Nhà nhỏ kê sofa da ưu điểm lớn nhất là trông rất “SANG“. Vì đặc tính của dòng sofa da dù là nhân tạo hay da thật đều có độ thẩm mỹ cao. Da thường bóng đẹp màu sắc chân thực, có khả năng chống thấm nước (vừa đổ nước lau luôn không sao, không tính trường hợp ngâm lâu trong nước) nên dễ dàng vệ sinh, làm sạch, giữ da luôn mới. Da thật hay da công nghiệp cũng cần được bảo dưỡng định kỳ để da luôn mới và đảm bảo độ sang trọng, độ bền da được lâu nhất.

Nhà nhỏ hay phòng khách nhỏ không thể bài trí quá nhiều đồ, không thể kê bộ ghế sofa cồng kềnh được, vì thế cần có điểm nhấn cho phòng khách. Nếu làm ghế sofa vải thì quá bình thường, không có gì đặc biệt, nhưng chọn chất liệu sofa da màu sắc dù có đơn giản nhưng cũng sang trọng và đẳng cấp hơn rất nhiều. Thậm chí nhà có trẻ nhỏ, có nhiều người sử dụng đều dễ dàng vệ sinh, không lo bụi bẩn, ẩm mốc. Đó là lý do tại sao sofa da phòng khách nhỏ lại được yêu thích sử dụng đến vậy. Xem đầy đù các mẫu ghế sofa da đẹp cho phòng khách nhỏ.

Tại sao nhà nhỏ phòng khách nhỏ thích kê sofa da

#7: Ghế sofa nỉ cho phòng khách nhỏ đẹp

Sofa nỉ phòng khách nhỏ là các mẫu ghế sofa có kích thước nhỏ gọn được bọc lớp vải nỉ bên ngoài phù hợp kê tại các phòng khách nhỏ có diện tích dưới 20m2 có 1 chiều nhỏ dưới 3m. Cụ thế các mẫu ghế sofa nỉ kê vừa phòng khách nhỏ diện tích 6m2, 9m2, 10m2, 12m2, 15m2, 18m2…

Bàn ghế sofa nỉ phòng khách nhỏ được bọc lớp vải bên ngoài ghế bằng vải nỉ có nhiều loại như: Sofa nỉ nhung phòng khách nhỏ; Sofa nỉ tuyết, sofa nỉ gai… và nhiều loại vải nỉ bọc ghế sofa kích thước nhỏ kê ở phòng khách nhỏ.

Ưu điểm của ghế sofa nỉ kê ở phòng khách nhỏ: Ghế sofa nỉ phòng khách nhỏ làm bằng vải nên tạo cảm giác ấm áp khi ngồi đặc biệt là vào mùa đông ở các gia đình ngoài Bắc. Hơn thế ghế có lớp bọc nệm ngồi rời dễ dàng tháo giặt. Các mẫu ghế sofa ni cho phòng khách nhỏ thường trẻ trung, hiện đại, màu sắc đa dạng lựa chọn phong phú. Xem đầy đủ tại: Sofa nỉ đẹp cho phòng khách nhỏ 20 mẫu sofa kèm giá.

Sofa nỉ phòng khách nhỏ góc chữ L màu vàng

#8: Ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ đẹp

Ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ thường sẽ kê dòng ghế sofa văng dài kết hợp với bàn gỗ tạo thành bộ bàn ghế gỗ 2 món. Vì đa phần phòng khách nhà nhỏ thường có kích thước từ khoảng 10 – 15m2 hoặc thậm chí khoảng 18 – 20m2. Trong khi bộ bàn ghế gỗ thường khá to nên lựa chọn lý tưởng cho bộ bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ chỉ là dạng ghế băng gỗ dài mà thôi, để kê sát một bức tường, phần còn lại để làm lối đi di chuyển thuận lợi, dễ dàng.

Kích thước ghế sofa gỗ băng dài, văng dài chữ i cho phòng khách nhỏ

Ngoài kiểu dáng văng ghế sofa gỗ đơn giản cho phòng khách nhỏ, quý vị có thể tham khảo các mẫu ghế sofa gỗ góc vuông, hoặc sofa gỗ góc chữ L cũng rất thường được bài trí trong phòng khách nhỏ. Các bộ ghế sofa góc chữ L thường được kê sát chân cầu thang đối với nhà phố, hoặc được kê tại vị trí các góc tường trong phòng khách nhỏ hẹp. Quý vị có thể xem các mẫu ảnh thực tế sofa gỗ góc chữ l đã kê trong phòng khách nhỏ hẹp bên dưới để dễ hình dung.

Ưu điểm của ghế sofa gỗ cho phòng khách nhỏ: Dù nhỏ nhưng các phòng khách đặc biệt là nhà mặt đất rất thích kê sô pha gỗ vì tin tưởng vào độ bền bỉ của dòng gỗ tự nhiên. Đồng thời sofa gỗ có những đường vân gỗ đẹp sang tuổi thọ cao, dùng được bền lâu, không lo sợ ẩm thấp. Gia đình có thể xem chi tiết tại: Sofa gỗ cho phòng khách nhỏ 30 mẫu đẹp đặc trưng.

Kích thước ghế sofa chữ l cho phòng khách nhỏ có cầu thangKích thước sofa góc chữ l phòng khách nhỏ có cầu thang

Ghế sofa gỗ chữ l kê phòng khách nhỏ nhà phốGhế sofa gỗ chữ l phòng khách nhỏ nhà phố

Sofa gỗ chữ l nhỏ gọn cho phòng khách studioSofa gỗ chữ l nhỏ gọn cho phòng khách studio

#9: Ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp

Mini có nghĩa là nhỏ, thu nhỏ, tí hon được dùng để chỉ các mô hình đồ chơi được tạo từ các đồ vật thật. Cách gọi sofa mini cũng được ví von các dòng ghế sofa có kích thước nhỏ gọn hơn mức phổ thông khác đang có trên thị trường. Chẳng hạn, kích thước các dòng ghế sofa văng phổ thông hiện nay dao động từ khoảng 2m2 – 2m6 thì dòng ghế sofa văng mini thu nhỏ chỉ còn khoảng kích thước bằng 1 nửa kích thước trên khoảng 1m – 1m4 thì được gọi là dòng ghế sofa nhỏ gọn mini.

Ưu điểm ghế sofa mini: Nhỏ + Gọn nên khi kê trong phòng khách nhỏ tiết kiệm không gian, tiện lợi khi sử dụng và cũng có nhiều mẫu mã đa dạng để lựa chọn. Xem chi tiết hơn tại: Sofa mini cho phòng khách nhỏ 20 mẫu đẹp.

Ghế sofa mini cho phòng khách nhỏ là gì? Có mấy loại sofa hiện đại nhỏ gọn cho phòng khách

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ 8 loại ghế sofa phòng khách nhỏ đặc trưng hiện có. Mỗi loại sẽ có từng ưu điểm riêng mang đến sự phù hợp cho nhu cầu sử dụng của các gia đình. Sau khi nắm được ghế sofa phòng khách nhỏ có mấy loại, chúc gia đình sẽ chọn được loại ghế sô pha phù hợp nhất.

Phụ lục: Tham khảo ngay các mẫu ghế sofa nhỏ kê phòng khách thực tế gợi ý làm theo yêu cầu:

Dưới đây là các mẫu ghế sô pha nhỏ đẹp cho phòng khách nhỏ gia đình có thể tham khảo. Yêu thích kiểu dáng ghế sofa nào, hãy chụp ngay ảnh màn hình mẫu ghế sô pha đó gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Ghế sofa để được tư vấn, hỗ trợ, và báo giá chính xác nhất.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu

Ưu điểm của ghế sofa đẹp phòng khách nhỏ là đơn giản đẹp, tiện lợi, dễ dàng kê, thuận tiện đi lại

Lưu ý chọn sofa đẹp cho phòng khách nhỏ hẹp

Hình ảnh Ghế sofa văng da 3 chỗ màu da bò đẹp hiện đại SofTop-0560Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ da bò đẹp hiện đại SofTop-0560 có mức giá dưới 8 triệu đồng.

Hình ảnh Ghế sofa nỉ dáng văng 3 chỗ đơn giản thon gọn SofTop-0522Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ SofTop-0522

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ phòng khách màu xanh dương SofTop-0687Sofa nỉ phòng khách nhỏ giá rẻ màu xanh dương SofTop-0687

Hình ảnh Ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại kích thước nhỏ xinh SofTop-20207Ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ hiện đại kích thước nhỏ xinh SofTop-20207

Hình ảnh Mẫu sofa văng nỉ đẹp hiện đại kê chung cư SofTop-0099AGhế sofa văng nỉ phòng khách nhỏ giá rẻ kê chung cư SofTop-0099A

bàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻBàn ghế sofa phòng khách nhỏ giá rẻ góc chữ L bọc da màu kem hiện đại

Xem đầy đủ tại bộ sưu tập: TOP 50 mẫu sofa phòng khách nhỏ hiện đại

Trân trọng cảm ơn!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…