Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Sofa phòng khách nhà ống 6m – 25+ Mẫu đẹp hiện đại nhất

Sofa phòng khách nhà ống 6m – 25+ Mẫu đẹp hiện đại nhất

Ghế sô pha phòng khách nhà ống 6m đẹp hiện đại

Phòng khách nhà ống 6m là dạng phòng khách được thiết kế trong ngôi nhà có mặt tiền rộng 6m chiều dài chạy sâu khoảng 10m, 15m, 20m tùy vào từng diện tích của mảnh đất. Việc bố trí sofa phòng khách nhà ống 6m như thế nào cho hợp lý, lựa chọn mẫu ghế sofa nhà ống 6m nào phù hợp, màu sắc kích thước kiểu dáng ra sao… mời quý vị cùng tham khảo chi tiết dưới đây.

I – Đặc điểm chung về sô pha phòng khách nhà ống 6m

Ghế sô pha phòng khách nhà ống 6m đẹp hiện đại
Sofa phòng khách nhà ống 6m – 25+ Mẫu đẹp hiện đại nhất

1/ Đặc điểm của phòng khách nhà ống 6m

Phòng khách nhà ống 6m thường có chiều dài ít nhất khoảng 10m mới thuộc dạng ống, còn nhiều nhà sâu 15m, 20m… thậm chí lớn hơn. Thông thường với nhà ống có mặt tiền khoảng 6m thì phòng khách thuộc dạng khá rộng rãi có kích thước ít nhất cũng hơn 30m2. Nếu nhà có chiều sâu dài khoảng 10, 15m còn làm được cả sân trước đỗ ô tô, sân sau trồng rau, làm vườn… Với các gia đình ở thành phố thì tùy từng diện tích phòng khách được thiết kế cùng các không gian khác nhau.

  • Với dạng nhà ống 6m 1 tầng chạy dài thì các không gian sẽ lần lượt là: Phòng ngay ngay đầu cửa; phòng ngủ 1; phòng ngủ 2; khu vệ sinh tắm giặt, bếp nấu, bàn ăn, sân phơi. Nhà nào chiều dài sâu còn có sân trước đỗ ô tô, sân sau trồng rau.
  • Với dạng nhà ống 6m có cầu thang tức xây tầng bên trên 2 tầng, 3 tầng thì các không gian phòng ngủ, phòng khách hay bếp còn rộng rãi hơn nữa. Diện tích phòng khách lúc này cũng khoảng trung bình 20 – 25m2 đến rộng khoảng 30 – 35m2 trở lên.
Nhà ống 6m là gì phòng khách nhà ống 6m có đặc điểm gì
Nhà ống 6m là gì phòng khách nhà ống 6m có đặc điểm gì

2/ Sofa phòng khách nhà ống 6m là gì?

Ghế sofa phòng khách nhà ống 6m là toàn bộ các mẫu sô pha được lựa chọn phù hợp kê ở phòng khách của nhà ống 6m mặt tiền. Có thể đây là bộ ghế sofa văng, sofa góc, sofa chữ l hay sofa gỗ, bộ ghế sofa nhiều món đều được. Hầu như với phòng khách rộng của nhà ống 6m mặt tiền, xu hướng các gia đình lựa chọn bộ ghế sofa phòng khách nhiều hơn. Mời quý vị xem chi tiết bên dưới nhé.

Sofa phòng khách nhà ống 6m là gì
Sofa phòng khách nhà ống 6m là gì

3/ Cách chọn ghế sofa nhà ống 6m cần lưu ý gì?

Với nhà ống 6m có trừ 1m đến 2m lối đi thì còn lại khoảng 4m để bố trí kê ghế sofa phòng khách cùng các đồ nội thất khác. Với khoảng này quá rộng rãi để gia đình tha hồ lựa chọn các mẫu ghế sofa cho phòng khách nhà mình. Tuy nhiên với phòng khách quá rộng cũng không nên chọn ghế sofa quá nhỏ sẽ làm cho bộ ghế sofa trở nên tí hon trong căn phòng. Vì thế. Lưu ý quan trọng nhất là nên chọn ghế sofa có kích thước từ khoảng 2m8 trở lên để cân đối nhất trong phòng khách.

Còn lại các chất liệu ghế sofa, hay kiểu dáng, hay nhu cầu sử dụng, hay kích thước… là điều không còn quá quan trọng cho phòng khách nhà ống 6m nữa quý vị nhé. Bộ nào cũng được miễn gia đình thích và phù hợp với phong cách nội thất chung của nhà. Chỉ cần lưu ý kích thước nên chọn từ 2m8 trở lên. Với các bộ ghế sofa nhiều món văng ghế cũng nên từ 2m5 – 2m8 trở lên quý vị nhé.

Cách chọn sô pha phòng khách nhà ống 6m
Cách chọn sofa phòng khách nhà ống 6m

4/ Cách kê ghế sofa nhà ống 6m như thế nào?

Hiện có nhiều cách kê sô pha cho phòng khách nhà ống phổ biến như: Nếu sofa văng nên tựa tường, hướng cửa (lối đi); Nếu sofa góc nên kê tại phần góc giữa tường và cầu thang, hoặc các góc tường; Nếu bộ ghế sofa có thể kê chữ U hoặc đối nhau tùy từng trường hợp cụ thể. Quý vị có thể xem kỹ hơn tại: Cách kê sofa phòng khách nhà ống hiện đại.

Tuy nhiên khi áp dụng cho phòng khách nhà ống 6m thì còn có nhiều cách kê hơn những cách kê kể trên, chỉ cần quý vị bố trí bộ ghế sofa phòng khách làm sao vừa tiện xem được tivi, lại vừa tiện quan sát được các hoạt động từ bên ngoài cửa vào trong nhà là được. Để khi chủ nhà ngồi trên ghế sofa không bị mất thế chủ động.

Cách kê bộ ghế sô pha phòng khách nhà ống 6m
Cách kê bộ ghế sofa phòng khách nhà ống 6m

5/ Mua ghế sofa phòng khách nhà ống ở đâu?

Mua sofa phòng khách ở đâu đẹp tại hà nội gia đình có thể tham khảo bài tư vấn: Mua sofa ở đâu hà nội. Hoặc có thể tham khảo bất cứ địa chỉ nào bán bàn ghế sofa phòng khách tại hà nội đều là địa chỉ uy tín để đặt mua sofa phòng khách nhà ống. Vì phòng khách nhà ống chỉ đặc biệt hơn 1 chút so với các phòng khách dạng vuông vắn hay phòng khách rộng rãi là bề ngang hẹp, nếu kích thước bộ ghế sofa quá lớn sẽ chặn mất lối đi khiến không gian nhà chật chội bí bách. Vì thế dưới đây là các địa chỉ cửa hàng chuyên bán sofa phòng khách, đồng thời còn nhận đặt làm ghế sofa phòng khách nhà ống 4m theo mẫu yêu cầu với kích thước phù hợp. Nên nếu chưa biết mua ghế sofa phòng khách ở đâu tại địa chỉ nào hà nội, quý vị nên xem nhanh các đơn vị được giới thiệu dưới đây.

1/ Sofa Amia – Địa chỉ chuyên sản xuất ghế sofa phòng khách cho nhà ống đẹp giá rẻ bình dân
2/ Sofa Thành Kiểu – Địa chỉ bán sofa phòng khách nhà ống đẹp giá rẻ bình dân
3/ Sofa Phương Việt – Địa chỉ mua sofa phòng khách nhà ống đẹp giá rẻ bình dân
4/ Sofa giá rẻ Đăng Khoa – Địa chỉ mua sofa phòng khách cho nhà ống siêu giá rẻ
5/ Nội thất Lương Sơn – Địa chỉ bán sofa phòng khách nhà ống siêu giá rẻ
6/ Sofa Toàn Quốc – Địa chỉ chuyên bán sofa phòng khách cho nhà ống giá bình dân, nhập khẩu
7/ Thế giới Sofa – Địa chỉ mua sofa phòng khách nhà ống cao cấp nhập khẩu, giá bình dân
8/ Nội Thất Xinh – Địa chỉ bán ghế sofa phòng khách nhà ống nhập khẩu cao cấp, giá bình dân
9/ Sofa Kenli – Địa chỉ chuyên bán sofa phòng khách nhà ống nhập khẩu Ý cao cấp
10/ Sofa IMA – Địa chỉ bán sofa phòng khách nhà ống cao cấp nhập khẩu Ý

Xem đầy đủ chi tiết liên hệ, mặt hàng cụ thế, khoảng giá bán của các nơi mua sofa phòng khách kể trên tại: TOP 10 địa chỉ mua sofa phòng khách nhà ống tại hà nội.

Địa chỉ mua sô pha phòng khách nhà ống hà nộiTOP 10 Địa chỉ mua Sofa phòng khách nhà ống tại hà nội uy tín!

II – TOP 25+ mẫu ghế sofa phòng khách nhà ống 6m đặc trưng nhất.

Toàn bộ các mẫu ghế sofa đặc trưng cho nhà ống 6m dưới đây gia đình đều có thể đặt làm theo yêu cầu. Hãy chụp ảnh màn hình mẫu sofa mình thích, gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh sản phẩm tại mục: Ghế sofa để được hỗ trợ nhanh chóng, báo giá chính xác.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu

1/ Bộ bàn ghế sofa cho phòng khách nhà ống 6m rộng

Đây là toàn bộ các mẫu ghế sofa phòng khách dạng ống cho ngôi nhà ống 6mx5m. Lúc này lý tưởng nhất ngoài bộ ghế sofa văng dài, ghế sofa góc vuông, ghế sofa góc chữ L thì các bộ ghế sofa nhiều món xếp thành chữ U được ưa chuộng nhất. Xem mẫu gợi ý bên dưới. Xem đầy đủ các mẫu:

Ghế sofa phòng khách nhà ống 5mx6m
Ghế sofa phòng khách nhà ống 4mx6m
Ghế sofa phòng khách nhà ống 3mx6m

Bộ ghế sô pha cho phòng khách nhà ống 6m
Bộ ghế sofa cho phòng khách nhà ống 6m
Bộ bàn ghế sô pha phòng khách nhà ống 5m diện tích 25m2, 30m2
Bộ bàn ghế phòng khách nhà ống 5m 25 hoặc 30m2. Với phòng khách nhà vuông vắn khoảng từ 25m2 đến 30m2 trở lên gia đình hoàn toàn có thể đặt kê bộ ghế sofa phòng khách này.
Bộ bàn ghế sô pha phòng khách nhà ống 5m
Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà ống 5m, chiều dài 5 hoặc 6m đều được với diện tích phòng khách khoảng 25 – 30m2 trở lên.
Bộ bàn ghế sô pha đối nhau cho nhà ống 5m
Bộ bàn ghế phòng khách đối nhau cho nhà ống 5m thường rất được yêu thích chọn kê với diện tích phòng khách khoảng 25 – 30m2 trở lên.
Bộ ghế sô pha cho phòng khách rộng nhà ống 5m
Bộ ghế sofa cho phòng khách rộng nhà ống 5m. Các bộ bàn ghế sofa kê đối nhau thường rất được yêu thích bố trí trong phòng khách gia đình có mặt tiền 5m đặc biệt là các gia đình quan chức, thường xuyên phải tiếp khách.

Bộ bàn ghế sofa gồm nhiều ghế kết hợp cho phòng khách rộngBộ bàn ghế sofa gồm nhiều ghế kết hợp cho phòng khách rộng. Gồm ghế văng dài 3 chỗ, văng ngắn 2 chỗ, ghế đơn 1 chỗ, ghế đôn to

2/ Các mẫu ghế sofa góc vuông, góc chữ L cho phòng khác rộng mặt tiền 6m

Toàn bộ các mẫu ghế phòng khách đẹp dưới đây đều dành riêng cho phòng khách nhà ống 6m có diện tích khoảng 30m2 trở lên tức mặt tiền 6mx5m quý vị nhé. Các bộ ghế sofa lớn có kích thước từ khoảng 3m trở lên có dáng chữ L, phần L ngắn cũng khoảng 2m6 – 2m8 nên rất phù hợp kê ở phòng khách dạng ống 6m vừa cân đối, lại sang trọng hiện đại.

Bộ ghế sofa da đẹp kiểu góc chữ L cho phòng khách rộngBộ ghế sofa da đẹp kiểu góc chữ L cho phòng khách rộng. Kích thước ghế là 2m1x3m2, khá rộng rãi, hoặc có thể làm theo cỡ riêng bạn muốn.

Sofa góc chữ L cỡ lớn bọc da thật sang trọng đẳng cấp cho phòng khách rộngSofa góc chữ L cỡ lớn bọc da thật mang tới sự sang trọng đẳng cấp cho phòng khách rộng.

Hình ảnh phòng khách chung cư rộng đẹp kê bộ bàn ghế sofaHình ảnh phòng khách chung cư rộng đẹp kê bộ bàn ghế sofa da thiết kế hiện đại.

Hình ảnh phóng khách lớn sang trọng với bộ ghế sofa da loại tốtHình ảnh phóng khách lớn sang trọng với bộ ghế sofa da loại tốt, nhiều ghế, cỡ lớn.

Bộ ghế sô pha kích thước lớn cho phòng khách nhà ống 5m rộngBộ ghế sofa kích thước lớn cho phòng khách rộng 6m. Đây cũng là 1 trong số bộ ghế sofa phòng khách lớn sang trọng, hiện đại được bọc da.

Ghế sô pha phòng khách 5m nhà ống kích thước lớnGhế sofa phòng khách 5mx6m mặt tiền nhà ống kích thước lớn. Bộ ghế sofa với tay ốp gỗ, viền gỗ cực kỳ sang trọng làm theo bộ có kích thước lên tới gần 4m rất hợp với nhà ống 6m kê tại phòng khách.
Mẫu ghế sô pha đẹp hiện đại cho phòng khách nhà ống 5m
Mẫu ghế sofa đẹp hiện đại cho phòng khách nhà ống 5mx6m. Đây là phòng khách nhà biệt thự dạng nhà vườn vô cùng thư thái, xung quanh là cảnh quan thiên nhiên rất gần gũi và bình dị nhưng bộ ghế sofa lại không kém phần sang trọng, tinh tế nhé.

3/ Các mẫu ghế sô pha chữ U kích thước lớn cho phòng khách dạng ống 6m

Dưới đây là các mẫu ghế sofa chữ u dành riêng cho các phòng khách rộng – phòng khách nhà ống 6m mặt tiền. Quý vị có thể tham khảo các mẫu dưới, yêu thích kiểu dáng nào đều có thể đặt làm theo yêu cầu.

Hình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng khách rộng cỡ lớnHình ảnh bộ bàn ghế sofa phòng khách rộng cỡ lớn. Với kích thước các chiều ghế là 2m2x3m4x1m8. Có thể tăng giảm kích thước tùy nhu cầu. Đây là bộ ghế sofa phòng khách nhà ống 6m rộng khoảng 30m2 nhé.

Bộ ghế sofa kiểu quây chữ C cho phòng khách diện tích rộngBộ ghế sofa kiểu quây chữ C cho phòng khách diện tích rộng. Thiết kế ghế đơn giản hiện đại, giá rẻ bình dân. Bộ ghế sô pha phù hợp với phòng khách rộng nhà ống 6m.

Hình ảnh mẫu thiết kế ghế sofa nỉ đẹp kích thước lớn kiểu chữ C
Hình ảnh mẫu thiết kế ghế sofa nỉ đẹp kích thước lớn kiểu chữ C. Kiểu dáng rất trẻ trung nhưng vẫn đạt được sự sang trọng và tiện nghi cho phòng khách lớn.

Bộ bàn ghế sofa kích thước lớn to rộngHình ảnh bộ bàn ghế sofa kích thước lớn cho phòng khách to rộng. Ghế có dạng chữ C với bàn trà ở giữa, kích thước các cạnh ghế là 2,3mx3,4mx1m9. Thoải mái chỗ ngồi cho nhu cầu tiếp khách, chỗ trò chuyện nghỉ ngơi thư giãn cho gia đình đông thành viên.

Ghế sofa góc chữ C có kích thước lớnGam màu nỉ này khá ấm áp. Bộ ghế hợp với phòng khách nhà ống 6m đông thành viên.

Ghế sô pha chữ u cho phòng khách nhà ống rộng 5mGhế sofa chữ U cho phòng khách nhà ống rộng 6m. Với phòng khách rộng rãi quý vị có thể làm kiểu dáng ghế sofa chữ U kích thước kịch kim với phòng khách. Bộ sofa đẹp sang trọng, kích thước lớn.

3/ Các mẫu ghế sofa phòng khách nhà ống 6m dạng văng đơn dài

Dưới đây là các mẫu ghế sofa văng đơn dài tức duy nhất có ghế băng dài, không có kèm ghế đôn hay các đôn ghế lớn nhỏ gì khác gọi là sofa văng dài duy nhất. Các mẫu ghế sofa văng kích thước lớn này phù hợp kê tựa tường dọc lối đi trong phòng khách nhà ống 6m có cầu thang dọc nhà. Quý vị có thể tham khảo mẫu cụ thể đã làm cho khách.

Mẫu ghế sofa đơn dài ốp gỗ đẹp cho phòng khách dạng ống
Mẫu ghế sofa đơn dài ốp gỗ đẹp cho phòng khách dạng ống
Mẫu ghế sofa văng dài phòng khách nhà ống 6m
Mẫu ghế sofa văng dài phòng khách nhà ống 6m
Ghế sof văng đơn dài cho phòng khách rộng dạng ống 6m
Ghế sofa văng đơn dài cho phòng khách rộng dạng ống 6m
Ghế sofa đơn dài đẹp giá rẻ phòng khách nhà ống 6m
Ghế sofa đơn dài đẹp giá rẻ phòng khách nhà ống 6m
Bộ ghế sofa băng dài cho phòng khách ống 6m
Bộ ghế sofa băng dài cho phòng khách ống 6m

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ hơn 25+ mẫu ghế sofa phòng khách cho nhà ống 6m đẹp hiện đại. Hy vọng với các mẫu gợi ý ở trên, quý vị có thể lựa chọn được bộ ghế sofa nhà ống 6m phù hợp nhất với gia đình mình nhé. Xem thêm các mẫu tham khảo khác bên dưới:

Xem đầy đủ tại: 50+ mẫu sofa phòng khách nhà ống đẹp.

Hoặc xem hơn: 70+ mẫu ghế sofa kích thước lớn cho phòng khách rộng

Trân trọng cảm ơn!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…