Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Sofa phòng khách nhà ống 5m – 15+ Mẫu đẹp thiết kế mới nhất

Sofa phòng khách nhà ống 5m – 15+ Mẫu đẹp thiết kế mới nhất

Ghế sô pha phòng khách nhà ống 5m đẹp

Với nhà ống 5m thì phòng khách có diện tích = 5x chiều dài bất kỳ. Ví như chiều dài chỉ 3m còn lại là các không gian khác thì diện tích phòng khách nhà ống 5m 15m2 hợp kê mẫu ghế sofa nào. Tương tự với chiều dài chạy sâu hơn 6m, 7m thì phòng khách lại có diện tích rộng lên tới 30 – 40m2, lúc này nên chọn mẫu sofa phòng khách nhà ống 5m nào là phù hợp. Hiểu được băn khoăn của nhiều chủ nhà, TOP Nội Thất lên ngay ý tưởng tư vấn chọn sofa cho phòng khách nhà ống 5m hợp lý nhất mời quý vị cùng xem.

I – Đặc điểm chung về sô pha phòng khách nhà ống 5m

Ghế sô pha phòng khách nhà ống 5m đẹp
Sofa phòng khách nhà ống 5m – 15+ Mẫu đẹp hiện đại nhất

# Sofa phòng khách nhà ống 5m là gì?

Sofa phòng khách nhà ống 5m là các mẫu ghế sofa được chủ nhà lựa chọn kê phù hợp với không gian phòng khách của các ngôi nhà có mặt tiền rộng 5m. Tùy vào diện tích cụ thể của từng phòng khách nhà ống 5m như 15m2, 20m2, 25m2, 30m2, 35m2, 40m2 hay 45, 50m2 sẽ có các kiểu dáng ghế sofa cùng kích thước ghế sofa phù hợp. Có thể là ghế sofa văng cho phòng khách nhà ống 5m; Ghế sofa góc kê phòng khách nhà ống 5m; Ghế sofa chữ l cho phòng khách nhà ống 5m; Ghế sofa da, nỉ, gỗ kê phòng khách nhà ống 5m.

Ghế sô pha phòng khách nhà ống 5m là gì?
Ghế sofa phòng khách nhà ống 5m là gì?

# Cách chọn ghế sofa nhà ống 5m cần lưu ý gì?

Nếu là mặt tiền nhà khoảng 5m được xét vào là ngôi nhà có diện tích khá rộng, rất okie ở thành phố, ở nông thôn đất rộng thì vẫn được coi là mặt tiền nhỏ. 5m chiều rộng trừ đi 1m tối thiểu để làm lối đi, vẫn còn lại 4m thoải mái bố trí ghế sofa trong phòng khách nhà ống 5m. Chỉ cần lưu ý 1 số điểm như sau:

Sofa văng dài kích thước lớn cho phòng khách nhà ống 5m
  • Mục đích sử dụng của gia đình: Nếu nhà neo người chỉ 2 vợ chồng với 2 con nhỏ cũng chỉ cần chiếc ghế sofa với kích thước phổ biến thông thường. Xem: Kích thước ghế sofa phòng khách phổ biến. Nếu là nhà đông người mới cần làm kích thước ghế sofa lớn và kiểu dáng chữ l, góc vuông, chữ u hoặc các bộ ghế sofa nhiều món. Nếu gia đình có người làm to thường xuyên tiếp khách quý tại nhà, cần làm bộ bàn ghế sofa lớn hoành tráng, đẳng cấp… Nên tùy thuộc vào từng gia đình với nhu cầu sử dụng nào sẽ làm bộ ghế sofa nhà ống 5m phù hợp.
  • Kiểu dáng như đã nói ở trên: Kiểu dáng ghế sofa nhà ống 5m đơn giản nhất là băng dài kết hợp cùng 1 vài đôn ghế nhỏ; Kiểu dáng ghế sofa góc nhà ống 5m có dạng góc vuông, có dạng góc chữ l, có dạng góc hiện đại. Hoặc kiểu dáng sofa chữ U, đối nhau thuộc bộ ghế sofa phòng khách nhiều món.
Bộ bàn ghế sô pha phòng khách nhà ống 5m diện tích 25m2, 30m2
Bộ bàn ghế phòng khách nhà ống 5m 25 hoặc 30m2

# Cách kê ghế sofa nhà ống 5m như thế nào?

Hiện có nhiều cách kê sô pha cho phòng khách nhà ống 5m phổ biến như: Nếu sofa văng nên tựa tường, hướng cửa (lối đi); Nếu sofa góc nên kê tại phần góc giữa tường và cầu thang, hoặc các góc tường; Nếu bộ ghế sofa có thể kê chữ U hoặc đối nhau tùy từng trường hợp cụ thể. Quý vị có thể xem kỹ hơn tại: Cách kê sofa phòng khách nhà ống hiện đại. Cụ thể:

Bản vẽ và cách bố trí sô pha phòng khách nhà ống 5m
Bản vẽ và cách bố trí sofa phòng khách nhà ống 5m
  • Với phòng khách nhà ống 5m chiều sâu chỉ 3m diện tích phòng chỉ khoảng 15m2 nếu kê dọc chiều sâu của nhà thì nên chọn sofa văng dài kích thước dưới 3m hoặc kịch 3m vừa khít chiều dài phòng khách đều được đều là kê cố định không cần di chuyển nhiều. Xem ảnh mô tả.
  • Với phòng khách nhà ống 5m chiều sâu khoảng 4m diện tích phòng chỉ khoảng 20m2, nếu kê dọc chiều sâu của nhà quý vị có thể chọn ghế sofa kịch 4m hoặc khoảng 2m6 – 3m nếu còn kê các loại tủ kệ tivi hoặc tủ kệ trang trí.
  • Với phòng khách nhà ống 5mx5m diện tích tầm trung phổ biến 25m2 có thể kê sofa văng dài tựa tường, sofa góc chữ l ở các góc tường, hoặc sát chân cầu thang nếu nhà ống có cầu thang.
  • Với diện tích nhà ống 5mx6m là kích thước lớn quý vị có nhiều cách kê đa dạng hơn miễn là hướng cửa, không vướng lối đi là okie.

# Mua ghế sofa phòng khách nhà ống 5m ở đâu?

Mua sofa phòng khách ở đâu đẹp tại hà nội gia đình có thể tham khảo bài tư vấn: Mua sofa ở đâu hà nội. Hoặc có thể tham khảo bất cứ địa chỉ nào bán bàn ghế sofa phòng khách tại hà nội đều là địa chỉ uy tín để đặt mua sofa phòng khách nhà ống. Vì phòng khách nhà ống chỉ đặc biệt hơn 1 chút so với các phòng khách dạng vuông vắn hay phòng khách rộng rãi là bề ngang hẹp, nếu kích thước bộ ghế sofa quá lớn sẽ chặn mất lối đi khiến không gian nhà chật chội bí bách. Vì thế dưới đây là các địa chỉ cửa hàng chuyên bán sofa phòng khách, đồng thời còn nhận đặt làm ghế sofa phòng khách nhà ống 4m theo mẫu yêu cầu với kích thước phù hợp. Nên nếu chưa biết mua ghế sofa phòng khách ở đâu tại địa chỉ nào hà nội, quý vị nên xem nhanh các đơn vị được giới thiệu dưới đây.

1/ Sofa Amia – Địa chỉ chuyên sản xuất ghế sofa phòng khách cho nhà ống đẹp giá rẻ bình dân
2/ Sofa Thành Kiểu – Địa chỉ bán sofa phòng khách nhà ống đẹp giá rẻ bình dân
3/ Sofa Phương Việt – Địa chỉ mua sofa phòng khách nhà ống đẹp giá rẻ bình dân
4/ Sofa giá rẻ Đăng Khoa – Địa chỉ mua sofa phòng khách cho nhà ống siêu giá rẻ
5/ Nội thất Lương Sơn – Địa chỉ bán sofa phòng khách nhà ống siêu giá rẻ
6/ Sofa Toàn Quốc – Địa chỉ chuyên bán sofa phòng khách cho nhà ống giá bình dân, nhập khẩu
7/ Thế giới Sofa – Địa chỉ mua sofa phòng khách nhà ống cao cấp nhập khẩu, giá bình dân
8/ Nội Thất Xinh – Địa chỉ bán ghế sofa phòng khách nhà ống nhập khẩu cao cấp, giá bình dân
9/ Sofa Kenli – Địa chỉ chuyên bán sofa phòng khách nhà ống nhập khẩu Ý cao cấp
10/ Sofa IMA – Địa chỉ bán sofa phòng khách nhà ống cao cấp nhập khẩu Ý

Xem đầy đủ chi tiết liên hệ, mặt hàng cụ thế, khoảng giá bán của các nơi mua sofa phòng khách kể trên tại: TOP 10 địa chỉ mua sofa phòng khách nhà ống tại hà nội.

Địa chỉ mua sô pha phòng khách nhà ống hà nộiTOP 10 Địa chỉ mua Sofa phòng khách nhà ống tại hà nội uy tín!

II – TOP 15+ mẫu ghế sofa phòng khách nhà ống 5m đặc trưng nhất.

Toàn bộ các mẫu ghế sofa đặc trưng cho nhà ống 5m dưới đây gia đình đều có thể đặt làm theo yêu cầu. Hãy chụp ảnh màn hình mẫu sofa mình thích, gửi qua zalo trực tuyến đặt cạnh sản phẩm tại mục: Ghế sofa để được hỗ trợ nhanh chóng, báo giá chính xác.

Đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu ngay trên website
Chát zalo đặt đóng ghế sofa theo mẫu yêu cầu

1/ Mẫu ghế sofa phòng khách dạng ống 5m diện tích nhỏ 15m2

Các phòng khách có diện tích khoảng 15m2 mà dạng ống 5m thì chiều sâu riêng phòng khách khoảng 3m (chiều sâu cả nhà có thể dài hơn đến 10m, 15m). Như vậy ta đã có phòng khách nhà ống 5m rộng khoảng 15m2. Vậy chọn mẫu sofa nào cho phòng khách nhà ống 5m rộng 15m2, xem chi tiết tại: Sofa phòng khách nhà ống 15m2. Còn dưới đây là 1 số mẫu cụ thể cho quý vị tham khảo.

Ghé sofa cho phòng khách nhà ống 3mx5m đẹp hiện đại
Mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách nhà ống 5mx4m. Với chiều sâu phòng khách chỉ 3m thì chiều dài ghế sofa có thể làm kịch 3m nếu phòng khách không có đồ nội thất nhiều. Với mẫu ghế sofa chữ L kể trên có 4 chỗ ngồi ở phần ghế băng dài, mỗi chỗ khoảng 70cm là mình phần lòng ngồi khoảng 2m8 kết hợp với 2 phần tay mỗi tay 10cm thì chiều dài ghế lên tới 3mx1m8. Ngoài kích thước này gia đình có thể đặt làm kích thước nhỏ hơn cho hợp với phòng khách nhà mình đều được.
Bộ ghế sô pha phòng khách nhà ống 3mx5m diên tích 15m2 đẹp hiện đại
Bộ ghế sofa phòng khách nhà ống 5mx3m đẹp hiện đại. Ngoài các mẫu sofa phòng khách chữ l, thì bộ ghế sofa được kê thành hình chữ U cũng vừa khít với chiều dài 3m của căn phòng diện tích 15m2, gia đình có thể tham khảo để đặt kê.
mẫu ghế sô pha đẹp chữ l cho phòng khách dạng ống 3mx5m
Mẫu ghế sofa đẹp chữ l cho phòng khách dạng ống 5mx3m với không gian kê sofa kèm bàn trà cùng lối đi lại hai bên tạo sự thông thoáng, thoải mái, phòng khách rộng rãi. Gia đình yêu thích làm mẫu sofa phòng khách nhà ống 5mx3m theo kiểu dáng này, hoàn toàn có thể đặt làm ngay hôm nay!!

Gia đình có thể xem chi tiết các mẫu ở bài tư vấn sofa nhà ống 3mx5m cũng sẽ chọn được các mẫu sofa cho phòng khách nhà ống 5mx3m tương tự.

2/ Mẫu ghế sofa phòng khách dạng ống 5m diện tích nhỏ 20m2

Với phòng khách nhà ống 5m chiều sâu 4m là tổng diện tích căn phòng khoảng 20m2. Cách chọn và các mẫu ghế sofa phù hợp với phòng khách nhà ống 20m2 cũng tương tự cách chọn cho sofa phòng khách nhà ống 4m chiều dài 5m. Quý vị chỉ cần kê khác đi một chút là sẽ phù hợp ngay. Vì thế gia đình cũng có thể tham khảo các mẫu tương tự như: Sofa phòng khách nhà ống 4mx5m.

Ghế sofa nhà ống 4m chữ L đẹp hiện đại
Sofa nhà ống 5m chữ L đẹp hiện đại được đặt làm với hàng văng dài khoảng 4 chỗ ngồi có kích thước lên tới 2m8 – 3m, chiều ngắn chữ l dài khoảng 1m8. Vậy nên bộ ghế sofa chữ l trên có kích thước khoảng 2m8x1m8 hoặc 3mx1m8 hoặc làm rộng hơn theo yêu cầu cho hợp với phòng khách ống 5m đều được.
Ghế sô pha phòng khách đẹp nhà ống 4mx5m
Ghế sofa phòng khách đẹp nhà ống 5mx4m. Đây là dạng phòng khách nhỏ có diện tích 20m2 thường thấy nhiều ở các chung cư nhà phố phổ biến hiện nay, nên sofa dạng văng dài hoặc sofa chữ L chiều dài từ khoảng 2m5 – 2m8 hoặc 3m phù hợp. Ghế sofa được làm bằng vải nỉ vì ở chung cư khá sạch sẽ không bị bám bụi nhiều. Với nhà phố có phòng khách đặt tại tầng 2 nên làm sofa nỉ trẻ trung hiện đại nhé.
Ghế sô pha phòng khách nhà ống 4mx5m
Ghế sofa phòng khách nhà ống 5mx4m. Đây là bộ ghế sofa da cho phòng khách hiện đại nhà ống khoảng 4mx5m.
Sô pha phòng khách nhà ống 4m hiện đại 4mx5m
Sofa phòng khách nhà ống 5m hiện đại 5mx4m. Tương tự thêm 1 mẫu ghế sofa da rất được yêu thích kê trong phòng khách nhà hiện đại.
Sô pha phòng khách đẹp nhà ống 4mx5m
Sô pha phòng khách đẹp nhà ống 5mx4m. Đây là bộ ghế sofa góc nỉ kê phòng khách chung cư nhỏ dạng ống 5m chạy dài 4m.

3/ Mẫu ghế sofa phòng khách nhà ống 5m diện tích 25m2 – 30m2 trở lên

Đây là toàn bộ các mẫu ghế sofa phòng khách dạng vuông vắn cho ngôi nhà ống 5m diện tích phòng khách 25m2. Lúc này lý tưởng nhất ngoài bộ ghế sofa văng dài, ghế sofa góc vuông, ghế sofa góc chữ L thì các bộ ghế sofa nhiều món xếp thành chữ U được ưa chuộng nhất. Xem mẫu gợi ý bên dưới.

Bộ bàn ghế sô pha phòng khách nhà ống 5m diện tích 25m2, 30m2
Bộ bàn ghế phòng khách nhà ống 5m 25 hoặc 30m2. Với phòng khách nhà vuông vắn khoảng từ 25m2 đến 30m2 trở lên gia đình hoàn toàn có thể đặt kê bộ ghế sofa phòng khách này.
Bộ bàn ghế sô pha phòng khách nhà ống 5m
Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhà ống 5m, chiều dài 5 hoặc 6m đều được với diện tích phòng khách khoảng 25 – 30m2 trở lên.
Bộ bàn ghế sô pha đối nhau cho nhà ống 5m
Bộ bàn ghế phòng khách đối nhau cho nhà ống 5m thường rất được yêu thích chọn kê với diện tích phòng khách khoảng 25 – 30m2 trở lên.
Bộ ghế sô pha cho phòng khách rộng nhà ống 5m
Bộ ghế sofa cho phòng khách rộng nhà ống 5m. Các bộ bàn ghế sofa kê đối nhau thường rất được yêu thích bố trí trong phòng khách gia đình có mặt tiền 5m đặc biệt là các gia đình quan chức, thường xuyên phải tiếp khách.
Ghế sô pha chữ l cho nha ống 5m đẹp hiện đại
Ghế sofa chữ l cho nhà ống 5m đẹp hiện đại. Phòng khách dạng ống 5m nhà chung cư, nhà phố, nhà nông thôn đều có thể bố trí mẫu sofa góc chữ l đẹp này.
Mẫu ghế sô pha phòng khách nhà ống đẹp 5m
Mẫu ghế sofa phòng khách nhà ống đẹp 5m. Đây là phòng khách dạng ống 5m đặc trưng ở nhà chung cư hiện đại phổ biến. Cách bố trí sofa chữ L tạo khoảng không riêng phân cách phòng khách với các khong gian khác.
Mẫu ghế sô pha đẹp hiện đại cho phòng khách nhà ống 5m
Mẫu ghế sofa đẹp hiện đại cho phòng khách nhà ống 5m. Đây là phòng khách nhà biệt thự dạng nhà vườn vô cùng thư thái, xung quanh là cảnh quan thiên nhiên rất gần gũi và bình dị nhưng bộ ghế sofa lại không kém phần sang trọng, tinh tế nhé.
Ghế sô pha phòng khách 5m nhà ống kích thước lớn
Ghế sofa phòng khách 5m nhà ống kích thước lớn. Bộ ghế sofa với tay ốp gỗ, viền gỗ cực kỳ sang trọng làm theo bộ có kích thước lên tới gần 4m rất hợp với nhà ống 5m kê tại phòng khách.
Ghế sô pha chữ u cho phòng khách nhà ống rộng 5m
Ghế sofa chữ U cho phòng khách nhà ống rộng 5m. Với phòng khách rộng rãi quý vị có thể làm kiểu dáng ghế sofa chữ U kích thước kịch kim với phòng khách. Bộ sofa đẹp sang trọng, kích thước lớn.
Bộ ghế sô pha kích thước lớn cho phòng khách nhà ống 5m rộng
Bộ ghế sofa kích thước lớn cho phòng khách rộng 5m. Đây cũng là 1 trong số bộ ghế sofa phòng khách lớn sang trọng, hiện đại được bọc da.

Trên đây là toàn bộ các mẫu ghế sofa đẹp cho phòng khách dạng ống 5m quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu ngay hôm nay nhé!

4/ Mẫu ghế sofa cho phòng khách nhà ống 5m có cầu thang giữa nhà

Nhà ống 5m có cầu thang giữa nhà thường phòng khách sẽ được bố trí cạnh cửa ra vào đến phần tiếp giáp với cầu thang. Cầu thang chính là phần ngăn cách giữa phòng khách và bếp nấu, phòng ăn.

Bộ ghế sô pha da đẹp cho phòng khách nhà ống 5m có cầu thang
Bộ ghế sofa da đẹp cho phòng khách nhà ống 5m có cầu thang. Đây là bộ ghế sofa đặc trưng cho phòng khách nhà ống có mặt tiền 5m trừ lối đi ra còn bố trí bộ ghế sofa nằm dựa cầu thang với kích thước vừa khít không gian nhà luôn. Gia đình có thể đặt làm theo bộ ghế sofa này cho phòng khách dạng ống 5m nhà mình nhé.

5/ Mẫu ghế sofa cho phòng khách nhà ống 5m có cầu thang dọc nhà ống

Cầu thang dọc nhà ống là những ngôi nhà ống có phần cầu thang nằm tiếp giáp với bên tường xuôi theo chiều sâu của nhà ống. Thường phòng khách phòng ăn nhà bếp sẽ bố trí ở 1 bên đối diện còn lại tùy từng thiết kế của ngôi nhà. Nhà thiết kế kiểu này ít phổ biến hơn. Mời quý vị xem mẫu cụ thể để dễ hình dung.

Hình ảnh bố trí sô pha phòng khách nhà ống 5m có cầu thang
Hình ảnh bố trí sofa phòng khách nhà ống 5m có cầu thang dọc. Tùy vào diện tích của mỗi căn phòng có cách bố trí khác phía với cầu thang hoặc cùng phía với cầu thang như ảnh mô tả ở trên. Các kiểu dáng phòng khách có cầu thang dọc nhà này thường làm theo thiết kế riêng ít phổ biến hơn kiểu cầu thang ở giữa nhà.

Tổng kết: Trên đây là toàn bộ hơn 15+ mẫu ghế sofa phòng khách cho nhà ống 5m đẹp hiện đại. Hy vọng với các mẫu gợi ý ở trên, quý vị có thể lựa chọn được bộ ghế sofa nhà ống 5m phù hợp nhất với gia đình mình nhé. Xem thêm các mẫu tham khảo khác bên dưới:

Xem đầy đủ tại: 50+ mẫu sofa phòng khách nhà ống đẹp.

Trân trọng cảm ơn!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…