Home Tin tức Nội thất Phong thủy nội thất Sofa phòng khách mệnh Thổ – TOP 50+ mẫu ảnh thực tế 100%

Sofa phòng khách mệnh Thổ – TOP 50+ mẫu ảnh thực tế 100%

Sofa phòng khách mệnh thổ chính là các mẫu ghế sofa hợp với mệnh thổ, sofa cho người mệnh thổ. Nhiều gia đình lựa chọn kê sofa phòng khách theo phong thủy cho ngôi nhà của mình giúp mang lại nhiều may mắn, tài lộc. Vì thế nếu gia đình chủ nhà mệnh Thổ đều có thể tham khảo cách chọn và các mẫu sofa gợi ý bên dưới nhé. Kê sofa mệnh thổ trong phòng khách hợp với bản mệnh của chủ nhà sẽ giúp gia đình ăn nên làm ra, phát tài phát lộc.

Hình ảnh Sofa cho người mệnh Thổ đẹp màu nâu
Sofa cho người mệnh Thổ đẹp màu nâu

I- Đặc điểm mệnh Thổ – Sofa phòng khách mệnh Thổ

Trước khi đến với cách chọn sofa cho người mệnh Thổ, các mẫu sofa phòng khách đẹp hợp mệnh Thổ thì ta cần nắm được các đặc điểm của mệnh Thổ, của sofa phòng khách mệnh Thổ để từ đó có thêm nhiều kiến thức cơ bản cho việc lựa chọn được nhanh chóng, chính xác. Cụ thể như sau:

Hình ảnh Sofa cho người mệnh Thổ gam màu nâu sang trọng
Sofa cho người mệnh Thổ gam màu nâu sang trọng

– Mệnh Thổ – Mối quan hệ của mệnh Thổ trong phong thủy

Mệnh Thổ trong ngũ hành phong thủy có bản chất của Đất nên mang các đặc tính: Nuôi dưỡng, chở che với sắc vàng nâu. Mệnh Thổ còn có phương trung tâm chính giữa mang dáng hình vuông, chữ nhật, tiết khí ẩm. Mệnh Thổ theo phong thủy sinh ra Kim, và được tro của Hỏa tạo thành nên hợp với hai mệnh này. Còn Thổ khắc Thủy và bị Mộc khắc nên khá kỵ vói mệnh Mộc, Thủy.

Hình ảnh Sofa cho người mệnh Thổ góc chữ L màu nâu
Sofa cho người mệnh Thổ góc chữ L màu nâu

Người mệnh Thổ được biết đến là người ôn hòa, ngập tràn yêu thương, chăm chỉ, lí trí và khiêm tốn. Họ thường được đánh giá là con người thực tế, luôn có kế hoạch cụ thể, rõ ràng trong cuộc sống, công việc và các mối quan hệ. Người mệnh Thổ là những người sinh năm:

 • Mậu Dần : 1938 – 1998
 • Tân Sửu: 1961 – 2021
 • Canh Ngọ: 1990 – 1930
 • Kỷ Mão: 1939 – 1999
 • Mậu Thân: 1968 – 2028
 • Tân Mùi: 1991 – 1931
 • Bính Tuất: 1946 – 2006
 • Kỷ Dậu:1969, 2029
 • Đinh Hợi :1947 – 2007
 • Bính Thìn : 1976 – 2036
 • Canh Tý: 1960 – 2020
 • Đinh Tỵ: 1977 – 2037
Hình ảnh Sofa cho người mệnh Thổ kiểu văng 2 chỗ
Sofa cho người mệnh Thổ kiểu văng 2 chỗ

Bất cứ mệnh nào trong phong thủy ngũ hành đều có mối quan hệ tương hợp – tương sinh – tương khắc với bản mệnh và với các mệnh còn lại. Mệnh Thổ cũng vậy, mối quan hệ của mệnh Thổ gồm:

 • Tương hợp: Thổ hợp Thổ, người mệnh Thổ sẽ hợp với các mẫu sofa có gam màu nâu đất, nâu da bò, vàng nâu,… là màu sắc bản mệnh của mệnh Thổ.
 • Tương sinh: Hỏa sinh Thổ, người mệnh Thổ sẽ hợp với ghế sofa có màu đỏ, màu cam, màu tím, màu hồng của mệnh Hỏa. Thổ sinh Kim, nên chọn các mẫu sofa có màu trắng, be, vàng sẽ phù hợp.
 • Tương khắc: Thổ khắc Thủy, gia chủ mệnh Thổ không hợp với các mẫu sofa có màu xanh nước biển, xanh dương, màu đen,… thuộc mệnh Thủy.

Dựa vào mối quan hệ này, ta cũng phần nào nắm được các lưu ý khi chọn, cách chọn màu sắc sofa hợp gia chủ mệnh Thổ. Mà màu sắc chính là yếu tố quan trọng nhất khi chọn sofa phòng khách theo phong thủy cũng như chọn sofa cho người mệnh Thổ.

Hình ảnh Sofa cho người mệnh Thổ màu nâu đẹp
Sofa cho người mệnh Thổ màu nâu đẹp

– Sofa phòng khách mệnh Thổ là gì? Có những loại nào?

Sofa phòng khách mệnh Thổ là các mẫu ghế sofa hợp với những người mệnh Thổ phù hợp kê ở không gian phòng khách gia đình mang đến nhiều may mắn, tài lộc và vượng khí cho gia chủ. Sofa cho mệnh Thổ cũng có nhiều loại từ chất liệu bọc da hoặc bọc vải nỉ cho đến kiểu dáng văng hoặc góc L, U, V. Cụ thể như sau:

Hình ảnh Sofa cho người mệnh Thổ văng đôi bọc nỉ
Sofa cho người mệnh Thổ văng đôi bọc nỉ

+/ Nên chọn chất liệu da hay nỉ?

Giống như các mẫu sofa thông thường, sofa phòng khách mệnh Thổ có 2 loại chất liệu chính dùng để bọc sofa là da và vải nỉ. Trong đó, với chất liệu da bạn có thể lựa chọn sofa da thật có giá khá cao hoặc sofa da công nghiệp giá rẻ bình dân và thông dụng. Tiếp đến là sofa bọc vải nỉ cũng có rất nhiều ưu điểm, đặc biệt là có nhiều màu sắc để bạn lựa chọn hợp với mệnh Thổ của mình.

Sofa da có ưu điểm nổi bật về sự sang trọng, form dáng mạnh mẽ, bề mặt trơn nhẵn dễ lau chùi vệ sinh. Còn với sofa vải nỉ lại mang tới sự mềm mại, thông thoáng khí, cảm giác ấm áp, nhiều sắc màu họa tiết đa dạng, dáng ghế trẻ trung.

Việc chọn lựa thường dựa vào đặc điểm sử dụng, đặc điểm môi trường kê và sở thích của khách hàng. Ví dụ, các khách hàng nam giới thường thích sofa da bởi nó sang trọng và sạch sẽ. Trong khi nữ giới lại thích sofa vải nỉ bởi nó mềm mại và có nhiều màu sắc họa tiết hơn.

Hình ảnh Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ dạng văng đôi
Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ dạng văng đôi

+/ Có những kiểu dáng nào? Nên chọn loại nào?

Ghế sofa cho người mệnh Thổ có đa dạng về mẫu mã kiểu dáng cho khách hàng lựa chọn như: sofa góc (chữ L, chữ U, chữ V), ghế văng dài, ghế đơn và kiểu bộ kê kết hợp nhiều ghế. Mỗi loại lại có ưu nhược điểm riêng, phù hợp với không gian kê đặt riêng.

Ví dụ nếu phòng khách kê có diện tích nhỏ, phòng hẹp bề ngang, cần chừa lối đi lại…thì kiểu ghế sofa văng dài là hợp nhất. Ghế văng dài có dạng chữ I trên một đường thẳng, kê dọc mép tường cực gọn gàng và tốn ít diện tích. Các mẫu sofa văng dài thường có chiều dài phổ thông nhất là 1m8 – 2m – 2m2 – 2m4, bề rộng ngang khoảng 80-90-100cm. Ngoài ra bạn có thể sử dụng thêm ghế đơn hoặc đôn để tăng chỗ ngồi, kê đặt linh hoạt.

Với phòng khách rộng một chút, bạn có thể cân nhắc ghế sofa kiểu góc L hoặc bộ nhiều ghế nhìn sẽ đẹp, tiện dụng và có độ bề thế sang trọng hơn.

Hình ảnh Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ gam màu nâu bọc da
Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ gam màu nâu bọc da

– Kích thước sofa cho người mệnh Thổ bao nhiêu

Kích thước ghế sofa nhà ống dựa trên kích thước sofa phòng khách chung nhưng dao động phổ biến cho dòng sofa chữ L là: 2m5x1m7, 2m6x1m8, 2m7x1m6, 2m8x1m6 hoặc phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình.

Kích thước ghế sofa văng dao động từ 1m6, 1m8, 2m, 2m2, 2m4, 2m6 hoặc dài hơn nữa tùy vào phòng khách dạng ống hay vuông vắn.

Hình ảnh Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ góc chếch đẹp
Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ góc chếch đẹp

– Giá bán sofa hợp mệnh Thổ bao nhiêu tiền?

Giá bán sofa phòng khách mệnh Thổ thường phụ thuộc vào chất liệu làm ghế, kích thước sofa và mẫu mã kiểu dáng cũng như đơn vị bán, còn nó không bị chi phối bởi yếu tố phong thủy như màu sắc,… Bởi vậy, các mẫu sofa cho người mệnh Thổ cũng có giá bán tương đương các mẫu sofa phòng khách khác.

Tại TopNoiThat, các mẫu ghế sofa nỉ màu cam dạng văng dài 1m8-2m2 có giá bán từ 5-7trđ, với văng da thì giá nhỉnh hơn một chút, từ 7-9trđ cho các mẫu đẹp. Sofa góc chữ L bọc da màu kem kích thước phổ thông 1m7x2m5 giá bán từ 8-12tr, các kích thước lớn hơn hoặc vật liệu tốt hơn giá sẽ cao hơn. Giá bán ghế sofa góc bọc vải nỉ màu cam rẻ hơn một chút so với chất liệu da, khoảng từ 7-9trđ.

Hình ảnh Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ màu nâu 3 chỗ
Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ màu nâu 3 chỗ

Để biết chi tiết kích thước, giá bán sofa phòng khách mệnh Thổ, gia đình có thể gửi cụ thể ảnh mẫu chi tiết qua zalo trực tuyến kèm kích thước chất liệu muốn làm để được báo giá cụ thể, nhanh chóng. Zalo đặt cạnh các sản phẩm tại mục: Ghế sô pha.

II- Hướng dẫn cách chọn sô pha phòng khách hợp mệnh thổ

Cách chọn sofa phòng khách cho người mệnh Thổ cũng tương tự các mệnh trên, sẽ dựa vào quy luật tương hợp, tương sinh, tương khắc để chọn màu sắc ghế sofa hợp mệnh. Cụ thể quy luật đó là Thổ hợp Thổ, Hỏa sinh Thổ, Mộc khắc Thổ. Vì thế, các màu sắc sofa hợp và không hợp như sau:

 • Nên chọn sofa màu nâu, nâu đất, nâu vàng,… là những màu sắc của bản mệnh Thổ tương hợp nên rất tốt
 • Nên chọn sofa phòng khách màu cam, màu đỏ, màu hồng, màu tím cho gia chủ mệnh Thổ. Vì đây là các màu sắc của mệnh Hỏa mà Hỏa sinh Thổ sẽ rất tốt.
 • Tránh chọn sofa phòng khách cho người mệnh Thổ có màu xanh lá cây – màu của mệnh Mộc, Mộc khắc Thổ nên sẽ không tốt.
Hình ảnh Sofa phòng khách màu nâu cho gia chủ mệnh Thổ SofTop-0654
Sofa phòng khách màu nâu cho gia chủ mệnh Thổ SofTop-0654

Muốn xem kỹ hơn các kích thước sofa hợp với người mệnh thổ, kiểu dáng chất liệu sofa hợp mệnh thổ là kiểu nào, mời xem chi tiết kỹ hơn tại: Cách chọn ghế sofa cho người mệnh thổ. Hoặc xem hơn 200+ mẫu sofa phòng khách đẹp để áp dụng cách chọn trên dễ dàng lựa chọn các mẫu ghế sofa hợp với mình nhất.

– Chọn màu sắc sofa mệnh Thổ

Theo ngũ hành: “Tro tràn tích lại đất vàng thêm – Lòng đất tạo nên kim loại trắng”, ý muốn nói Hỏa sinh Thổ, Thổ lại sinh Kim nên chủ nhà mệnh Thổ khi chọn sofa theo phong thủy nên lưu ý chọn theo các màu sắc thuộc mệnh Hỏa, Kim và Mộc (bản mệnh sẽ hợp).

Như đã nói ở trên, bản chất của mệnh Thổ là Đất nên gam màu chủ yếu chủ nhà mệnh Thổ nên chọn trong bức tranh là màu nâu đất, màu nâu (mệnh Thổ); màu đỏ, cam, hồng, tím (Hỏa) và màu trắng, vàng (Kim). Người mệnh Thổ nên tránh chọn các bức tranh màu xanh nước biển, màu đen hoặc màu xanh lá làm chủ đạo vì những màu này thuộc gam màu của mệnh Thủy và Mộc, là những mệnh tương khắc với mệnh Thổ sẽ không tốt.

Hình ảnh Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ văng 2 chỗ đẹp
Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ văng 2 chỗ đẹp

– Chọn chất liệu sofa cho người mệnh Thổ

Chất liệu ghế sofa hợp mệnh Thổ nên chọn là da (thuộc Hỏa sinh Thổ) là tốt nhất. Ngoài ra các chất liệu phụ kiện đi kèm theo là chân đế kim loại vượng Kim khí bổ trợ cho người mệnh Thổ tốt nhất. Nếu được các chủ nhà mệnh Thổ nên kết hợp thêm bàn trà kim loại nữa là tốt nhất.

Hình ảnh Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ văng hiện đại
Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ văng hiện đại

– Chọn kiểu dáng ghế sofa mệnh Thổ

Người mệnh Thổ nên chọn sofa có kiểu dáng hình vuông (Thổ) hoặc hình chữ nhật, không nên dùng các mẫu sofa hình tròn (Kim).

Kiểu dáng ghế sofa cho người mệnh Thổ nên chọn là các dáng hình vuông, chữ nhật. Các bộ ghế sofa góc chữ L, góc chữ U cho nhà rộng là lý tưởng nhất. Nên chọn ghế sofa có tay quý vị nhé sẽ có sự bao bọc từ hai phía tạo cảm giác an toàn hơn. Kiểu dáng ghế sofa này giúp chủ nhà mệnh Thổ có được không gian ngồi nghỉ ngơi trên ghế sofa thoải mái đồng thời hợp nhất trong phong thủy. Ngoài ra có thể chọn thêm một số các đôn ghế tròn nhỏ (thuộc Kim) để trang trí và tạo thêm ghế ngồi khi nhà có khách đều được nhé.

Hình ảnh Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ văng màu nâu
Sofa hợp gia chủ mệnh Thổ văng màu nâu

– Chọn kích thước sofa cho mệnh Thổ

Kích thước ghế sofa hợp mệnh Thổ gia đình có thể tham khảo xoay quanh các số: 0, 2, 5, 8 (Thổ); 6, 7(Kim); 9 (Hỏa). Lựa chọn kích thước như đã nói ở bài chung: Cách chọn ghế sofa theo phong thủy nhắc ở đầu bài tư vấn, ta nên lựa chọn kích thước trong khoảng nhất định sao cho hợp nhất với phòng khách nhà mình.

Không nên áp dụng các kích thước chính xác vào kích thước ghế sofa, mà nên áp dụng với các món đồ nội thất. Nhìn chung chủ nhà mệnh Thổ khi chọn kích thước ghế hãy cân nhắc, đo đạc trước kích thước sao cho phù hợp, cân đối với diện tích phòng khách là được.

Hình ảnh Sofa phòng khách màu nâu dạng văng kèm đôn ghế
Sofa phòng khách màu nâu dạng văng kèm đôn ghế

– Chọn vị trí và hướng kê sofa mệnh Thổ

Vị trí kê ghế sofa phòng khách cho người mệnh Thổ thường được ưu tiên hướng trung tâm, Đông Bắc, Đông Nam. Tuy nhiên trên thực tế, mỗi nhà, mỗi phòng khách đều có các hướng khác nhau được xác định theo hướng đón ánh sáng nhiều nhất của căn nhà, nên các hướng phù hợp với mệnh Thổ nếu hài hòa với phòng khách có thể áp dụng kê.

Tuy nhiên nếu hài hòa cân đối, chúng ta cũng không nên quá máy móc khi áp dụng. Miễn sao vị trí đặt để ghế sofa tạo lối đi lại thuận tiện, không chắn sáng, chắn hướng gió ảnh hưởng đến sức khỏe là được. Tránh ánh sáng trực tiếp từ mặt trời, nếu có nên sử dụng rèm che chắn để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Vị trí tốt nhất kê ghế sofa trong phòng khách là được áp vào 2 góc tường phòng khách và hướng nhìn ra cửa chính để dễ quan sát. Kỵ kê lưng ghế sofa hướng phía cửa như thế sẽ tạo cảm giác bất an khi không quan sát được người vào nhà từ phía sau.

Hình ảnh Sofa phòng khách màu nâu góc chữ L đẹp xinh
Sofa phòng khách màu nâu góc chữ L đẹp xinh

– Chọn địa chỉ mua ghế sofa mệnh Thổ

Có nhiều địa chỉ cung cấp sofa cho người mệnh Thổ đáp ứng kê nhiều không gian, tuy vậy, quý vị vẫn cần tìm kiếm, lựa chọn được đơn vị bán uy tín, chất lượng và giá cả phải chăng. Siêu thị Nội thất AmiA là một đơn vị bạn có thể tin tưởng lựa chọn.

Là một thương hiệu về Nội thất gia đình, AmiA cung cấp các mẫu sofa phòng khách đẹp vừa đẹp vừa chất lượng lại hợp phong thủy gia chủ mệnh Thổ. Tại đây có các mẫu sofa da, sofa nỉ, sofa văng, sofa góc, sofa theo bộ, sofa đơn,… sofa màu vàng, trắng, be, kem, xanh, đen,… vàng nâu, nâu đất,… hợp mệnh Thổ đáp ứng nhanh chóng nhu cầu khách hàng.

Quý vị có thể ghé qua số 211 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội quy mô lớn sẵn hơn 80 – 100 bộ bàn ghế sofa đẹp các loại cho khách hàng lựa chọn. Bạn có thể chọn mua sofa trực tiếp tại cửa hàng hoặc đặt làm theo yêu cầu. Công ty sản xuất ghế sofa AmiA điện thoại: 0931.266.466 – 094.121.2323 (có zalo)

Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt

Nếu bạn đang thắc mắc nên mua sofa phòng khách mệnh Thổ có sẵn hay đặt làm theo yêu cầu thì bạn có thể tham khảo câu trả lời như sau: dù là mua sẵn hay đặt làm đều được, miễn là bạn sở hữu được mẫu sofa như mong muốn.

Hiện nay, các mẫu sofa có sẵn tại cửa hàng cũng đa dạng mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng,… nhưng bạn cũng có thể tìm một mẫu sofa có thiết kế đẹp và ưng ý, chọn màu hợp mệnh Thổ của mình, màu sắc hài hòa với không gian kê sofa, chọn chất liệu da hay nỉ, kích thước bao nhiêu, giá nằm trong khoảng cho phép nào,… và đặt đóng theo yêu cầu, rất nhanh chóng bạn sẽ có được bộ sofa ưng ý.

Hình ảnh Sofa phòng khách màu nâu kiểu văng 2 chỗ
Sofa phòng khách màu nâu kiểu văng 2 chỗ

III– Các mẫu sofa phòng khách mệnh thổ chọn lọc thực tế 100%

Sofa phòng khách hợp với người mệnh thổ hay sofa phòng khách cho người mệnh thổ hầu như đều chọn ghế sofa theo màu sắc hợp với bản mệnh để mang đến may mắn cho gia chủ. Vì thế quý vị yêu thích bất cứ kiểu dáng ghế sofa nào đều có thể đặt làm theo yêu cầu. Chát zalo trực tuyến được đặt cạnh các sản phẩm tại danh mục: Ghế sofa để được tư vấn hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Hình ảnh Sofa phòng khách màu nâu thiết kế dạng góc
Sofa phòng khách màu nâu thiết kế dạng góc

1/ Sofa phòng khách mệnh thổ màu nâu da bò

Sofa phòng khách màu nâu, sofa da bò hay sofa màu cam đất đều là những mẫu ghế sofa phòng khách hợp với người mệnh thổ, mang màu sắc của mệnh thổ. Dưới đây là toàn bộ các ảnh thực tế những bộ ghế sofa màu nâu đặc trưng cho người mệnh thổ nhé.

Sofa phòng khách hợp mệnh thổ màu nâu
Sofa phòng khách mệnh thổ màu da bò
Sofa phòng khách màu cam đất hợp thổ
Sofa màu da bò hợp mệnh thổ
Sofa phòng khách màu nâu da bò mệnh thổ
Sofa da màu nâu hợp mệnh thổ
Sofa phòng khách chữ l màu nâu hợp mệnh thổ
Sofa màu nâu da bò hợp mệnh thổ
Sofa màu nâu cho người mệnh thổ
Sofa hợp mệnh thổ màu nâu
Sofa da màu nâu cho người mệnh thổ
Mẫu ghế sofa chữ l phòng khách màu nâu
Ghế sofa đẹp màu nâu hợp mệnh thổ
Bộ sofa phòng khách màu nâu cho mệnh thổ
Sofa phòng khách mệnh thổ màu nâu tím

Gợi ý thêm một số mẫu ghế sofa màu nâu hợp kê phòng khách gia chủ mệnh Thổ là những mẫu mới nhất giúp bạn tham khảo mua sẵn hoặc đặt làm theo yêu cầu đều được:

Hình ảnh Sofa phòng khách màu nâu thiết kế theo bộ
Sofa phòng khách màu nâu thiết kế theo bộ
Hình ảnh Sofa phòng khách màu nâu văng dài đẹp
Sofa phòng khách màu nâu văng dài đẹp
Hình ảnh Sofa phòng khách màu nâu văng tân cổ điển
Sofa phòng khách màu nâu văng tân cổ điển
Hình ảnh Sofa văng phòng khách màu nâu cho mệnh Kim
Sofa văng phòng khách màu nâu cho mệnh Thổ
Hình ảnh Sofa góc màu nâu hợp gia chủ mệnh Kim
Sofa góc màu nâu hợp gia chủ mệnh Thổ
Hình ảnh Sofa góc màu nâu cho mệnh Kim kê phòng khách
Sofa góc màu nâu cho mệnh Thổ kê phòng khách
Hình ảnh Sofa da màu nâu kiểu văng 2 chỗ cho người mệnh Kim
Sofa da màu nâu kiểu văng 2 chỗ cho người mệnh Thổ
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp mệnh Kim màu nâu sang trọng
Ghế sofa văng đẹp mệnh Thổ màu nâu sang trọng
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp màu nâu hợp phong thủy mệnh Kim
Ghế sofa văng đẹp màu nâu hợp phong thủy mệnh Thổ
Hình ảnh Ghế sofa góc màu nâu đẹp hợp phong thủy mệnh Kim
Ghế sofa góc màu nâu đẹp hợp phong thủy mệnh Thổ

Xem nhiều hơn các mẫu tại mục: Ghế sofa phòng khách màu nâu.

2/ Sofa phòng khách mệnh thổ màu đỏ cam hồng tím

Sofa màu đỏ, hay sofa màu cam, sofa màu hồng, sofa màu tím đều là tông màu thuộc hành hỏa tương sinh nên mệnh thổ, nên nhiều chủ nhà luôn sử dụng màu sắc này trong gia đình coi như điều may mắn, tốt lành đến với mình. Vì thế dưới đây là các mẫu ghế sofa màu đỏ cam hồng tím dành cho người mệnh thổ quý vị có thể tham khảo để đặt làm theo yêu cầu riêng nhé. Ảnh 100% thực tế đã làm cho các gia đình mệnh thổ.

Sofa nỉ nhung màu đỏ hợp mệnh thổ
Sofa phòng khách nỉ màu đỏ hợp mệnh thổ
Sofa phòng khách màu đỏ hợp mệnh thổ
Sofa phòng khách hợp mệnh thổ màu tím
Sofa phòng khách cho người mệnh thổ màu đỏ

Xem nhiều mẫu đầy đủ hơn: Các mẫu ghế sofa phòng khách màu đỏ.

3/ Sofa phòng khách mệnh thổ màu trắng, vàng

Sô pha phòng khách màu kem hợp mệnh thổ
Sofa màu kem da hợp mệnh thổ
Sofa văng nỉ màu xám trắng hợp mệnh thổ
Sofa phòng khách màu trắng hợp mạng thổ
Sofa nỉ màu trắng hợp mệnh thổ
Sofa màu vàng hợp mệnh thổ bọc nỉ
Sofa da màu kem hợp mệnh thổ
Sofa chữ l bọc da màu trắng hợp mệnh thổ
Sofa da chữ l màu trắng hợp mệnh thổ
Sofa góc màu trắng kem hợp mệnh thổ
Sofa da màu trắng chữ l hợp mệnh thổ
Sofa phòng khách chữ l màu trắng hợp thổ
Sofa mệnh thổ màu trắng kem chữ l
Bộ ghế sô pha màu kem phòng khách mệnh thổ
Bộ ghế sofa phòng khách màu trắng kem mệnh thổ
Bộ bàn ghế sofa màu trắng phòng khách mệnh thổ
Bộ bàn ghế sofa màu kem hợp mạng thổ

Xem nhiều hơn các mẫu tại: Ghế sofa phòng khách màu trắng. Ghế sofa phòng khách màu vàng.

IV- Tổng kết

Như vậy, trên đây là toàn bộ các mẫu sofa phòng khách mệnh thổ thực tế nhất đã làm cho khách giúp gia đình dễ hình dung. Gia đình yêu thích các mẫu ghế sofa màu đặc trưng cho mệnh thổ kể trên, gia đình hãy chụp ảnh màn hình gửi qua zalo để chát trực tuyến trao đổi tư vấn, báo giá theo yêu cầu, hoặc đặt làm các mẫu ghế sofa mệnh thổ mình yêu thích nhé.

Nếu được quý vị có thể chọn các bức: Tranh phong thủy hợp mệnh thổ để treo cùng giúp làm việc gì cũng hanh thông thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Noi dung cac buc tranh phong thuy cho nguoi menh Tho
Cách chọn nội dung chủ đề các bức tranh phong thủy hợp mệnh Thổ

Trân trọng!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023

Xem ngay: Các loại ghế sofa thịnh hành nhất 2023 bao gồm ghế sô pha da đẹp, nỉ đẹp với kiể…