Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Sofa phòng khách màu xanh – 150 mẫu đẹp đủ các gam màu!

Sofa phòng khách màu xanh – 150 mẫu đẹp đủ các gam màu!

Sofa phòng khách màu xanh là các mẫu ghế sofa kê cho không gian phòng khách và có gam màu xanh mát mắt. Màu xanh luôn là màu sắc được yêu thích của các mẫu sofa kê ở nhiều không gian chứ không riêng gì phòng khách. Vì thế, nhiều khách hàng muốn tìm kiếm, tìm hiểu về các mẫu sofa phòng khách màu xanh rằng chúng có những gam màu xanh nào, mang ý nghĩa gì trong phong thủy, hợp với gia chủ mệnh gì,… mẫu nào đẹp, mua ở đâu, đặt làm theo yêu cầu được không,… Ngay trong bài viết này TOPnoithat sẽ cùng quý vị và các bạn tìm hiểu, tham khảo ngay sau đây!!!

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa màu xanh đẹp hiện đại
Các mẫu ghế sofa màu xanh đẹp hiện đại

1- Ghế sofa có những màu xanh nào? Ý nghĩa màu xanh trong phong thủy?

Ghế sofa màu xanh không phân biệt giới tính, phù hợp với cả nam và nữ bởi nó có tính trung hòa và sự linh hoạt trong cách bài trí của nó nên ngoài các phòng khách cho gia đình đông người thì các phòng khách của người độc thân là nam hay nữ đều sử dụng được. Có nhiều mẫu sofa phòng khách màu xanh được giới thiệu trong: TOP 199+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Nhà Phố, Chung Cư mời bạn tham khảo.

+/ Ghế sofa có những gam màu xanh nào phổ biến?

Màu xanh trong mỹ thuật thì có nhiều loại, chỉ cần thay đổi độ đậm nhạt của một số màu xanh đặc trưng là có thể biến thành màu xanh khác hoặc pha trộn với 1 vài gam màu khác nhất định sẽ cho kết quả là màu xanh khác. Cụ thể có những màu xanh như sau:

 • Màu xanh lục, màu xanh lá cây.
 • Màu xanh dương, màu xanh da trời, màu xanh nước biển.
 • Màu xanh lam, màu xanh ngọc bích.
 • Màu xanh lá mạ. Màu xanh rêu. Màu xanh cổ vịt. Màu xanh đen. Màu xám xanh.
 • Màu xanh pastel. Màu xanh lơ. Màu xanh tím. Màu xanh mint. Màu xanh ghi.
 • Màu xanh khói. Màu xanh tím than. Màu xanh mộc. Màu xanh than. Màu xanh bạc hà.

Nhưng hiện nay trên thị trường ghế sofa phòng khách thì phổ biến các mẫu sofa màu xanh như:

 • Sofa màu xanh ngọc, ghế sofa màu xanh ngọc
 • Sofa màu xanh dương, ghế sofa màu xanh dương
 • Sofa màu xanh lá cây, ghế sofa màu xanh lá cây
 • Sofa màu xanh mint
 • Sofa màu xanh cổ vịt, ghế sofa màu xanh cổ vịt
 • Sofa màu xanh navy
 • Sofa màu xanh da trời
 • Sofa màu xanh coban
 • Sofa màu xanh xám
 • Sofa màu xanh rêu
Hình ảnh Sofa màu xanh đẹp phong cách tân cổ điển
Sofa màu xanh đẹp phong cách tân cổ điển

+/ Ý nghĩa màu xanh trong phong thủy là gì?

Màu xanh có ý nghĩa là sự chia sẻ, tuổi trẻ, nhiệt huyết, sự tin tưởng và bình an. Nó có khả năng giảm căng thẳng, giúp đầu óc thư giãn từ đó làm tăng hiệu quả, tập trung trong làm việc và học tập. Khoa học đã chứng minh, khi tiếp xúc với màu xanh nhạt sẽ kích thích não bộ trẻ phát triển, phát huy tố đa sự sáng tạo.

Sofa màu xanh đậm có ý nghĩa là màu của buổi sáng, khởi đầu mới, thể hiện trí tuệ, sức mạnh mang lại cảm giác an toàn và tính chuyên nghiệp. Màu xanh lá cây tượng trưng cho màu xanh của thiên nhiên, sự phát triển, tươi tốt và nó còn có ý nghĩa là sự phát triển và hy vọng.

Hình ảnh Sofa phòng khách màu xanh cổ vịt
Sofa phòng khách màu xanh cổ vịt

+/ Sofa màu xanh hợp với mệnh nào trong phong thủy?

Như bạn đã thấy, sofa phòng khách màu xanh thì cũng có nhiều loại màu xanh, có màu xanh đại diện cho hành Mộc (xanh lá cây, nón chuối, xanh cốm…), có màu xanh lại đại điện cho hành Thủy (xanh dương, xanh da trời, navy, cổ vịt, xanh đen, xanh đậm…). Vì thế, với mỗi màu xanh sẽ phù hợp với các mệnh ngũ hành khác nhau. Trong phong thủy chia màu xanh thành 2 nhóm mang các Hành và hợp với Mệnh khác nhau. Như vậy không phải cứ màu xanh là sẽ hợp tuổi của bạn, mà cần phải xem đó là màu xanh gì mới có thể chọn được. Cụ thể:

 • Các màu như xanh lá cây, xanh mạ, nõn chuối, xanh cốm, xanh lục…thuộc hành Mộc. Sofa có màu xanh này phù hợp với những người mệnh Mộc (cùng bản mệnh, tương hợp) và mệnh Hỏa (vì theo quan niệm ngũ hành, Mộc tương sinh với Hỏa, rất tốt).
 • Các ghế sofa có màu xanh nước biển, xanh dương, xanh đen, xanh đậm,… thuộc hành Thủy. Ghế sofa có màu này sẽ hợp với gia chủ có tuổi thuộc mệnh Thủy (cùng bản mệnh) hoặc mệnh Mộc (quan hệ tương sinh). Đồng thời, do thuộc hành Thủy nên khắc Hỏa, những người có mệnh Hỏa không nên dùng sofa có các màu xanh này.

==> Xem nhiều hơn: Sofa phòng khách mệnh Mộc, Sofa phòng khách mệnh Thủy, Sofa phòng khách mệnh Hỏa.

Bộ ghế sofa cực đẹp dáng tròn bán nguyệt, bọc nỉ màu xanh
Bộ ghế sofa cực đẹp dáng tròn bán nguyệt, bọc nỉ màu xanh lục, xanh nõn chuối và kem

+/ Cụ thể, cách chọn ghế sofa màu xanh theo năm sinh

Người có mệnh Thủy hợp kê ghế sofa có màu xanh đậm, xanh đen, xanh dương, xanh nước biển, xanh coban, xanh cổ vịt, xanh navy, xanh lam…(các màu xanh thuộc hành Thủy). Trong đó, người có mệnh thủy là người sinh vào các năm (âm lịch) gồm: Bính Tý 1936 hoặc 1996, Quý Tỵ 1953 hoặc 2013, Nhâm Tuất 1982 hoặc 1922, Đinh Sửu 1937 hoặc 1997, Bính Ngọ 1966 hoặc 2026, Quý Hợi 1983 hoặc 1923, Giáp Thân 1944 hoặc 2004, Đinh Mùi 1967 hoặc 2027, Ất Dậu 1945 hoặc 2005, Giáp Dần 1974 hoặc 2034, Nhâm Thìn 1952 hoặc 2012, Ất Mão 1975 hoặc 2035

Người có mệnh Hỏa hợp kê ghế sofa có màu xanh lục, xanh lá cây, xanh nõn chuối, xanh cốm, xanh rêu, xanh lá mạ…(các màu xanh thuộc hành Mộc). Trong đó, người có mệnh Hỏa bao gồm các năm sinh (âm lịch) sau: Giáp Tuất 1934 và 1994, Đinh Dậu 1957 và 2017, Bính Dần 1986 và 1926, Ất Hợi 1935 và 1995, Giáp Thìn 1964 và 2024, Đinh Mão 1987 và 1927, Mậu Tý 1948 và 2008, Ất Tỵ 1965 và 2025, Kỷ Sửu 1949 và 2009, Mậu Ngọ 1978 và 2038, Bính Thân 1956 và 2016, Kỷ Mùi 1979 và 2039.

Người có mệnh Mộc thì hợp với ghế sofa màu xanh bất kỳ, tức tất cả các màu xanh đều hợp. Trong đó, người có mệnh Mộc là người có năm sinh âm lịch thuộc các năm 1928, 1988 (Mậu Thìn); 1929, 1989 (Kỷ Tị); 1942, 2002 (Nhâm Ngọ); 1943, 2003 (Quý Mùi); 1950, 2010 (Canh Dần); 1951, 2011 (Tân Mão); 1958, 2018 (Mậu Tuất); 1959, 2019 (Kỷ Hợi); 1972, 2032 (Nhâm Tý); 1973, 2033 (Quý Sửu); 1980, 2040 (Canh Thân); 1981, 2041 (Tân Dậu).

Hình ảnh Sofa màu xanh kê phòng khách đẹp dạng văng
Sofa màu xanh kê phòng khách đẹp dạng văng

2- Đặc điểm các mẫu sofa phòng khách màu xanh

Các mẫu sofa phòng khách màu xanh cũng giống như nhiều mẫu sofa màu khác, cũng có các đặc điểm về phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, chất liệu,… chỉ khác là màu sắc của nó là tone màu xanh, bài trí cho phòng khách đẹp, phối hợp cùng các món đồ nội thất khác. Trước khi lựa chọn mẫu ghế sofa phòng khách màu xanh, quý vị cũng nên nắm bắt về một vài đặc điểm cơ bản của nó như sau:

+/ Kiểu dáng các mẫu sofa màu xanh: Sofa phòng khách màu xanh có sofa dạng văng, sofa dạng góc L, U, V, sofa theo bộ nhiều món kê phòng khách màu xanh.

+/ Phong cách thiết kế sofa màu xanh: Có đầy đủ phong cách thiết kế cơ bản của một bộ sofa phòng khách thông thường là sofa tân cổ điển màu xanh, sofa hiện đại màu xanh, sofa đơn giản màu xanh,… kê phòng khách đẹp.

+/ Chất liệu ghế sofa màu xanh: Các mẫu ghế sofa phòng khách màu xanh cũng được làm với chất liệu phổ biến của những mẫu sofa phổ thông khác như bọc da công nghiệp, bọc vải nỉ, nỉ nhung,… khung ghế gỗ tự nhiên keo hoặc sồi,…

Hình ảnh Ghế sofa phòng khách đẹp màu xanh mint
Ghế sofa phòng khách đẹp màu xanh mint

+/ Kích thước sofa phòng khách màu xanh: Kích thước ghế sofa chính là các đại lượng chiều dài, chiều rộng, chiều cao ghế sofa được đo thực tế của 1 chiếc ghế sofa. Ngoài 3 thông số cơ bản trên, còn có thêm các kích thước chiều sâu lòng ghế, chiều cao tựa lưng, chiều cao chân đế.

 • Chiều dài ghế sofa văng tiêu chuẩn thường là 1m8 – 2m2.
 • Chiều dài ghế sofa góc chữ L tiêu chuẩn 2m6 – 2m8.
 • Chiều dài của bộ bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn cũng tương tự khoảng 2m6 – 2m8.

==> Xem nhiều hơn: Kích thước ghế sofa phòng khách 6 loại đầy đủ nhất gồm: Kích thước sofa đơn, Kích thước sofa chữ l (chữ L), Kích thước sofa 3 chỗ, Kích thước sofa nhỏ, Kích thước sofa bed,…

+/ Giá bán sofa phòng khách màu xanh: Có nhiều phân khúc giá cho các mẫu sofa màu xanh để bạn lựa chọn kê phòng khách. Cụ thể như:

 • So fa phòng khách màu xanh giá rẻ dưới 2 triệu dưới 3 triệu
 • Xô pha phòng khách màu xanh giá rẻ dưới 5 triệu
 • Sô pha phòng khách màu xanh giá dưới 10 triệu (5-10tr)
 • Sofa phòng khách màu xanh giá dưới 15 triệu (10-15tr)
 • Salon phòng khách màu xanh giá dưới 20 triệu (15-20tr)
 • Sa lông phòng khách màu xanh cao cấp giá trên 20 triệu

==> Xem nhiều hơn tại: Báo giá 50 mẫu sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội chi tiết nhất.

Hình ảnh Ghế sofa góc đẹp màu xanh hiện đại
Ghế sofa góc đẹp màu xanh hiện đại

3- Giới thiệu 50 mẫu sofa phòng khách màu xanh đẹp nhất đủ các gam xanh phổ biến

Màu xanh thực tế được chia thành rất nhiều loại đa dạng. Có sofa màu xanh nhạt, xanh đậm, xanh dương – xanh da trời, xanh nước biển, xanh lá cây – xanh lục, xanh cốm – nõn chuối, rồi cả màu xanh coban, navy, xanh rêu,… Mỗi người có một sở thích khác nhau. Hiện các màu da và vải nỉ bọc ghế sofa cũng rất đa dạng với nhiều gam xanh để bạn chọn lựa.

Nếu bạn thích một mẫu ghế sofa nào dưới đây hãy liên hệ với Nội thất AmiA nhe. Chúng tôi có thể làm theo màu sắc bạn thích. Địa chỉ các cửa hàng xin xem phần dưới chân website, hoặc liên hệ Hotline+Zalo 096363.6788 để được tư vấn. Còn sau đây là các mẫu sofa màu xanh đẹp mời quý vị tham khảo với nhiều tone màu, gam màu xanh độc đáo:

Cac mau ghe sofa mau xanh la thuoc hanh moc theo phong thuy
Các mẫu ghế sofa màu xanh lá thuộc hành Mộc theo phong thủy

Sofa màu xanh ngọc – sofa màu xanh mint

Xanh ngọc là màu sắc được kết hợp từ hai gam màu gồm: xanh dương và màu xanh lá. Tùy theo sự pha trộn và cấp độ đậm nhạt mà cho ra những màu xanh ngọc khác nhau. Nếu sắc xanh dương nhiều hơn ta sẽ có màu xanh ngọc bích, xanh ngọc lam hoặc xanh Thổ. Còn nếu sắc xanh thiên nhiều hơn về xanh lá thì lúc này sẽ gọi là màu xanh ngọc lục bảo.

Xanh mint là một màu Pastel, trong hệ màu thì chúng thường có sắc độ nhạt hơn so với những màu khác. Màu mint được tạo thành nhờ sự phối trộn giữa màu xanh và màu vàng với sắc độ được giảm nhẹ. Đặc điểm nổi bật nhất của màu mint đó là sự nhẹ nhàng, ngoài ra nó còn thuộc nhóm các màu pastel tông mát, vì thế mang đến cảm giác thoải mái, dễ chịu và mát mẻ.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng đẹp màu xanh ngọc
Mẫu ghế sofa văng đẹp màu xanh ngọc
Hình ảnh Sofa văng bọc nỉ đẹp màu xanh ngọc SofTop-0687
Sofa văng bọc nỉ đẹp màu xanh ngọc SofTop-0687

Sofa màu xanh cổ vịt

Màu xanh cổ vịt là một gam màu độc đáo khi được kết hợp từ 2 tone màu là màu xanh nước biển và màu xanh lá. Chúng giúp cho màu xanh cổ vịt có được sự quyến rũ, thanh nhã cũng như đem đến cho không gian phòng khách bài trí sofa xanh cổ vịt sự trẻ trung và đầy quý phái.

Hình ảnh Ghế sofa văng màu xanh cổ vịt kiểu dáng mới
Ghế sofa văng màu xanh cổ vịt kiểu dáng mới

Sofa màu xanh navy

Màu xanh navy còn gọi là màu xanh hải quân, được các sĩ quan trong Hải quân Hoàng gia Anh mặc và sau đó được các hải quân khác trên thế giới sử dụng. Bản chất của nó là gam màu đậm nhất của tông màu xanh nên đôi khi người ta nhìn vào có thể bị nhầm lẫn với màu xanh đen. Màu sắc này thường xuyên được các nhà thiết kế ưu ái sử dụng để gợi lên hình ảnh về đại dương, cảm giác về sự sang trọng, vô cùng thanh lịch. Nó được làm với màu sắc sofa phòng khách mà nhiều người yêu thích.

Hình ảnh Ghế sofa góc đẹp màu xanh navy
Ghế sofa góc đẹp màu xanh navy

Sofa màu xanh dương – Sofa màu xanh da trời – Sofa màu xanh coban

Màu xanh dương, còn gọi là xanh lam, xanh nước biển hay xanh da trời (blue)là một trong ba màu gốc hay màu cơ bản (cùng với vàng và đỏ). Nó đậm hơn xanh coban. Dựa theo sắc thái, cấp độ mà người ta chia xanh dương thành những màu như xanh dương đậm, xanh dương nhạt, xanh da trời.

Màu xanh da trời hay còn gọi là màu thiên thanh là màu nằm giữa màu xanh lam và màu xanh lơ, được coi là màu của bầu trời trong những ngày nắng đẹp. Ngoài ra, màu xanh da trời hay còn được gọi là màu xanh dương nhạt. Tên tiếng anh của nó là light blue hay sky blue.

Để dễ hình dung thì các bạn có thể thấy màu xanh trên các đồ gốm thời xưa của Trung Quốc là màu xanh cô ban. Màu xanh coban là màu rất ổn định nên được các nghệ nhân thời xưa ưa chuộng khi làm màu vẽ trên đồ gốm. Là một màu sắc hiện đại, tươi trẻ, năng động nhưng cũng mang đậm phong cách hoàng gia thể hiện được sự quý phái, sang trọng.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa phòng khách màu xanh dương
Mẫu ghế sofa phòng khách màu xanh dương
Sofa phòng khách màu xanh dương nỉ mệnh thủy
Sofa phòng khách xanh dương cho người mệnh thủy

Sofa màu xanh lá cây – Sofa màu xanh rêu

Màu xanh lá cây hay còn được gọi là màu xanh lục là màu sắc đặc trưng của cây cối, rừng núi. Có thể thấy hầu hết các loại cây cối đều có sắc tố xanh tự nhiên được gọi là diệp lục. Đây chính là sự hình thành cốt lõi nền màu xanh lá cây. Màu xanh lá cây đại diện cho sự tươi mát, năng lượng sống tự nhiên và tích cực. Có các màu xanh lá cây phổ biến như sau:

 • Màu xanh lá đậm
 • Màu xanh rêu
 • Màu xanh lơ: là sự kết hợp của màu xanh lá cây và màu xanh lam.
 • Màu xanh lá mạ: vẫn là màu xanh lá cây nhưng có pha thêm màu vàng.
 • Màu xanh ô liu
 • Màu xanh bạc hà
 • Màu xanh mộc
Hình ảnh Ghế sofa văng màu xanh rêu đẹp hiện đại
Ghế sofa văng màu xanh rêu đẹp hiện đại
Các mẫu ghế sofa phong thủy mệnh Mộc màu xanh lá

Sofa màu xanh xám

Màu xanh xám mang tông màu trung tính, giúp tăng chiều sâu, ấm áp cho không gian phòng. Chính bản chất xanh pha chút xám của màu xanh xám là điểm mấu chốt tạo nên sự mềm mại, dịu nhẹ và cực kì dễ phối với những sắc khác.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa màu xanh xám dạng văng đẹp
Mẫu ghế sofa màu xanh xám dạng văng đẹp

++ Ghế sofa đơn 1 chỗ màu xanh

Dưới đây là các mẫu ghế sofa đẹp 1 chỗ ngồi, hợp kê phòng ngủ, phòng riêng cá nhân, ngồi đọc sách xem phim… Nếu quý khách thích mẫu nào nãy liên hệ Hotline, Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá cụ thể.

Ghế sofa 1 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh nõn chuối
Ghế sofa 1 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh nõn chuối trẻ trung
Sofa đơn 1 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh dương
Sofa đơn 1 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh dương đẹp giá rẻ
Hình ảnh bộ ghế sofa đơn đẹp gồm 1 ghế màu xanh cốm và một ghế màu ghi
Hình ảnh bộ ghế sofa đơn đẹp gồm 1 ghế màu xanh cốm và một ghế màu ghi

++ Ghế sofa văng 2-3-4 chỗ ngồi màu xanh

Ghế sofa văng là thiết kế rất được ưa chuộng cho phòng khách nhỏ, hẹp bề ngang, văn phòng công ty… Tùy nhu cầu chỗ ngồi và diện tích kệ mà bạn có thể chọn loại ghế 2-3-4 chỗ ngồi hoặc hơn. Dưới đây là một số mẫu đẹp thiết kế mới ra. Nếu quý khách thích mẫu nào nãy liên hệ Hotline, Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá cụ thể.

Ghế sofa nhỏ mini 2 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh lá đây đẹp
Ghế sofa nhỏ mini 2 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh lá đây đẹp
Sofa văng nỉ màu xanh lơ đẹp 2 chỗ ngồi chân cao
Sofa văng nỉ màu xanh lơ đẹp 2 chỗ ngồi chân cao
Ghế sofa văng da màu xanh cốm
Ghế sofa văng da màu xanh cốm kích thước nhỏ 2 chỗ ngồi, dáng bệt
Sofa văng nỉ nhỏ mini giá rẻ bọc nỉ màu xanh
Sofa văng nỉ nhỏ mini giá rẻ bọc nỉ màu xanh lục nhạt
Ghế sofa văng nhỏ mini 2 chỗ bọc nỉ màu ghi xanh
Ghế sofa văng nhỏ mini 2 chỗ bọc nỉ màu ghi xanh
Sofa nhỏ mini giá rẻ
Sofa nhỏ mini giá rẻ, 2 chỗ ngồi, màu xanh
Ghế sofa văng 2 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh cốm
Ghế sofa văng 2 chỗ ngồi bọc nỉ màu xanh cốm đẹp và trẻ trung
Ghế sofa 2 chỗ nhỏ xinh giá rẻ
Ghế sofa 2 chỗ nhỏ xinh giá rẻ kê phòng ngủ, phòng khách nhỏ. Bọc nỉ màu xanh dương
Sofa văng đẹp màu xanh
Sofa văng đẹp màu xanh nhạt chất liệu nỉ
Ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng nỉ màu xanh
Ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng nỉ màu xanh
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ gồm ghế văng và đôn lớn
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ gồm ghế văng và đôn lớn bọc nỉ màu xanh lá mạ đẹp
Sofa văng nhỏ mini màu xanh thiết kế đẹp
Sofa văng nhỏ mini màu xanh thiết kế đẹp và trẻ trung, kê phòng khách phòng ngủ đều hợp
Sofa văng nỉ màu xanh 2-3 chỗ ngồi
Sofa văng nỉ màu xanh 2-3 chỗ ngồi
Ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ màu xanh nhạt
Ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ màu xanh nhạt
Ghế sofa đẹp giá rẻ dạng văng dài kết hợp đôn to
Ghế sofa đẹp giá rẻ dạng văng dài kết hợp đôn to
Ghế sofa văng nỉ màu xanh với nệm mút đầy đặn êm ái
Ghế sofa văng nỉ màu xanh trẻ trung với nệm mút đầy đặn êm ái
Sofa văng da màu xanh 3 chỗ ngồi có tựa lưng cao
Sofa văng da màu xanh 3 chỗ ngồi có tựa lưng cao. Kiểu dáng sang trọng, kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty đều rất hợp
Sofa văng da màu xanh ngọc đẹp
Sofa văng da màu xanh ngọc đẹp giá rẻ
Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi bọc da màu xanh đậm
Ghế sofa văng 3 chỗ ngồi bọc da màu xanh đậm
Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ
Sofa phòng khách nhỏ giá rẻ, bọc nỉ màu xanh nõn chuối
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ màu xanh nhạt
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ màu xanh nhạt
Ghế sofa 3 chỗ ngồi dạng văng dài bọc nỉ màu xanh lơ
Ghế sofa 3 chỗ ngồi dạng văng dài bọc nỉ màu xanh lơ
Sofa phòng khách đẹp thiết kế cách điệu độc đáo
Sofa phòng khách đẹp thiết kế cách điệu độc đáo. Bọc nỉ màu xanh lục trẻ trung
Thiết kế ghế sofa cực đẹp cho phòng khách nhỏ
Thiết kế ghế sofa cực đẹp cho phòng khách nhỏ với đường nét uốn cong mềm mại. Ghế bọc nỉ màu xanh lá cây
Sofa phòng khách nhỏ bọc da màu xanh
Sofa phòng khách nhỏ bọc da màu xanh. Bộ gồm 1 ghế văng dài kết hợp đôn lớn. Thiết kế trẻ trung nhưng rất sang trọng.
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ màu xanh lục đậm
Ghế sofa da đẹp dạng văng dài
Ghế sofa da đẹp dạng văng dài màu xanh rêu nhạt
Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ chất liệu da màu xanh
Bộ bàn ghế sofa phòng khách nhỏ chất liệu da màu xanh dương nhạt
Sofa văng nỉ dẹp màu xanh coban
Sofa văng nỉ dẹp màu xanh coban dáng thấp không gầm
Hình ảnh ghế sofa văng da màu xanh da trời
Hình ảnh ghế sofa văng da màu xanh da trời 3 chỗ ngồi. Hợp kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty
Bộ ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ
Bộ ghế sofa văng cho phòng khách nhỏ bọc da màu xanh ngọc trẻ trung hiện đại
Ghế sofa văng da màu xanh đẹp giá rẻ
Ghế sofa văng da màu xanh ngọc đẹp giá rẻ
Sofa da đẹp dạng văng với gam màu xanh lục
Sofa da đẹp dạng văng với gam màu xanh lục. Một mẫu thiết kế đang rất được ưa chuộng hiện nay
Bộ sản phẩm gồm sofa văng dài và đôn lớn
Bộ sản phẩm gồm sofa văng dài và đôn lớn bọc da màu xanh
Thiết kế ghế sofa văng đẹp cho phòng khách nhỏ, bọc da màu xanh
Thiết kế ghế sofa văng đẹp cho phòng khách nhỏ, bọc da màu xanh. Đường nét thiết kế mềm mại, các đường may nổi tạo điểm nhấn
Ghế sofa văng dài 4 chỗ ngồi kết hợp đôn lớn
Ghế sofa văng dài 4 chỗ ngồi kết hợp đôn lớn, bọc da màu xanh nhạt
Ghế sofa da màu xanh ngọc dạng văng dài
Ghế sofa da màu xanh ngọc dạng văng dài và đôn lớn. Kiểu dáng cực trẻ trung, sang trọng. Với thiết kế này thì kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty để tiếp khách đều rất hợp luôn.
Sofa nỉ đẹp giá rẻ dạng ghế văng dài và đôn lớn
Sofa nỉ đẹp giá rẻ dạng ghế văng dài và đôn lớn gam màu xanh da trời
Sofa phòng khách nhỏ màu xanh dương
Sofa phòng khách nhỏ màu xanh dương. Đôn lớn chữ nhật có thể kê tách rời hoặc kê ghép lại với đôn lớn giống như sofa góc L
Hình ảnh mẫu sofa da màu xanh nhạt dạng văng dài 4 chỗ
Hình ảnh mẫu sofa da màu xanh nhạt dạng văng dài 4 chỗ
Ghế sofa văng da màu xanh trẻ trung 4 chỗ ngồi
Ghế sofa văng da màu xanh trẻ trung 4 chỗ ngồi có thêm đôn lớn

++ Bộ ghế sofa màu xanh nhiều ghế

Bộ sofa phòng khách nhiều ghế có một số kiểu kết hợp như: kê sofa góc L với 1 ghế đơn, kê 2 ghế sofa văng dài đối diện nhau, kết hợp 1 văng dài và 2 ghế đơn, kết hợp 1 văng dài và 1 ghế đơn… Dưới đây là một vài bộ đẹp để quý khách tham khảo. Nếu quý khách thích mẫu nào nãy liên hệ Hotline, Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá cụ thể. Chúng tôi có xưởng sản xuất nhận làm theo yêu cầu riêng bất kỳ.

Bộ ghế sofa phòng khách đẹp màu xanh
Bộ ghế sofa phòng khách đẹp màu xanh thiết kế cực trẻ trung. Gồm 1 ghế văng dài, 1 ghế đơn và 1 đôn lớn
Bộ ghế sofa phòng khách gồm nhiều ghế
Bộ ghế sofa phòng khách gồm nhiều ghế bọc da màu xanh nhạt
Bộ ghế sofa phòng khách gồm nhiều ghế bọc da màu xanh
Bộ ghế sofa phòng khách gồm nhiều ghế bọc da màu xanh
Chất liệu da màu xanh ngọc cực trẻ trung ấn tượng
Chất liệu da màu xanh ngọc cực trẻ trung ấn tượng của bộ ghế sofa phòng khách
Hình ảnh bộ sofa phòng khách màu xanh nhạt
Hình ảnh bộ sofa phòng khách màu xanh nhạt với đường phối màu cam tạo điểm nhấn
Bộ sofa phòng khách nhiều ghế có màu xanh nõn chuối
Bộ sofa phòng khách nhiều ghế có màu xanh nõn chuối. Gồm 2 ghế văng dài và một ghế đơn
Bộ sofa phòng khách nhiều ghế kết hợp
Bộ sofa phòng khách nhiều ghế kết hợp. Sản phẩm bọc nỉ màu xanh trẻ trung
Bộ ghế sofa màu xanh gồm nhiều ghế
Bộ ghế sofa màu xanh gồm nhiều ghế. Kết hợp sofa góc L với ghế chủ và đôn lớn

++ Sofa góc chữ L màu xanh

Sofa góc chữ L là kiểu thiết kế rất tiện dụng và có nhiều ưu điểm vượt trội. Ngoài tiếp khách thì sofa kiểu góc L còn có không gian lòng ghế rộng và liền mạch, rất tiện nằm nghỉ ngơi thư giãn hay nằm xem phim… Dưới đây là một sofa mẫu sofa góc L màu xanh, cả da và vải nỉ, với gam màu đa dạng. Nếu quý khách thích mẫu nào nãy liên hệ Hotline, Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá cụ thể.

Hình ảnh ghế sofa phòng khách kiểu góc chữ L
Hình ảnh ghế sofa phòng khách kiểu góc chữ L, bọc da màu xanh nhạt cực đẹp
Sofa góc chữ L đẹp bọc da phối màu xanh và cam
Sofa góc chữ L đẹp bọc da phối màu xanh rêu và cam
Hình ảnh ghế so pha góc nỉ đẹp màu xanh trẻ trung
Hình ảnh ghế so pha góc nỉ đẹp màu xanh trẻ trung
mẫu ghế sofa đẹp trẻ trung sang trọng
Hình ảnh một mẫu ghế sofa đẹp trẻ trung sang trọng. Kiểu góc chữ L, bọc da công nghiệp màu xanh navy
Sofa phòng khách hiện đại màu xanh
Sofa phòng khách hiện đại màu xanh, thiết kế kiểu góc L với tựa lựng gật gù
Sopha phòng khách kiểu góc chữ L
Sopha phòng khách kiểu góc chữ L mẫu đẹp bán chạy
Ghế sofa phòng khách với gam màu xanh rêu
Ghế sofa phòng khách với gam màu xanh rêu trẻ trung
Sofa phòng khách đẹp giá rẻ
Sofa phòng khách đẹp giá rẻ kiểu góc chữ L. Sản phẩm bọc da màu xanh, nếu bọc nỉ mẫu này cũng rất đẹp
Hình ảnh bộ ghế sofa da đẹp
Hình ảnh bộ ghế sofa da đẹp sang trọng với gam màu xanh
Hình ảnh thực tế ghế sofa phòng khách màu xanh
Hình ảnh thực tế ghế sofa phòng khách màu xanh nhạt
Sofa nỉ đẹp màu xanh có ốp gỗ tạo điểm nhấn
Sofa nỉ đẹp màu xanh có ốp gỗ tạo điểm nhấn, để cốc nước, điện thoại hay các đồ cũng rất tiện lợi
Ghế sofa da công nghiệp giá rẻ
Ghế sofa da công nghiệp giá rẻ kết hợp bàn trà gỗ công nghiệp hiện đại cho phòng khách chung cư
Sofa góc chữ L kích cỡ lớn
Sofa góc chữ L kích cỡ lớn với gam màu xanh rêu
Hình ảnh ghế sofa phòng khách lớn
Hình ảnh ghế sofa phòng khách lớn kiểu góc L bọc da màu xanh

++ Sofa bọc da màu xanh

Sofa bọc da là lựa chọn phổ biến được nhiều gia đình ưa thích. Chất liệu da vừa sang trọng lại sạch sẽ và dễ dàng vệ sinh. Tại xưởng sản xuất của chúng tôi chất liệu da màu xanh có rất nhiều gam màu để chọn, từ xanh nhạt đến xanh đậm, xanh cổ vịt, xanh ngọc, xanh cốm, xanh lục… Dưới đây là một số mẫu thiết kế mới để quý khách tham khảo. Nếu quý khách thích mẫu nào nãy liên hệ Hotline, Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá cụ thể.

Ghế sofa da màu xanh nhạt kiểu góc chữ L đẹp
Ghế sofa da màu xanh nhạt kiểu góc chữ L đẹp, kê phòng khách gia đình – văn phòng
Sofa góc chữ L đẹp bọc da màu xanh đậm
Sofa góc chữ L đẹp bọc da màu xanh đậm
Sofa phòng khách kiểu bệt, không chân
Sofa phòng khách kiểu bệt, không chân, bọc da màu xanh đen sang trọng.
Kiểu dáng sofa góc L trẻ trung phối 2 màu da
Kiểu dáng sofa góc L trẻ trung, tựa lưng gật gù, bọc da màu da xanh nhạt
Ghế sofa phòng khách kiểu góc chữ L
Ghế sofa phòng khách kiểu góc chữ L bọc da phối màu
Sofa góc L với tựa lưng ghế cao, kiểu dáng sang trọng
Sofa góc L với tựa lưng ghế cao, kiểu dáng sang trọng cho phòng khách chung cư, nhà ống
Mẫu ghế sofa góc L bọc da màu xanh đẹp
Mẫu ghế sofa góc L bọc da công nghiệp màu xanh đẹp giá rẻ
Da của ghế sofa với gam màu xanh nhạt rất trẻ trung
Da của ghế sofa với gam màu xanh nhạt rất trẻ trung hiện đại
Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bán chạy
Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bán chạy. Nệm mút êm ái, tựa lưng gật gù, bọc da màu xanh đen
Sofa da công nghiệp giá rẻ
Sofa da công nghiệp giá rẻ màu xanh dạng góc L

++ Sofa bọc vải nỉ màu xanh

Sofa bọc vải nỉ có ưu điểm về sự mềm mại, ấm áp, thông thoáng khí và đặc biệt là nhiều màu sắc. Riêng nỉ vải màu xanh có tới vài chục gam màu khác nhau từ nhạt đến đậm. Dưới đây là một số mẫu ghế sofa bọc vải nỉ màu xanh. Nếu quý khách thích mẫu nào nãy liên hệ Hotline, Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá cụ thể. Hãy ghé qua showroom hoặc xưởng sản xuất để xem mẫu thực tế và các màu vải nỉ.

Mẫu ghế sofa nỉ có thiết kế rất ấn tượng và độc đáo
Mẫu ghế sofa nỉ có thiết kế rất ấn tượng và độc đáo. Kiểu sofa bệt không chân, đường nét bo mềm mại, bọc nỉ màu xanh lục
Ghế sofa nỉ đẹp dạng góc chữ L màu xanh lá mạ
Ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ bình dân, dạng góc chữ L màu xanh lá mạ
Sofa phòng khách giá rẻ kiểu góc L bọc nỉ phối màu
Sofa phòng khách giá rẻ kiểu góc L bọc nỉ phối màu xanh nõn chuối nhạt và màu vàng, nhìn rất ấm áp
Sofa nỉ màu xanh giá rẻ bình dân
Sofa nỉ màu xanh giá rẻ bình dân cho phòng khách chung cư nhà phố
Ghế sofa có góc đẹp bọc nỉ có gam màu xanh trẻ trung
Ghế sofa có góc đẹp bọc nỉ có gam màu xanh trẻ trung. Đây là một mẫu thiết kế bán rất chạy hiện nay, giá rẻ bình dân chỉ khoảng 8-9trđ
Sofa kiểu góc chữ L đẹp giá rẻ
Sofa kiểu góc chữ L đẹp giá rẻ bọc nỉ màu ghi xanh
Gam màu nỉ xanh đen đậm của mẫu sopha góc L
Gam màu nỉ xanh đen đậm của mẫu sopha góc L giá rẻ
Sofa nỉ đẹp kê phòng khách rộng
Sofa nỉ đẹp kê phòng khách rộng với nhiều chỗ ngồi
Ghế sofa nỉ màu xanh đậm đẹp
Ghế sofa nỉ màu xanh đậm đẹp dạng góc
Bộ bàn ghế sopha phòng khách giá rẻ
Bộ bàn ghế sopha phòng khách giá rẻ bọc nỉ vải màu xanh dương
Sopha góc đẹp bọc nỉ màu xanh giá rẻ bình dân
Sopha góc đẹp bọc nỉ màu xanh dương giá rẻ bình dân
Ghế sopha phòng khách bọc nỉ màu xanh đậm
Ghế sopha phòng khách bọc nỉ màu xanh đậm kiểu dáng đơn giản hiện đại
Hình ảnh sopha nỉ màu xanh nhạt
Hình ảnh sopha nỉ màu xanh nhạt đẹp giá rẻ

++ Sofa màu xanh phối với các màu khác

Là các mẫu sofa phòng khách được phối hợp giữa tone màu xanh với các màu khác, không phải hòa trộn vào nhau mà là phối hợp theo các dải màu ở từng bộ phận của ghế sofa. Ví dụ màu xanh và trắng phối hợp, màu xanh và xám phối hợp, xanh và ghi,… Một số mẫu sofa phòng khách dưới đây sẽ giúp quý vị tìm hiểu ngay:

Hình ảnh Ghế sofa văng màu xanh phối màu trắng kem đẹp
Ghế sofa văng màu xanh phối màu trắng kem đẹp
Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng màu xanh pha kem hiện đại SofTop-0651
Mẫu ghế sofa văng màu xanh pha kem hiện đại SofTop-0651
Sofa vải nỉ màu xanh dương hợp mệnh mộc
Sofa văng nỉ đẹp giá rẻ phối màu xanh lá mạ và màu kem
Sofa văng nỉ đẹp giá rẻ phối màu xanh lá mạ và màu kem
Sofa văng nỉ giá rẻ phối màu xanh dương đậm và màu ghi sáng
Sofa văng nỉ giá rẻ phối màu xanh dương đậm và màu ghi sáng
Ghế sofa văng da phối màu xanh và kem
Ghế sofa văng da phối màu xanh và kem cực đẹp và trẻ trung
Mẫu ghế sofa văng hiện đại trẻ trung
Mẫu ghế sofa văng hiện đại trẻ trung, vỏ ghế bọc da với màu kem và xanh nhạt phối nhau rất ấn tượng
Hình ảnh bộ ghế sofa văng da phối 2 màu cực đẹp
Hình ảnh bộ ghế sofa văng da phối 2 màu cực đẹp. Trong đó thân ghế màu xanh ngọc, lòng ghế và tựa lưng màu kem
Sofa phòng khách nhỏ, hẹp bề ngang.
Sofa phòng khách nhỏ, hẹp bề ngang, gồm văng dài 4 chỗ ngồi và đôn lớn chữ nhật. Sản phẩm bọc da phối 2 màu xanh và kem vô cùng ấn tượng
Sofa dáng bệt không chân đẹp
Sofa dáng bệt không chân đẹp. Phối 3 màu xanh, ghi và kem cực trẻ trung ấn tượng
Kết hợp ghế sofa văng dài và ghế đơn rời
Kết hợp ghế sofa văng dài và ghế đơn rời, có thể kê ghép thành bộ giống kiểu góc L
Bộ sofa phòng khách bọc da phối 2 màu
Bộ sofa phòng khách bọc da phối 2 màu xanh và ghi sáng rất trẻ trung nổi bật
Bộ ghế sofa phòng khách rộng gồm nhiều ghế
Bộ ghế sofa phòng khách rộng gồm nhiều ghế. Sản phẩm bọc nỉ đẹp phối 2 màu ghi sáng và xanh nhạt
Bộ bàn ghế phòng khách kết hợp 2 ghế sofa văng dài
Bộ bàn ghế phòng khách kết hợp 2 ghế sofa văng dài kê đối diện. Trong đó 1 ghế màu xanh và một ghế màu ghi rất ấn tượng.
Ghế sofa phòng khách kiểu góc L
Ghế sofa phòng khách kiểu góc L bọc da phối màu xanh và ghi sáng đẹp
Sofa màu xanh ngọc phối màu ghi
Sofa bọc da màu xanh ngọc phối màu ghi hiện đại trẻ trung
Kết hợp 2 màu da xanh và kem trong mẫu sofa phòng khách
Kết hợp 2 màu da xanh và kem trong mẫu sofa phòng khách kiểu góc chữ L
Kiểu phối 2 màu da cực ấn tượng của mẫu ghế góc L
Kiểu phối 2 màu da kem và xanh đen đan xen cực ấn tượng của mẫu ghế góc L
Các mảng sofa màu xanh lục tăng điểm nhấn
Các mảng sofa màu xanh lục tăng điểm nhấn trên nền ghế sofa da màu ghi sáng
Gam màu vàng cực nổi bật khi phối với màu xanh nhạt
Gam màu vàng cực nổi bật khi phối với màu xanh nhạt trên mẫu ghế sofa góc L
Hình ảnh ghế sofa da kiểu góc L
Hình ảnh ghế sofa da kiểu góc L phối màu kem với xanh lơ nhạt

==> Quý vị xem ngay các mẫu sofa đẹp hiện đại nhiều kiểu dáng tại danh mục kèm kích thước và giá bán chi tiết: Ghế Sofa. Đồng thời xem ngay các mẫu sofa phòng khách màu xanh đẹp được Nội thất AmiA hoàn thiện tại nhà khách 100% hình ảnh thực tế cho nhiều không gian chi tiết kích thước, chất liệu, giá bán.

4- Mua sofa phòng khách màu xanh ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu giá tốt ở đâu Hà Nội?

Việc tìm kiếm địa chỉ bán, cửa hàng mua, xưởng sản xuất, đơn vị nhận đóng ghế sofa phòng khách màu xanh cũng rất quan trọng, nó quyết định đến giá sản phẩm, chất lượng và thẩm mỹ của sofa màu xanh, dưới đây là các gợi ý tuyệt vời dành cho bạn:

Mua sofa phòng khách màu xanh ở đâu?

Cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội Amia có diện tích trưng bày lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m; Ô tô đi rộng thoải mái, dễ dàng đỗ phía trước cửa hàng để vào xem sofa. Còn đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường. Nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem sofa giá rẻ đều được.

Các mẫu sofa hoàn thiện được trưng bày tại cửa hàng nội thất AmiA

Tại cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ AmiA có khoảng 20% các sản phẩm ghế sofa bày sẵn thuộc dòng ghế sofa giá rẻ khoảng từ khoảng 3 – 6 triệu đồng. Các mẫu ghế sofa văng nhỏ mini chất liệu da, chất liệu bọc vải đều sẵn có. Nếu nới rộng mức giá lên tầm bình dân từ khoảng 7 – 10 triệu đồng thì luôn có sẵn tới 80% với số lượng lên tới vài chục bộ, thậm chí có những thời điểm giáp Tết lên tới 100 bộ bàn ghế sofa có sẵn tại cửa hàng, kho xưởng. Có thể nói, xét riêng phân khúc bàn ghế sofa giá rẻ bình dân 4 – 10 triệu 1 bộ thì không đâu nhiều hàng có sẵn bằng. Và tại cửa hàng có sẵn nhiều mẫu sofa màu xanh, sofa phòng khách màu xanh cho khách hàng xem chọn trực tiếp.

Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA
Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA

Đặt làm sofa phòng khách màu xanh theo yêu cầu tại AmiA:

Siêu thị nội thất AmiA – Xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội là công ty sản xuất ghế sofa, xưởng sản xuất nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhà sản xuất ghế sofa AmiA đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa giá rẻ trực tiếp không qua các khâu trung gian, luôn có sự đầu tư mạnh tay về kho/xưởng cũng như con người. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường. Tại đây cung cấp dịch vụ đặt làm sofa màu xanh theo yêu cầu, đóng ghế sofa phòng khách màu xanh theo yêu cầu tại Hà Nội với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt

Quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu tại xưởng đóng ghế sofa phòng khách màu xanh, xưởng sản xuất sofa phòng khách màu xanh với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt không kém các mẫu mua sẵn là bao tại:

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

TOP 20 Địa chỉ cửa hàng bán Tủ Giày Dép tại Quảng Ninh uy tín

Cửa hàng tủ giày dép tại Quảng Ninh ở đâu uy tín chất lượng và giá tốt? Tủ giày dép là một…