Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Sofa phòng khách màu vàng – Gợi ý 120 mẫu đẹp ấn tượng!

Sofa phòng khách màu vàng – Gợi ý 120 mẫu đẹp ấn tượng!

Sofa phòng khách màu vàng không chỉ đẹp mà còn rất nổi bật và trẻ trung. Nó mang tới một tâm trạng thoải mái cho người dùng và còn có ý nghĩa phong thủy tốt lành. Các câu hỏi thắc mắc liên quan đến sofa màu vàng như màu vàng mang ý nghĩa gì trong phong thủy, hợp với gia chủ mệnh gì,… mẫu nào đẹp, mua ở đâu, đặt làm theo yêu cầu được không,… Ngay trong bài viết này TOPnoithat sẽ cùng quý vị và các bạn tìm hiểu, tham khảo ngay sau đây!!!

1- Ý nghĩa màu vàng trong phong thủy?

Màu vàng là màu của ánh nắng dịu nhẹ, là màu của cuộc sống vui tươi, lạc quan, ấm áp, giàu sang và thịnh vượng. Việc phối màu trong nhà hoặc văn phòng làm việc có thể làm thay đổi cuộc sống của bạn. Những nơi có mặt màu vàng sẽ đem lại nguồn năng lượng tích cực, giống như ánh nắng mặt trời mang ánh sáng cũng như sức nóng đến những nơi mà nó chiếu tới.

Bên cạnh ý nghĩa mang nguồn năng lượng tươi mới, màu vàng có mang ý nghĩa là sự giàu sang, sung túc và thịnh vượng bởi màu vàng còn là màu của lúa, của các kim loại như vàng, đồng… Đôi khi người ta cũng xem màu vàng chính là màu của tương lai, của sự cố gắng vươn tới cái mới.

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa phòng khách màu vàng đẹp
Các mẫu ghế sofa phòng khách màu vàng đẹp

+/ Sofa phòng khách màu vàng hợp với gia chủ mệnh nào?

Chọn sofa theo phong thủy thường căn cứ vào tuổi của mỗi người để chọn. Theo đó mỗi tuổi lại có mệnh khác nhau, mỗi mệnh lại hợp với một gam màu tương ứng (và xung khắc với một số màu khác). Cụ thể:

Màu Vàng nói chúng thuộc hành Thổ. Theo ngũ hành tương sinh tương khắc thì bàn ghế sofa màu vàng sẽ hợp với người có mệnh Kim nhất (vì Thổ sinh Kim, mang lại tài khí cho người mệnh Kim). Bên cạnh đó sofa có màu vàng cùng rất hợp với người có mệnh Thổ, vì màu vàng cũng thuộc hành Thổ – tức là màu bản mệnh. Xem thêm: Sofa phòng khách mệnh Thổ

Hình ảnh Sofa đẹp màu vàng kê phòng khách
Sofa đẹp màu vàng kê phòng khách

Nếu xét kỹ và chi tiết hơn một chút thì sao? Màu vàng có thể chia làm nhiều loại như: vàng nhạt, vàng đậm, vàng nâu đất, vàng chanh…  Trong đó theo phong thủy riêng màu vàng nhạt thì thuộc hành Kim, còn các màu vàng còn lại có thể xếp vào hành Thổ. Như vậy với ghế sofa có màu vàng nhạt thì người có mệnh Thủy cùng rất hợp, vì vàng nhạt thuộc Kim mà Kim thì sinh Thủy.

==> Vậy ai không nên chọn ghế sofa có màu vàng kê trong nhà? Đó là những người có mệnh Thủy (tránh màu Vàng, Vàng đậm, vàng nâu đất). Người mệnh Mộc cũng không nên kê sofa có màu vàng nhạt (vàng nhạt thuộc Kim, mà kim thì khắc Mộc).

Hình ảnh Sofa màu vafg dạng văng đẹp ấn tượng
Sofa màu vàng dạng văng đẹp ấn tượng

2- Đặc điểm các mẫu sofa phòng khách màu vàng

Các mẫu sofa phòng khách màu vàng cũng giống như nhiều mẫu sofa màu khác, cũng có các đặc điểm về phong cách thiết kế, mẫu mã kiểu dáng, chất liệu,… chỉ khác là màu sắc của nó là tone màu vàng, bài trí cho phòng khách đẹp, phối hợp cùng các món đồ nội thất khác. Trước khi lựa chọn mẫu ghế sofa màu vàng, quý vị cũng nên nắm bắt về một vài đặc điểm cơ bản của nó như sau:

+/ Kiểu dáng: Sofa phòng khách màu vàng có sofa dạng văng, sofa dạng góc L, U, V, sofa theo bộ nhiều món kê phòng khách màu vàng.

+/ Phong cách thiết kế: Có đầy đủ phong cách thiết kế cơ bản của một bộ sofa phòng khách thông thường là sofa tân cổ điển màu vàng, sofa hiện đại màu vàng, sofa đơn giản màu vàng,… kê phòng khách đẹp.

+/ Chất liệu: Các mẫu ghế sofa màu vàng cũng được làm với chất liệu phổ biến của những mẫu sofa phổ thông khác như bọc da công nghiệp, bọc vải nỉ, nỉ nhung,… khung ghế gỗ tự nhiên keo hoặc sồi,…

Hình ảnh Sofa màu vàng phong cách tân cổ điển
Sofa màu vàng phong cách tân cổ điển

+/ Kích thước: Kích thước ghế sofa chính là các đại lượng chiều dài, chiều rộng, chiều cao ghế sofa được đo thực tế của 1 chiếc ghế sofa. Ngoài 3 thông số cơ bản trên, còn có thêm các kích thước chiều sâu lòng ghế, chiều cao tựa lưng, chiều cao chân đế.

  • Chiều dài ghế sofa văng tiêu chuẩn thường là 1m8 – 2m2.
  • Chiều dài ghế sofa góc chữ L tiêu chuẩn 2m6 – 2m8.
  • Chiều dài của bộ bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn cũng tương tự khoảng 2m6 – 2m8.

==> Xem nhiều hơn: Kích thước ghế sofa phòng khách 6 loại đầy đủ nhất gồm: Kích thước sofa đơn, Kích thước sofa chữ l (chữ L), Kích thước sofa 3 chỗ, Kích thước sofa nhỏ, Kích thước sofa bed,…

+/ Giá bán: Có nhiều phân khúc giá cho các mẫu sofa màu vàng để bạn lựa chọn kê phòng khách. Cụ thể như:

  • So fa phòng khách màu vàng giá rẻ dưới 2 triệu dưới 3 triệu
  • Xô pha phòng khách màu vàng giá rẻ dưới 5 triệu
  • Sô pha phòng khách màu vàng giá dưới 10 triệu (5-10tr)
  • Sofa màu vàng giá dưới 15 triệu (10-15tr)
  • Salon phòng khách màu vàng giá dưới 20 triệu (15-20tr)
  • Sa lông phòng khách màu vàng cao cấp giá trên 20 triệu

==> Xem nhiều hơn tại: Báo giá 50 mẫu sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội chi tiết nhất.

Hình ảnh Sofa văng đẹp màu vàng hiện đại
Sofa văng đẹp màu vàng hiện đại

3- Giới thiệu 120 mẫu sofa phòng khách màu vàng đẹp nhất đủ các gam vàng phổ biến

Có thể nói trong các màu sắc thì ghế sofa màu vàng là nổi bật nhất. Dù bạn kê trong phòng có tông màu sáng hay tối thì đều rất nổi bật. Không chỉ vậy, một phòng khách kê sofa có gam màu vàng còn mang tới tâm lý thoải mái cho gia chủ. Đánh bay sự u uất, trầm tĩnh, thay vào đó là sự khát khao và mạnh mẽ tràn đầy năng lượng. Tốt về mặt tâm lý và cả yếu tố tâm linh.

Có nhiều mẫu sofa phòng khách màu vàng được giới thiệu trong: TOP 199+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Nhà Phố, Chung Cư mời bạn tham khảo.

Còn dưới đây là một số mẫu sofa phòng khách màu vàng giúp bạn tham khảo và lựa chọn nhanh chóng:

Hình ảnh Sofa văng phòng khách đẹp màu vàng chanh
Sofa văng phòng khách đẹp màu vàng chanh

Sofa màu vàng kem – Ghế sofa màu vàng nhạt

Màu vàng kem là màu sắc được sử dụng nhiều trong trang trí nhà ở, không gian nội thất bởi nó mang đến sự nhẹ nhàng nhưng cũng rất hiện đại và tinh tế. Màu vàng kem là gam màu được phối trộn giữa màu vàng và màu trắng. Tùy vào tỉ lệ giữa hai màu khác nhau mà màu vàng kem có những độ đậm nhạt khác nhau, hay nó cũng có thể gọi là màu vàng nhạt. Màu vàng kem được sử dụng trong trang trí nội thất và nhà ở vì nó mang đến sức sống, giúp gia chủ cảm thấy bình yên và thư giãn hơn.

Hình ảnh Sofa phòng khách dạng văng màu vàng nhạt
Sofa phòng khách dạng văng màu vàng nhạt

Dưới đây là một số mẫu sofa phòng khách màu vàng nhạt quý vị có thể click vào từng sản phẩm để xem các thông tin chi tiết về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và giá bán cùng một số hình ảnh ở nhiều góc chụp khác nhau:

Sofa màu vàng đất

Màu vàng đất là màu sắc được tạo nên bởi màu vàng và màu nâu đất. Màu vàng đất mang đến vẻ đẹp gần gũi, thân thiện, đồng thời cho người nhìn cảm giác ấm áp. Trong tất cả các sắc thái màu vàng thì vàng đất là gam màu tối và đậm nhất. Màu vàng đất là màu không quá chói loá nhưng cũng không quá sẫm màu.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa văng đẹp màu vàng đất
Mẫu ghế sofa văng đẹp màu vàng đất

Màu vàng đất có ý nghĩa mang lại ánh sáng và nguồn năng lượng cho những nơi mà nó xuất hiện. Màu vàng kết hợp với thổ của đất mang một nét trầm mặc, giúp cho gia chủ và người nhìn luôn cảm thấy an yên, tĩnh tâm.

Hình ảnh Ghế sofa văng màu vàng đẹp xinh
Ghế sofa văng màu vàng đẹp xinh
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp màu vàng
Ghế sofa văng đẹp màu vàng

Dưới đây là một số mẫu sofa phòng khách màu vàng đất quý vị có thể click vào từng sản phẩm để xem các thông tin chi tiết về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và giá bán cùng một số hình ảnh ở nhiều góc chụp khác nhau:

Sofa màu vàng chanh

Vàng chanh hay còn gọi là màu vàng lục, đây là màu tổ hợp từ màu vàng và xanh lá cây. Nó được gọi như vậy là vì có màu sắc giống vỏ quả chanh và rất giống với màu xanh nõn chuối nhưng mang sắc vàng nhiều hơn. Màu vàng chanh sẽ đem lại cho chúng ta một cảm giác tươi trẻ và tràn đầy sức sống giống ánh nắng mặt trời. Vì vậy, nhiều gia đình chọn ghế sofa màu vàng chanh cho ngôi nhà của mình, nhất là màu vàng chanh giúp căn phòng khách nhìn sáng bừng và đẹp độc đáo, ấn tượng.

Hình ảnh Ghế sofa góc đẹp màu vàng chanh
Ghế sofa góc đẹp màu vàng chanh
Hình ảnh Sofa văng nỉ đẹp màu vàng chanh hiện đại
Sofa văng nỉ đẹp màu vàng chanh hiện đại
Hình ảnh Sofa văng nỉ cỡ nhỏ mini màu vàng chanh đẹp
Sofa văng nỉ cỡ nhỏ mini màu vàng chanh đẹp
Hình ảnh Sofa văng đẹp bọc nỉ màu vàng chanh hiện đại
Sofa văng đẹp bọc nỉ màu vàng chanh hiện đại
Hình ảnh Ghế sofa văng màu vàng chanh cỡ nhỏ mini
Ghế sofa văng màu vàng chanh cỡ nhỏ mini
Hình ảnh Ghế sofa văng dài màu vàng chanh đẹp hiện đại
Ghế sofa văng dài màu vàng chanh đẹp hiện đại

Sofa màu nâu vàng

Sofa màu nâu vàng mang đến vẻ đẹp sang trọng và thanh lịch cho mọi không gian phòng khách của gia đình bạn. Màu nâu vàng là gam màu trung tính thể hiện được sự ấm áp. Đây cũng là một trong những màu sắc thường được các kiến trúc sư sử dụng trong thiết kế nội thất. Mẫu ghế sofa khoác trên mình gam màu nâu vàng sang trọng mang đến sự nổi bật, cuốn hút riêng và sự đẳng cấp cho không gian phòng khách gia đình bạn. Hơn nữa gam màu vàng cũng là gam màu có khả năng che đi các vết bẩn tương đối tốt. Do đó nhiều khách hàng yêu thích và sử dụng với gam màu này trong thiết kế nội thất, đặc biệt là những gia đình có con nhỏ.

Hình ảnh Sofa văng đẹp 3 chỗ màu vàng nâu
Sofa văng đẹp 3 chỗ màu vàng nâu

Dưới đây là một số mẫu sofa phòng khách màu nâu vàng quý vị có thể click vào từng sản phẩm để xem các thông tin chi tiết về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và giá bán cùng một số hình ảnh ở nhiều góc chụp khác nhau:

Sofa màu vàng cam

Là gam màu vàng khá đậm, trầm ấm và nổi bật. Các mẫu ghế sofa có màu vàng cam rất được khách hàng ưa thích, nhất là người có mệnh Thổ hoặc Kim. Đặc biệt khi kê trong không gian phòng khách hay phòng ngủ có tông màu tối thì ghế sofa trở lên rất nổi bật.

Mẫu ghế sofa văng đẹp bọc da màu vàng cam
Hình ảnh mẫu ghế sofa văng đẹp bọc da màu vàng cam

Dưới đây là một số mẫu sofa phòng khách màu vàng cam quý vị có thể click vào từng sản phẩm để xem các thông tin chi tiết về kiểu dáng, kích thước, chất liệu và giá bán cùng một số hình ảnh ở nhiều góc chụp khác nhau:

Ghế sofa phối giữa màu vàng và các màu sắc khác

Màu vàng tỏ ra cực hợp và nổi bật khi phối với các màu như đen, ghi sẫm, xanh lục, xanh dương, kem, trắng… Các mẫu ghế sofa phối màu mang tới sự trẻ trung và tươi mới, rất được khách hàng ưa chuộng. Nếu quý khách thích kiểu ghế sofa phối màu như vậy, hãy liên hệ xưởng sản xuất của chúng tôi để được làm theo yêu cầu nhe. Hotline tư vấn 0931.266.466

sofa văng nỉ bọc phối 2 màu vàng (phần thân ghế) và màu kem (phần lòng ghế)
Hình ảnh mẫu ghế sofa văng nỉ bọc phối 2 màu vàng (phần thân ghế) và màu kem (phần lòng ghế)
Hình ảnh Sofa văng da chân thấp phối màu đẹp hiện đại Softop-1633
Sofa văng da chân thấp phối màu đẹp hiện đại Softop-1633
Hình ảnh Sofa văng da chân thấp phối màu vàng xanh Softop-1633
Sofa văng da chân thấp phối màu vàng xanh Softop-1633
Hình ảnh Sofa văng da dáng to bản làm theo chất liệu nỉ Softop-1632
Sofa văng da dáng to bản làm theo chất liệu nỉ Softop-1632

++/ Các mẫu ghế Sofa Da màu vàng

Rất nhiều mẫu sofa màu vàng sử dụng chất liệu da công nghiệp hiện đại được yêu thích. Đây là chất liệu da được nhập khẩu có khá nhiều ưu điểm vượt trội và có tuổi thọ cao, phù hợp với nhiều không gian phòng khách gia đình. Sofa da màu vàng kê phòng khách có thể được thiết kế với kiểu dáng văng hoặc góc chữ L, U, V hoặc thiết kế theo bộ rất đẹp và sang trọng. Chúng cũng đa dạng về phong cách thiết kế như sofa da màu vàng phong cách tân cổ điển, phong cách hiện đại và phong cách đơn giản.

Nếu quý khách thích mẫu ghế sofa da đẹp màu vàng nào dưới đây có thể liên hệ để được tư vấn báo giá. Hotline.Zalo 0931.266.466 . Xưởng nhận đóng theo yêu cầu của khách hàng!

Hình ảnh Sofa phòng khách màu vàng đẹp nổi bật
Sofa phòng khách màu vàng đẹp nổi bật
Mẫu ghế sofa văng nhỏ 2 chỗ ngồi
Mẫu ghế sofa văng nhỏ 2 chỗ ngồi bọc da màu vàng đẹp
Sofa da màu vàng thiết kế đẹp và sang trọng
Sofa da màu vàng thiết kế đẹp và sang trọng, kê phòng khách hay văn phòng đều đẹp
Mẫu ghế sofa da màu vàng tươi cực đẹp
Mẫu ghế sofa da màu vàng tươi cực đẹp dạng băng dài 3 chỗ ngồi
Sofa phòng khách nhỏ dạng văng
Sofa phòng khách nhỏ dạng văng bọc da công nghiệp màu vàng
Mẫu ghế văng đẹp kiểu chân thấp (không chân)
Mẫu ghế văng đẹp kiểu chân thấp (không chân). Form ghế vuông vắn mạnh mẽ và sang trọng, bọc da màu vàng cực nổi bật
Sofa phòng khách đẹp bọc da màu vàng
Sofa phòng khách đẹp bọc da màu vàng kiểu góc chữ L
mẫu sofa phòng khách giá rẻ bán chạy
Hình ảnh một mẫu sofa phòng khách giá rẻ bán chạy. Thiết kế kiểu góc L với tựa lưng ghế cao khỏe khoắn. Bọc da công nghiệp màu vàng nổi bật
Bộ ghế sofa phòng khách sang trọng
Bộ ghế sofa phòng khách sang trọng và siêu êm ái, bọc da màu vàng ấm áp nổi bật, hợp kê phòng khách rộng
Bộ ghế sofa phòng khách 1 dài 2 ngắn
Bộ ghế sofa phòng khách 1 dài 2 ngắn có thiết kế cực trẻ trung. Kiểu phối 2 màu da rất ấn tượng, với mặt ngoài ghế bọc da màu đen, lòng ghế bọc da màu vàng cam trầm ấm nổi bật

++/ Các mẫu ghế Sofa Nỉ Vải màu vàng

Ghế sofa màu vàng thì chất liệu vải nỉ chiếm đa số. Điều này một phần là bởi chất liệu nỉ vải có dải màu đa dạng hơn, trong đó gam màu vàng có rất nhiều, từ vàng nhạt – vàng đậm. Mặt khác, sofa bọc vải nỉ cũng có ưu điểm về sự mềm mại, ấm áp, thông thoáng khí, trẻ trung…và đặc biệt là giá rẻ hơn sofa bọc da.

Dưới đây là một số mẫu sofa bọc nỉ vải màu vàng để quý khách tham khảo. Nếu thích mẫu nào, quý khách có thể gửi hình ảnh qua Hotline Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá.

Ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ màu vàng và các màu
Ghế sofa nỉ đẹp giá rẻ màu vàng và các màu đa dạng khác

Sofa bọc vải nỉ luôn có ưu điểm lớn về sự đa dạng màu sắc. Nó có lượng màu sắc và họa tiết đa dạng hơn hẳn chất liệu da. Như tại xưởng sản xuất của chúng tôi có tới cả vài trăm mẫu vải nỉ thường xuyên dùng, nếu tính cả các mẫu ít dùng hơn thì có thể lên đến cả ngàn màu sắc họa tiết. Ngay như gam màu vàng cũng có một dải màu đa dạng từ vàng nhạt, vàng đậm, vàng chanh, vàng cam, vàng đồng, vàng đất,…với độ lẹch gam màu một chút. Quý khách có nhu cầu làm ghế sofa đẹp màu vàng có thể qua trực tiếp để xem và chọn lựa.

Sofa góc đẹp giá rẻ bọc nỉ màu vàng
Sofa góc đẹp giá rẻ bọc nỉ màu vàng
Mẫu ghế sofa góc thiết kế đơn giản bọc nỉ màu vàng
Mẫu ghế sofa góc thiết kế đơn giản bọc nỉ màu vàng
Gam màu vàng chanh trẻ trung của mẫu ghế góc L
Gam màu vàng chanh trẻ trung của mẫu ghế góc L
Sofa phòng khách nhỏ dạng văng và ghế đơn
Sofa phòng khách nhỏ dạng văng và ghế đơn bọc nỉ màu vàng trẻ trung
Một mẫu sofa văng đẹp có đôn lớn
Một mẫu sofa văng đẹp có đôn lớn đang bán chạy hiện nay, chuyên dành cho phòng khách nhỏ
Ghế sofa nỉ vàng đẹp gồm văng dài 4 ghế
Ghế sofa nỉ vàng đẹp gồm văng dài 4 chỗ và ghế đôn lớn

++/ Các mẫu Ghế Đơn 1 chỗ ngồi màu vàng

Là các mẫu sofa đơn nhỏ mini, ghế đơn kê phòng khách nhỏ, decor cho phòng khách đẹp ấm áp với gam màu vàng ấn tượng. Thường các mẫu sofa nhỏ mini, sofa cho phòng khách nhỏ hay lựa chọn các gam màu nổi bật như màu vàng. Giúp tạo điểm nhấn, điểm xuyết thêm màu sắc cho không gian căn phòng. Mẫu sofa đơn đẹp màu vàng kê phòng khách có thể làm từ chất liệu bọc da hay nỉ tùy theo, được sử dụng cho phòng khách nhỏ nhà phố, chung cư, phòng trọ, nhà có ít người, nhu cầu sử dụng thấp,… Dưới đây là một số mẫu sofa đơn phòng khách màu vàng giúp bạn tham khảo:

Hình ảnh Ghế sofa đơn màu vàng đẹp hiện đại
Ghế sofa đơn màu vàng đẹp hiện đại

Ghế sofa đơn ngoài làm ghế phụ phòng khách còn dùng vào nhiều mục đích đa dạng khác. Có thể kê 2 ghế sofa đơn 1 chỗ cùng bàn trà nhỏ trong phòng ngủ, nhà nghỉ khách sạn. Có thể sử dụng ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi trong phòng riêng cá nhân, ghế ngồi đọc sách, ngồi làm việc, ngồi trang điểm, ngồi xem phim,…

Kiểu thiết kế ghế đơn đẹp phối màu vàng và màu kem
Kiểu thiết kế ghế đơn đẹp phối màu vàng và màu kem. Form ghế bo tròn, trong đó 1 ghế thấp đóng vai trò như ghế gác chân
Bộ 2 ghế sofa đơn màu vàng cùng bàn trà gỗ nhỏ
Bộ 2 ghế sofa đơn màu vàng cùng bàn trà gỗ nhỏ xinh xắn. Làm sofa phòng ngủ hay setup nhà nghỉ khách sạn cực đẹp
Kết hợp 2 ghế sofa đơn màu xanh và màu vàng
Kết hợp 2 ghế sofa đơn màu xanh và màu vàng cùng bàn trà gỗ nhỏ
Mẫu ghế sofa đơn có tựa lưng cao
Mẫu ghế sofa đơn có tựa lưng cao được bọc nỉ màu vàng cực đẹp
Một mẫu ghế sofa đơn đẹp được nhiều người yêu thích
Một mẫu ghế sofa đơn đẹp được nhiều người yêu thích. Bọc nỉ màu vàng cực trẻ trung nổi bật
Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi đẹp màu xanh và màu vàng
Cặp đôi ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi đẹp màu xanh và màu vàng
Ghế sofa đơn 1 chỗ đẹp màu vàng cam
Ghế sofa đơn 1 chỗ đẹp màu vàng cam thiết kế kiểu quây tròn bán nguyệt
Sofa đơn đẹp chân gỗ cao bọc nỉ màu vàng
Sofa đơn đẹp chân gỗ cao bọc nỉ màu vàng
Mẫu ghế đơn 1 chỗ ngồi đẹp màu vàng
Mẫu ghế đơn 1 chỗ ngồi đẹp giá rẻ màu vàng
Mẫu ghế đơn 1 chỗ đẹp kê phòng ngủ
Mẫu ghế đơn 1 chỗ đẹp kê phòng ngủ, bọc nỉ màu vàng ấm áp, nệm mút cực êm ái
Ghế đơn 1 chỗ dáng thấp
Ghế đơn 1 chỗ dáng thấp bọc nỉ màu vàng
Mẫu ghế đôn chữ nhật chân gỗ cao
Mẫu ghế đôn chữ nhật chân gỗ cao bọc nỉ màu vàng
Ghế đôn chữ nhật giá rẻ bọc nỉ màu vàng
Ghế đôn chữ nhật giá rẻ bọc nỉ màu vàng với nệm mút siêu êm ái, mặt ghế rút khuy chìm tăng tính massage
Ghế đôn nỉ màu vàng đẹp giá rẻ hình chữ nhật
Ghế đôn nỉ màu vàng đẹp giá rẻ hình chữ nhật

++/ Các mẫu ghế sofa văng 2-3-4 chỗ ngồi màu vàng

Sofa màu vàng là gam màu mạnh và nổi bật, bởi vậy chủ yếu được dùng như sofa phòng khách nhỏ hoặc phòng ngủ, phòng riêng cá nhân. Đó là lý do mà hầu hết các mầu sofa màu vàng đều thường ở dạng ghế văng đôi, văng 3 chỗ ngồi. Dưới đây là một số mẫu thiết kế chọn lọc. Quý khách nếu thích mẫu nào có thể gửi hình ảnh qua Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá chi tiết.

Sofa văng nhỏ xinh 2 chỗ kê phòng ngủ đẹp
Sofa văng nhỏ xinh 2 chỗ kê phòng ngủ đẹp bọc nỉ màu vàng
Ghế sofa nỉ vàng kích thước nhỏ xinh có thiết kế đẹp
Ghế sofa nỉ vàng kích thước nhỏ xinh có thiết kế đẹp với những đường cong mềm mại
Ghế sofa văng nhỏ kiểu dánh lai tân cổ điển
Ghế sofa văng nhỏ kiểu dánh lai tân cổ điển, nệm mút êm ái, bọc nỉ vàng nổi bật
Sofa nhỏ màu vàng đẹp giá rẻ kê phòng khách, phòng ngủ
Mẫu sofa văng nhỏ giá rẻ màu vàng
Mẫu sofa văng nhỏ 2 chỗ ngồi giá rẻ màu vàng kiểu dáng trẻ trung
Ghế sofa phòng ngủ đẹp dạng văng đôi 2 chỗ ngồi
Ghế sofa phòng ngủ đẹp màu vàng dạng văng đôi 2 chỗ ngồi. Thiết kế ấn tượng với tay vịn 2 bên bè rộng.
Một mẫu thiết kế sofa nhỏ xinh mini
Một mẫu thiết kế sofa nhỏ xinh mini màu vàng rất được ưa thích
Mẫu ghế sofa văng nhỏ mini giá rẻ
Mẫu ghế sofa văng nhỏ mini giá rẻ
Sofa văng nhỏ mini màu vàng đẹp
Sofa văng nhỏ mini màu vàng đẹp với thiết kế nệm ngồi chia lệch tạo sự mới lạ độc đáo
Sofa nỉ vàng 2 chỗ đẹp kê phòng ngủ
Sofa nỉ vàng 2 chỗ đẹp kê phòng ngủ, phòng khách nhỏ
Ghế sofa văng 2 chỗ ngồi dáng bệt không chân
Ghế sofa văng 2 chỗ ngồi dáng bệt không chân bọc nỉ vàng
Hình ảnh ghế văng nỉ vàng chanh đẹp
Hình ảnh ghế văng nỉ vàng chanh đẹp kiểu tân cổ điển
Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ màu vàng
Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ màu vàng, 2-3 chỗ ngồi
Ghế văng dài 3 chỗ ngồi kiểu dáng hiện đại
Ghế văng dài 3 chỗ ngồi kiểu dáng hiện đại trẻ trung
Sofa văng 3 chỗ bọc nỉ vàng giá rẻ bình dân
Sofa văng 3 chỗ bọc nỉ vàng giá rẻ bình dân
Hình ảnh thực tế sofa nỉ vàng 3 chỗ ngồi dạng băng dài
Hình ảnh thực tế sofa nỉ vàng 3 chỗ ngồi dạng băng dài
Sofa văng dài thiết kế đơn giản
Sofa văng dài thiết kế đơn giản, nệm mút mềm cực êm ái, bọc nỉ vàng nổi bật
Thiết kế mới ra ghế sofa nỉ vàng cực đẹp và sang trọng
Thiết kế mới ra ghế sofa nỉ vàng cực đẹp và sang trọng
Ghế văng nỉ vàng 3 chỗ ngồi cho phòng khách nhỏ
Ghế văng nỉ vàng 3 chỗ ngồi cho phòng khách nhỏ
Sofa nỉ vàng giá rẻ bình dân 3 chỗ ngồi
Sofa nỉ vàng giá rẻ bình dân 3 chỗ ngồi
Ghế sofa nỉ vàng dạng văng dài có tựa lưng cao
Ghế sofa nỉ vàng dạng văng dài có tựa lưng cao
Sofa văng đẹp với các thành ghế thẳng đứng
Sofa văng đẹp với các thành ghế thẳng đứng dáng vuông
Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ vàng
Mẫu ghế sofa phòng khách nhỏ bọc nỉ vàng
Bộ ghế sofa nỉ vàng đẹp cho phòng khách nhỏ
Bộ ghế sofa nỉ vàng đẹp cho phòng khách nhỏ gồm ghế văng dài kết hợp đôn lớn

++/ Bộ sofa nhiều ghế màu vàng

Các bộ sofa nhiều ghế thường là sự kết hợp của: 2 ghế đơn và 1 bàn trà nhỏ, 2 ghế văng dài kê đối diện, 1 ghế văng dài và 1 hoặc 2 ghế đơn, hoặc các bộ ghế nhiều kích thước… Dưới đây là một số bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhiều ghế màu vàng để quý khách tham khảo. Cần báo giá chi tiết mẫu nào quý khách có thể gửi hình ảnh qua Zalo 0931.266.466

Bộ bàn ghế sofa phòng khách màu vàng phối màu kem
Bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp gồm 1 ghế văng dài, 1 ghế đơn và 1 đôn lớn. Ghế bọc nỉ đẹp màu vàng phối màu kem nhìn rất trẻ trung
Bộ bàn ghế sofa gồm nhiều ghế kê kết hợp
Bộ bàn ghế sofa gồm nhiều ghế kê kết hợp, văng dài văng ngắn và ghế đơn. Sofa bọc da màu vàng cam cực nổi bật và ấm áp sang trọng
Bộ ghế sofa da đẹp kê phòng khách màu vàng cam và nâu đen
Bộ ghế sofa da đẹp kê phòng khách màu vàng cam và nâu đen. Gồm 1 ghế văng dài và 2 ghế đơn
Bộ sofa phòng khách gồm nhiều ghế
Bộ sofa phòng khách gồm nhiều ghế. Bọc vải nỉ đẹp màu vàng, kiểu dáng trẻ trung hợp kê phòng khách chung cư, nhà phố, văn phòng làm việc của nữ giới

++/ Các mẫu sofa góc màu vàng

Là kiểu thiết kế ghế sofa dạng góc chữ L, chữ V hoặc chữ U… Trong đó sofa góc L được dùng phổ biến nhất, với nhiều ưu điểm khi tiếp khách cũng như nghỉ ngơi thư giãn. Dưới đây là một số mẫu sofa góc chữ L đẹp, bọc da hoặc vải nỉ màu vàng. Quý khách thấy thích mẫu nào có thể liên hệ Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá. Xưởng nhận đóng bất cứ mẫu nào quý khách thích, tùy chọn kích thước, màu sắc, chất liệu…

Ghế sofa màu vàng nhạt kiểu góc chữ L
Ghế sofa màu vàng nhạt kiểu góc chữ L
Mẫu ghế sofa góc L đẹp bán chạy, bọc nỉ màu vàng
Mẫu ghế sofa góc L đẹp bán chạy, bọc nỉ màu vàng. Kê làm sofa phòng khách gia đình hay văn phòng công ty đều rất hợp
Sofa góc đẹp giá rẻ
Sofa góc đẹp giá rẻ, bọc nỉ màu vàng ấm áp
Ghế sofa góc L có thiết kế đơn giản và trẻ trung
Ghế sofa góc L bọc nỉ màu vàng có thiết kế đơn giản và trẻ trung
Hình ảnh thực tế sofa màu vàng đẹp
Hình ảnh thực tế sofa màu vàng đẹp kiểu góc L kê phòng khách
Sofa góc L bọc nỉ đẹp màu vàng
Sofa góc L bọc nỉ đẹp màu vàng với nệm mút đầy đặn êm ái
Sofa phòng khách giá rẻ kiểu góc L
Sofa phòng khách giá rẻ kiểu góc L với chất nỉ màu vàng ấm áp
Ghế sofa nỉ màu vàng có thiết kế đơn giản kiểu góc L
Ghế sofa nỉ màu vàng có thiết kế đơn giản kiểu góc L
mẫu sofa góc L màu vàng đẹp, một thiết kế bán chạy
Hình ảnh mẫu sofa góc L màu vàng đẹp, một thiết kế bán chạy gần đây
Sofa phòng khách kiểu góc L có kích thước lớn
Sofa phòng khách kiểu góc L có kích thước lớn nhiều chỗ ngồi. Thiết kế đơn giản nhưng mạnh mẽ, gam màu vàng ấm áp nổi bật, nệm mút siêu êm ái
Sofa góc chữ L đẹp bọc nỉ màu vàng
Sofa góc chữ L đẹp bọc nỉ màu vàng
Mẫu ghế sofa màu vàng kiểu góc chữ V
Mẫu ghế sofa màu vàng kiểu góc chữ V với 2 cạnh bằng nhau
Ghế sofa góc chữ V đẹp giá rẻ
Ghế sofa góc chữ V đẹp giá rẻ màu vàng chất liệu nỉ
Sofa phòng khách kiểu góc chữ U
Sofa phòng khách kiểu góc chữ U bọc nỉ màu vàng chanh
Ghế sofa màu vàng kích thước lớn cho phòng khách rộng
Ghế sofa màu vàng kích thước lớn cho phòng khách rộng

==> Quý vị xem ngay các mẫu sofa đẹp hiện đại nhiều kiểu dáng tại danh mục kèm kích thước và giá bán chi tiết: Ghế Sofa.

Một số màu sắc ghế sofa phòng khách khác bạn có thể quan tâm:

Sofa phòng khách màu đen – Gợi ý 125 mẫu đẹp “sang xịn”

Sofa phòng khách màu đỏ – TOP 100 mẫu đẹp “nổi bần bật”

Sofa phòng khách màu kem – Gợi ý 100 mẫu đẹp “hot hit”

140 mẫu ghế Sofa màu ghi đẹp, màu xám, ghi sáng, lông chuột


4- Mua sofa phòng khách màu vàng ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu giá tốt ở đâu Hà Nội?

Việc tìm kiếm địa chỉ bán, cửa hàng mua, xưởng sản xuất, đơn vị nhận đóng ghế sofa màu vàng cũng rất quan trọng, nó quyết định đến giá sản phẩm, chất lượng và thẩm mỹ của sofa màu vàng, dưới đây là các gợi ý tuyệt vời dành cho bạn:

Mua sofa phòng khách màu vàng ở đâu?

Cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội Amia có diện tích trưng bày lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m; Ô tô đi rộng thoải mái, dễ dàng đỗ phía trước cửa hàng để vào xem sofa. Còn đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường. Nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem sofa giá rẻ đều được.

Các mẫu sofa hoàn thiện được trưng bày tại cửa hàng nội thất AmiA

Tại cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ AmiA có khoảng 20% các sản phẩm ghế sofa bày sẵn thuộc dòng ghế sofa giá rẻ khoảng từ khoảng 3 – 6 triệu đồng. Các mẫu ghế sofa văng nhỏ mini chất liệu da, chất liệu bọc vải đều sẵn có. Nếu nới rộng mức giá lên tầm bình dân từ khoảng 7 – 10 triệu đồng thì luôn có sẵn tới 80% với số lượng lên tới vài chục bộ, thậm chí có những thời điểm giáp Tết lên tới 100 bộ bàn ghế sofa có sẵn tại cửa hàng, kho xưởng. Có thể nói, xét riêng phân khúc bàn ghế sofa giá rẻ bình dân 4 – 10 triệu 1 bộ thì không đâu nhiều hàng có sẵn bằng. Và tại cửa hàng có sẵn nhiều mẫu sofa màu vàng, sofa phòng khách màu vàng cho khách hàng xem chọn trực tiếp.

Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA
Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA

Đặt làm sofa phòng khách màu vàng theo yêu cầu tại AmiA:

Siêu thị nội thất AmiA – Xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội là công ty sản xuất ghế sofa, xưởng sản xuất nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhà sản xuất ghế sofa AmiA đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa giá rẻ trực tiếp không qua các khâu trung gian, luôn có sự đầu tư mạnh tay về kho/xưởng cũng như con người. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường. Tại đây cung cấp dịch vụ đặt làm sofa màu vàng theo yêu cầu, đóng ghế sofa phòng khách màu vàng theo yêu cầu tại Hà Nội với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt

Quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu tại xưởng đóng ghế sofa phòng khách màu vàng, xưởng sản xuất sofa màu vàng với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt không kém các mẫu mua sẵn là bao tại:


5- Phụ Lục: TOP 30 Mẫu Sofa Phòng Khách Màu Vàng Các Loại Đẹp Hiện Đại Mới Nhất Hiện Nay!

Ghế sofa màu vàng cũng có nhiều mẫu mã kiểu dáng, nhiều kích thước, nhiều chất liệu như các mẫu sofa hiện đại thông thường, chỉ khác biệt là nó có màu vàng với nhiều loại vàng nhạt, vàng nâu, vàng cam, vàng kem, phối màu,… Ngay sau đây Nội Thất AmiA sẽ gửi đến bạn các mẫu sofa màu vàng đẹp mới nhất hiện nay kèm theo các thông tin cơ bản như giá bán, kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… Bạn có thể click vào từng sản phẩm để xem chi tiết hơn các thông tin và tham khảo mẫu sofa đẹp với nhiều góc chụp khác nhau:

==> Quý vị có thể tham khảo các mẫu ghế sofa màu vàng các loại với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu có trong danh mục: Sofa Màu Vàng. Hoặc quý vị có thể xem thêm:

100+ mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Nhỏ, diện tích kê nhỏ hẹp

100+ mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ, từ 5 đến 10 trđ một bộ

100+ mẫu ghế sofa phòng khách hiện đại, trẻ trung, xu hướng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…