Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Sofa phòng khách màu đen – Gợi ý 125 mẫu đẹp “sang xịn”

Sofa phòng khách màu đen – Gợi ý 125 mẫu đẹp “sang xịn”

Sofa phòng khách màu đen mang vẻ đẹp sang trọng và huyền bí, đẳng cấp và thời thượng đến với không gian phòng khách nhà bạn. Các mẫu ghế sofa màu đen dù là bọc da hay nỉ, kiểu văng hay góc cũng rất được yêu thích trên thị trường nội thất, không chỉ bài trí cho riêng phòng khách gia đình mà còn nhiều không gian nội thất khác. Để tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa trong phong thủy, hợp gia chủ mệnh nào, đặc điểm là gì, những mẫu nào đẹp,… mua ở đâu, đặt làm theo yêu cầu ở đâu,… ngay trong bài viết này, TOPnoithat sẽ cùng quý vị và các bạn tìm hiểu ngay!!!

Ghế sofa phòng khách màu đen đẹp sang trọng
Mẫu ghế sofa phòng khách bọc da màu đen có thiết kế đẹp và sang trọng

1- Sofa màu đen hợp gia chủ mệnh nào? Cách bài trí phối hợp sofa màu đen trong phòng khách?

Màu đen hợp nhất với gia chủ mệnh Thủy và Mộc

Màu đen là màu đặc trưng, màu bản mệnh của mệnh Thủy, vì thế có đến 80% các gia chủ mệnh Thủy đều yêu thích kê bộ ghế sofa màu đen. Dựa theo quy luật tương sinh trong phong thủy ngũ hành thì Thủy sinh Mộc (nước sẽ giúp cây cối phát triển) nên màu đen cũng sẽ rất tốt cho người mệnh Mộc. Như vậy: Sofa màu đen hợp với gia chủ mệnh Thủy và mệnh Mộc. Theo quy luật tương khắc thì mệnh Thủy khắc Hỏa (nước dập tắt lửa) nên gia chủ mệnh Hỏa không nên lựa chọn kê sofa màu đen, sẽ không tốt.

==> Xem thêm: Sofa phòng khách mệnh ThủySofa phòng khách mệnh MộcSofa phòng khách mệnh Hỏa để nắm bắt thêm nhiều thông tin khi chọn sofa phòng khách hợp mệnh ngũ hành!!!

Hình ảnh Các mẫu ghế sofa màu đen đẹp nhiều kiểu dáng
Các mẫu ghế sofa màu đen đẹp nhiều kiểu dáng

Những tuổi, năm sinh hợp kê ghế sofa màu đen

Như đã nói ở phần trên, gia chủ có mệnh Thủy hoặc Mộc cực hợp kê ghế sofa màu đen. Vậy cụ thể gồm những tuổi và năm sinh nào?

– Những tuổi và năm sinh của người mệnh Thủy gồm: Bính Tý 1936 và 1996; Quý Tỵ: 1953 và 2013; Nhâm Tuất: 1982 và 1922; Đinh Sửu: 1937 và 1997; Bính Ngọ: 1966 và 2026; Quý Hợi: 1983 và 1923; Giáp Thân: 1944 và 2004; Đinh Mùi: 1967 và 2027; Ất Dậu: 1945 và 2005; Giáp Dần: 1974 và 2034; Nhâm Thìn: 1952 và 2012; Ất Mão: 1975 và 2035.

* Lưu ý, năm sinh được tính theo âm lịch. Người mệnh Thủy kê ghế sofa màu đen (màu sắc thuộc hành Thủy) theo ngũ hành gọi là Tương Hợp.

Ghế sofa màu đen hợp người mệnh Thủy
Ghế sofa màu đen là màu sắc ‘tương hợp’ với gia chủ mệnh Thủy

– Những tuổi và năm sinh của người mệnh Mộc gồm: Mậu Thìn (1928, 1988), Kỷ Tỵ (1929, 1989), Nhâm Ngọ (1942, 2002), Quý Mùi (1943, 2003), Canh Dần (1950, 2010), Tân Mão (1951, 2011), Mậu Tuất (1958, 2018), Kỷ Hợi (1959, 2019), Nhâm Tý (1972, 2032), Quý Sửu (1973, 2033), Canh Thân (1980, 2040), Tân Dậu (1981, 2041).

* Lưu ý, năm sinh được tính theo âm lịch. Người mệnh Mộc kê ghế sofa màu đen (màu sắc thuộc hành Thủy) theo ngũ hành gọi là Tương Sinh, giống như Nước tưới mát làm Cây cối xanh tốt phát triển.

Hình ảnh phòng khách kê ghế sofa màu đen
Phòng khách kê ghế sofa màu đen cực đẹp và sang trọng

Nên kê trong phòng có tông màu sáng, cùng bàn trà và kệ tivi máu sáng

Trong phong thủy, màu đen sở hữu một nguồn năng lượng mạnh mẽ, đem lại tiền tài danh vọng và sự quyền lực cho những ai sở hữu. Năng lượng màu đen phát huy tốt nhất khi ở hướng Bắc, Đông và Đông Bắc. Theo quan niệm thời nay, màu đen là hiện thân của sự giàu sang và quyền lực. Sử dụng màu đen mang lại sự bền vững và ổn định, cũng như thu hút cơ hội tốt, mở rộng con đường phát triển.

Tuy nhiên cần phải lưu ý khi kê ghế sofa màu đen trong phòng khách gia đình cần phải tạo được sự hài hòa cân đối. Bởi một không gian mà màu đen chiếm thế thượng phong sẽ biến thành một không gian tối, trầm buồn, không toát được vẻ đẹp tổng thể và lâu ngày ảnh hưởng đến tâm sinh lý con người.

Hình ảnh Các kiểu dáng ghế sofa da màu đen huyền bí
Các kiểu dáng ghế sofa da màu đen huyền bí

Bởi vậy ghế sofa màu đen nên trở thành một điểm chấm phá, cần tận dụng độ tương phản để giúp không gian nổi bật và hài hòa hơn. Trong đó màu trắng, kem, ghi sáng, bạc, ánh kim, vàng,…là những màu cực hợp để tạo sự cân bằng với màu đen. Một số gợi ý về cách phối sofa màu đen trong phòng khách như sau:

 • Salon màu đen có thể kết hợp kê cùng bàn trà, kệ tivi màu trắng hoặc kem.
 • Tường nhà sơn màu trắng, kem, vàng nhạt…cũng giúp tạo sự cân bằng rất tốt. Khi đó càng làm nổi bật bộ ghế sofa trung tâm.
 • Sàn nhà, nền nhà cũng nên chọn gam màu sáng. Không nên chọn màu tối, màu đậm sẽ làm bộ sofa bị chìm nghỉm và không còn nổi bật.
 • Với sàn nhà gỗ tối màu thì nên sử dụng thêm tấm thảm sofa có gam màu sáng, kê sofa trên đó sẽ tạo được sự nổi bật và cân bằng màu sắc.
Hình ảnh Sofa văng đẹp màu đen 2 chỗ sang trọng
Sofa văng đẹp màu đen 2 chỗ sang trọng

2- Đặc điểm các mẫu sofa phòng khách màu đen

Một vài đặc điểm về kiểu dáng, phong cách thiết kế, kích thước, chất liệu và giá bán của các mẫu ghế sofa màu đen kê phòng khách dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về mẫu sofa đẹp này:

+/ Kiểu dáng: Sofa phòng khách màu đen có sofa dạng văng, sofa dạng góc L, U, V, sofa theo bộ nhiều món kê phòng khách.

+/ Phong cách thiết kế: Có đầy đủ phong cách thiết kế cơ bản của một bộ sofa phòng khách thông thường là sofa tân cổ điển màu đen, sofa hiện đại màu đen, sofa đơn giản màu đen,… kê phòng khách đẹp.

+/ Chất liệu: Các mẫu ghế sofa màu đen cũng được làm với chất liệu phổ biến của những mẫu sofa phổ thông khác như bọc da công nghiệp, bọc vải nỉ, nỉ nhung,… khung ghế gỗ tự nhiên keo hoặc sồi,…

Sofa nỉ đẹp màu ghi đen phối màu vàng
Ghế sofa phòng khách bọc nỉ màu ghi đen phối màu vàng tạo điểm nhấn

+/ Kích thước: Kích thước ghế sofa chính là các đại lượng chiều dài, chiều rộng, chiều cao ghế sofa được đo thực tế của 1 chiếc ghế sofa. Ngoài 3 thông số cơ bản trên, còn có thêm các kích thước chiều sâu lòng ghế, chiều cao tựa lưng, chiều cao chân đế.

 • Chiều dài ghế sofa văng tiêu chuẩn thường là 1m8 – 2m2.
 • Chiều dài ghế sofa góc chữ L tiêu chuẩn 2m6 – 2m8.
 • Chiều dài của bộ bàn ghế gỗ phòng khách tiêu chuẩn cũng tương tự khoảng 2m6 – 2m8.

==> Xem nhiều hơn: Kích thước ghế sofa phòng khách 6 loại đầy đủ nhất gồm: Kích thước sofa đơn, Kích thước sofa chữ l (chữ L), Kích thước sofa 3 chỗ, Kích thước sofa nhỏ, Kích thước sofa bed,…

+/ Giá bán: Có nhiều phân khúc giá cho các mẫu sofa màu đen để bạn lựa chọn kê phòng khách như:

 • So fa phòng khách màu đen giá rẻ dưới 2 triệu dưới 3 triệu
 • Xô pha phòng khách màu đen giá rẻ dưới 5 triệu
 • Sô pha phòng khách màu đen giá dưới 10 triệu (5-10tr)
 • Sofa màu đen giá dưới 15 triệu (10-15tr)
 • Salon phòng khách màu đen giá dưới 20 triệu (15-20tr)
 • Sa lông phòng khách màu đen cao cấp giá trên 20 triệu

==> Xem nhiều hơn tại: Báo giá 50 mẫu sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội chi tiết nhất.

Hình ảnh Sofa góc màu đen đẹp sang trọng chữ L
Sofa góc màu đen đẹp sang trọng chữ L

3- TOP 125 mẫu ghế sofa phòng khách màu đen đẹp sang trọng và đẳng cấp!

Ghế sofa màu đen kê phòng khách có nhiều gam màu đẹp như màu đen cơ bản, màu đen nâu, đen xanh hay kiểu sofa bọc nỉ màu đen, sofa bọc da màu đen hay sofa gỗ màu đen,… Có nhiều mẫu sofa phòng khách màu đen được giới thiệu trong: TOP 199+ Mẫu Sofa Phòng Khách Đẹp Nhà Phố, Chung Cư mời bạn tham khảo. Sau đây, các mẫu sofa phòng khách màu đen đẹp nhất sẽ được TOPnoithat giới thiệu chi tiết cụ thể mời quý vị cùng tham khảo:

Ghế sofa màu đen

Ghế sofa màu đen đẹp hợp mệnh Thủy và mệnh Mộc nên các gia chủ mệnh này hãy tham khảo ngay các mẫu sofa màu đen này nhé! Các mẫu ghế sofa màu đen, màu xám đen đều thuộc hành Thủy sinh Mộc rất tốt. Vì thế chủ nhà mệnh Mộc kê sofa màu đen, sofa màu xám đen có gam màu trầm tối đều rất may mắn, gia đình thuận hòa, hạnh phúc.

Hình ảnh Sofa góc đẹp màu đen kê phòng khách sang trọng
Sofa góc đẹp màu đen kê phòng khách sang trọng
Sofa phòng khách mệnh mộc màu đen
Sofa phòng khách vải nỉ màu đen hợp mộc
Sofa đẹp mệnh mộc màu đen
Sofa phòng khách màu đen hợp mạng mộc
Sofa mệnh mộc màu đen bọc da
Sofa da màu đen hợp mộc
Sofa da màu đen chữ l mệnh mộc
Sofa da màu đen chữ l hợp mệnh mộc
Sofa da chữ l màu đen mệnh mộc
Sofa chữ l phòng khách màu đen mệnh mộc

Sofa màu nâu đen

Sofa phòng khách màu nâu đen là các mẫu sofa có sự pha trộn giữa màu nâu và màu đen, nó không phải hoàn toàn là màu đen cũng không hoàn toàn là màu nâu, nó mang đến một gam màu ấm áp, tinh tế và rất đẹp mắt. Các mẫu sofa màu nâu đen sở hữu vẻ đẹp huyền bí, đẳng cấp của màu đen và sự sang trọng, ấm áp, tinh tế của gam màu nâu hòa quyện vào nhau.

Bộ ghế sofa phòng khách màu nâu đen đẹp
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ bọc da màu nâu đen đẹp
Hình ảnh Sofa màu nâu đen kê phòng khách đẹp sang
Sofa màu nâu đen kê phòng khách đẹp sang
Ghế sofa phòng khách nhỏ màu nâu đen
Ghế sofa phòng khách nhỏ thiết kế đẹp, gồm ghế văng dài và đôn lớn. Sản phẩm bọc da màu nâu đen phối màu cam tạo điểm nhấn cực đẹp
Ghế sofa văng dài kết hợp đôn lớn, chuyên dành cho phòng khách nhỏ
Ghế sofa văng dài kết hợp đôn lớn, chuyên dành cho phòng khách nhỏ. Sản phẩm bọc da màu nâu đen có thiết kế đẹp và hiện là một mẫu bán rất chạy.

Ghế sofa đẹp màu Ghi đen

Màu ghi đen là gam màu giao thoa giữa màu đen và mà ghi sẫm. Sofa màu ghi đen không quá tối như màu đen tuyền mà trung tính nền nã hơn, đây cũng là màu khá sạch và ít lộ bụi bẩn. Nếu quý khách thích màu sắc sofa này, hãy liên hệ với xưởng sản xuất của chúng tôi để được đóng theo yêu cầu nhe.

Mẫu ghế sofa góc đẹp bọc da màu ghi đen
Hình ảnh mẫu ghế sofa góc đẹp bán chạy, bọc da màu ghi đen
Bộ ghế sofa cho phòng khách rộng gồm nhiều ghế
Bộ ghế sofa cho phòng khách rộng gồm nhiều ghế có thiết kế sang trọng bọc da màu ghi đen
Hình ảnh thực tế ghế sofa nỉ màu ghi đen
Hình ảnh thực tế ghế sofa nỉ màu ghi đen kê phòng khách
Ghế sofa nỉ ghi đen đẹp giá rẻ kiểu góc chữ L
Ghế sofa nỉ ghi đen đẹp giá rẻ kiểu góc chữ L có thiết kế trẻ trung đơn giản
Sofa phối màu ghi sáng và ghi đen
Sự kết hợp hoàn hảo giữa màu ghi sáng và ghi đen của mẫu sofa góc nỉ

Ghế sofa màu xanh đen

Tương tự như sofa màu nâu đen, các mẫu sofa màu xanh đen cũng là sự pha trộn của màu xanh dương và màu đen, tạo nên một màu sắc không quá đen tuyền như màu đen cơ bản, một sắc màu độc đáo, mới lạ cho mẫu sofa phòng khách. Màu xanh đen là màu thuộc tone trầm và đậm nên khi bài trí trong không gian nội thất ta cũng cần chú ý đến sự hài hòa và phù hợp giữa sofa và các món đồ nội thất khác.

Ghế sofa văng nhỏ xinh 2 chỗ đẹp
Ghế sofa văng nhỏ xinh 2 chỗ đẹp bọc nỉ màu xanh đen
Hình ảnh Sofa văng màu xanh đen hiện đại và sang trọng
Sofa văng màu xanh đen hiện đại và sang trọng
Ghế sofa phòng khách đẹp kiểu góc bọc da màu xanh đen
Ghế sofa phòng khách đẹp kiểu góc chữ L bọc da màu xanh đen
Hình ảnh Sofa góc nỉ chữ L kê phòng khách nhà chung cư SofTop-0503
Sofa góc nỉ chữ L kê phòng khách nhà chung cư SofTop-0503
Ghế sofa nỉ đẹp màu xanh đen kiểu góc
Ghế sofa nỉ đẹp màu xanh đen kiểu góc, thiết kế trẻ trung cho phòng khách nhà phố.

+/ Các mẫu ghế Sofa Đơn 1 chỗ ngồi màu đen

Ghế sofa đơn là loại ghế nhỏ gọn mini 1 chỗ ngồi. Thường được sử dụng như sofa phòng ngủ, phòng riêng cá nhân, ghế ngồi đọc sách xem phim, hoặc kê kết hợp cũng bộ sofa phòng khách. Tại các nhà nghỉ khách sạn, cặp ghế sofa đơn thường được kê cùng bàn trà nhỏ, là nơi để khách ngồi uống nước xem phim rất tiện lợi.

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa đơn đẹp, bọc da hoặc vải nỉ màu đen. Ngoài ra, với bất kỳ mẫu ghế đơn nào bạn thích đều có thể bọc da nỉ màu đen được. Hãy liên hệ trực tiếp xưởng sản xuất của chúng tôi, hoặc số Hotline Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá.

Cặp ghế sofa đơn đẹp màu đen
Cặp ghế sofa đơn đẹp màu đen gồm ghế đơn có tựa và đôn lớn. Rất tiện dụng để ngồi đọc sách, xem phim, thư giãn, ngồi gác chân lên ghế…
Hình ảnh bộ 4 ghế sofa đơn và một bàn trà nhỏ
Hình ảnh bộ 4 ghế sofa đơn và một bàn trà nhỏ bọc da màu đen thiết kế cực đẹp. Ngoài ra, một lựa chọn phổ biến khác là kê 2 ghế đơn cùng 1 bàn trà nhỏ để làm ghế ngồi phòng ngủ, phòng khách sạn, nhà nghỉ, homestay…
Mẫu ghế sofa đơn nỉ đen đẹp có thiết kế đơn giản
Mẫu ghế sofa đơn nỉ đen đẹp có thiết kế đơn giản với chân gỗ cao
Mẫu ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi rộng rãi thoải mái
Mẫu ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi rộng rãi thoải mái, bọc nỉ màu ghi đen với nệm mút êm ái
Sofa đơn 1 chỗ ngồi dáng bệt chân thấp
Sofa đơn 1 chỗ ngồi dáng bệt chân thấp màu đen
Mẫu ghế sofa đơn nhỏ xinh màu đen
Mẫu ghế sofa đơn nhỏ xinh màu đen hợp với phụ nữ, kê phòng ngủ hay phòng riêng cá nhân cực đẹp
Ghế đơn 1 chỗ kiểu dáng đơn giản giá rẻ
Ghế đơn 1 chỗ kiểu dáng đơn giản giá rẻ bọc nỉ màu ghi đen
Mẫu ghế sofa đơn nỉ đen được nhiều người yêu thích
Mẫu ghế sofa đơn nỉ đen được nhiều người yêu thích. Thiết kế này chúng tôi cũng có ghế dạng văng dài hay sofa góc
Mẫu ghế sofa đơn đẹp bọc da màu đen
Mẫu ghế sofa đơn đẹp, nhỏ gọn nhưng vẫn trẻ trung và sang, bọc da màu đen
Hình ảnh thực tế ghế đơn da đen
Hình ảnh thực tế ghế đơn da đen được sản xuất tại xưởng

+/ Các mẫu ghế sofa văng 2 chỗ ngồi nhỏ gọn màu đen

Ghế sofa văng 2 chỗ ngồi thường có kích thước nhỏ gọn. Chúng thường có chiều dài ghế từ 1m4, 1m6, 1m8 đến 2m. Phù hợp kê trong phòng khách diện tích nhỏ, gia đình ít người, hoặc làm sofa kê phòng ngủ. Dưới đây là một số mẫu ghế văng 2 chỗ đẹp bọc da hoặc vải nỉ màu đen để quý khách tham khảo. Nếu thấy ưng mẫu nào (hoặc bất kỳ mẫu nào khác có trên thị trường) quý khách có thể liên hệ xưởng sản xuất của chúng tôi để được đáp ứng. Hotline Zalo tư vấn 0931.266.466

Mẫu ghế sofa văng da màu đen 2 chỗ đẹp bán chạy
Mẫu ghế sofa văng da màu đen 2 chỗ đẹp bán chạy. Thiết kế này rất đẹp, dạng văng nhưng rất sang trọng
Sofa văng nhỏ bọc da màu đen
Sofa văng nhỏ bọc da màu đen cho phòng khách gia đình hay văn phòng công ty
Mẫu ghế văng đôi 2 chỗ kiểu bệt dáng thấp
Mẫu ghế văng đôi 2 chỗ kiểu bệt dáng thấp, bọc da màu đen với thiết kế trẻ trung
Sofa văng nỉ đen kích thước nhỏ mini
Sofa văng nỉ đen kích thước nhỏ mini, dáng ghế hợp với nữ giới
Ghế sofa văng nỉ 2 chỗ ngồi có dáng mập to bản
Ghế sofa văng nỉ 2 chỗ ngồi có dáng mập to bản khỏe khoắn và êm ái
Ghế sofa da đen thiết kế đơn giản kích thước nhỏ gọn
Ghế sofa da đen thiết kế đơn giản kích thước nhỏ gọn
Ghế sofa 2 chỗ ngồi nhỏ gọn cho phòng ngủ
Ghế sofa 2 chỗ ngồi nhỏ gọn cho phòng ngủ hay phòng khách nhỏ
Mẫu ghế văng đôi 2 chỗ có thiết kế dáng loe rộng
Mẫu ghế văng đôi 2 chỗ có thiết kế dáng loe rộng bọc nỉ màu đen
Ghế văng da tân cổ điển đẹp
Ghế văng da tân cổ điển đẹp màu đen sang trọng

+/ Các mẫu ghế sofa văng dài 3-4 chỗ ngồi màu đen

Sofa văng dài 3-4 chỗ ngồi là kiểu thiết kế phổ thông được sử dụng nhiều nhất. Ghế văng dài thường từ 1m8-2m-2m2-2m4. Ngoài ra có thể kết hợp kê cùng ghế đơn, ghế đôn lớn, đôn nhỏ phụ để tăng thêm chỗ ngồi. Kiểu thiết kế này gọn gàng tốn ít diện tích kê, hợp với phòng khách nhỏ, phòng khách hẹp bề ngang…

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa văng dài đẹp màu đen, bọc da hoặc vải nỉ. Nếu quý khách thích mẫu nào hãy liên hệ (gửi hình ảnh) qua số Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá nhe.

Ghế sofa nhỏ màu đen đẹp 2-3 chỗ ngồi
Ghế sofa nhỏ màu đen đẹp 2-3 chỗ ngồi
Ghế văng nỉ dài 3 chỗ ngồi đẹp giá rẻ màu ghi đen
Ghế văng nỉ dài 3 chỗ ngồi đẹp giá rẻ màu ghi đen
Mẫu sofa văng nỉ màu ghi đen đẹp bán chạy
Mẫu sofa văng nỉ màu ghi đen đẹp bán chạy
Sofa văng nỉ thiết kể trẻ trung đơn giản
Sofa văng nỉ thiết kể trẻ trung đơn giản, bọc nỉ màu đen
Mẫu ghế sofa văng có tựa lưng cao và đường cong mềm mại
Mẫu ghế sofa văng có tựa lưng cao và đường cong mềm mại
Ghế sofa văng dài giá rẻ, bọc nỉ màu đen
Ghế sofa văng dài giá rẻ, bọc nỉ màu đen
Sofa văng 3 chỗ ngồi màu đen giá rẻ bình dân
Sofa văng 3 chỗ ngồi màu đen giá rẻ bình dân
Ghế sofa văng da 3 chỗ ngồi đẹp tựa lưng gật gù
Ghế sofa văng da 3 chỗ ngồi đẹp tựa lưng gật gù
Sofa văng da màu đen có form dáng vuông vức
Sofa văng da màu đen có form dáng vuông vức mạnh mẽ sang trọng
mẫu ghế sofa bọc da màu đen dạng văng dài 3 chỗ ngồi
mẫu ghế sofa bọc da màu đen dạng văng dài 3 chỗ ngồi
Hình ảnh sofa văng bọc da màu ghi đen
Hình ảnh sofa văng bọc da màu ghi đen đẹp
Sofa phòng khách nhỏ kiểu văng da đen đẹp
Sofa phòng khách nhỏ kiểu văng da màu nâu đen đẹp
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ màu đen chất liệu da
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ màu đen chất liệu da. Gồm ghế văng dài 3 chỗ ngồi và ghế đôn lớn
Bộ sản phẩm ghế sofa cho phòng khách nhỏ
Bộ sản phẩm ghế sofa cho phòng khách nhỏ giá rẻ bọc nỉ màu ghi đen
Bộ ghế sofa văng dài 4 chỗ và ghế đôn lớn
Bộ ghế sofa văng dài 4 chỗ và ghế đôn lớn. Màu đen đẹp sang trọng, hợp kê phòng khách nhỏ hay văn phòng
Ghế sofa văng dài 4 chỗ và đôn lớn màu đen đẹp
Ghế sofa văng dài 4 chỗ và đôn lớn màu đen đẹp
Thiết kế ghế sofa văng da đẹp phối màu
Thiết kế ghế sofa văng da đẹp phối màu. Màu cam nổi bật và tạo điểm nhấn trên nền da màu đen
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ
Bộ ghế sofa phòng khách nhỏ dạng văng, bọc da phối màu cam và ghi đen là hai màu tương phản nên rất nổi bật

+/ Bộ ghế sofa gồm nhiều ghế

Là kiểu ghế sofa phòng khách hay sofa văn phòng kết hợp giữa nhiều ghế tạo thành bộ. Thường gặp nhất là bộ gồm 1 ghế văng dài và 2 ghế đơn. Ngoài ra cùng có bộ nhiều ghế văng, bộ góc L kết hợp ghế đơn, bộ 2 văng dài kê đối xứng…

Bộ ghế sofa da màu đen một dài hai ngắn
Bộ ghế sofa da màu đen một dài hai ngắn. Đây là mẫu rất được các văn phòng công ty ưa thích
Bộ sofa 1 dài 2 ngắn màu đen
Bộ ghế sofa da màu đen gồm 1 ghế văng dài 3 chỗ kết hợp 2 ghế đơn, kiểu dáng trẻ trung hiện đại. Kê văn phòng công ty hay phòng khách gia đình đều rất đẹp

+/ Sofa góc chữ L màu đen

Sofa góc chữ L là kiểu thiết kế phổ thông được dùng nhiều nhất hiện nay. Kiểu thiết kế này có ưu điểm là nhìn sofa vừa đẹp, không gian lòng ghế liền mạch, vừa nhiều chỗ ngồi mà nằm nghỉ ngơi thư giãn cũng rất thoải mái… Tùy vào không gian kê mà bạn có thể chọn chiều xoay góc ghế bên phải hoặc bên trái.

Dưới đây là một số mẫu ghế sofa phòng khách đẹp dạng góc chữ L. Sản phẩm có gam màu đen, bọc chất liệu da hoặc vải nỉ. Nếu thích bất kỳ mẫu nào, quý khách hãy liên hệ Hotline.Zalo 0931.266.466 để được tư vấn báo giá. Xưởng sản xuất của chúng tôi nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu của khách hàng.

Ghế sofa nỉ đen thiết kế đơn giản kiểu góc L
Ghế sofa nỉ đen thiết kế đơn giản kiểu góc L, giá rẻ bình dân
Mẫu sofa góc chữ L giá rẻ bọc nỉ màu đen với nệm mút êm ái
Mẫu sofa góc chữ L giá rẻ bọc nỉ màu đen với nệm mút êm ái
Sofa góc L bọc nỉ màu ghi đen
Sofa góc L bọc nỉ màu ghi đen với tựa lưng cao
Mẫu ghế sofa da màu đen giá rẻ
Mẫu ghế sofa da màu đen giá rẻ thiết kế đơn giản
Sofa da kiểu góc đẹp với tựa lưng gật gù
Sofa da kiểu góc đẹp với tựa lưng gật gù. Kiểu dáng trẻ trung, chất liệu da màu đen sang trọng
Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bọc da màu đen
Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp giá rẻ bọc da màu đen
Sofa da kiểu góc chữ L
Sofa da kiểu góc chữ L bọc chất liệu da màu đen
Ghế sofa phòng khách kiểu góc L bọc da gam màu đen
Ghế sofa phòng khách kiểu góc L bọc da gam màu xanh đen
Sofa da giá rẻ màu đen kiểu góc L
Sofa da giá rẻ màu đen kiểu góc L
Hình ảnh bộ ghế sofa phòng khách màu đen đẹp
Hình ảnh bộ ghế sofa phòng khách màu nâu đen đẹp chất liệu da công nghiệp
Ghế sofa góc L kê phòng khách đẹp màu đen
Ghế sofa góc L kê phòng khách đẹp màu đen
mẫu ghế sofa phòng khách đẹp sang trọng bọc da màu đen
Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa phòng khách đẹp sang trọng bọc da màu đen được sản xuất tại xưởng
Bộ ghế sofa phòng khách đẹp với nệm mút đầy đặn êm ái
Bộ ghế sofa phòng khách đẹp với nệm mút đầy đặn êm ái, bọc da công nghiệp màu xanh đen
Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bán chạy
Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bán chạy với gam màu ghi đen
Sofa phòng khách dáng bệt chân thấp
Sofa phòng khách dáng bệt chân thấp bọc da màu đen loại tốt
Bộ ghế sofa phòng khách chung cư đẹp màu đen
Bộ bàn ghế sofa phòng khách chung cư đẹp màu nâu đen
Ghế sofa phòng khách kiểu góc bọc chất liệu da
Ghế sofa phòng khách kiểu góc bọc chất liệu da phối màu cam trên nên màu đen đẹp
Hình ảnh sofa góc chữ L bọc da phối màu cam và ghi đen
Hình ảnh sofa góc chữ L bọc da phối màu cam và nâu đen

+/ Sofa góc chữ V màu đen

Sofa kiểu góc chữ V bọc nỉ nhung màu đen đẹp
Sofa kiểu góc chữ V với 2 cạnh bằng nhau, bọc nỉ nhung màu đen đẹp

+/ Sofa chữ U, kích thước lớn màu đen

Một phòng khách rộng luôn cần một bộ bán ghế kích thước lớn tương xứng mới tạo được nét đẹp và sự sang trọng. Dưới đây là một vài mẫu để quý khách tham khảo. Ngoài ra chúng tôi nhận đóng theo yêu cầu bất cứ mẫu nào, kích thước nào bạn thích.

Bộ ghế sofa chữ U kích thước lớn cho phòng khách rộng
Bộ ghế sofa chữ U kích thước lớn cho phòng khách rộng bọc da màu đen sang trọng.
Sofa kích thước lớn bọc da màu đen cho phòng khách rộng
Sofa kích thước lớn bọc da màu đen cho phòng khách rộng. Bộ gồm sofa góc chữ L nhiều chỗ ngồi kết hợp ghế đôn lớn linh hoạt

+/ Sofa nỉ màu đen

Là các mẫu ghế sofa bọc nỉ dạng văng hoặc góc có gam màu đen sang trọng, huyền bí,… Màu đen của chất nỉ sẽ khác biệt với màu đen của chất da nó có thể là đen tuyền hoặc kiểu đen pha xám, đôi khi có thể nhìn rõ các sợ nỉ nổi lên và được đánh giá là không sang xịn bằng các mẫu sofa da màu đen. Đặc biệt, các mẫu sofa nỉ thường hướng đến các tone màu tươi sáng hơn là kiểu trầm tối như màu đen, nâu đen, xanh đen,…

Mẫu ghế sofa nỉ màu đen đẹp giá rẻ kiểu góc
Mẫu ghế sofa nỉ màu đen đẹp giá rẻ kiểu góc
Hình ảnh phòng khách kê ghế sofa văng nỉ màu đen
Hình ảnh phòng khách kê ghế sofa văng nỉ màu đen. Bộ gồm ghế văng dài và đôn lớn. Có thể kê tách rời hoặc kê ghép lại giống sofa góc L rất linh hoạt.
Ghế sofa kiểu góc L đẹp bọc nỉ ghi đen
Ghế sofa kiểu góc L đẹp bọc nỉ ghi đen. Một thiết kế bán chạy liên tục các năm gần đây
Hình ảnh Ghế sofa góc đẹp màu xanh đen cho chung cư bọc nỉ
Ghế sofa góc đẹp màu xanh đen cho chung cư bọc nỉ
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp bọc nỉ màu đen cho phòng khách
Ghế sofa văng đẹp bọc nỉ màu đen cho phòng khách
Mẫu ghế sofa góc trẻ trung hiện đại
Mẫu ghế sofa góc trẻ trung hiện đại. Bọc nỉ màu ghi đen, 2 bên tay vịn ốp gỗ tạo điểm nhấn
Hình ảnh sofa phòng khách đẹp nhà chung cư
Hình ảnh sofa phòng khách đẹp nhà chung cư bọc chất liệu vải nỉ màu ghi đen
sofa phòng khách bọc nỉ màu đen đẹp
Hình ảnh thực tế mẫu ghế sofa phòng khách bọc nỉ màu đen đẹp. Quý khách thích thiết kế này có thể liên hệ Zalo 0931.266.466 để được tư vấn chi tiết.

+/ Ghế sofa da màu đen

Là các mẫu ghế sofa bọc da công nghiệp, da thật màu đen. Chất da đã toát lên vẻ đẹp sang trọng nay được làm với gam màu đen càng tăng thêm sự đẳng cấp, huyền bí cho mẫu ghế sofa phòng khách. Các mẫu sofa màu đen bọc da phổ biến hơn là sofa nỉ, vì sự đồng điệu trong chất liệu, thiết kế và màu sắc ấy. Xu hướng các mẫu sofa da phòng khách sẽ chọn các gam màu đen, xanh đen, nâu đen,… hơn là đỏ, vàng, xam, tím,…

Bộ ghế sofa da màu đen đẹp cho phòng khách nhỏ
Bộ ghế sofa da màu đen đẹp cho phòng khách nhỏ
Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bọc da phối 2 màu
Bàn ghế sofa phòng khách nhỏ bọc da phối 2 màu ghi đen và ghi sáng
Hình ảnh Sofa văng đẹp màu đen kê phòng khách sang trọng
Sofa văng đẹp màu đen kê phòng khách sang trọng
Hình ảnh Sofa da màu đen thiết kế dạng văng đẹp
Sofa da màu đen thiết kế dạng văng đẹp
Hình ảnh Sofa da màu đen dạng ghế văng 3 chỗ
Sofa da màu đen dạng ghế văng 3 chỗ
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp màu đen 3 chỗ hiện đại
Ghế sofa văng đẹp màu đen 3 chỗ hiện đại
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp màu đen thiết kế 3 chỗ
Ghế sofa văng đẹp màu đen thiết kế 3 chỗ
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp 2 chỗ nhỏ xinh màu đen
Ghế sofa văng đẹp 2 chỗ nhỏ xinh màu đen
Ghế sofa da đẹp màu đen bán chạy
Ghế sofa da đẹp màu đen bán chạy. Thiết kế rất sang trọng, kê phòng khách gia đình hay văn phòng công ty để tiếp khách đều rất hợp
Ghế sofa da màu đen dáng bệt chân thấp
Ghế sofa da màu đen dáng bệt chân thấp
Ghế sofa phòng khách kiểu góc có tựa lưng gật gù
Ghế sofa phòng khách kiểu góc có tựa lưng gật gù. Bọc da màu đen sang trọng và nệm mút êm ái
Mẫu sofa da màu đen giá rẻ
Mẫu sofa da màu đen giá rẻ bình dân
Sofa phòng khách đẹp kiểu góc bọc da màu xanh đen
Sofa phòng khách đẹp kiểu góc bọc da màu xanh đen

+/ Ghế sofa gỗ màu đen

Là các mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên màu đen kê phòng khách đẹp sang trọng. Màu đen có thể được hiểu là loại gỗ đó màu đen hoặc được sơn màu đen hoặc phần đệm bọc da/vải nỉ màu đen. Nói tóm lại, sofa gỗ màu đen cho phòng khách là có, có nhiều mang vẻ đẹp sang trọng, đẳng cấp đến không gian bài trí. Một số mẫu sofa gỗ màu đen dưới đây sẽ giúp bạn tham khảo ngay:

Hình ảnh Bộ ghế sofa gỗ màu đen đẹp hiện đại và sang trọng
Bộ ghế sofa gỗ màu đen đẹp hiện đại và sang trọng
Hình ảnh Ghế sofa gỗ góc L màu đen sang trọng
Ghế sofa gỗ góc L màu đen sang trọng
Hình ảnh Ghế sofa văng đẹp chất liệu gỗ màu đen hiện đại
Ghế sofa văng đẹp chất liệu gỗ màu đen hiện đại
Hình ảnh Ghế sofa gỗ màu đen đẹp thiết kế hiện đại và sang trọng
Ghế sofa gỗ màu đen đẹp thiết kế hiện đại và sang trọng
Hình ảnh Mẫu ghế sofa màu đen thiết kế dạng góc gỗ chữ L
Mẫu ghế sofa màu đen thiết kế dạng góc gỗ chữ L

+/ Ghế sofa giường màu đen

Là các mẫu sofa giường, sofa bed kê phòng khách cho gia đình trẻ, phòng trọ, chung cư mini, người độc thân,… là mẫu sofa vừa dùng để ngồi, tiếp khách lại vừa dễ dàng kéo ra thành giường ngủ, nằm tiện lợi. Các mẫu sofa giường này có thể bọc da hay bọc nỉ với gam màu đen, nâu đen, xanh đen, đen xám,… đẹp sang trọng, sạch sẽ và bền đẹp.

Mẫu ghế sofa giường bọc da màu đen thiết kế đẹp
Mẫu ghế sofa giường bọc da màu đen có thiết kế cực đẹp và sang trọng
Hình ảnh Ghế sofa giường màu đen hiện đại và tiện lợi
Ghế sofa giường màu đen hiện đại và tiện lợi
Hình ảnh Ghế sofa giường màu đen tiện lợi
Ghế sofa giường màu đen tiện lợi
Hình ảnh Sofa bed sofa giường màu đen bọc nỉ
Sofa bed sofa giường màu đen bọc nỉ
Hình ảnh Sofa nỉ màu đen dạng sofa giường
Sofa nỉ màu đen dạng sofa giường

==> Quý vị xem ngay các mẫu sofa đẹp hiện đại nhiều kiểu dáng tại danh mục kèm kích thước và giá bán chi tiết: Ghế Sofa. Một số màu sắc ghế sofa phòng khách khác bạn có thể quan tâm:

Sofa phòng khách màu vàng – Gợi ý 120 mẫu đẹp ấn tượng!

Sofa phòng khách màu đỏ – TOP 100 mẫu đẹp “nổi bần bật”

Sofa phòng khách màu kem – Gợi ý 100 mẫu đẹp “hot hit”

140 mẫu ghế Sofa màu ghi đẹp, màu xám, ghi sáng, lông chuột


4- Mua sofa phòng khách màu đen ở đâu? Đặt làm theo yêu cầu giá tốt ở đâu Hà Nội?

Việc tìm kiếm địa chỉ bán, cửa hàng mua, xưởng sản xuất, đơn vị nhận đóng ghế sofa màu đen cũng rất quan trọng, nó quyết định đến giá sản phẩm, chất lượng và thẩm mỹ của sofa màu đen, dưới đây là các gợi ý tuyệt vời dành cho bạn:

Mua sofa phòng khách màu đen ở đâu?

Cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ Hà Nội Amia có diện tích trưng bày lên tới 500m2 ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m; Ô tô đi rộng thoải mái, dễ dàng đỗ phía trước cửa hàng để vào xem sofa. Còn đối diện bên kia đường là kho xưởng sản xuất ghế sofa AmiA với diện tích lên tới 1000m2 rộng rãi. Kho xưởng này là nơi AmiA sản xuất trực tiếp bàn ghế sofa, giường tủ (gỗ nội thất) và sản xuất tranh treo tường. Nên quý vị có thể đến trực tiếp xưởng hoặc cửa hàng để xem sofa giá rẻ đều được.

Các mẫu sofa hoàn thiện được trưng bày tại cửa hàng nội thất AmiA

Tại cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ AmiA có khoảng 20% các sản phẩm ghế sofa bày sẵn thuộc dòng ghế sofa giá rẻ khoảng từ khoảng 3 – 6 triệu đồng. Các mẫu ghế sofa văng nhỏ mini chất liệu da, chất liệu bọc vải đều sẵn có. Nếu nới rộng mức giá lên tầm bình dân từ khoảng 7 – 10 triệu đồng thì luôn có sẵn tới 80% với số lượng lên tới vài chục bộ, thậm chí có những thời điểm giáp Tết lên tới 100 bộ bàn ghế sofa có sẵn tại cửa hàng, kho xưởng. Có thể nói, xét riêng phân khúc bàn ghế sofa giá rẻ bình dân 4 – 10 triệu 1 bộ thì không đâu nhiều hàng có sẵn bằng. Và tại cửa hàng có sẵn nhiều mẫu sofa màu đen, sofa phòng khách màu đen cho khách hàng xem chọn trực tiếp.

Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA
Hình ảnh thực tế xưởng sofa và cửa hàng trưng bày sofa AmiA

Đặt làm sofa phòng khách màu đen theo yêu cầu tại AmiA:

Siêu thị nội thất AmiA – Xưởng sản xuất ghế sofa tại Hà Nội là công ty sản xuất ghế sofa, xưởng sản xuất nội thất giá rẻ uy tín hàng đầu Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng. Nhà sản xuất ghế sofa AmiA đi đầu trong lĩnh vực sản xuất ghế sofa giá rẻ trực tiếp không qua các khâu trung gian, luôn có sự đầu tư mạnh tay về kho/xưởng cũng như con người. Xưởng sản xuất sofa uy tín AmiA thu hút nhiều nhân lực giỏi, trẻ, khỏe để mang đến cho khách hàng bộ ghế sofa chất lượng, giá tốt trên thị trường. Tại đây cung cấp dịch vụ đặt làm sofa màu đen theo yêu cầu, đóng ghế sofa phòng khách màu đen theo yêu cầu tại Hà Nội với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt.

Xưởng sản xuất ghế sofa Hà Nội đẹp giá tốt

Quý vị có thể đặt làm theo yêu cầu tại xưởng đóng ghế sofa phòng khách màu đen, xưởng sản xuất sofa màu đen với thời gian nhanh chóng và mức giá tốt không kém các mẫu mua sẵn là bao tại:


5- Phụ Lục: TOP 30 Mẫu Sofa Phòng Khách Màu Đen Các Loại Đẹp Hiện Đại Mới Nhất Hiện Nay!

Ghế sofa màu đen cũng có nhiều mẫu mã kiểu dáng, nhiều kích thước, nhiều chất liệu như các mẫu sofa hiện đại thông thường, chỉ khác biệt là nó có màu đen với nhiều loại xanh như đen nâu, đen ghi, xanh đen, phối màu,… Ngay sau đây Nội Thất AmiA sẽ gửi đến bạn các mẫu sofa màu đen đẹp mới nhất hiện nay kèm theo các thông tin cơ bản như giá bán, kích thước, chất liệu, kiểu dáng,… Bạn có thể click vào từng sản phẩm để xem chi tiết hơn các thông tin và tham khảo mẫu sofa đẹp với nhiều góc chụp khác nhau:

==> Quý vị có thể tham khảo hơn 300 mẫu ghế sofa màu xanh các loại với đầy đủ kiểu dáng, mẫu mã, kích thước, chất liệu có trong danh mục: Sofa Màu Đen. Hoặc quý vị có thể xem thêm:

100+ mẫu Ghế Sofa Phòng Khách Nhỏ, diện tích kê nhỏ hẹp

100+ mẫu ghế sofa phòng khách giá rẻ, từ 5 đến 10 trđ một bộ

100+ mẫu ghế sofa phòng khách hiện đại, trẻ trung, xu hướng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Ghế sofa văng thuyền – Đặc điểm, giá bán + TOP 30 mẫu đẹp

Sofa văng thuyền là tên gọi dành riêng cho một dòng ghế sofa hiện đại dạng văng hình chữ I…