Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Sofa Da Hàn Quốc – Đặc Điểm, Phân Loại, Giá Bán

Sofa Da Hàn Quốc – Đặc Điểm, Phân Loại, Giá Bán

hinh anh sofa da han quoc

Sofa Da Hàn Quốc là những mẫu ghế sofa bọc chất liệu da công nghiệp Hàn Quốc được sản xuất tại đất nước Hàn Quốc. Trên thị trường nguyên liệu giả da ở Việt Nam đang sử dụng phổ biến 3 loại da chất lượng từ các nước như Hàn Quốc, Nhật Bản và Malaysia, nhưng cơ bản nhất vẫn là da Malay và da Hàn. Để tìm hiểu chi tiết về đặc điểm, giá bán, mẫu đẹp,… các mẫu sofa da Hàn Quốc xin mời quý vị tham khảo ngay sau đây:

Hình ảnh Đặc điểm da Hàn Quốc và các mẫu đẹp
Đặc điểm da Hàn Quốc và các mẫu đẹp

Đặc điểm chất liệu da Hàn Quốc

Chất liệu da Hàn Quốc được tạo thành từ những tấm vải lót, vụn da và được phủ lên mình lớp nhựa để tạo sự liên kết, sau đó được nhuộm màu và tạo vân da. Hiện nay da Hàn có 3 loại được sử dụng phổ biến trong ngàng sản xuất ghế sofa, đồ nội thất gia đình, nội thất văn phòng đó là da Simili, da PUda Microfiber.

Hình ảnh Chất liệu da có nhiều màu sắc SofTop-0821
Chất liệu da có nhiều màu sắc SofTop-0821

Da Hàn Quốc có độ đàn hồi khá cao, bạn có thể kéo dãn hai mặt mà không bị ảnh hưởng gì. Phía sau của mặt da luôn có một lớp bông mềm mại giúp khi bọc lên bộ sofa có sự êm ái tốt nhất. Bạn có thể sờ cảm nhận độ mềm mại của bề mặt da Hàn sau đó ấn xuống để xem độ đàn hồi của chất da. Nếu sau khi ấn mạnh, mặt ghế da trở lại trạng thái ban đầu nhanh nhất thì đó là minh chứng cho độ đàn hồi tốt.

Hình ảnh Màu sắc chất liệu ghế sofa bọc da SofTop-0821
Màu sắc chất liệu ghế sofa bọc da SofTop-0821

Trên thị trường hiện nay, da công nghiệp Hàn Quốc nhập về Việt Nam thường có phổ biến 5 loại, được làm thành quyển có nhiều màu sắc để khách hàng tham khảo, lựa chọn, sờ tận tay cảm nhận độ mềm mại, êm ái. Đó là: quyển GAUR SKIN, quyển SOFFKIN, quyển SOFFKIN New, quyển Vanessa, quyển Keyston.

Hình ảnh Mặt sau mẫu ghế được bọc chất liệu da đẹp SofTop-0982
Mặt sau mẫu ghế được bọc chất liệu da đẹp SofTop-0982

==> Xem thêm: Các loại da đóng sofa – TOP 3 chất liệu da lựa chọn nhiều nhất

So sánh chất liệu da Hàn Quốc và da Malaysia

Như đã nói ở trên, da Hàn và Malay là 2 dòng da rất được yêu thích và sử dụng phổ biến tại thị trường nội thất Việt Nam. Da Hàn và da Malay đều là da công nghiệp nên sẽ sở hữu những ưu điểm nổi bật của chất da công nghiệp nói chung, là điểm giống nhau, đó là:

 • Màu sắc đa dạng: chất da công nghiệp có hơn 200 màu sắc khác nhau để quý khách lựa chọn, không bị hạn chế màu sắc như da thật.
 • Khả năng chống thấm nước: Da công nghiệp nào cũng đều có khả năng chống nước bởi chúng không có các lỗ chân lông như da thật. Vì vậy giúp chúng giảm thiểu tối đa tình trạng nấm mốc, bong tróc hay nổ da. Khi đổ nước chỉ cần nhanh tay lau đi là không bị ngấm vào bên trong đệm.
 • Dễ dàng vệ sinh: Da công nghiệp đã hạn chế bám bụi bẩn lại còn dễ vệ sinh, bạn chỉ cần dùng khăn mềm sạch lau bề mặt da là đã làm sạch bộ ghế sofa da rồi.
Hình ảnh Ghế sofa văng da 3 chỗ góc nghiêng SofTop-0836
Ghế sofa văng da 3 chỗ góc nghiêng SofTop-0836

Sự khác biệt cần so sánh giữa da Hàn và da Malay ở đây đó là:

 • Độ bền: Da Hàn chất lượng và bền tốt hơn, tuổi thọ cao hơn da Malay. Với da Hàn dùng khoảng 5-10 năm hoặc hơn, da Malay sẽ khoảng 3-5 năm, nếu dùng tốt thì có thể lên đến 7-8 năm.
 • Giá bán: Vì chất lượng tốt hơn nên da Hàn có giá bán cao hơn da Malay từ khi còn là nguyên liệu cho đến khi bọc ghế sofa. Sofa da Hàn tầm trung từ 7- 15- 25 triệu 1 bộ, sofa da Malay tầm trung từ 5- 7- 10 triệu 1 bộ hoặc 15tr/bộ nếu đặt làm theo yêu cầu riêng.
 • Cảm nhận người dùng: Bề mặt da Hàn mềm mịn hơn, độ đàn hồi cao nên khi ngồi sẽ thấy êm ái hơn da Malay.
Hình ảnh Nhìn từ trên xuống phần tay ghế đẹp SofTop-0836
Nhìn từ trên xuống phần tay ghế đẹp SofTop-0836

Có nên dùng sofa da Hàn Quốc không? Có những loại nào?

Sofa da Hàn Quốc sở hữu những ưu điểm nổi bật và vượt trội của da công nghiệp Hàn Quốc so với chất liệu da được sản xuất ở các nước khác, cụ thể là Malaysia. Vậy có nên dùng sofa da Hàn không, câu trả lời là có, bởi vì:

 • Bề mặt chất liệu da của mẫu ghế sofa mềm mại, độ đàn hồi cao tạo nên sự khác biệt với các mẫu sofa da công nghiệp khác.
 • Sofa da Hàn đa dạng hoa văn, kiểu dáng, sử dụng công nghệ xử lý bề mặt đặc biệt tạo nên sự đặc biệt.
 • Đây là loại da điển hình nếu bạn muốn thay thế cho chất liệu da tự nhiên.
 • Loại da Hàn bọc ghế sofa rất thân thiện với môi trường, hạn chế các chất hóa học, không sử dụng chất hóa dẻo Phthalate.
Hình ảnh Các màu sắc chất liệu da công nghiệp SofTop-0889
Các màu sắc chất liệu da công nghiệp SofTop-0889
 • Chất liệu da Hàn còn chống cháy, đạt chứng nhận PVC chống cháy nên dùng ghế sofa da Hàn rất an tâm vấn đề này.
 • Loại da Hàn được áp dụng phương pháp dập nổi chân không trên các mẫu ghế sofa cho cảm giác mềm mại như da thật, sờ rất thích tay, ngồi rất êm ái.
 • Sofa da Hàn dễ vệ sinh, lau chui, không thấm nước nên sử dụng cho cả không gian trong gia đình hay ngoài gia đình đều phù hợp.

Sofa da công nghiệp Hàn Quốc cũng có nhiều loại như các mẫu sofa bọc da công nghiệp thông thường đó là về kiểu dáng thì có sofa đơn, đôn ghế sofa, sofa văng 2-3-4 chỗ, sofa góc, bộ ghế sofa theo bộ,… còn về chất liệu da chi tiết thì có sofa da Simili, sofa da PU, sofa da Microfiber,…

Hình ảnh Tổng hợp các kiểu dáng ghế sofa bọc da
Tổng hợp các kiểu dáng ghế sofa bọc da

Giá bán sofa da công nghiệp Hàn Quốc bao nhiêu?

Da công nghiệp Hàn Quốc có 3 loại phổ biến là da Simili, da PU và da Micerofiber chất lượng từng loại da là khác nhau nên giá nguyên liệu cũng khác nhau, cho ra các mẫu ghế sofa da Hàn cũng không cùng mức giá. Đặc biệt, sofa da Hàn cũng có nhiều kiểu dáng, nhiều kích thước, các đơn vị cung cấp là khác nhau,… nên giá bán cũng thay đổi theo. Nhưng cơ bản:

Hình ảnh Các màu sắc ghế sofa bọc chất liệu da SofTop-0825
Các màu sắc ghế sofa bọc chất liệu da SofTop-0825
 • Các mẫu sofa đơn da, đôn ghế sofa da Hàn Quốc kích thước nhỏ gọn mini dành cho 1 người ngồi 60-80-1m-1m2 giá bán từ 3-6 triệu tùy theo chất liệu da.
 • Giá bán ghế sofa văng da dài 3 chỗ, kích thước 1m6 – 2m2 giá bình dân với dòng Simili dao động từ 4-7 triệu nhưng nếu bọc da Microfiber loại cao cấp giá bán từ 8-15 triệu.
 • Một bộ sofa góc L đẹp bọc da công nghiệp Hàn Quốc có giá bán bình dân khoảng 7-12 triệu với dòng da Simili, PU nhưng nếu là bộ sofa lớn thiết kế sang chảnh bọc da microfiber loại cao cấp giá bán lên tới 15-25 triệu hoặc hơn.
 • Với những bộ bàn ghế sofa da Hàn ghép bộ nhiều món ví dụ gồm sofa văng/sofa góc + sofa đơn/đôn ghế sofa,… giá bán sẽ bằng tổng giá từng bộ sofa đơn lẻ cộng lại, sẽ khoảng 15-30 triệu tùy theo.
Hình ảnh Góc nghiêng mẫu ghế văng phòng khách SofTop-0825
Góc nghiêng mẫu ghế văng phòng khách SofTop-0825

Địa chỉ mua + xưởng sản xuất sofa da Hàn Quốc

Quý vị sau khi tìm hiểu, tham khảo đã rất thích chọn mua, đặt làm các mẫu ghế sofa da công nghiệp Hàn Quốc. Vậy xin mời hãy đến với Nội thất AmiA – Thương hiệu nội thất gia đình và văn phòng đẹp giá tốt uy tín tại Hà Nội chuyên bán sẵn và nhận đặt làm các mẫu ghế sofa da Hàn đáp ứng kê bài trí nhiều không gian nội thất:

+/ AmiA là đơn vị tự sản xuất và bán hàng, các nguyên vật liệu nhập tận gốc nên ghế sofa đến trực tiếp tay người dùng, không phải chịu chi phí trung gian, vì vậy thường có giá tốt.

+/ Cửa hàng trưng bày của AmiA có nhiều mẫu có sẵn giúp khách hàng dễ dàng tham khảo, trải nghiệm bộ sofa da có hình dáng ra sao, chất liệu thế nào, màu sắc, kiểu dáng,… có tốt không.

hinh anh quy mo va nang luc san xuat sofa tai amia
Năng lực sản xuất ghế sofa tại AmiA

+/ Là đơn vị chịu trách nhiệm từ A-Z nên AmiA kiểm soát được mọi vấn đề về sản phẩm từ mẫu mã, chất lượng, chất liệu, kích thước, thời gian hoàn thiện,… cho ra các mẫu sofa da Hàn chất lượng, uy tín.

+/ AmiA cung cấp dịch vụ đặt làm ghế sofa da tại Hà Nội theo yêu cầu riêng, thay đổi kích thước, chất liệu da, màu sắc,… Đối với những mẫu ghế sofa da Hàn nhiều kiểu dáng, nhiều loại chất liệu da thì dịch vụ đặt làm theo yêu cầu rất quan trọng.

+/ Xưởng sản xuất và cửa hàng bán sofa AmiA đều có mặt tại Hà Nội nên tiện lợi cho khách hàng khi tham khảo, tìm hiểu cũng như thuận lợi vận chuyển, giao hàng lắp đặt.

==> Xem thêm: TOP 8 Địa chỉ chuyên bán ghế sofa da tại Hà Nội

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa Da Nano – Đặc Điểm, Cấu Tạo, Giá Bán

Sofa Da Nano là các mẫu ghế sofa được thiết kế với nhiều mẫu mã kiểu dáng như sofa đơn, so…