Home Tin tức Nội thất Mua sắm tiêu dùng Sofa Chung Cư Mini Nhỏ Gọn: Cách chọn + 20 mẫu đẹp!

Sofa Chung Cư Mini Nhỏ Gọn: Cách chọn + 20 mẫu đẹp!

Sofa chung cư mini nhỏ, sofa chung cư nhỏ gọn, sofa phòng khách chung cư nhỏ đều là những câu từ dùng để chỉ một loại ghế sofa phòng khách dùng để kê cho không gian chung cư nhỏ, chung cư, mini, căn hộ chung cư có diện tích nhỏ. Ngày nay, loại hình nhà ở chung cư rất phổ biến và không thiếu các căn hộ chung cư nhỏ, một là căn nhỏ nằm trong dự án lớn, 2 là các căn chung cư mini được người dân trực tiếp xây dựng và cho thuê,….

Vậy tóm lại sofa chung cư nhỏ mini có những loại nào, nên chọn loại nào, kích thước giá bán ra sao, cách chọn thế nào, mua ở đâu, mẫu nào đẹp,… Tất tần tật những thắc mắc trên sẽ được TOPnoithat giải đáp ngay sau đây, xin mời quý vị hãy cùng theo dõi!!!

Các mẫu ghế sofa cho chung cư mini nhỏ gọn đẹp nhiều kiểu dáng

1- Đặc điểm chung cư mini, phòng khách chung cư mini

Theo khách hàng thường gọi chung cư mini là căn hộ chung cư có diện tích nhỏ gọn. Nhưng với khái niệm thực sự của nó thì: Chung cư mini là loại chung cư gồm nhiều căn hộ nhỏ, được các chủ đầu tư hoặc các cá nhân xây dựng trên đất của mình. Một căn hộ trong chung cư mini được gọi là căn hộ chung cư mini hay gọi tắt là chung cư mini. Cụ thể:

Tại Điều 22, Nghị định 71, Quyết định 24/2014/QĐ-UBND, chung cư mini là nhà ở do cá nhân hoặc hộ gia đình xây dựng. Gồm từ 2 tầng trở lên, mỗi tầng có từ 2 căn hộ trở lên. Căn hộ trong chung cư mini được thiết kế và xây dựng theo kiểu khép kín, bao gồm phòng ở riêng, nhà vệ sinh, nhà tắm, khu bếp riêng,… và có diện tích mặt sàn tối thiểu là 30m2.

Hình ảnh Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ kiểu văng kèm đôn
Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ kiểu văng kèm đôn

Với diện tích khiêm tốn, giá cả phải chăng, căn hộ chung cư mini thường phù hợp với sinh viên, người lao động, người có thu nhập trung bình, thấp. Các căn hộ này có mặt rải rác tại Hà Nội ở các quận như Cầu Giấy, Đống Đa,… các căn hộ ở khu vực Hà Đông, Hoàng Mai, Nam Từ Liêm,…

Hiện nay, chung cư mini có thể là các căn họ studio, căn hộ chung cư mini nhỏ gọn cho thuê, căn hộ chung cư diện tích nhỏ nhưng 2 phòng ngủ cũng được gọi là căn hộ nhỏ mini. Đặc điểm căn hộ chung cư mini:

+/ Diện tích phòng khác chỉ khoảng 8m2-10m2-12m2-13m2, phòng khách là không gian chung với bàn ăn, nhà bếp, khu vực chung,… thậm chí với căn hộ studio nó còn cùng một không gian với phòng ngủ nhưng diện tích sẽ to hơn.

Hình ảnh Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ dạng văng kèm đôn ghế
Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ dạng văng kèm đôn ghế

+/ Loại chung cư mini dạng căn hộ studio là căn hộ chung cư có không gian chung cho mọi hoạt động sinh hoạt trong nhà. Tất cả các phòng đều có thể đi lại dễ dàng thậm chí là không có vách ngăn để tạo cảm giác rộng rãi. Diện tích căn hộ studio chỉ khoảng từ 25 – 45m2 là phổ biến có thể thường nằm trong 1 dự án chung cư lớn hoặc do người dân tự xây dựng.

+/ Với những căn hộ sofa chung cư nhỏ mini cho thuê cũng vậy, diện tích cũng khoảng từ 50m2 trở xuống tùy theo từng dự án, chủ đầu tư, chủ chung cư mini.

+/ Với các loại chung cư nhỏ 2 phòng ngủ vẫn được gọi là chung cư nhỏ vì diện tích chỉ khoảng 45-65m2. Với chung cư 2 ngủ mà tổng diện tích căn hộ từ 45-65m2 được đánh giá là chung cư nhỏ.

Hình ảnh Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ nhiều mẫu mã đẹp
Sofa căn hộ 50m2 2 phòng ngủ nhiều mẫu mã đẹp

+/ Căn hộ chung cư mini nhỏ gọn có diện tích khá nhỏ, chỉ phù hợp cho 1-2-3 người ở. Nếu đông hơn, bạn có thể sẽ gặp phải những rắc rối khi sinh hoạt. Cụ thể các diện tích căn hộ như:

 • Sofa chung cư 45m2 2 phòng ngủ
 • Sofa chung cư 50m2 2 phòng ngủ
 • Sofa chung cư 60m2 2 phòng ngủ
 • Sofa chung cư 65m2 2 phòng ngủ

Như vậy tổng kết lại ta thấy được phòng khách chung cư mini – nơi bày trí mẫu bàn ghế sofa sẽ có đặc điểm là diện tích từ 8-12-13m2, dành cho 1-2-3 người dùng, đối tượng là học sinh sinh viên, người đi làm sống độc thân, người nhập cư, người định cư, người đi công tác dài hạn, gia đình trẻ, vợ chồng mới cưới,… Với những đặc điểm như vậy, mẫu sofa nào sẽ phù hợp cho căn hộ chung cư mini nhỏ gọn?

Hình ảnh Các mẫu sofa căn hộ chung cư 2 ngủ nhiều kiểu dáng
Các mẫu sofa căn hộ chung cư mini nhỏ gọn nhiều kiểu dáng

2- Sofa chung cư mini nhỏ gọn – Giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh

Trong phần này, TOPnoithat sẽ giải đáp mọi thắc mắc xoay quanh sofa chung cư mini nhỏ gọn mà khách hàng quan tâm như có những loại nào nên chọn loại nào, giá bao nhiều tiền, mua ở đâu,… giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích cho việc tham khảo, sự lựa chọn của mình.

#Sofa chung cư nhỏ mini có những loại nào?

Ghế sofa cho chung cư nhỏ mini có đầy đủ phân loại như các mẫu sofa phổ thông, ví dụ như theo chất liệu thì có sofa nỉ, sofa da, sofa gỗ tự nhiên; theo phong cách thiết kế thì có sofa hiện đại, sofa đơn giản, sofa tân cổ điển; theo kiểu dáng thì có sofa đơn, sofa văng, đôn ghế sofa,… Cụ thể như sau:

Hình ảnh Các mẫu sofa chung cư mini 45m2 hà nội nhiều kiểu dáng
Các mẫu sofa chung cư mini hà nội nhiều kiểu dáng

+/ Sofa cho chung cư nhỏ phân theo phong cách thiết kế

Các căn hộ chung cư mini có thiết kế 1 ngủ, vệ sinh, khách, bếp,… nhưng cũng có khi thiết kế 2 phòng ngủ với 1 phòng ngủ master và 1 phòng ngủ phụ hay còn gọi là 1PN+1 biểu thị cho những căn hộ có 1 ngủ cộng thêm 1 khoảng không gian nhỏ ngay cạnh để gia chủ có thể thiết kế thêm phòng ngủ thứ 2 hoặc dùng làm phòng làm việc, đọc sách tại nhà.

Với diện tích nhỏ xinh, các thiết kế thường hướng tới sự đơn giản, hiện đại, đa năng nên các mẫu sofa được lựa chọn bài trí cũng thường mang phong cách đơn giản Bắc Âu, hiện đại, không cầu kỳ phức tạp. Do đó ghế sofa hiện đại, ghế sofa đơn giản Bắc Âu là sự lựa chọn tốt nhất cho các không gian này.

Hình ảnh Sofa căn hộ 45m2 2 phòng ngủ màu vàng nổi bật
Sofa căn hộ mini nhỏ gọn 2 phòng ngủ màu vàng nổi bật

+/ Sofa chung cư nhỏ đẹp phân theo mẫu mã kiểu dáng: gồm có đôn ghế sofa, ghế sofa đơn, ghế sofa văng, sofa giường sofa bed. Cụ thể như sau:

 • Đôn ghế sofa: Ghế Đôn Sofa đẹp kê phòng khách, ghế ngồi phòng ngủ, ghế ngồi đọc sách, ngồi xỏ giày dép, ngồi trang điểm, kê ở cửa hàng cho khách ngồi đợi,…và rất nhiều mục đích khác. Đây là kiểu ghế thiết kế không tựa lưng, không tay vịn, thường có hình vuông, chữ nhật, hình tròn, trái tim, ghế đôn sofa dài, đôn chân cao, hình thú cho trẻ em… 
Hình ảnh Các mẫu đôn ghế hình chữ nhật nhiều kiểu dáng
Các mẫu đôn ghế hình chữ nhật nhiều kiểu dáng
 • Ghế sofa đơn: Ghế sofa đơn 1 chỗ ngồi được sử dụng rất linh hoạt vào nhiều mục đích. Như làm ghế ngồi phòng khách, ghế sofa phòng ngủ, ghế ngồi đọc sách, xem phim, thư giãn, ngồi làm việc tại nhà, ngồi trang điểm,… Kích thước ghế sofa đơn cũng đa dạng, tuy nhiên dù lớn hay nhỏ, thiết kế đơn giản hay phức tạp…thì độ rộng lòng ghế phải đủ cho 1 người ngồi thoải mái. Theo đó độ rộng lòng ghế tối thiểu phải trên 50cm đối với ghế nữ, và trên 60cm đối với nam. Những người có thân hình to, béo thì cần những chiếc ghế đơn có độ rộng mặt ngồi lớn hơn.
Hình ảnh Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ bài trí đối xứng
Ghế sofa đơn cho phòng khách nhỏ bài trí đối xứng
 • Sofa văng nhỏ mini: Mini có nghĩa là nhỏ, thu nhỏ, tí hon được dùng để chỉ các mô hình đồ chơi được tạo từ các đồ vật thật. Cách gọi sofa mini cũng được ví von các dòng ghế sofa có kích thước nhỏ gọn hơn mức phổ thông khác đang có trên thị trường. Chẳng hạn, kích thước các dòng ghế sofa văng phổ thông hiện nay dao động từ khoảng 2m2 – 2m6 thì dòng ghế sofa văng mini thu nhỏ chỉ còn khoảng kích thước bằng 1 nửa kích thước trên khoảng 1m – 1m4 thì được gọi là dòng ghế sofa nhỏ gọn mini. Xem thêm: TOP 20 mẫu sofa mini cho phòng khách nhỏ đẹp thiết kế mới nhất
Hình ảnh Các mẫu ghế sofa văng phòng khách chung cư
Các mẫu ghế sofa văng phòng khách chung cư
 • Sofa giường, sofa bed: là dòng ghế sofa kết hợp với giường ngủ vô cùng hiện đại, thông minh và đặc biệt có thể sử dụng vừa làm không gian làm việc, tiếp khách và nghỉ ngơi trong cùng một căn phòng rất tiện lợi và có tính thẩm mỹ cao. Với thiết kế này, ta chỉ cần mất vài giây là có thể biến đổi một chiếc ghế Sofa trở thành một chiếc giường êm ái và ngược lại nhanh chóng. Với những căn hộ chung cư nhỏ mini nếu bạn chỉ cần chọn một chiếc sofa giường là vừa có sofa vừa có giường mà không cần bài trí nhiều.
Giường sofa khung sắt bọc nỉ chắc chắn, thanh lịch, hiện đại
Giường sofa khung sắt bọc nỉ chắc chắn, thanh lịch, hiện đại

+/ Ghế sofa chung cư nhỏ phân theo chất liệu: gồm có sofa bọc da cho chung cư nhỏ đẹp, sofa bọc nỉ cho chung cư mini, sofa gỗ tự nhiên cho chung cư nhỏ. Nhưng phổ biến nhất vẫn là các mẫu sofa nhỏ mini bọc vải nỉ dễ bài trí phối hợp lại mang vẻ đẹp nhẹ nhàng tinh tế, giá rẻ phải chăng. Cụ thể:

 • Sofa chung cư nhỏ gọn bọc da: là các mẫu sofa được bọc lớp vỏ áo bên ngoài là da. Da bọc ghế sofa chung cư có thể là giả da giá rẻ, hoặc da Malay, da Hàn nhập khẩu, da PU, da microfiber, da thật… Ưu điểm da khó thấm nước, bền đẹp, dễ dàng vệ sinh. Mẫu sofa da này phù hợp với các gia đình có trẻ nhỏ, trẻ em,… Hoặc các căn hộ yêu thích sự sang trọng, đẳng cấp.
Hình ảnh Các mẫu ghế sofa da đơn nhiều mẫu mã kiểu dáng
Các mẫu ghế sofa da đơn nhiều mẫu mã kiểu dáng
 • Ghế sofa cho chung cư nhỏ bọc vải nỉ: là các mẫu sofa được bọc ngoài bằng chất liệu vải, vải bố, vải nỉ, vải nhung… Ưu điểm là mang tới vẻ đẹp dịu dàng, mộc mạc, bình dị. Các mẫu sofa vải nỉ có nhiều màu sắc để quý vị lựa chọn, hợp với những căn hộ trẻ trung, tinh tế.
 • Sofa gỗ cho chung cư nhỏ: là các mẫu sofa gỗ nhỏ gọn mini được làm từ gỗ tự nhiên phổ biến như gỗ sồi, gỗ óc chó, gỗ xoan đào,… sau đó được tích hợp đệm mút êm ái bọc da hoặc nỉ mang cảm giác ngồi ấm áp, êm ái đến người dùng.
Đâu là mẫu ghế sofa đơn dài bạn muốn nhắc đến

#Kích thước và giá bán sofa chung cư nhỏ gọn

Với phòng khách chung cư mini nhỏ gọn có diện tích khoảng từ 8m2 – 10m2 – 12m2. Số lượng: 3 người sử dụng. Quý khách nên chọn: Ghế sofa văng 1m4 – 1m6 – 1m8 – 2m, có thể kèm đôn lớn 50 x 80cm. Hoặc kiểu sofa đơn, đôn ghế sofa có kích thước 80-90-1m-1m1-1m2 kê đơn lẻ hoặc theo cặp kết hợp bàn trà nhỏ xinh.

Kích thước ghế sofa ảnh hưởng trực tiếp đến giá bán của sofa chung cư mini nhỏ gọn. TOP Nội Thất sẽ đưa ra mức giá trung bình khoảng từ 5,000,000 – 15,000,000 đồng cho các dòng ghế sofa văng chung cư, sofa gỗ chung cư, sofa chữ l cho căn hộ chung cư. Cụ thể:

Kiểu dáng kích thước sofa chung cư (kiểu đơn giản)Vải, nỉDa công nghiệp
Sofa chung cư văng 1m25,000,0005,500,000 – 7,500,000
Sofa chung cư văng 1m45,500,0006,000,000 – 8,000,000
Sofa chung cư văng 1m66,000,0006,500,000 – 8,500,000
Sofa chung cư văng 1m86,500,0006,800,000 – 9,000,000
Sofa chung cư văng 2m7,300,0007,500,000 – 10,000,000
Sofa chung cư góc chữ l8,500,000 – 10,000,0009,000,000 – 15,000,000
Bàn ghế gỗ phòng khách chung cư 2m8x1m610,000,000 – 15,000,000Cao cấp: Trên 20 triệu
Bộ ghế sofa đối phòng khách chung cư15 – 20,000,00018 – 25,000,000
Bảng Giá Sofa Phòng Khách Chung Cư Tham Khảo 2022
Hình ảnh Sofa căn hộ 45m2 2 phòng ngủ da màu đen
Sofa căn hộ 45m2 2 phòng ngủ da màu đen

+/ Giá bán đôn ghế sofa cho chung cư nhỏ mini:

 • Giá bán ghế đôn loại 1 chỗ ngồi hình vuông hoặc tròn thường có giá khoảng 250-400.000đ/chiếc. Kích thước dao động từ 30-45cm chiều rộng ghế.
 • Giá bán ghế đôn sofa chữ nhật, ghế đôn dài…loại kích thước dài trên 60cm thường khoảng 500-900.000đ.
 • Các loại ghế đôn có kích thước lớn, sử dụng loại da vải nỉ tốt, khung xương và nệm mút tốt thì giá cao hơn tùy thực tế. Nhiều mẫu ghế đôn cao cấp có thể có giá 2tr-5tr.

+/ Giá bán ghế sofa chung cư nhỏ đẹp không cố định theo kích thước mà phụ thuộc nhiều vào kiểu dáng thiết kế và chất liệu. Ghế sofa đơn phổ biến trong tầm giá từ 2-4 triệu 1 chiếc. Các loại có thiết kế đẹp, phức tạp, sử dụng chất liệu tốt, hàng có thương hiệu…giá bán có thể cao hơn, từ 4-7 triệu một chiếc.

Các mẫu ghế sofa đơn màu vàng đẹp nhiều mẫu mã kiểu dáng

#Mua sofa chung cư nhỏ mini ở đâu đẹp?

Có rất nhiều địa chỉ cửa hàng bán bàn ghế sofa phòng khách chung cư để bạn chọn lựa. Tuy nhiên nếu quý khách muốn hướng đến sản phẩm giá bình dân, muốn tìm một nơi bán có thật nhiều hàng có sẵn để xem…thì có thể tham khảo các cửa hàng của Nội thất AmiA.

Siêu thị Nội thất AmiA là cửa hàng nội thất chuyên bán các mẫu sofa phòng khách chung cư đẹp giá rẻ tại Hà Nội với cực nhiều mẫu có sẵn trưng bày tại không gian rộng rãi ngay mặt đường Nguyễn Xiển chỉ cách ngã tư Khuất Duy Tiến – Nguyễn Trãi tầm khoảng 200m.

Cửa hàng sô pha giá rẻ amia nguyễn xiển hà nội
Cửa hàng sofa giá rẻ AmiA nguyễn xiển hà nội

Ngoài bán bàn ghế sofa có sẵn để chọn, chúng tôi còn nhận làm theo yêu cầu riêng. Thời gian làm nhanh và giá rẻ như mua hàng tại kho. Nếu không quá gấp gáp nhận ghế ngay, bạn có thể chọn đặt làm theo yêu cầu riêng thay vì mua sẵn. Đôi khi bạn chọn được mẫu đẹp ưng ý thì màu sắc không hợp, kích thước không vừa chỗ kê, nệm mút chưa ưng ý… Khi đó giải pháp tối ưu nhất là đặt đóng ghế sofa phòng khách chung cư theo yêu cầu riêng.

Xưởng sản xuất ghế sofa amia
Các mẫu ghế sofa đẹp chất lượng tại xưởng sản xuất sofa AmiA

==> Xem thêm: TOP 10 địa chỉ bán sofa phòng khách chung cư đẹp

3- Cách chọn sofa chung cư mini nhỏ gọn theo diện tích căn hộ chi tiết

Đa phần phòng khách chung cư mini sẽ có nhiều diện tích, kích thước chiều dài, chiều rộng khác nhau. Tuy thiết kế ngôi nhà, mục đích đặt kê và mục đích sử dụng của khách hàng. Không có một lý thuyết nào được áp đặt chính xác 100%, chỉ có sự tương đối mà thôi.

+/ Nếu căn hộ nhỏ mini chỉ có 25m²: Đây là căn hộ chung cư chỉ có khoảng 1 phòng ngủ, 1 phòng khách bếp và nhà vệ sinh.  Diện tích khá hạn chế chỉ dành cho 1 – 2 người ở. Vì vậy, phòng khách riêng biệt hầu như không có, đôi khi chỉ có 1 vách ngăn với phòng ngủ và nhà vệ sinh riêng biệt mà thôi. Vì vậy bạn chỉ nên kê sofa văng, sofa đơn có kích thước nhỏ mà thôi. Hoặc hãy sử dụng chiếc sofa văng thông minh kích thước nhỏ có thể chuyển từ ghế ngồi sang giường ngủ. Và gập lại vào mỗi sáng khi ngủ dậy cực kì tiện lợi. Các dòng ghế này có kích thước 1m2 – 1m4 , hoặc những chiếc ghế sofa đơn bạn nhé.

Hình ảnh Sofa văng nhỏ kiểu dáng mới lạ màu hồng đẹp
Sofa văng nhỏ kiểu dáng mới lạ màu hồng đẹp

+/ Với căn hộ chung cư mini nhỏ có diện tích từ 30m² –50m². Nên phòng khách chung cư thường thiết kế khá từ 12m² – 15m² – 20m2. Thì nhiều thiết kế nhà có kích thước chiều dài hơn 3m, khi đó bạn có thể lựa chọn những chiếc ghế sofa phòng khách chung cư mini dạng văng 2 chỗ, văng 3 chỗ. Hoặc kết hợp thêm 1 ghế đôn lớn để tạo thành góc chữ L.

==> Xem thêm các diện tích phòng khách chung cư nhỏ mini khác tại:

ghe sofa khong tay vin ke phong khach chung cu mini nho gon
Ghế sofa không tay vịn kê phòng khách chung cư mini nhỏ gọn

Khi sử dụng chất liệu da, bộ ghế sofa da nhỏ xinh sẽ mang đến sự sang trọng, nổi bật mà vẫn hài hòa với tổng thể không gian. Khi sử dụng, sự êm ái, đàn hồi sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, thư giãn. Đặc biệt, chất liệu này rất dễ vệ sinh nên bạn dễ dàng xử lý khi gặp các vết bận..

Sofa bọc nỉ đang ngày càng được ưa chuộng trong giới trẻ. Bởi nó mang đến sự trẻ trung, năng động và rực rỡ. Với đủ màu sắc, hoa văn giúp bạn thoải sức lựa chọn để phù hợp với không gian nhà mình. Đặc biệt, nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí hãy lựa chọn dòng ghế sofa bọc vải nỉ nhé.

Tổng kết các lưu ý khi lựa chọn sofa chung cư mini nhỏ gọn như sau:

 • Chú ý kích thước ghế sofa so với tổng thể diện tích phòng khách
 • Chỉ nên chọn ghế sofa phòng khách chung cư mini theo phong cách và kiểu dáng đơn giản
 • Lựa chọn màu sắc sofa phòng khách chung cư mini
 • Lựa chọn chất liệu bọc sofa chung cư mini
 • Có thể lựa chọn ghế sofa giường thông minh
 • Chọn ghế sofa có chân cao để đánh lừa thị giác
Hình ảnh Sofa văng 2 chỗ kích thước nhỏ gọn mini
Sofa văng 2 chỗ kích thước nhỏ gọn mini

==> Mời bạn xem chi tiết tại: Cách Chọn Ghế Sofa Phòng Khách Chung Cư Mini Nhỏ Gọn Siêu Chuẩn

4- Gợi ý 20 mẫu sofa chung cư mini nhỏ gọn đẹp giá rẻ tại Hà Nội

Dưới đây là 20 mẫu sofa chung cư mini nhỏ đẹp được TOPnoithat chọn lọc là những mẫu sofa được nhiều gia đình lựa chọn khi mua sofa cho chung cư nhỏ. Mỗi mẫu sofa sẽ có những đặc điểm, ưu điểm khác nhau, mời bạn tham khảo và lựa chọn mẫu ghế phù hợp với không gian nội thất và nhu cầu sử dụng của mình.

Ghế sofa đơn – Đôn ghế sofa

Ghế sofa đơn, đôn ghế sofa chính là vị cứu tinh của những căn hộ chung cư nhỏ mini, căn hộ studio, chung cư có phòng khách nhỏ gọn. Ngày nay xu hướng kê sofa đơn, đôn ghế sofa trong phòng khách kiểu đơn lẻ hoặc phối hợp cùng các mẫu sofa khác rất phổ biến. Đặc điểm của phòng khách căn hộ chung cư mini nhỏ gọn thường có 2-3 người dùng nên các mẫu sofa đơn, đôn ghế này là phù hợp, chúng dễ bài trí và phối hợp trong không gian. Dưới đây là một số mẫu sofa đơn, đôn ghế giúp bạn tham khảo nhanh chóng:

Mẫu ghế sofa đơn giản nhỏ gọn kê phòng khách
Mẫu ghế sofa đơn giản nhỏ gọn kê phòng khách
Mẫu ghế sô pha đơn nhỏ đẹp kê phòng khách
Mẫu ghế sofa đơn nhỏ đẹp kê phòng khách
Bộ ghế sô pha đơn kê phòng khách nhỏ
Bộ ghế sofa đơn kê phòng khách nhỏ
Hình ảnh Các mẫu đôn ghế sofa dài đẹp hiện đại nhiều kiểu dáng
Các mẫu đôn ghế sofa dài đẹp hiện đại nhiều kiểu dáng
Hình ảnh Đôn ghế hình chữ nhật bọc da nhiều màu sắc
Đôn ghế hình chữ nhật bọc da nhiều màu sắc

(Đang cập nhật…). Xem nhiều hơn các mẫu tại:

Ghế sofa văng nhỏ mini

Là các mẫu ghế sofa văng đôi, văng nhỏ 2 chỗ với kích thước từ 1m4-1m6-1m8,… chất liệu bọc da hoặc bọc vải nỉ. Những mẫu sofa văng nhỏ kê sát tường giúp tiết kiệm diện tích tối đa kết hợp cùng bàn trà nhỏ quả là bộ bàn ghế sofa phòng khách chung cư nhỏ mini hoàn hảo. Các mẫu sofa văng có thể thiết kế chân thấp hoặc chân cao, có tay vịn hoặc không tay vịn,… với nhiều màu sắc cho khách hàng lựa chọn. Chúng thường có phong cách thiết kế hiện đại, đơn giản hoặc hơi hướng tân cổ điển một chút cũng rất đẹp và sang trọng.

Hình ảnh Sofa chung cư mini 45m2 Hà Nội văng đôi đẹp
Sofa chung cư mini nhỏ gọn Hà Nội văng đôi đẹp
Hình ảnh Sofa chung cư mini 45m2 Hà Nội dạng văng đôi
Sofa chung cư mini Hà Nội dạng văng đôi
Hình ảnh Sofa chung cư 45m2 giá rẻ văng nhỏ mini
Sofa chung cư nhỏ mini giá rẻ văng nhỏ mini
Hình ảnh Sofa chung cư 45m2 giá rẻ văng 2 chỗ đẹp
Sofa chung cư mini giá rẻ văng 2 chỗ đẹp

(Đang cập nhật…)

==> Xem thêm nhiều mẫu tại: Sofa văng phòng khách chung cư nhỏ: 30 mẫu đẹp + cách kê

Sofa gỗ cho chung cư nhỏ

Nhiều gia đình ở chung cư muốn lựa chọn sofa gỗ kê phòng khách thường hỏi nhà chung cư có nên dùng sofa gỗ không, chung cư nhỏ kê sofa gỗ được không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể, chỉ cần bạn tìm được mẫu ghế sofa gỗ tự nhiên phù hợp.

Dưới đây là các mẫu bàn ghế gỗ phòng khách nhỏ nhà chung cư đẹp đơn giản hiện đại, gia đình có thể tham khảo để đặt làm theo yêu cầu riêng. Toàn bộ các hình ảnh sofa gỗ chung cư nhỏ đẹp có dáng văng đơn giản, hoặc dáng góc chữ l đơn giản đẹp xem chi tiết bên dưới.

Hình ảnh Sofa gỗ văng và ghế đơn đẹp nhỏ gọn mini
Sofa gỗ văng và ghế đơn đẹp nhỏ gọn mini
Hình ảnh Sofa gỗ tự nhiên chung cư kê phòng khách đẹp sang
Sofa gỗ tự nhiên chung cư kê phòng khách đẹp sang
Hình ảnh Sofa gỗ đẹp chung cư nhỏ dạng văng và đôn ghế
Sofa gỗ đẹp chung cư nhỏ dạng văng và đôn ghế
Hình ảnh Sofa gỗ tự nhiên chung cư nhỏ dạng văng hiện đại
Sofa gỗ tự nhiên chung cư nhỏ dạng văng hiện đại
Hình ảnh Bộ bàn ghế gỗ phòng khách chung cư theo bộ
Bộ bàn ghế gỗ phòng khách chung cư theo bộ
Hình ảnh Sofa gỗ chữ L cho chung cư đẹp màu sáng
Sofa gỗ chữ L cho chung cư đẹp màu sáng
Hình ảnh Sofa gỗ tự nhiên chung cư thiết kế theo bộ đẹp
Sofa gỗ tự nhiên chung cư thiết kế theo bộ đẹp

(Đang cập nhật…). Xem thêm: Bàn ghế sofa gỗ phòng khách chung cư – TOP 20 mẫu đẹp!

5- Lời kết

Sofa chung cư mini nhỏ, sofa chung cư nhỏ gọn, sofa chung cư nhỏ đẹp là gì, có đặc điểm gì: các loại nào, nên chọn loại nào, kích thước giá bán, mua ở đâu?…. mẫu nào đẹp,… đã được TOPnoithat tổng kết và thống kê tất tần tật trong bài viết này, mong rằng những chia sẻ ấy hữu ích với quý vị và các bạn. Mặc dù vậy, mọi vấn đề tư vấn chỉ là tư vấn, điều quan trọng nhất vẫn là sự lựa chọn của khách hàng. Qua các gợi ý trên đây, chính quý khách sẽ biết được loại ghế sofa chung cư mini nào phù hợp, loại nào là tốt với mình, với nhu cầu của mình, với không gian của mình. Cảm ơn quý vị đã theo dõi bài viết!!!

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Sofa Da PU Là Gì? – Đặc Điểm, Mẫu Đẹp, Giá Bán

Sofa da PU là một trong các mẫu ghế sofa da được làm từ chất liệu da công nghiệp, da nhân …