Home Danh Bạ nội thất Cửa hàng nội thất Showroom THUẬN DŨNG Số 351 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN

Showroom THUẬN DŨNG Số 351 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN

Showroom THUẬN DŨNG Số 351 Trường Chinh - Q. Thanh Xuân - HN

Trong thời kỳ hội nhập kinh tế, xã hội ngày càng phát triển, kinh tế tăng trưởng đồng thời là chất lượng cuộc sống của người dân, ngày càng càng được nâng cao. Các trung tâm thương mại, nhà cao tầng, biệt thự được mọc ra kèm theo đấy là nhu cầu mua sắm các thiết bị phục vụ nhu cầu cuộc sống hàng ngày như thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát…..
Showroom Thuận Dũng có địa chỉ số: 351 – Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN, trực Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Cường Quốc được thành lập ngày 07/01/2004 là tổng đại lý cấp 1 phân phối các sản phẩm vật liệu xây dựng của VIGLACERA và tổng đại lý phân phối của rất nhiều hãng khác như Inax, ToTo, Thạch Bàn, Long Hầu, Bạch Mã,…….

Showroom THUẬN DŨNG Số 351 Trường Chinh - Q. Thanh Xuân - HN
Hình ảnh thực tế showroom Thuận Dũng.

Với mục tiêu nâng cao chất lượng dịch vụ bán hàng, đồng bộ hoá sản phẩm, cung cấp các dịch vụ bán hàng trọn gói, Showroom Thuận Dũng luôn nỗ lực hết mình, nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng. Dịch vụ bán hàng chu đáo dựa trên sự tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận chân công trình, chế độ bảo hành thống nhất và nhanh chóng, đảm bảo mức giá tốt nhất và ổn định là những giá trị dịch vụ mà cửa hàng đã và đang hướng tới.

Vì thế cửa hàng luôn tin tưởng sẽ đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng. Sản phẩm mà Showroom Thuận Dũng đang cung cấp cho khách hàng có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Inax, ToTo, Thạch Bàn, Long Hầu, Bạch Mã, Vgracera….

  • Gạch ốp lát: gạch lát nền, gạch ốp tường, gạch ốp sân vườn, gạch trang trí, gạch bông, gạch thẻ,…
  • Thiết bị vệ sinh: sen vòi, phụ kiện phòng tắm, bồn cầu, chậu rửa, bồn tắm,
  • Máy năng lượng mặt trời, bình nước nóng, thiết bị nhà bếp, nội thất phòng tắm…. Showroom Thuận Dũng còn nhận thiết kế, tư vấn, thi công mọi công trình hoàn thiện về gạch ốp lát và thiết bị vệ sinh.

Để mua được những sản phẩm có nhiều mẫu mã và chất lượng tốt, quý khách hãy đến trực tiếp Showroom Thuận Dũng địa chỉ số: Số 351 Trường Chinh – Q. Thanh Xuân – HN. Hoặc Holine 1900. 561. 279 để được báo giá chi tiết.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua sắm được những mặt hàng ưng ý tại đây!


Xem thêm danh sách tổng hợp các địa chỉ bán mặt hàng tương tự:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Cửa hàng Tủ bếp DUY PHÚC HƯNG Số 44A Phan Chu Trinh – TP. Buôn Ma Thuột – Đăk Lăk

Khi đời sống của mỗi gia đình ngày càng được nâng cao, nhu cầu thiết kế một gian bếp đẹp, …