Home Danh Bạ nội thất Nguyên vật liệu Showroom thiết bị vệ sinh nhà bếp TOTO Minh Đức, 454 Quang Trung

Showroom thiết bị vệ sinh nhà bếp TOTO Minh Đức, 454 Quang Trung

Cửa hàng thiết bị vệ sinh TOTO Minh Đức 454 Quang Trung

Nằm tại số 454 mặt đường Quang Trung – quận Hà Đông – Hà Nội. Showroom TOTO Minh Đức là địa chỉ phân phối chính hãng các sản phẩm thiết bị vệ sinh – nhà bếp. TOPnoithat trân trọng giới thiệu thông tin và hình ảnh để quý khách tham khảo mua sắm cho gia đình hay dự án của mình khi có nhu cầu.

Không gian trưng bày của showroom TOTO Minh Đức khá rộng rãi và được sắp xếp rất bài bản gọn gàng chuyên nghiệp. Tại đây có rất nhiều sản phẩm mẫu để khách hàng tiện tham quan và trải nghiệm chất lượng trước khi mua. Có thể phân sản phẩm thành các dòng chính như:

  • Các thiết bị vệ sinh: bồn tắm, bồn vệ sinh các loại cho gia đình – văn phòng, chậu rửa tay, rất nhiều loại van – vòi, bát tắm hoa sen, gương soi nhà tắm, các loại đèn chiều sáng và đèn trang trí, gạch ốp lát tường và sàn,…
  • Các thiết bị nhà bếp: chậu rửa bát, van vòi các loại, máy sấy chén bát, máy rửa, giá để bát…
  • Các thiết bị điện dân dụng nhà bếp – nhà vệ sinh: bình nước nóng, máy lọc nước, máy sưởi, bếp các loại, máy hút mùi…

Các sản phẩm được phân phối tại đại lý Minh Đức đều là hàng chính hãng, chất lượng cao được bảo hành dài hạn. Kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhiều tính năng ưu việt và mới nhất.

showroom thiết bị vệ sinh TOTO Minh Đức 454 Quang Trung Hà Đông
Hình ảnh showroom TOTO Minh Đức

Địa chỉ showroom TOTO Minh Đức tại số 454 Quang Trung – Hà Đông. Quý khách có nhu cầu có thể qua xem trực tiếp các mẫu mã và hướng dẫn chi tiết các tính năng ưu điểm của sản phẩm. Hoặc điện thoại theo số 0984360656 để được tư vấn.

TOPnoithat trân trọng giới thiệu và hy vọng quý khách mua được những sản phẩm ưng ý cho gia đình mình tại đây!


Xem thêm danh sách các địa chỉ bán cùng nhóm mặt hàng:

TOPnoithat là Kênh thông tin chuyên biệt về lĩnh vực nội thất, cập nhật các thông tin về thị trường nội thất trong và ngoài nước. TOPnoithat giới thiệu thông tin một cách khách quan, chúng tôi không định hướng hay tư vấn chuyên sâu về việc “nên mua” hay “không nên mua” ở đâu mà để khách hàng tự đánh giá và chọn lựa dựa trên quan điểm của riêng mình.

* Các chủ / quản lý của cửa hàng nội thất có thể liên hệ với TOPnoithat để cập nhật thông tin mới, hữu ích về cơ sở kinh doanh của mình nhằm tăng cơ hội tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 10 Cửa hàng bán Thiết bị Phòng tắm, Nhà tắm tại TpHCM

Bạn đang cần tìm địa chỉ bán bồn tắm, phòng xông hơi, thiết bị phòng tắm tại thành phố Hồ …