Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Quy mô thị trường trang trí nội thất dệt may – Phân tích và dự báo

Quy mô thị trường trang trí nội thất dệt may – Phân tích và dự báo

Thị trường trang trí nội thất dệt may

Thị trường trang trí nội thất bằng vải dệt toàn cầu được định giá 97,6 triệu đô la Mỹ và dự kiến ​​sẽ vượt qua 163 triệu đô la Mỹ vào năm 2031, mở rộng với tốc độ CAGR là 6,5% trong giai đoạn đánh giá 2021-2031.

Mỹ, Anh và Đức dẫn đầu về nhu cầu trang trí nội thất bằng vải dệt, chiếm gần 48% thị phần trên thị trường toàn cầu. Doanh số bán sản phẩm trang trí nhà bằng dệt may chiếm thị phần khoảng 30% thị trường trang trí nhà toàn cầu.

Phân tích thị trường

Sự gia tăng trong việc áp dụng kiến ​​trúc hiện đại trong vòng một thập kỷ qua được cho là do sự tăng trưởng của các ngành xây dựng trong hơn 2 lần. Dân số ngày càng tăng và sở thích của người tiêu dùng thay đổi dẫn đến việc có nhiều cơ sở cho thuê hơn dành cho các cặp vợ chồng và cha mẹ đơn thân, điều này đã thúc đẩy doanh số bán các sản phẩm trang trí nhà cửa và các phụ kiện khác.

Một yếu tố khác góp phần làm tăng nhu cầu đang ảnh hưởng đến những người thuê đồ trang trí nội thất hàng năm tuổi, do đó mở ra con đường mới cho những người chơi trên thị trường. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các sản phẩm thời trang để thể hiện các tiêu chuẩn sống độc đáo cũng được dự báo sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường của các sản phẩm trang trí nhà bằng vải dệt .

Người tiêu dùng đang chuyển hướng tập trung sang sử dụng các sản phẩm hữu cơ và tự nhiên bền vững về lâu dài. Các chương trình giảm giá và chương trình hấp dẫn cũng thu hút người tiêu dùng mua hàng lớn. Ngày nay, nhiều nhà thiết kế trang trí nhà bằng vải dệt đang thay thế nhựa bằng nhựa sinh học để đảm bảo tính bền vững cho môi trường.

Fact.MR dự báo thị trường sẽ duy trì ổn định, thể hiện tốc độ tăng trưởng CAGR 6,5% từ năm 2021 đến năm 2031 so với tốc độ CAGR là 5,4% trong giai đoạn 2016-2020.

Hiện đại hóa đã dẫn đến sự ưa chuộng của khách hàng đối với các sản phẩm tiện lợi. Các nền tảng thương mại điện tử đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp một số sản phẩm trang trí nhà cửa, điều này đã giúp thị trường tăng trưởng trên diện rộng. Ngoài ra, sức mua ngày càng tăng đã tạo điều kiện cho nó mở rộng. Để tăng thêm sự hấp dẫn và sáng tạo trong ngôi nhà của mình, mọi người đã áp dụng các loại sản phẩm trang trí nhà bằng vải dệt khác nhau. Các yếu tố được liệt kê dự kiến ​​sẽ thúc đẩy thị trường trong giai đoạn dự báo (2021-2031).

Dự báo xu hướng thị trường (2021 – 2030)

+/ Các sản phẩm trang trí nội thất dệt may đạt được sức hút trên khắp các khu vực

Ở các nước phát triển, sự gia tăng phát sinh tầng lớp thuê ở các thành phố đô thị được dự đoán là yếu tố chính dẫn đến việc mở rộng thị trường toàn cầu cho đồ trang trí nhà bằng vải. Những người thuê nhà ở thế hệ trẻ đang tăng lên, bao gồm các cặp vợ chồng cũng như các gia đình trẻ, những người đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế trang trí nhà giá cả phải chăng, có khả năng đóng góp vào việc mở rộng thị trường.

Sự trỗi dậy của ngành kinh doanh thiết kế nội thất đã mở ra con đường cho các sản phẩm trang trí nội thất sang trọng và cao cấp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đáng nhớ. Những món đồ sang trọng và cao cấp này góp phần tạo nên sự tận hưởng về mặt tinh thần và thẩm mỹ, cũng như sự tinh tế của nội thất gia đình. Ngoài ra, đã có sự tăng trưởng đáng kể trong việc cải tạo nhà ở các vùng khác nhau với một số sản phẩm đồ gia dụng như đèn trang trí, sàn gỗ và đá cẩm thạch, và đồ nội thất thân thiện với môi trường.

Doanh số bán các sản phẩm trang trí nhà bằng vải dệt đang tăng lên nhờ vào việc phát sinh tiền thuê nhà và nhu cầu về chỗ ở ngày càng tăng. Hơn 55% dân số trên thế giới đang đô thị hóa và có mức sống cao. Bên cạnh đó, sự gia tăng chi tiêu của chính phủ cho các cơ sở hạ tầng đã thúc đẩy tăng trưởng thị trường.

Các nhà sản xuất sản phẩm trang trí gia đình liên tục đưa ra các sản phẩm mới đầy ngẫu hứng do hành vi của khách hàng thay đổi nhanh chóng. Sự khác biệt về gu thời trang giữa thế hệ trẻ và dân số già đã tạo cơ hội lớn cho các nhà sản xuất đồ trang trí nội thất.

Cụ thể:

Thị trường hàng dệt may trang trí nhà ở Bắc Mỹ được dự đoán sẽ chiếm thị phần bán hàng lớn nhất trên toàn cầu trong những năm tới do sức mua cao của người tiêu dùng và mạng lưới phân phối rộng khắp, dẫn đến sự sẵn có rộng rãi và dễ dàng hơn của hàng dệt gia dụng trong khu vực, đặc biệt tại Hoa Kỳ.

Theo một cuộc khảo sát mới nhất, doanh số bán hàng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương cũng sẽ leo thang trong giai đoạn dự báo, với Ấn Độ và Trung Quốc là những nhà cung cấp chính trên thị trường dệt may trong nước. Năm 2020, Trung Quốc chiếm hơn 46% thị phần của thị trường APEJ đối với các sản phẩm dệt may trang trí nhà cửa.

  • Loại sản phẩm dệt may trang trí nhà nào được ưa chuộng nhất?

Khả năng chi tiêu của người tiêu dùng đối với các sản phẩm dệt may gia dụng như rèm cửa, chăn ga gối đệm, đồ nội thất gia đình và quần áo gia tăng đã được chứng kiến ​​với xu hướng ngày càng tăng. Hơn nữa, việc duy trì địa vị xã hội đã trở thành mối quan tâm của một số người tiêu dùng, vốn đang thay đổi sở thích của họ đối với việc sử dụng các sản phẩm trang trí chất lượng cao. Điều này dự kiến ​​sẽ mở rộng nhu cầu đối với các sản phẩm dệt may trang trí nhà ở khắp các khu vực.

  • Kênh bán hàng nào sẽ chiếm thị phần lớn nhất?

Các kênh bán hàng ngoại tuyến chiếm thị phần cao với 95,4% , bao gồm các cửa hàng trang trí nội thất, cửa hàng đặc sản, cửa hàng nhượng quyền và các cửa hàng khác. Tuy nhiên, doanh số bán các mặt hàng dệt may trang trí nhà thông qua các kênh trực tuyến dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ cao hơn so với các kênh ngoại tuyến trong giai đoạn dự báo.

Bối cảnh cạnh tranh

Thị trường trang trí nhà cửa bằng vải dệt toàn cầu có tính cạnh tranh cao và để đối phó với sự cạnh tranh, các nhà sản xuất đang áp dụng một số chiến lược tiếp thị như sáp nhập, mở rộng, mua lại và quan hệ đối tác, cùng với sự đổi mới sản phẩm, để tạo ra cơ sở khách hàng lớn hơn và tăng thị phần của họ.

Ví dụ, một nhãn hiệu có trụ sở tại London – Shrimps, đã tung ra một sản phẩm trang trí nhà bằng vải dệt với sự hợp tác của Habitat.

Nguồn: Fact.MR


Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …