Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Quy mô thị trường nội thất tự lắp ráp (RTA) tại Hoa Kỳ

Quy mô thị trường nội thất tự lắp ráp (RTA) tại Hoa Kỳ

Thị trường nội thất tự lắp ráp RTA tại Hoa Kỳ

Theo dự báo mới nhất của trung tâm nghiên cứu Technavio, Thị phần đồ nội thất RTA tại Mỹ dự kiến ​​sẽ tăng 2,56 tỷ USD từ năm 2021 đến năm 2026, và đà tăng trưởng của thị trường sẽ tăng tốc với tốc độ CAGR là 2,69%.

Thị trường đồ nội thất RTA tại Hoa Kỳ được chia phân khúc theo Sản phẩm (Gia đình và Văn phòng) và Kênh phân phối (Ngoại tuyến và Trực tuyến). Tốc độ đô thị hóa tăng trưởng nhanh chóng đang thúc đẩy tăng trưởng thị trường đồ nội thất RTA ở Mỹ, mặc dù các yếu tố như biến động giá nguyên liệu có thể cản trở sự tăng trưởng của thị trường.

Phân tích thị trường nội thất tự lắp ráp RTA tại Hoa Kỳ

Một số nhà cung cấp chính trên thị trường, bao gồm Ashcomm LLC, AWA Cabinets and Countertops, BESTAR Inc., Dorel Industries Inc., Euro Style Inc., Flexa4Dreams AS, Home Reserve LLC, Inter IKEA Holding BV , Công ty TNHH Nitori Holdings, Nova LifeStyle Inc., Công ty Chế biến gỗ Sauder, Công ty TNHH Đơn giản Sofas, Công ty TNHH South Shore Industries, Tvilum AS, và Walmart Inc,…

Động lực chính của thị trường nội thất RTA ở Mỹ

Tốc độ phát triển đô thị hóa nhanh chóng là một trong những động lực chính hỗ trợ tăng trưởng thị trường đồ nội thất RTA tại Mỹ. Sự phát triển của các siêu đô thị đang thúc đẩy sự phát triển của các tòa nhà dân cư và thương mại. Người dân sống trong các công trình nhà ở ngày càng chú trọng đến việc mua sắm những đồ nội thất sáng tạo và hợp thời trang để nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của họ. RTA hoặc đồ nội thất đóng gói phẳng rất tiện lợi, do dễ sử dụng và kiểu dáng hợp thời trang. Do đó, người dân thành thị thích đồ nội thất RTA hơn loại đồ nội thất thông thường. Do đó, tốc độ tăng trưởng đô thị hóa nhanh chóng đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường đồ nội thất lắp ráp sẵn (RTA) của Hoa Kỳ trong giai đoạn dự báo.

Xu hướng thị trường nội thất RTA chính ở Mỹ

Các doanh nghiệp sản xuất và kinh doanh đồ nội thất RTA tại thị trường Mỹ đang tập trung vào các hoạt động và dịch vụ bền vững. Cụ thể những thay đổi trong thị trường này gồm có:

+/ Nội thất RTA sang trọng dành cho người tiêu dùng giàu có

Việc ngày càng chú trọng đến phong cách trang trí nhà được cải tiến và hợp thời hơn đang khuyến khích người tiêu dùng lựa chọn các sản phẩm nội thất có thiết kế và độc đáo. Điều này càng được hỗ trợ bởi sự tăng trưởng kinh tế của đất nước và thu nhập khả dụng cao của người tiêu dùng. Đồ nội thất cao cấp và đồ nội thất thiết kế riêng, trải sàn và hàng dệt may phần lớn được ưa chuộng trong các hộ gia đình thượng lưu.

Các sản phẩm nội thất của RTA, trước đây được cho là có chất lượng thấp, hiện đang trưng bày các sản phẩm của nhà thiết kế. Yếu tố này đang giúp khách hàng lựa chọn các sản phẩm nội thất RTA của nhà thiết kế sang trọng có giá thấp hơn các sản phẩm lắp ráp của họ. Ví dụ, Wedgewood Furniture cung cấp đồ nội thất có thiết kế riêng làm từ ván ép tre và đã nhận được giải thưởng thiết kế gian hàng Las Vegas Market.

+/ Phát triển tuỳ biến sản phẩm

Các nhà cung cấp lớn như Home Depot Product Authority và Lowe’s đang nỗ lực tùy chỉnh hàng loạt đồ nội thất của họ bằng cách sử dụng các nền tảng tương tác của người tiêu dùng. Khách hàng cũng có thể đặt nội thất theo màu sắc và chủ đề của sự lựa chọn của họ. Ví dụ, Inter IKEA Systems đã đưa ra một dịch vụ lắp ráp, cho phép người tiêu dùng thêm dấu ấn cá nhân vào các phụ kiện thông qua tùy chỉnh. Dịch vụ này cho phép khách hàng đề xuất những sửa đổi trong thiết kế của đồ nội thất mà họ đã mua. Người chơi có thể tận dụng hơn nữa cơ hội này bằng cách dựa trên truyền thông tiếp thị của họ về tiềm năng tùy chỉnh và do đó thúc đẩy tăng trưởng doanh số bán hàng.

+/ Nâng cao trải nghiệm người dùng

Những người chơi hoạt động trong không gian đang sử dụng rộng rãi những tiến bộ trong công nghệ để phát triển và tiếp thị sản phẩm của họ, do đó sẽ nâng cao trải nghiệm của người tiêu dùng. Ví dụ, việc sử dụng đèn hiệu Bluetooth đã trở thành xu hướng toàn cầu giữa các nhà bán lẻ hàng đầu, do đó tận dụng công nghệ để kết nối với khách hàng cá nhân. Các nhà bán lẻ đồ nội thất gia đình lâu đời như Walmart Stores và Inter IKEA Systems sử dụng công nghệ này.

Ứng dụng Inter IKEA Systems Catalog sử dụng thực tế tăng cường để trình bày bản xem trước ảo của đồ nội thất được đặt trong căn phòng do khách hàng lựa chọn, bằng cách hướng camera của điện thoại thông minh đến một vị trí cụ thể. Ứng dụng này hỗ trợ trên nền tảng Android và iOS giúp người dùng có thể có được những số đo chính xác của các sản phẩm nội thất. uDecore , một ứng dụng phù hợp để sử dụng trên các thiết bị iOS, cho phép người dùng tùy chỉnh đồ nội thất ảo thông qua công nghệ thực tế tăng cường.

+/ Giảm thiểu phát sinh khí thải trong sản xuất

Các công ty đang nỗ lực để loại bỏ hoặc giảm thiểu phát sinh chất thải bằng cách tối ưu hóa các quy trình và thực hiện các phương pháp tái chế. Hơn nữa, việc sản xuất đồ nội thất RTA theo các phương pháp bền vững giúp giảm bớt việc cắt tỉa, phế liệu gỗ và giảm phát thải khí nhà kính bằng cách giảm vận chuyển hàng hóa.

Ví dụ, Bush Industries cung cấp thông tin thích hợp về nội dung tái chế trong các tờ hướng dẫn lắp đặt sản phẩm riêng lẻ. Trong trường hợp đồ đạc bị vỡ, người tiêu dùng có thể tìm thấy thông tin về cách tái chế đúng cách các sản phẩm phế thải như gỗ, nhôm, kính và các loại khác. Công ty chủ yếu sử dụng các vật liệu có trách nhiệm với môi trường và đã cắt giảm việc sử dụng gỗ xẻ. Do đó, sự tập trung ngày càng tăng của các nhà cung cấp vào các hoạt động bền vững và các dịch vụ thân thiện với môi trường có thể sẽ hỗ trợ Hoa Kỳ.

Thách thức chính của thị trường nội thất RTA ở Mỹ

Biến động giá nguyên liệu là một trong những yếu tố cản trở sự tăng trưởng của thị trường đồ gỗ RTA tại Mỹ. Một số nguyên liệu thô thường được sử dụng bao gồm gỗ rắn, ván sợi mật độ trung bình, ván dăm, nhựa và chất kết dính. Một loạt các loài gỗ có nguồn gốc để sản xuất đồ nội thất RTA. Tuy nhiên, sự biến động giá của gỗ là một trong những thách thức chính mà các nhà sản xuất đồ nội thất RTA tại Mỹ phải đối mặt. Việc sản xuất các loại đồ nội thất RTA khác nhau chủ yếu phụ thuộc vào giá gỗ. Giá cả biến động mang lại sự không chắc chắn cho thị trường và ảnh hưởng đến tỷ suất lợi nhuận của các bên liên quan trong chuỗi giá trị đồ nội thất RTA. Hơn nữa, gỗ cần thiết cho một loạt các ngành công nghiệp tiêu dùng cuối cùng như bột giấy và giấy và xây dựng, và những ngành khác. Nhu cầu mạnh mẽ đối với các sản phẩm gỗ từ các ngành công nghiệp tiêu dùng cuối khác khiến các nhà sản xuất gặp khó khăn trong việc thu mua những nguyên liệu thô này. Những yếu tố này đang cản trở sự tăng trưởng của thị trường đồ nội thất RTA của Mỹ.

Phân khúc Sản phẩm Tạo Doanh thu trong Thị trường Nội thất RTA ở Hoa Kỳ là gì?

Sự tăng trưởng thị phần đồ nội thất RTA tại Mỹ theo phân khúc gia đình sẽ rất đáng kể trong giai đoạn dự báo. Đồ nội thất RTA trong phân khúc gia đình bao gồm những đồ dùng trong phòng khách, phòng ngủ và các khu vực khác. Ngoài những phần cơ bản, đồ nội thất như vậy cũng bao gồm các phần trang trí. Hơn nữa, các phong cách và thiết kế sáng tạo chiếm không gian tối thiểu nhưng mang lại sự thoải mái tối đa đang có nhu cầu cao. Đất nước này cũng đang chứng kiến ​​sự gia tăng số lượng văn phòng tại gia do sự xuất hiện của nhiều công ty khởi nghiệp. Do đó, những yếu tố này đang góp phần làm tăng lượng tiêu thụ đồ nội thất gia đình RTA. Nhu cầu ngày càng tăng như vậy sẽ thúc đẩy tăng trưởng phân khúc trong giai đoạn 2022 – 2026.

Nguồn: Technavio.com


=> Xem thêm: Thị trường đồ nội thất tự lắp ráp (RTA) tại Châu Âu – Phân tích và dự báo

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …