Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Quy mô thị trường nội thất trẻ em châu Âu – Dự báo đến năm 2027

Quy mô thị trường nội thất trẻ em châu Âu – Dự báo đến năm 2027

quy mô thị trường nội thất trẻ em châu Âu 2027

Thị trường đồ nội thất trẻ em châu Âu sẽ chứng kiến ​​mức tăng trưởng 3,7% CAGR trong giai đoạn dự báo (2022-2027).

Thị trường đồ nội thất trẻ em châu Âu được phân đoạn thành Kênh ngoại tuyến và Kênh trực tuyến. Dựa trên Loại, thị trường được phân khúc thành Giường, Cũi & Cũi, Bàn & Ghế, Tủ, Tủ & Rương và Các loại khác. Dựa trên Chất liệu, thị trường được phân thành Gỗ, Polyme và Kim loại. Dựa trên Người dùng cuối, thị trường được phân đoạn thành Khu dân cư và Thương mại. Dựa trên các quốc gia, thị trường được phân khúc thành Đức, Anh, Pháp, Nga, Tây Ban Nha, Ý và Phần còn lại của Châu Âu.

Động lực thúc đẩy thị trường

Đồ nội thất trẻ em được cải tiến và sản xuất đặc biệt cho trẻ em ở các nhóm tuổi khác nhau để mang lại cho chúng sự thoải mái trong nhiều không gian khác nhau. Phong cách nội thất này có thể được sử dụng trong các bối cảnh đa dạng, bao gồm hộ gia đình, trường học, bệnh viện và trường học dân cư. Bàn ghế trẻ em cũng có thể được xem là dụng cụ giúp trẻ nhỏ có được sự tự tin và độc lập, có lợi cho sự phát triển thể chất và tinh thần của trẻ. Ghế, giường, tủ đựng quần áo, tủ sách và các vật dụng khác cũng là một vài ví dụ về đồ nội thất dành cho trẻ em.

Cha mẹ đang quan tâm nhiều hơn đến con cái và nhu cầu của chúng, điều này có lợi cho sự phát triển và học tập của chúng. Họ rất quan tâm đến việc tìm hiểu về tất cả những thứ có sẵn cho trẻ em và đầu tư tiền vào các sản phẩm đó. Hơn nữa, các yếu tố khác như trang trí nhà và trang trí phòng trẻ em sẽ giúp ngành công nghiệp này mở rộng hơn nữa.

Yếu tố này đang đóng vai trò quyết định trong việc thúc đẩy nhu cầu thị trường nội thất trẻ em trên cả nước. Do số lượng học sinh tham gia các lớp học thể chất trong trường học nhiều hơn, yêu cầu về đồ nội thất dành riêng cho trẻ em đang tăng cao trong toàn ngành giáo dục. Ngoài ra, khu vực này là nơi có cơ sở hạ tầng giáo dục mạnh mẽ của các quốc gia trong khu vực, tập trung vào việc cung cấp cơ sở vật chất tốt nhất cho trẻ em.

Dự báo xu hướng tăng trưởng

+/ Về loại sản phẩm

Phân khúc nôi cũi chiếm thị phần lớn trên thị trường đồ nội thất trẻ em châu Âu vào năm 2021. Các bậc cha mẹ mới đang ngày càng mua cũi vì nôi khuyến khích trẻ ngủ tự lập. Cha mẹ cũng có thể ngủ ngon hơn khi trẻ ngủ yên. Do đó, đồ nội thất trẻ em và trẻ em chiếm phần lớn trong phân khúc cũi. Vị thế của phân khúc giường cũi trong thị phần nội thất trẻ em có thể sẽ tăng lên trong thời gian tới.

+/ Về phân khúc giá

Xét về chủng loại, phân khúc trung lưu được dự báo sẽ giữ thị phần hàng đầu trên thị trường đồ nội thất trẻ em châu Âu trong giai đoạn dự báo. Điều này có được là nhờ sự hiện diện của nhiều loại sản phẩm với giá cả phù hợp với khách hàng có thu nhập trung bình. Các nhà sản xuất và cung cấp nội thất trẻ em đang ưu tiên sản xuất nhiều loại sản phẩm nội thất trẻ em, do nhu cầu về nội thất trẻ em ngày càng tăng ở phân khúc trung lưu.

+/ Về khu vực:

Thị trường Đức thống trị Thị trường Đồ nội thất trẻ em Châu Âu vào năm 2020 và sẽ tiếp tục là thị trường thống trị cho đến năm 2027; do đó, đạt được giá trị thị trường là 2.366,1 triệu đô la vào năm 2027. Thị trường Anh sẽ cho thấy tốc độ CAGR là 2,9% trong giai đoạn (2021 – 2027). Ngoài ra, thị trường Pháp đang có tốc độ CAGR là 4,4% trong giai đoạn (2021-2027).

+/ Các công ty chủ chốt

Các công ty chủ chốt trên thị trường nội thất trẻ em châu Âu bao gồm: Sauder Woodworking Co., Herman Miller, Inc., Nilkamal Limited, Pil Italica Lifestyle Limited (Dawood Investment Private Limited), Inter IKEA Systems BV, Tramontina Multi SA, Cosmoplast Industrial Company LLC (Harwal Ltd.) , Sleep Number Corporation, Keter Group BV (BC Partners), và Cello Group.

Nguồn: TOPnoithat tổng hợp


=> Xu hướng tăng trưởng của thị trường nội thất trẻ em châu Âu được xem là phù hợp với triển vọng chung của toàn thế giới. Mời quý vị cùng tham khảo: Thị trường nội thất trẻ em toàn cầu: Tăng trưởng và xu hướng 2022 – 2030

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Tin Thế Giới
Comments are closed.

Check Also

Thị trường nội thất nhà ở bền vững châu Âu – Phân tích và dự báo

Thị trường nội thất gia đình bền vững ở Châu Âu được phân khúc theo loại (Nội thất phòng k…