Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Quy mô thị trường nội thất thương mại điện tử – Dự báo tăng trưởng

Quy mô thị trường nội thất thương mại điện tử – Dự báo tăng trưởng

Thị trường nội thất thương mại điện tử toàn cầu

Quy mô Thị trường Nội thất Thương mại Điện tử được định giá là 27,74 tỷ USD vào năm 2021 và được dự đoán sẽ đạt 40,74 tỷ USD vào năm 2030 với tốc độ CAGR là 4,4% từ năm 2022-2030. Thương mại điện tử, là một nền tảng kinh doanh cho phép các công ty và cá nhân mua + bán hàng hóa và dịch vụ qua một mạng điện tử, chủ yếu là internet. Trong vài năm qua, đồ nội thất đã trở thành một trong những phân khúc phát triển nhanh nhất trong ngành thương mại điện tử bán lẻ nói chung. Thương mại điện tử về đồ nội thất bao gồm thị trường trực tuyến, nền tảng hoặc cửa hàng bán đồ nội thất và đồ gia dụng.

Động lực thúc đẩy thị trường

Sự thành công của các nền tảng thương mại điện tử về đồ nội thất chủ yếu là do người tiêu dùng có xu hướng mua đồ nội thất có thể gập lại, đa năng và sử dụng công nghệ thông qua các trang web thương mại điện tử do giảm giá nhiều, thoải mái và thiết kế hợp thời trang. Đồ nội thất được bán trên các trang web thương mại điện tử có thể được lắp ráp, lắp ráp một phần hoặc khách hàng sẽ lắp ráp toàn bộ khi nhận hàng. Những đồ nội thất này có thể là những món đồ lớn hơn bao gồm ghế dài, bàn làm việc và giường cũng như những đồ vật trang trí nhỏ hơn nhiều, chẳng hạn như gối ném, đèn chiếu sáng và phương pháp điều trị cửa sổ.

Sự gia tăng của mua sắm trực tuyến, sự gia tăng của điện thoại thông minh và sự tăng trưởng của ngành bất động sản và khách sạn trên toàn cầu là những yếu tố chính thức được kỳ vọng sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường thương mại điện tử nội thất toàn cầu.

Tuy nhiên, các hạn chế xuất khẩu và sự gián đoạn đột ngột trong chuỗi cung ứng được cho là sẽ kìm hãm sự tăng trưởng của thị trường. Mặt khác, tăng số lượng hợp tác giữa các nhà sản xuất đồ nội thất và các nền tảng thương mại điện tử để tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng hơn và tạo ra các nguồn doanh thu mới. Dự kiến sẽ cung cấp các cơ hội sinh lợi cho sự phát triển của thị trường thương mại điện tử nội thất toàn cầu.

Phân đoạn thị trường nội thất thương mại điện tử

Phân đoạn thị trường và phạm vi nghiên cứuThị trường thương mại điện tử đồ nội thất toàn cầu được phân khúc dựa trên chủng loại, loại sản phẩm, loại vật liệu, mục đích sử dụng cuối cùng, kênh phân phối, phạm vi giá và khu vực. Dựa trên loại hình, thị trường được phân chia thành RTA và không RTA. Theo loại sản phẩm, nó được phân thành giường & nệm, ghế sofa & ghế bành, thiết bị giải trí, thiết bị lưu trữ, bàn & bàn làm việc và đồ nội thất khác. Dựa trên loại vật liệu, thị trường được phân chia thành nhựa, gỗ, melamine, kính, thép, tấm bọc, lá thành phẩm, cán mỏng và tấm sơn mài. Theo mục đích sử dụng cuối cùng, chợ được phân loại thành khu dân cư và thương mại. Theo mức giá, nó được chia thành đồ nội thất giá cao cấp, đồ nội thất giá tầm trung và đồ nội thất giá rẻ.Phân tích và phân tích địa lý của từng phân đoạn nói trên bao gồm các khu vực bao gồm Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và ROW.

Phân tích thị trường theo khu vực

Bắc Mỹ hiện đang nắm giữ thị phần lớn trong thị trường đồ nội thất thương mại điện tử và dự kiến ​​sẽ tiếp tục thống trị thị trường trong giai đoạn dự báo. Điều này được cho là do các yếu tố như việc sử dụng ngày càng nhiều đồ nội thất thiết kế có kết cấu mới cùng với khả năng chi tiêu cao và sự gia tăng trong lĩnh vực bất động sản. Ngoài ra, nhu cầu ngày càng tăng đối với đồ nội thất cao cấp và sang trọng do tăng trưởng thu nhập khả dụng của người dân và các khoản đầu tư của chính phủ cho phát triển cơ sở hạ tầng đang thúc đẩy tăng trưởng của thị trường đồ nội thất thương mại điện tử ở khu vực này.

Tuy nhiên, Châu Á Thái Bình Dương được kỳ vọng sẽ cho thấy sự trỗi dậy ổn định trong thị trường nội thất thương mại điện tử do đầu tư vào trang trí nhà cửa và nội thất gia đình đang tăng nhanh ở khu vực này. Ngoài ra, sự tập trung ngày càng tăng vào việc phát triển các công trình xây dựng dân cư và thay đổi lối sống dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường nội thất thương mại điện tử ở khu vực này trong giai đoạn dự báo.

Bối cảnh cạnh tranh

Thị trường nội thất thương mại điện tử bao gồm nhiều công ty khác nhau như Ashley Furniture Industries, Inc., Bassett Furniture Industries Inc., Cymax Group Technologies Ltd., Inter Ikea Group, Kimball International, Inc., Godrej & Boyce Manufacturing Co., Ltd. , Hooker Furnishings Corporation, Kohler Company, HNI Corp., Steelcase Inc., Home Depot, Inc., Herman Miller Inc., Sleep Number Corporation, Wayfair Inc. và La-Z-Boy Incorporated.

Các công ty chủ chốt trong ngành thương mại điện tử nội thất toàn cầu đã áp dụng các chiến lược khác nhau như ra mắt sản phẩm, phát triển sản phẩm, hợp tác, hợp tác và các thỏa thuận để tác động đến sự tăng trưởng của thị trường. Ví dụ, vào tháng 11 năm 2020, Kimball International đã thông báo rằng họ có ý định mua lại một công ty nội thất thương mại hỗ trợ kỹ thuật số tên là Poppin.nội thất thương mại về cơ bản được thực hiện để phù hợp cũng như quy mô trong văn phòng hiện đại ngày nay.

Nguồn: nextmsc.com


=> Xem thêm: Triển vọng thị trường thương mại điện tử đồ nội thất châu Âu

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Tin Thế Giới
Comments are closed.

Check Also

Phong cách Nhật Bản trong thiết kế nội thất – Triết lý Zen trong ngôi nhà

Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản mang chủ nghĩa tối giản, bao hàm sự pha trộn màu sắc…