Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Quy mô thị trường nội thất cao cấp sẽ vượt 28 tỷ đô vào năm 2027

Quy mô thị trường nội thất cao cấp sẽ vượt 28 tỷ đô vào năm 2027

dự đoán quy mô thị trường đồ nội thất cao cấp năm 2027

Quy mô thị trường nội thất cao cấp được dự báo sẽ vượt 28,41 tỷ USD vào năm 2027; theo một báo cáo nghiên cứu mới của Global Market Insights Inc. Mở rộng cơ sở hạ tầng là yếu tố chính được dự báo sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường trong khung thời gian dự báo. Tiến bộ kinh tế xã hội cùng với các hỗ trợ tài chính cho nhà ở của các cơ quan quản lý sẽ ảnh hưởng tích cực đến việc mở rộng thị trường. Các công trình cải tạo trong nước đã chứng kiến ​​nhu cầu mạnh mẽ và ước tính sẽ có những cải thiện đáng kể trong tương lai.

Nhu cầu ngày càng tăng đối với các thiết kế có vẻ ngoài tự nhiên do việc sử dụng nhiều đồ nội thất phong cách / tiện nghi trong phân khúc nhà ở sẽ làm tăng cơ hội tăng trưởng trên thị trường. Chi tiêu xây dựng của người tiêu dùng được cải thiện do thu nhập khả dụng tăng ở các nước mới nổi đang thúc đẩy tăng trưởng ngành. Đồ nội thất chủ yếu được làm từ các vật liệu như nhựa, gỗ, kim loại và các vật liệu khác. Vật liệu gỗ có ứng dụng rộng rãi trong sản xuất đồ nội thất cao cấp bao gồm cả phân khúc nhà ở và thương mại. Đồ nội thất bằng gỗ mang lại sự thoải mái cao cấp và thế hệ mới chủ yếu yêu cầu vẻ ngoài hấp dẫn tự nhiên để phù hợp với kiến ​​trúc hiện đại, thúc đẩy sự phát triển của thị trường.

Đánh giá dự đoán tăng trưởng của nội thất cao cấp sẽ vượt 28 tỷ đô

+/ Trình điều khiển tăng trưởng:

  • Thay đổi hành vi mua hàng của người tiêu dùng do sự thay đổi trong phong cách sống trên toàn cầu
  • Sự thay thế ngày càng tăng của cơ sở hạ tầng cũ kỹ

+/ Cạm bẫy & Thách thức:

  • Nguồn lao động có tay nghề hạn chế để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng luôn biến động
  • Tăng chi phí và cần nâng cao khả năng hiển thị và hiệu quả của chuỗi cung ứng
dự đoán quy mô thị trường đồ nội thất cao cấp năm 2027
Dự đoán mới trong năm 2027 thị trường đồ nội thất cao cấp toàn cầu tăng trưởng mạnh mẽ

Tình hình thực tế

+/ Một số nhà sản xuất đang tập trung chủ yếu vào các công trình xây dựng mới do lợi nhuận cao hơn đạt được thông qua các công trình nhà ở mới.

Điển hình như Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia và Malaysia đang tạo cơ hội cho thị trường đồ nội thất cao cấp do điều kiện kinh tế được cải thiện và dân số ngày càng tăng, thúc đẩy doanh thu của thị trường trong giai đoạn dự báo. Nhu cầu mạnh trong quá khứ được dự đoán sẽ tiếp tục tốt trong khoảng thời gian dự báo đến năm 2027. Việc xây dựng và cải tạo khu dân cư sẽ thúc đẩy nhu cầu về bàn ăn, ghế sofa, vải bọc và giường trong những năm tới. Điều kiện kinh tế được cải thiện ở các nước mới nổi sẽ thúc đẩy nhu cầu về các sản phẩm nội thất cao cấp hơn nữa. Việc chính phủ tăng chi tiêu vào phát triển cơ sở hạ tầng để xây dựng các bệnh viện, trường học, cao đẳng sang trọng và cao cấp,

+/ Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến các hoạt động xây dựng thương mại và khu dân cư, dẫn đến doanh thu của đồ nội thất cao cấp giảm đáng kể.

Ngoài ra, việc vận chuyển các mặt hàng nội thất từ Trung Quốc bị hoãn hoặc bị gián đoạn do khó khăn trong quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hoá. Sự bùng nổ COVID-19 hiện tại đang ảnh hưởng nặng nề đến các thương hiệu cao cấp. Các khách sạn sang trọng, dịch vụ khách sạn và các nhà bán lẻ du lịch cao cấp đã phải trải qua những thiệt hại đáng kể do nhu cầu toàn cầu sụt giảm. Khi viễn cảnh dài hạn chưa rõ ràng, chi tiêu của mọi người cho các dịch vụ xa xỉ sẽ thấp. Ảnh hưởng của đại dịch corana không riêng với một quốc gia, lãnh thổ nào mà cho mọi doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Dự đoán các yếu tố giúp ngành nội thất cao cấp tăng trưởng

Ghế và ghế sofa & phòng chờ được ước tính sẽ mang lại doanh thu cao nhất

Ghế và sofa & phòng chờ sẽ lần lượt chiếm 20% & 18% thị phần đồ nội thất cao cấp vào năm 2027. Thiết kế, vải và hình dáng của những chiếc ghế sang trọng rất thoải mái và khác biệt. Ghế sang trọng thường có ba loại vải bọc khác nhau bao gồm một số loại trang trí bằng đồng và hai loại vải nhung sang trọng. Hình dáng tinh xảo và kiểu dáng trang trọng của những chiếc ghế này khiến chúng trở nên đặc biệt cho phòng khách hoặc phòng ngủ.

Ghế sofa hay phòng chờ sang trọng là một trụ cột của nội thất hiện đại được thiết kế không chỉ để tạo sự thoải mái mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ và vị thế. Một số yếu tố tổng hợp bao gồm ghế hướng phải, ghế hướng trái, góc, kết thúc mở và không có cánh tay là nhiều kiểu dáng khác nhau có thể được tùy chỉnh để phù hợp với mọi không gian. Những chiếc ghế sofa này bao gồm ít nhất hai chiếc được đặt cùng nhau để kéo dài và quấn quanh các góc thường có ít nhất một giao điểm 90 độ. Các chi tiết khép kín và ghế dài cũng được đưa vào để giữ nguyên thiết kế khép kín.

Kênh trực tuyến được dự đoán là kênh phân phối hàng đầu cho đồ nội thất cao cấp

Kênh ngoại tuyến được sử dụng rộng rãi bởi khách hàng bởi các yêu cầu cụ thể và chất lượng của sản phẩm. Do đại dịch COVID-19, một số người tiêu dùng đã chọn các kênh trực tuyến. Mua sắm trực tuyến từ các trang web thương mại điện tử đã nổi lên như một sự lựa chọn rộng rãi với khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp trên toàn cầu hiện cung cấp sản phẩm và dịch vụ của họ thông qua các trang web và cửa hàng trực tuyến của họ. Kênh đồ nội thất cao cấp trực tuyến sẵn sàng chứng kiến ​​tốc độ tăng trưởng 5,5% vào năm 2027. Nhu cầu ngày càng tăng đối với đồ nội thất trực tuyến chủ yếu là do số hóa gia tăng và tỷ lệ dân số thành thị ngày càng tăng.

Khu vực Châu Âu trở thành thị trường hàng đầu trong khu vực cho các sản phẩm nội thất cao cấp

Thị trường đồ nội thất cao cấp châu Âu sẽ chiếm hơn 30% thị phần doanh thu vào năm 2027. Ngành công nghiệp này có sự hiện diện thống trị trong khu vực, cung cấp việc làm cho hơn một triệu người trong khoảng 150.000 công ty. Đức, Ý, Pháp và Anh là những nước tiêu thụ lớn trong khi Ba Lan có sự hiện diện đáng kể trong lĩnh vực sản xuất. Sự tăng trưởng của khu vực được thúc đẩy bởi các kế hoạch và chương trình thuận lợi của chính phủ và nhu cầu xuất khẩu cao. Đặc biệt, chương trình hàng đầu của EU dựa trên chiến lược công nghiệp được bắt đầu trong chính sách Châu Âu 2020 sẽ tăng cường các lợi ích tài chính và quy định mang lại cho ngành.

Thị trường toàn cầu có tính cạnh tranh cao do sự hiện diện của các công ty chủ chốt bao gồm Knoll, Inc., MARIONI, Boca do Lobo, Bentley Home, IKEA Group, Herman Miller, Inc. và Brabbu. Các nhà sản xuất nổi bật khác là Kohler, Furniture Con Concept, Haworth Inc., Godrej & Boyce Manufacturing Co., Ltd., và HNI Corporation.

Nguồn: Global Market Insights

Link tham khảo: https://www.gminsights.com/industry-analysis/luxury-furniture-market

Có thể bạn quan tâm: Dự báo mới cho thị trường thiết bị nhà bếp – Hơn 250 tỷ đô vào năm 2023

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …