Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Phân tích và dự báo thị trường nội thất phòng ngủ đến năm 2032

Phân tích và dự báo thị trường nội thất phòng ngủ đến năm 2032

dự báo thị trường nội thất phòng ngủ

Quy mô thị trường đồ nội thất phòng ngủ toàn cầu được định giá là 123,26 tỷ USD vào năm 2021 và được ước tính sẽ tăng trưởng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 3,9% từ năm 2023 đến năm 2032.

Nội thất phòng ngủ bao gồm sự kết hợp của giường ngủ thoải mái và ngăn kéo, cũng như tủ quần áo để tạo ra một nơi tôn nghiêm yên bình đáp ứng nhu cầu của tất cả người dùng cuối.

Đồ nội thất truyền thống ngày càng trở nên phổ biến khi chúng mang lại không khí trang trí cho phòng ngủ. Thị trường nội thất ngày càng phát triển do đầu tư bất động sản tăng.

Động lực thúc đẩy thị trường

Thị trường đồ nội thất phòng ngủ được thúc đẩy bởi sự chuyển hướng sở thích của người tiêu dùng sang đồ nội thất cao cấp do những tiến bộ công nghệ trong trang trí nội thất gia đình. Ngoài ra, nhu cầu nội thất phòng ngủ ngày càng tăng do sự phổ biến ngày càng tăng của nhà ở mini. Với thu nhập bình quân đầu người ngày càng tăng, đặc biệt là ở các nước đang phát triển, khả năng tiếp cận dễ dàng và các công cụ kỹ thuật số đã biến những hộ gia đình truyền thống thành những ngôi nhà dân dụng sang trọng cao cấp.

Tăng trưởng thị trường được thúc đẩy bởi một số yếu tố chính, bao gồm sự thay đổi sở thích của người tiêu dùng đối với các sản phẩm nội thất cao cấp do những tiến bộ kỹ thuật trong trang trí nội thất gia đình.

Các xu hướng chính trên thị trường

+/ Nền tảng mua sắm trực tuyến ngày càng phát triển

Mua sắm trực tuyến đã trở nên phổ biến hơn khi mọi người phụ thuộc nhiều hơn vào nó để mua sắm hàng hóa gia đình. Tất cả các sản phẩm có thể được tìm thấy trên các nền tảng này, giúp việc mua sắm trở nên dễ dàng cho dù bạn đang tìm kiếm đồ nội thất phòng ngủ hay cửa hàng tạp hóa. Nhiều người chơi chính đã nắm bắt những cơ hội này và đã tung ra các trang web và ứng dụng của riêng họ để cho phép khách hàng đặt hàng từ bất kỳ địa điểm nào.

+/ Xu hướng nội thất cho thuê được ưa chuộng

Dịch vụ cho thuê đồ đạc phổ biến ở những người tạm thời chuyển đến các thành phố khác nhau để làm việc hoặc học lên cao hơn. Các công ty cho thuê đồ nội thất này cung cấp các bộ đồ nội thất cho thuê với giá cả phải chăng. Họ cũng cung cấp dịch vụ nhận và giao đồ đạc từ kho hàng hoặc cửa hàng đến nhà khách hàng. Khi dịch vụ cho thuê đồ nội thất ngày càng phổ biến ở các thành phố, họ đã thu được lợi nhuận. Đối tượng sử dụng nội thất phòng ngủ nhiều nhất là các dịch vụ cho thuê bàn ​​ghế. Đây là lý do chính cho sự phát triển nhanh chóng trên thị trường đồ nội thất toàn cầu.

Các yếu tố hạn chế của thị trường

Đối với sản xuất đồ nội thất, gỗ được sử dụng theo nhiều cách khác nhau. Thị trường quốc tế đang đối mặt với sự thiếu hụt các sản phẩm gỗ, điều này có thể ảnh hưởng đến doanh số bán đồ nội thất phòng ngủ. Sự phát triển của các nền tảng Thương mại điện tử là động lực chính thúc đẩy doanh số bán đồ nội thất phòng ngủ. Sự chậm trễ trong giao hàng nội thất cũng có thể cản trở việc bán hàng và phát triển thị trường.

Nội thất phòng ngủ là một phân khúc đầy thách thức nhưng thú vị đối với Thương mại điện tử do kích thước và hình dạng của nó. Nó cũng dễ bị hư hỏng. Hệ thống giao hàng không được phát triển tốt cho đồ nội thất phòng ngủ như các phân khúc thương mại điện tử khác như phong cách.

Các công ty chủ chốt trên thị trường

  • Bed Bath & Beyond Inc.
  • Williams-Sonoma, Inc.
  • Target Corporation
  • Wayfair Inc.
  • Home Depot, Inc.
  • Ashley Furniture Industries, Inc.
  • Heritage Home Group
  • La-Z-Boy

Nguồn: eturbonews.com


=> Xem thêm: Dự báo quy mô thị trường chăn ga gối đệm gia đình đến năm 2030

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 30+ mẫu tủ giày gỗ công nghiệp cho nhà chung cư hiện đại

Tủ giày gỗ công nghiệp cho nhà chung cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các gia chủ. Đây …