Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Phân tích triển vọng thị trường nhà bếp mô-đun châu Á – Thái Bình Dương

Phân tích triển vọng thị trường nhà bếp mô-đun châu Á – Thái Bình Dương

Xu hướng thiết kế nhà bếp kiểu mô-đun tại châu Á-Thái Bình Dương

Dự báo tổng quan thị trường

Thị trường Châu Á Thái Bình Dương cho nhà bếp mô-đun đang chứng kiến ​​sự phát triển vượt bậc do tốc độ đô thị hóa nhanh chóng cùng với tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành xây dựng ở các nước bao gồm Trung Quốc, Ấn Độ, Nhật Bản, Malaysia và Indonesia. Các thương hiệu toàn cầu đang mở rộng kinh doanh ở khu vực này để đáp ứng nhu cầu sản phẩm ngày càng tăng của khu vực.

Thiết kế Nhà bếp kiểu Mô-đun được ưa thích bởi những cá nhân tìm kiếm sự thuận tiện, dễ dàng và nhanh chóng trong khi làm việc trong nhà bếp. Thiết kế nhà bếp mô-đun hỗ trợ việc sử dụng các phụ kiện khác nhau và cung cấp đủ không gian cho hàng tạp hóa, đồ dùng, gia vị và các nhu yếu phẩm hữu ích khác.

Thị trường Bếp mô-đun Châu Á – Thái Bình Dương được phân khúc theo Sản phẩm (Tủ sàn & Tủ treo tường, Tủ lưu trữ cao và các loại khác), Theo kênh phân phối (Ngoại tuyến (Nhà thầu, Nhà xây dựng, v.v.), Trực tuyến), Theo Người dùng cuối (Nhà ở, Thương mại) và Theo quốc gia (Ấn Độ, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Phần còn lại của Châu Á – Thái Bình Dương).

Động lực thúc đẩy tăng trưởng

Dân số tầng lớp trung lưu tăng, nhu cầu cao cấp, diện tích ở của các hộ gia đình giảm và nhu cầu tiết kiệm không gian của tập thể, sự phát triển nhanh chóng của các dự án xây dựng khu dân cư và số lượng quan hệ đối tác giữa các nhà phát triển dự án bất động sản và các nhà sản xuất bếp mô-đun sẽ tiếp tục dẫn đến nhu cầu của các nhà bếp mô-đun trong khu vực.

Fabbrica Pelletterie Milano (FMP) gần đây đã giới thiệu bàn và bếp di động. nhà bếp vali có khả năng lưu trữ như thế nào và nó cũng bao gồm các tủ lạnh siêu nhỏ, nơi chứa dao, thớt, mặt bếp và khu vực vệ sinh. Giờ đây, những người đi du lịch đã có thể mang theo chiếc hộp này và họ có thể sử dụng vali một cách hiệu quả khi thèm ăn mọi lúc mọi nơi.

Các xu hướng chính trong thị trường

+/ Nhu cầu ngày càng tăng đối với nhà bếp mô-đun ở Ấn Độ

Ngành nhà bếp và Đồ dùng nhà bếp ở Ấn Độ đang chứng kiến ​​sự phát triển đi đôi với tốc độ phát triển nhanh chóng của nền kinh tế Ấn Độ. Thị trường nhà bếp là một trong những lĩnh vực phát triển nhanh nhất với nhu cầu về bếp Modular ngày càng tăng.

Với dân số đô thị ngày càng tăng và thu nhập khả dụng cao hơn, mọi người đang đầu tư vào việc xây dựng những ngôi nhà đẹp hơn với một nhà bếp được trang trí đẹp mắt mà họ có thể tự hào. Các khía cạnh chức năng và thiết kế thẩm mỹ của nhà bếp mô-đun đang làm cho chúng trở thành sự lựa chọn nổi tiếng cho các chủ nhà.

Sự gia tăng số lượng hộ gia đình là một trong những yếu tố chính thúc đẩy sự phát triển của bếp kiểu mô-đun ở tiểu lục địa Ấn Độ. Hiện tại, ngành công nghiệp này được thúc đẩy bởi một số người chơi không có tổ chức, bao gồm cả các công ty nhỏ và các nhà cung cấp địa phương. Thị trường không tổ chức bao gồm các thợ mộc làm các thiết kế nhà bếp tùy chỉnh dựa trên yêu cầu của các hộ gia đình.

Các sản phẩm chất lượng có thương hiệu được yêu cầu cho việc xây dựng các nhà bếp mô-đun trong nước. Hơn 80% đầu tư vào bếp mô-đun đến từ các Thành phố Cấp 1 như Delhi, Mumbai, Bangalore, Pune, Chennai, Hyderabad và Calcutta.

+/ Dân số ngày càng tăng để thúc đẩy nhu cầu về nhà bếp kiểu mô-đun ở Châu Á – Thái Bình Dương

Dân số đang gia tăng ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và dự kiến cũng sẽ tăng trong tương lai. Do quan niệm nhà truyền thống ở hầu hết các nước Châu Á – Thái Bình Dương bao gồm Ấn Độ và Trung Quốc, mọi người thích nấu ăn ở nhà. Người dân vùng này rất quý việc ăn uống và nấu nướng. Vì vậy, người ta mong đợi việc cải tạo nhà bếp theo nhu cầu của họ hoặc đầu tư vào nhà bếp dài hạn. Thiết kế nhà bếp mô-đun dự kiến sẽ có nhu cầu khi mọi người muốn đáp ứng nhu cầu nhà bếp của họ bằng cách cải tạo một phần nhà bếp. Dân số ngày càng tăng cùng với việc thiết kế nhà bếp kiểu mô-đun dễ dàng và thuận tiện được kỳ vọng sẽ thúc đẩy nhu cầu ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tính cạnh tranh trên thị trường

Nhà bếp mô-đun Châu Á – Thái Bình Dương được phân mảnh với nhiều công ty toàn cầu, địa phương và quy mô nhỏ có mặt trên thị trường. Các nhà sản xuất đang đổi mới bằng cách cung cấp các thiết kế mới, kết cấu màu sắc của nhà bếp mô-đun và các dịch vụ bổ sung như lắp đặt các tủ sản xuất và thiết kế trực tuyến nhà bếp trên thị trường.

Ví dụ, các nhà sản xuất Ấn Độ đang đổi mới và cung cấp các sản phẩm khác nhau trong tủ với giá đỡ độc đáo cho gia vị, ngũ cốc, v.v. Tại Nhật Bản, các nhà sản xuất cũng đang cung cấp các nhà bếp tiết kiệm không gian sáng tạo cho các khu vực nhỏ che giấu một bộ phận bao gồm bồn rửa, quầy và bếp nấu ăn.

Những công ty chủ chốt trên thị trường nhà bếp mô-đun Châu Á – Thái Bình Dương gồm có:

  • Godrej & Boyce Mfg. Co. Ltd.
  • IFB Industries Limited
  • Zuari Global Limited
  • Spacewood
  • Häfele

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Quy mô thị trường tủ bếp mô-đun toàn cầu – Dự báo xu hướng tăng trưởng

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …