Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Phân tích thị trường nội thất gia đình và giường ngủ Hoa Kỳ đến năm 2027

Phân tích thị trường nội thất gia đình và giường ngủ Hoa Kỳ đến năm 2027

Dự báo xu hướng thị trường nội thất gia đình và giương ngủ Hoa Kỳ

Quy mô thị trường đồ nội thất gia đình và giường ngủ của Hoa Kỳ được định giá là 138.187,52 triệu đô la vào năm 2019 và ước tính đạt 183.489,52 triệu đô la vào năm 2027, đạt tốc độ CAGR là 3,07% từ năm 2021 đến năm 2027.

Đồ nội thất gia đình là những vật dụng/vật phẩm có thể di chuyển được, được sử dụng để tạo sự thuận tiện cho con người khi ngồi, ngủ và các hoạt động hàng ngày khác. Nhiều vật liệu khác nhau được sử dụng để thiết kế nội thất gia đình như gỗ, nhựa, thủy tinh và các kim loại khác. Ngoài ra, đồ nội thất đóng một vai trò quan trọng trong trang trí nhà và làm đẹp cho không gian xung quanh.

Tăng cường chi tiêu cho trang trí nhà cửa và tân trang nhà cửa dự kiến ​​sẽ thúc đẩy tăng trưởng thị trường đồ nội thất gia đình và giường ngủ của Hoa Kỳ. Ví dụ, theo số liệu thống kê được chia sẻ bởi Hiệp hội các nhà xây dựng quốc gia (NAHB) vào năm 2018, chi tiêu cho mỗi lần cải thiện nhà ở California đã tăng lên hơn 9.565 đô la với mức tăng hơn 20% so với năm 2017.

Hơn nữa, sự gia tăng bán nhà ở mới và nhà ở hiện tại ở Mỹ được dự đoán sẽ thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường ở Mỹ trong giai đoạn dự báo. Hơn nữa, tu sửa nhà đang trở nên phổ biến đáng kể trong các hộ gia đình Hoa Kỳ, chủ yếu bao gồm một số hoạt động như chuyển đổi, thay đổi, cải tiến, hiện đại hóa, sửa chữa và thay thế đồ đạc, do đó đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng của thị trường nói chung.

Sự bùng nổ của đại dịch COVID-19 đã dẫn đến việc đóng cửa một phần hoặc hoàn toàn các cơ sở sản xuất không thuộc các mặt hàng thiết yếu, do tình trạng đóng cửa kéo dài ở các nước lớn như Mỹ, Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Đức.

Tuy nhiên, sự bùng phát của đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng tích cực đến sự tăng trưởng của thị trường nội thất gia đình và chăn ga gối đệm tại Mỹ. Điều này được cho là do doanh số bán đồ nội thất gia đình và giường ngủ đã tăng đáng kể, do người tiêu dùng đang tích cực tham gia vào việc sửa chữa, tu sửa và cải tạo nhà trong thời gian khóa cửa. Hơn nữa, người tiêu dùng đang lựa chọn thay thế đồ nội thất cũ, bao gồm sofa, giường và ghế bằng đồ nội thất mới và thẩm mỹ.

Thị trường đồ nội thất gia đình và giường ngủ của Hoa Kỳ được phân chia theo loại sản phẩm và kênh bán hàng. Trên cơ sở loại sản phẩm, thị trường được phân loại thành sofa, giường, ghế, tủ và các loại khác. Theo kênh bán hàng, nó được tách biệt thành trực tuyến và ngoại tuyến.

Phân tích xu hướng thị trường đến năm 2027

+/ Theo loại sản phẩm

Theo phân tích thị trường nội thất gia đình và giường ngủ của Hoa Kỳ, tùy thuộc vào loại sản phẩm, trong năm 2019, phân khúc ghế sofa chiếm thị phần chính trong thị trường đồ nội thất gia đình và giường ngủ của Hoa Kỳ, và dự kiến ​​sẽ giữ vững vị trí của mình trong dự báo thị trường đồ nội thất gia đình và giường ngủ của Hoa Kỳ. Điều này được cho là do sofa làm tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho phòng khách và mang lại vị trí ngồi thuận tiện và thoải mái. Ngoài ra, sofa giường đã và đang có được sức hút lớn trong các hộ gia đình, do những lợi ích đi kèm với nó như sử dụng không gian hiệu quả, có thể chứa nhiều khách hơn và chức năng cao.

Các nhà sản xuất trong ngành nội thất chủ yếu tập trung vào thiết kế sofa cho căn hộ và nhà ở có kích thước nhỏ. Vì vậy, các công ty sản xuất ghế sofa đang đi đến với các giải pháp nội thất thông minh khác nhau như ghế sofa và giường sofa. Mật độ dân số tăng cao ở các khu vực đô thị và sự gia tăng chi phí trên mỗi foot vuông ở các khu vực đô thị làm giảm diện tích của các căn hộ, điều này thúc đẩy nhu cầu về sofa và giường sofa. Do đó, những thuộc tính này có khả năng ảnh hưởng đến việc tăng nhu cầu thị trường đồ nội thất gia đình và giường ngủ của Hoa Kỳ.

+/ Theo kênh bán hàng

Theo xu hướng thị trường nội thất gia đình và giường ngủ của Hoa Kỳ, dựa trên kênh bán hàng, phân khúc ngoại tuyến được định giá 85.455,16 triệu USD vào năm 2019 và dự kiến ​​đạt 85.946,49 triệu USD vào năm 2027, đạt tốc độ CAGR là 1,41%. Điều này là do thực tế là người tiêu dùng thích phân tích và đánh giá sản phẩm trước khi mua, điều này thúc đẩy việc bán đồ nội thất gia đình thông qua các cửa hàng ngoại tuyến. Hơn nữa, các cửa hàng ngoại tuyến như cửa hàng bán lẻ, siêu thị / đại siêu thị và cửa hàng chuyên dụng đã trở nên phổ biến đáng kể, vì chúng cung cấp nhiều lựa chọn để lựa chọn và các gợi ý & hướng dẫn phù hợp từ các chuyên gia thiết kế nội thất. Ngoài ra, sự di cư của người dân từ các khu vực nông thôn ra thành thị đang làm tăng lượng người tiêu dùng đến các cửa hàng bán lẻ, điều này càng góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng của Hoa Kỳ.

+/ Cạnh tranh thị trường

Các công ty hoạt động trong thị trường đồ nội thất gia đình và giường ngủ của Hoa Kỳ đã áp dụng nhiều chiến lược phát triển khác nhau để mở rộng thị phần, tăng lợi nhuận và duy trì tính cạnh tranh trên thị trường. Các công ty chính được nêu trong báo cáo này bao gồm Steelcase, HNI Corporation, Herman Miller, Sleep Number Corporation, La-Z-Boy Inc., Tempur Sealy International, Inc., Serta Simmons Bedding, LLC, Sauder Woodworking Company, Ashley Furniture Industries, và Tổng công ty nội thất Hooker.

Nguồn: Allied Market Research


=> Xem thêm: Thị trường nội thất cao cấp Hoa Kỳ – Dự báo mới năm 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Xem thêm mục Tin Thế Giới
Comments are closed.

Check Also

Phong cách Nhật Bản trong thiết kế nội thất – Triết lý Zen trong ngôi nhà

Phong cách thiết kế nội thất Nhật Bản mang chủ nghĩa tối giản, bao hàm sự pha trộn màu sắc…