Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Phân tích thị trường nội thất cao cấp tại UAE 2022- 2027

Phân tích thị trường nội thất cao cấp tại UAE 2022- 2027

dự báo tăng trưởng thị trường nội thất nhà ở UAE

Thị trường được phân khúc theo Vật liệu (Gỗ, Kính, Kim loại, Nhựa, Vật liệu khác), Theo Ứng dụng (Nội thất Gia đình, Nội thất Văn phòng, Nội thất Khách sạn, Nội thất Khác), Theo Kênh phân phối (Trung tâm Gia đình, Cửa hàng Flagship, Cửa hàng Đặc sản, Trực tuyến, và Các kênh phân phối khác).

Tổng quan thị trường

Đại dịch COVID-19 đã ảnh hưởng lớn đến các hoạt động xây dựng thương mại và khu dân cư, dẫn đến doanh thu của đồ nội thất cao cấp giảm đáng kể. Ngoài ra, việc vận chuyển các mặt hàng nội thất từ ​​Ý bị hoãn hoặc bị gián đoạn do khó khăn trong quá trình sản xuất và vận chuyển hàng hóa. Sự bùng nổ COVID-19 hiện tại đang ảnh hưởng nặng nề đến các thương hiệu cao cấp. Các khách sạn sang trọng, dịch vụ khách sạn và các nhà bán lẻ du lịch cao cấp đã phải trải qua những ca tử vong đáng kể do nhu cầu toàn cầu sụt giảm. Khi viễn cảnh dài hạn có vẻ không xác định, chi tiêu của người tiêu dùng cho các dịch vụ xa xỉ sẽ thấp.

Thị trường đồ nội thất ở khu vực Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất có tính cạnh tranh cao do nhu cầu về đồ nội thất và các sản phẩm trang trí nội thất ngày càng tăng. Sự gia tăng nhu cầu này đã dẫn đến nhu cầu trong nước ngày càng tăng và sự xuất hiện của nhiều công ty phục vụ cùng một đối tượng mục tiêu cho các sản phẩm nội thất cao cấp. sản phẩm.

Nhập khẩu đóng một vai trò quan trọng trong thị trường đồ nội thất cao cấp của UAE, mức độ thâm nhập của đồ nội thất cao cấp do Ý sản xuất ở mức cao đối với người tiêu dùng trong khu vực. Các nhà sản xuất đồ nội thất lớn của Ý đã và đang cung cấp sản phẩm của họ trong nước thông qua các phòng trưng bày của chính họ hoặc các cửa hàng bán lẻ đa thương hiệu.

Ngành xây dựng và bất động sản đang gia tăng trong nước đóng một vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy nhu cầu đối với các sản phẩm nội thất cao cấp hoàn thiện trong vài năm tới. Ngoài ra, các sáng kiến ​​của chính phủ nhằm phát triển ngành du lịch và khách sạn, được ước tính đóng góp khoảng 12% GDP của quốc gia này cũng dự kiến ​​sẽ đóng một vai trò quan trọng trong thị trường đồ nội thất cao cấp của UAE trong giai đoạn dự báo.

Phạm vi nghiên cứu

Báo cáo này nhằm cung cấp một phân tích chi tiết về thị trường đồ nội thất cao cấp của UAE. Nó tập trung vào động lực thị trường, xu hướng công nghệ và hiểu biết sâu sắc về các loại sản phẩm và ứng dụng khác nhau. Ngoài ra, nó phân tích những người chơi chính và bối cảnh cạnh tranh trên thị trường đồ nội thất cao cấp của UAE. Thị trường được phân khúc theo Vật liệu (Gỗ, Kính, Kim loại, Nhựa, Vật liệu khác), Theo Ứng dụng (Nội thất Gia đình, Nội thất Văn phòng, Nội thất Khách sạn, Nội thất Khác), Theo Kênh phân phối (Trung tâm Gia đình, Cửa hàng Flagship, Cửa hàng Đặc sản, Trực tuyến, và Các kênh phân phối khác).

Các xu hướng chính của thị trường

+/ Tăng trưởng của lĩnh vực bất động sản

Chỉ riêng tại UAE, 1.089 phòng khách sạn mới đã được xây dựng vào năm 2020. Theo quan sát, 70% gỗ và sản phẩm gỗ được sử dụng cho mục đích xây dựng trong khi 30% còn lại được sử dụng trong bất động sản, nội thất, đồ gỗ và các ứng dụng trong ngành khác. nhu cầu về đồ nội thất có thể sẽ tăng lên trong tương lai gần vì Dubai sẽ bổ sung thêm các phòng khách sạn và căn hộ dịch vụ mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của khách du lịch sau “Expo 2020” ở Dubai, kéo dài 1 năm từ 2020 đến 2021. .

+/ Người tiêu dùng thay đổi sở thích với hàng hoá xa xỉ

Với hơn 90% dân số sống ở các khu vực thành thị và thu nhập khả dụng bình quân đầu người đang tăng cao, người tiêu dùng UAE rất ưa chuộng các sản phẩm xa xỉ. Abu dhabi và Dubai chiếm hơn 50% tổng dân số cả nước. UAE là thị trường sẵn sàng cho các thương hiệu xa xỉ – du lịch, kết hợp với dân số giàu có, là động lực lớn cho ngành này.

Chỉ riêng Dubai đã chiếm 30% thị trường hàng xa xỉ của Trung Đông. Một nghiên cứu cho thấy công dân UAE chi khoảng 30% tiền lương hàng tháng của họ cho các mặt hàng xa xỉ. Các thương hiệu quốc tế lâu đời có nhiều lợi thế hơn, vì các sản phẩm nước ngoài chiếm 58% tổng lượng mua hàng của UAE.

Cạnh tranh trong thị trường

Thị trường bao gồm cả nhà sản xuất và nhà phân phối. Tuy nhiên, các nhà phân phối nhập khẩu sản phẩm từ các nước khác đã chiếm ưu thế trên thị trường. Về thị phần, các công ty trong khu vực cạnh tranh gay gắt với nhau thông qua đổi mới và sáng tạo để đáp ứng hành vi năng động của người tiêu dùng trong khu vực.

Sự kiện gần đây cho thấy được mức tăng trưởng là rất khả quan trong dự báo:

  • Vào ngày 26 tháng 1 năm 2022, Royal Furniture vừa khai trương cửa hàng mới ở UAE ở Trung tâm Thành phố Al Zahia, một thiên đường mới cho những người đi mua sắm của Majid Al Futtaim, nằm ở trung tâm của Sharjah.
  • Năm 2021 Pan các tiểu vương quốc đã phát hành danh mục sản phẩm bao gồm hơn 100 mẫu thiết kế mới cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ, nhà bếp, ngoài các phụ kiện trang trí và chiếu sáng gia đình.

Nguồn: Modor Intelligence


=> Xem thêm: Thị trường nội thất nhà ở của Nga giai đoạn 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …