Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Phân tích thị trường nội thất cao cấp Bắc Mỹ và dự báo 2022 – 2027

Phân tích thị trường nội thất cao cấp Bắc Mỹ và dự báo 2022 – 2027

Dự báo thị trường nội thất cao cấp Bắc Mỹ

Thị trường nội thất cao cấp Bắc Mỹ được phân khúc theo Sản phẩm (Sản phẩm chỗ ngồi (Ghế, Ghế bành, Ghế sofa), Tủ và Thiết bị giải trí, Bàn (Bàn ăn, Bàn tiếp khách, v.v.), Giường và Sản phẩm khác), theo Kênh phân phối ( Xưởng thiết kế, Cửa hàng đặc sản nội thất, Kênh phân phối trực tuyến và các kênh khác), theo Người dùng cuối thuộc Khu dân cư và Thương mại, và theo Địa lý (Hoa Kỳ và Canada). Những phân tích và dự báo dưới đây sẽ dựa theo cách phân chia này.

Tổng quan thị trường

Thị trường Nội thất cao cấp Bắc Mỹ được dự đoán sẽ ghi nhận tốc độ CAGR là 4% trong giai đoạn dự báo.

Đồ nội thất cao cấp chủ yếu phụ thuộc vào sự ổn định kinh tế của người tiêu dùng cuối cùng hầu như không bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19 bất ngờ trong năm 2020. Quốc gia lớn nhất trong khu vực, tức là Hoa Kỳ là một trong 5 nước hàng đầu các quốc gia có số vụ việc cao nhất, dẫn đến bất ổn kinh tế và mất việc làm cho một số khách hàng. Bên cạnh đó, các hạn chế thương mại trong thời gian từ tháng 4 đến tháng 8 năm 2020, và cuộc chiến thương mại giữa Mỹ và Trung Quốc cũng đã tác động phần lớn đến thị trường được nghiên cứu và dẫn đến giảm doanh thu thị trường trong năm.

Tuy nhiên, do sự quan tâm ngày càng tăng của khách hàng đối với đồ nội thất thân thiện với môi trường cùng với các yếu tố khác bao gồm phạm vi tùy chỉnh cao và ngày càng nhiều nhà sản xuất cung cấp đồ nội thất chất lượng cao, bền và đa chức năng đã giúp thị trường ghi nhận nhiều giao dịch bán hàng hơn trong phân khúc người tiêu dùng cuối cùng là nhà ở và thương mại của thị trường. Mặc dù xu hướng đi lên của thị trường đã bị xáo trộn trong năm 2020 do đại dịch, với tỷ lệ tiêm chủng cao trong nửa đầu năm 2021, các tình huống do COVID-19 gây ra, đang trở lại đúng hướng và được dự đoán là sẽ giúp tăng cao -nằm nhu cầu về đồ nội thất cũng sẽ chiếm ưu thế trong giai đoạn dự báo.

Dự báo xu hướng tăng trưởng giai đoạn 2022 – 2027

— Đồ nội thất đa chức năng và có độ bền cao được ưa chuộng

Đồ nội thất cao cấp dần dần bắt đầu thu hút sự chú ý của khách hàng hơn với sự phát triển của công nghệ. Việc sử dụng các công cụ điện trong việc tạo hình gỗ cho các thiết kế khác nhau đã giúp phân khúc đồ nội thất cao cấp có được sự tùy biến phù hợp với sở thích của khách hàng. Tương tự, khách hàng cũng đang tìm kiếm nhiều đồ nội thất đa chức năng hơn trong khu vực do nhu cầu thay đổi của họ. Để khai thác tối đa tiềm năng của không gian hạn chế trong ngôi nhà của mình, họ đang chuyển đổi đồ nội thất đa chức năng và có độ bền cao đang giúp phân khúc người tiêu dùng cuối cùng ghi nhận nhiều giao dịch hơn. Xu hướng này được dự đoán sẽ giúp thị trường ghi nhận nhiều giao dịch hơn trong giai đoạn dự báo.

— Các xưởng thiết kế sẽ là kênh phân phối được ưa chuộng

Các kênh phân phối đóng một vai trò quan trọng trong việc mở rộng thị trường đồ nội thất cao cấp nhờ sự tiếp xúc và nhận biết cao về sản phẩm của họ đối với khách hàng. Sự thay đổi xu hướng thu hút sự chú ý của khách hàng từ các cửa hàng đa mô hình sang các studio thiết kế đang chiếm ưu thế trên thị trường do ngày càng có nhiều khách hàng quan tâm đến việc tìm hiểu sản phẩm của họ trước khi quyết định mua hàng. Khi các studio thiết kế mang đến trải nghiệm khách hàng phong phú hơn và đóng vai trò là nơi giới thiệu công việc của nhà sản xuất, họ được dự đoán sẽ tiếp tục có được tầm quan trọng hơn trong giai đoạn dự báo và trở thành một phân khúc phụ phát triển nhanh chóng của kênh phân phối trên thị trường.

Bối cảnh cạnh tranh

Thị trường đồ nội thất cao cấp trong khu vực phần lớn được thúc đẩy bởi khả năng của nhà sản xuất trong việc tạo ra các sản phẩm đồ nội thất mới và sáng tạo, mang lại sự sang trọng hơn cho nội thất. Nhu cầu ngày càng tăng đối với đồ nội thất cao cấp ở các phân khúc người dùng cuối đang thúc đẩy các nhà sản xuất tạo ra nhiều đồ nội thất độc đáo hơn để thu hút khách hàng.

Một số người chơi chính tại thị trường Bắc Mỹ: French Heritage, RH (Restoration Hardware), Brown Jordan International, Nella Vetrina, Koket.

Những sự kiện gần đây

  • Tháng 3 năm 2021, Brown Jordan giới thiệu một trang web đổi mới về công nghệ cho phép các khả năng vô song để tìm kiếm trên toàn cầu và chỉ định các sản phẩm đoạt giải thưởng từ thương hiệu kế thừa được tôn kính. Ra mắt vào ngày 1 tháng 3, trang web mới được hình dung cho phép các kiến trúc sư, nhà thiết kế và người tiêu dùng có khả năng xem qua các bộ sưu tập với khả năng truy cập đặc biệt, tốc độ và dễ dàng.
  • Tháng 7 năm 2020, Brown Jordan phát hành Bộ sưu tập 20TWENTY. 20TWENTY mang đến cảm giác tích cực và khỏe mạnh bắt nguồn từ bản chất lấy cảm hứng từ bảng màu cân bằng.

Nguồn: Mordor Intelligence


=> Xem thêm: Dự báo quy mô thị trường sàn gỗ Bắc Mỹ đến năm 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …