Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Phân tích quy mô thị trường trang trí nội thất Hoa Kỳ và Dự báo xu hướng

Phân tích quy mô thị trường trang trí nội thất Hoa Kỳ và Dự báo xu hướng

Dự báo quy mô thị trường nội thất trang trí tại Hoa Kỳ

Tổng quan thị trường

Thị trường trang trí nội thất Hoa Kỳ theo loại sản phẩm (Đồ nội thất, hàng dệt và tấm trải sàn), Kênh phân phối (Siêu thị & đại siêu thị, Cửa hàng đặc sản, Thương mại điện tử và các loại khác), Nhóm thu nhập (Thu nhập trung bình thấp, Thu nhập trung bình trên và Thu nhập cao), Giá (Bình dân và Cao cấp) và Danh mục (Thân thiện với môi trường và Thông thường).

Dự báo và đánh giá tiềm năng

Quy mô thị trường đồ trang trí nội thất của Hoa Kỳ được định giá là 125.813,0 triệu đô la vào năm 2019 và ước tính đạt 158.929,1 triệu đô la vào năm 2027, đạt tốc độ CAGR là 8,0% từ năm 2020 đến năm 2027. Năm 2019, mảng trải sàn chiếm tỷ trọng doanh thu đáng kể trong tổng Thị trường đồ trang trí nội thất của Hoa Kỳ, và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ CAGR là 8,4% trong suốt giai đoạn dự báo.

Ngành trang trí nhà cửa thuộc loại sản phẩm không thiết yếu, chúng thường được mua theo sở thích hoặc chu kỳ. Do đó, nhu cầu đối với các sản phẩm này không còn nhất quán ở người tiêu dùng. Tuy nhiên, sự bùng phát của virus coronavirus mới đã ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của thị trường đồ trang trí gia đình ở Mỹ và các nước khác trên thế giới. Sự suy giảm tăng trưởng này trên thị trường đồ trang trí nhà ở Mỹ chủ yếu là do sự gián đoạn của chuỗi cung ứng. Hơn nữa, việc ngừng sản xuất các mặt hàng nội thất và ván sàn do sự cách biệt về xã hội đang diễn ra trên toàn thế giới đã ảnh hưởng xấu đến sự tăng trưởng của ngành này.

Động lực thúc đẩy thị trường tăng trưởng:

  • Sự tăng trưởng của thị trường đồ trang trí nhà ở Mỹ có thể là do tốc độ đô thị hoá nhanh chóng và thu nhập khả dụng tăng vọt. Thị trường trang trí nội thất toàn cầu rất phân mảnh do sự hiện diện của nhiều nhà cung cấp ở cả quốc tế và khu vực.
  • Ngành bất động sản đang phát triển đang thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường đồ trang trí nhà ở Mỹ trong kịch bản hiện tại. Thị trường đồ trang trí nội thất của Hoa Kỳ đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể trong những năm qua và dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ ổn định trong giai đoạn dự báo. Điều này được cho là do sự phổ biến của các sản phẩm trang trí gia đình như đồ nội thất, đồ dệt gia đình và tấm trải sàn trong người tiêu dùng.
  • Hơn nữa, sự gia tăng số lượng các ngôi nhà có diện tích nhỏ đã khuyến khích việc sử dụng các sản phẩm có tiện nghi để lưu trữ thêm cùng với việc nâng cao vẻ thẩm mỹ của ngôi nhà.

Tuy nhiên, sự sẵn có của các sản phẩm chất lượng thấp và hàng giả hạn chế sự phát triển của thị trường toàn cầu. Ngoài ra, tình trạng khan hiếm lao động có tay nghề thiết kế đồ nội thất và sàn trang trí cùng với việc vận chuyển không hiệu quả có thể là trở ngại cho thị trường đồ trang trí nhà. Ngược lại, sự gia tăng nhu cầu đối với các sản phẩm trang trí nội thất có thiết kế thời thượng, tùy biến và thời thượng cũng như sự gia tăng phổ biến của các sản phẩm trang trí nhà ở những người tiêu dùng có thu nhập cao được dự đoán sẽ mang lại cơ hội sinh lợi cho sự tăng trưởng thị trường trang trí nhà ở Hoa Kỳ.

Xu hướng của thị trường trang trí nội thất Hoa Kỳ

+/ Theo loại sản phẩm:

Phân khúc vật liệu trải sàn chiếm thị phần lớn nhất trong thị trường trang trí nội thất nói chung của Hoa Kỳ vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ duy trì vị trí dẫn đầu trong suốt giai đoạn dự báo, nhờ vào việc áp dụng rộng rãi vật liệu trải sàn. Hơn nữa, sự tăng trưởng của phân khúc này được thúc đẩy bởi xu hướng trang trí nhà cửa và nâng cao mức sống.

+/ Theo kênh phân phối:

Phân khúc cửa hàng đặc biệt là phân khúc đóng góp cao nhất cho thị trường đồ trang trí gia đình Hoa Kỳ vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ vẫn thống trị đến năm 2020-2027. Sự tăng trưởng có thể là do chất lượng dịch vụ cao hơn, hướng dẫn của chuyên gia và tùy chọn kiểm tra thực tế sản phẩm trước khi sở hữu. Tuy nhiên, phân khúc thương mại điện tử trên thị trường đồ trang trí nội thất của Hoa Kỳ dự kiến ​​sẽ ghi nhận mức tăng trưởng nhanh nhất trong giai đoạn dự báo, do sự gia tăng thâm nhập của internet và sự chấp nhận rộng rãi của mua sắm trên thiết bị di động của người tiêu dùng.

+/ Theo giá cả:

Phân khúc đại chúng là phân khúc đóng góp cao nhất cho thị trường đồ trang trí nhà ở Hoa Kỳ vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ vẫn thống trị đến năm 2020–2027. Sự tăng trưởng này được cho là do sự gia tăng tiêu thụ các sản phẩm giá đại trà của người tiêu dùng trung lưu và thượng lưu. Hơn nữa, xu hướng cải tạo nhà ở của người tiêu dùng trung lưu gia tăng để phản ánh tuyên bố chuẩn mực trong xã hội đã tạo ra nhu cầu lớn đối với các sản phẩm đại chúng. Tuy nhiên, phân khúc cao cấp được kỳ vọng sẽ tăng trưởng với tốc độ cao hơn trong giai đoạn dự báo.

+/ Theo nhóm thu nhập:

Phân khúc thu nhập cao hơn là phân khúc đóng góp cao nhất cho thị trường trang trí nội thất của Hoa Kỳ vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ vẫn thống trị đến năm 2020-2027. Vị trí thống trị có thể là do sức mua của người tiêu dùng trong ngành hàng này cao hơn. Phân khúc thu nhập trung bình trên được kỳ vọng sẽ tăng trưởng với tốc độ đáng kể trong suốt giai đoạn dự báo.

Tùy thuộc vào danh mục, phân khúc thông thường là phân khúc đóng góp cao nhất cho thị trường đồ trang trí nhà của Hoa Kỳ vào năm 2019 và dự kiến ​​sẽ vẫn thống trị đến năm 2020–2027. Phân khúc thân thiện với môi trường dự kiến ​​sẽ tăng trưởng với tốc độ cao nhất trong suốt giai đoạn dự báo.

Các công ty trong ngành trang trí nội thất của Hoa Kỳ đã áp dụng việc ra mắt sản phẩm và mở rộng kinh doanh làm chiến lược phát triển quan trọng của họ để tăng lợi nhuận và cải thiện vị thế trong thị phần đồ trang trí nhà ở Hoa Kỳ.

Nguồn: alliedmarketresearch.com


=> Xem thêm: Thị trường nội thất cao cấp Hoa Kỳ – Dự báo mới năm 2022 – 2027

Xem thêm chủ đề liên quan
Comments are closed.

Check Also

Top 25+ mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng nổi bật không lo lỗi mốt

Với những khách hàng có gu thẩm mỹ cá tính thì những mẫu tủ giày gỗ MDF màu trắng luôn là …