Home Tin tức Nội thất Tin Thế Giới Phân tích quy mô thị trường nội thất trường học tại Hoa Kỳ và Dự báo

Phân tích quy mô thị trường nội thất trường học tại Hoa Kỳ và Dự báo

Phân tích thị trường nội thất trường học ở Hoa Kỳ

Tổng quan thị trường

Quy mô thị trường đồ nội thất trường học của Hoa Kỳ được định giá là 1,96 tỷ USD vào năm 2020 và dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ tăng trưởng kép hàng năm (CAGR) là 6,6% từ năm 2021 đến năm 2028. Tăng cường tập trung vào việc cải thiện tính sẵn có của giáo dục trên khắp các thành phố, vùng ngoại ô, thị trấn , và khu vực nông thôn đã và đang thúc đẩy sự phát triển của thị trường. Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia, số trường học ở các thành phố của Hoa Kỳ đã tăng từ 2,3 triệu trường vào mùa thu năm 2009 lên 2,5 triệu trường vào mùa thu năm 2017. Hơn nữa, số trường học ở các vùng ngoại ô tăng từ 2,1 triệu trường vào mùa thu năm 2009 lên 2,3 triệu. vào mùa thu năm 2017. Việc các cơ sở giáo dục bao gồm cả trường học và cao đẳng đóng cửa trên toàn quốc đã ảnh hưởng xấu đến thị trường nội thất trường họcở Mỹ, các quan chức Giáo dục đã buộc phải hủy bỏ các lớp học và đóng cửa các trường học trên khắp đất nước để đối phó với sự bùng phát của coronavirus. Ngoài ra, các trường học và cao đẳng đã chuyển các lớp học sang học trực tuyến, điều này đã loại bỏ nhu cầu của học sinh và giáo viên đến thăm các phòng học thể chất, do đó hạn chế nhu cầu về đồ đạc trong trường học. Ngoài ra, việc đóng cửa các lớp học thể chất đã dẫn đến lượng tuyển sinh giảm đáng kể, khiến nhu cầu về đồ đạc trong trường học càng giảm.

Chính phủ Hoa Kỳ cũng đã và đang đóng góp to lớn vào sự phát triển của ngành. Các chương trình liên quan đến giáo dục thường xuyên thúc đẩy số lượng trường học ở một địa phương nhất định cũng như việc ghi danh học sinh vào các trường này. Chính quyền Obama thành lập năm 2009 đã đầu tư 1 tỷ USD để cung cấp giáo dục mầm non cho mọi trẻ em, và hơn một nửa số bang của Hoa Kỳ đã tăng cường đáng kể các khoản đầu tư của chính họ vào việc học sớm.

Bây giờ vào năm 2021, Tổng thống Joe Biden có kế hoạch khôi phục các sáng kiến ​​giáo dục do Chính quyền Obama thực hiện. Các chương trình này tập trung vào việc cung cấp chất lượng cao, phổ cập giáo dục mầm non cho tất cả trẻ em ba và bốn tuổi trong cả nước. Họ cũng hướng tới việc xây dựng những trường học tốt nhất, sáng tạo nhất trong cả nước tại các cộng đồng có thu nhập thấp và cộng đồng da màu. Do đó, các chương trình như vậy được kỳ vọng sẽ thúc đẩy doanh thu của thị trường.

Nhận thức ngày càng tăng về giá trị của giáo dục, cùng với ngày càng nhiều chương trình của chính phủ cung cấp giáo dục cho tất cả mọi người, dự kiến ​​sẽ làm tăng số lượng trường học ở Hoa Kỳ. Theo Trung tâm Thống kê Giáo dục Quốc gia, số lượng trường học và trường đại học dự kiến ​​sẽ tăng. Nguồn tin dự đoán rằng số lượng trường học trong cả nước và số lượng tuyển sinh sẽ tăng lên nhanh chóng.

Dự báo quy mô thị trường nội thất trường học Hoa Kỳ 2022 – 2027

— Theo sản phẩm

Xét về giá trị, phân khúc đồ nội thất chỗ ngồi thống lĩnh thị trường với hơn 50% thị phần vào năm 2020. Phân khúc sản phẩm này được dự báo sẽ tăng trưởng cao nhất trong giai đoạn dự báo. Các chuyên gia trong ngành đã không ngừng tập trung vào những chiếc ghế được thiết kế tiện lợi với chỗ ngồi và tựa lưng thích ứng với yêu cầu thể chất của học sinh. Cùng với việc hỗ trợ trẻ em giữ tư thế tốt, ghế còn đảm bảo rằng học sinh không bị chùng xuống hoặc cảm thấy không thoải mái khi dành nhiều giờ trong lớp học / phòng thí nghiệm. Các cơ sở giáo dục nên sử dụng ghế có thể điều chỉnh độ cao cũng như hỗ trợ lưng để phù hợp với yêu cầu của học sinh ở các độ tuổi và chiều cao khác nhau.

Phân khúc thiết bị lưu trữ được dự báo sẽ đạt tốc độ CAGR là 4,4% từ năm 2021 đến năm 2028. Xu hướng ngày càng tăng cung cấp tủ cá nhân cho học sinh trên khắp Hoa Kỳ được dự báo sẽ ảnh hưởng tích cực đến tăng trưởng thị trường trong giai đoạn dự báo. Nhu cầu về tủ lưu trữ trong trường học cũng tăng lên do chúng được sử dụng trong văn phòng hành chính, lớp học, phòng thí nghiệm, thư viện và phòng hoạt động, dự kiến ​​sẽ thúc đẩy phân khúc này. Ngoài ra, dân số trẻ em đi học tăng lên dự kiến ​​sẽ thúc đẩy việc xây dựng trường học, do đó, sẽ thúc đẩy nhu cầu về tủ lưu trữ và các đồ nội thất khác.

— Theo ứng dụng

Về mặt giá trị, phân khúc phòng học thống lĩnh thị trường với hơn 75% thị phần vào năm 2020. Phân khúc này được dự báo sẽ mở rộng với tốc độ CAGR nhanh nhất trong giai đoạn dự báo. Sự đổi mới ngày càng tăng trong việc sử dụng nguyên liệu thô để sản xuất đồ nội thất lớp học đã dẫn đến sự chú ý ngày càng tăng đối với sự hợp tác, cấu hình lại và đồ nội thất có nguồn gốc công thái học cho các lớp học. Việc học sinh đăng ký vào các trường học trên cả nước ngày càng tăng đã góp phần làm cho nhu cầu về bàn ghế trong các lớp học ngày càng tăng. Hơn nữa, số lượng ngày càng tăng của sinh viên trong các cơ sở giáo dục và trường đại học đang thúc đẩy nhu cầu về nội thất phòng học ở thị trường Hoa Kỳ.

Phân khúc thư viện và phòng thí nghiệm dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ CAGR là 3,9% từ năm 2021 đến năm 2028. Yêu cầu ngày càng tăng về không gian lưu trữ lớn và chỗ ngồi linh hoạt trong thư viện và phòng thí nghiệm dự kiến ​​sẽ thúc đẩy phân khúc này. Sự tăng trưởng này cũng được hỗ trợ bởi lượng thời gian lớn mà sinh viên cần dành cho thư viện và phòng thí nghiệm. Do đó, ngày càng có nhiều nhu cầu về đồ nội thất được thiết kế tiện dụng và thoải mái. Ngoài ra, đồ nội thất khuyến khích và cho phép học tập tương tác và hợp tác trong thư viện và phòng thí nghiệm đã trở nên nổi bật trong những năm gần đây.

Chi phí ngày càng tăng cho việc tu sửa và tái cấu trúc các phòng thí nghiệm được ước tính sẽ thúc đẩy nhu cầu về đồ nội thất phòng thí nghiệm trong giai đoạn dự báo. Ví dụ, theo Villa Park vào năm 2018, California, Hoa Kỳ, trung tâm khoa học của trường trung học Villa Park trị giá 45,2 triệu USD, dự kiến ​​sẽ hoạt động đầy đủ vào mùa đông năm 2021, sẽ bao gồm bốn phòng thí nghiệm hóa học, tám phòng thí nghiệm khoa học và hai các phòng học chung. Điều này được ước tính sẽ đóng góp vào sự tăng trưởng thị trường ở Mỹ.

— Thị phần và sự cạnh tranh

Thị trường bị phân tán do sự hiện diện của một số lượng đáng kể các nhà sản xuất đồ nội thất trường học trọng điểm với lượng khách hàng lớn, góp phần tạo nên sự cạnh tranh cao trên thị trường. Các công ty ngày càng tập trung vào phát triển sản phẩm và tích hợp công nghệ để chiếm thị phần lớn hơn trên thị trường Mỹ.

Vào tháng 1 năm 2019, VS America, Inc. đã công bố ra mắt bộ ghế JUMPER cho thị trường Mỹ và Canada. Các sản phẩm này có sẵn trong hai mô hình-JUMPER Air và JUMPER Ply. Ghế thuộc mô hình JUMPER Air có đặc điểm là có lớp vỏ ghế hai lớp được sản xuất từ ​​polypropylene có thể tái chế. Mặt khác, những chiếc ghế JUMPER Ply được làm từ ván ép sồi nhuộm màu. Các sản phẩm này có nhiều kích cỡ khác nhau-sáu cỡ dùng cho ghế học sinh và hai cỡ dùng cho văn phòng. Một số công ty nổi bật trên thị trường đồ nội thất trường học của Mỹ bao gồm:

  • Smith System Mfg. Co.
  • Knoll, Inc.
  • Công ty HON
  • Virco
  • Nhóm Fleetwood
  • VS America, Inc.
  • Nội thất Hertz
  • Paragon Furniture Inc.
  • Haskell Education
  • Nhóm Marco

Nguồn: Grand View Research


=> Xem thêm: Thị trường nội thất trường học toàn cầu – Dự báo giai đoạn 2022 – 2025

Comments are closed.

Check Also

Làng nghề mộc Cúc Bồ – Truyền thống hơn 400 năm tại Hải Dương

Làng nghề mộc thôn Cúc Bồ, xã Kiến Quốc, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương được hình thành …