Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội thất Việt Home – Công Ty TNHH Việt Home

Nội thất Việt Home – Công Ty TNHH Việt Home

logo Nội thất Việt home

Giới thiệu về Công Ty TNHH Việt Home

Công Ty TNHH Việt Home hay còn gọi là Nội thất Việt Home được thành lập năm 2010, có trụ sở đăng ký tại Tầng 1, tòa nhà N07-B3 đường Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nội thất Việt Home là Công ty nhập khẩu phân phối phụ kiện nội thất và đồ gia dụng cao cấp có uy tín ở Việt Nam.

Hiện nay, Việt Home là công ty nhập khẩu độc quyền phân phối các sản phẩm phụ kiện nội thất của GARIS International Hardware Produce Co., Ltd (Hongkong) tại Việt Nam, Hãng đồ gia dụng Salav của Pháp, đồng thời là nhà phân phối của nhiều hãng phụ kiện nước ngoài có uy tín về các loại sản phẩm như: ray trượt, bản lề, tay nắm, phụ kiện tủ bếp và tủ quần áo… với chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và giá cả cạnh tranh.

Nội thất Việt Home liên tục lựa chọn những sản phù hợp với chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng, đồng thời không ngừng tuyển chọn và đào tạo nhân viên, phát triển hệ thống khách hàng và đại lý trên toàn quốc để các sản phẩm của Việt Home có thể phục vụ thị trường ngày một tốt hơn.

Sản phẩm và dịch vụ của Nội thất Việt Home

Trải qua chặng đường 10 năm Nội thất Việt Home đã lựa chọn những sản phẩm phù hợp với khách hàng nhất để kinh doanh. Trong đó phải kể đến các sản phẩm thế mạnh của công ty như:

  • Phụ kiện tủ bếp – tủ áo
  • Đồ gia dụng cao cấp
  • Nội thất nhập khẩu
  • Phụ kiện văn phòng

Quý khách hàng đang tìm kiếm một công ty cung cấp sản phẩm phụ kiện nội thất nhập khẩu cao cấp có thể liên hệ với công ty để nhận hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ và thông tin liên hệ

Công ty T.N.H.H Việt Home

Mã số thuế: 0104586822

Địa chỉ liên hệ: Tầng 1, Tòa N07-B3, Đường Thành Thái (đường Duy Tân kéo dài), Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 024.668.14949 / 024.668.24949

Email : admin@viet-home.vn

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 3 bức tranh vẽ Thuận Buồm Xuôi Gió được yêu thích nhất tháng 5

Tranh Thuận buồm Xuôi Gió được coi là một trong các lựa chọn đầu tiên để treo văn phòng cô…