Nội Thất Việt Đức

logo Nội Thất Việt Đức

Giới thiệu về Nội Thất Việt Đức

Nội Thất Việt Đức là thương hiệu nội thất của CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT QUỐC TẾ VIỆT ĐỨC đăng ký thành lập năm 2016 có trụ sở đăng ký tại Tầng 6, tòa nhà Sky City Tower A, số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam. Nội Thất Việt Đức được biết đến là đơn vị tư vấn thiết kế , thi công nội thất những công trình có đặc thù riêng về sản phẩm gỗ tự nhiên nói chung và đặc biệt nổi bật hơn cả là những sản phẩm nội thất về gỗ óc chó. Nội Thất Việt Đức với lợi thế có bộ phận nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết và có xưởng sản xuất trực tiếp cam kết đem đến cho Quý khách hàng một không gian sống, một không gian làm việc tiện nghi, cao cấp, chuyên nghiệp và sang trọng, với chi phí thấp nhất.

Sản phẩm và dịch vụ của Nội Thất Việt Đức

Nội Thất Việt Đức với lợi thế về khả năng thiết kế và sản xuất hiện công ty có dịch vụ chính là thiết kế nội thất và sản xuất nội thất theo yêu cầu. Bên cạnh 2 dịch vụ này hiện Nội Thất Việt Đức còn cung cấp lẻ các sản phẩm nội thất làm từ gỗ óc chó.

  • BÀN GỖ ÓC CHÓ
  • GHẾ GỖ ÓC CHÓ
  • GIƯỜNG GỖ ÓC CHÓ
  • KỆ TIVI GỖ ÓC CHÓ
  • SOFA GỖ ÓC CHÓ
  • TỦ BẾP GỖ ÓC CHÓ
  • TỦ GỖ ÓC CHÓ

Quý khách hàng có nhu cầu tham khảo các dòng sản phẩm gỗ Óc chó có thể lên hệ với Nội Thất Việt Đức để nhận những tư vấn tốt nhất.

Địa chỉ và thông tin liên lạc

NỘI THẤT VIỆT ĐỨC

Mã số thuế: 0107439093

Địa chi Showroom: Tầng 6, Tòa nhà Skycity Tower A, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Xưởng SX: Khu Công Nghiệp Bình Phú – Thạch Thất – Hà Nội

Email: goocchovietduc@gmail.com

Hotline 1: 0987 846 846

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

Top 80 tranh Hà Nội xưa đen trắng in theo yêu cầu

Trước kia, tranh Hà Nội xưa được biết tới là dòng tranh trang trí cho các quán ăn, quán ca…