Home Danh Bạ nội thất Công ty Nội thất Nội Thất Việt-Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Việt JSC

Nội Thất Việt-Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Nội Thất Việt JSC

Giới thiệu về Nội Thất Việt JSC

Công ty cổ phần Xây dựng và Nội thất Việt JSC có tiền thân là công ty cổ phần đầu tư Xây dựng và Sản xuất nội thất Hoàng Dân. Được thành lập năm 2007, là nhà thầu thi công, sản xuất nội thất và thiết kế nội thất hàng đầu với chất lượng tốt nhất cho các dự án uy tín tại Việt Nam và nước ngoài. Đến năm 2014 công ty đã được đổi tên thành Công ty cổ phần Xây dựng và Nội thất Việt JSC giúp khách hàng hiểu rõ hơn về các hoạt động kinh doanh của công ty.

Là một trong những công ty nội thất lớn, Nội Thất Việt có nhà máy sản xuất rộng lớn, trang thiết bị hiện đại, sang trọng được nhập khẩu từ nước ngoài. Với hơn 1000 cán bộ công nhân viên dày dặn kinh nghiệm và tay nghề cao, đội ngũ kiến trúc sư tài năng không ngừng đổi mới, sáng tạo đem đến sự mới mẻ và đặc biệt riêng cho từng sản phẩm.

Mục tiêu mà Nội Thất Việt hướng đến chính là chất lượng sản phẩm phải được đặt lên hàng đầu, tạo ra nét riêng cho sản phẩm, với công nghệ kĩ thuật hiện đại. Những sản phẩm của Nội Thất Việt luôn được đa dạng hoá đạt tiêu chuẩn để xuất khẩu sang Nhật Bản và Châu Âu.

Với sự đầu tư cả về mặt nhân sự cũng như máy móc, Nội Thất Việt đáp ứng tốt nhất cho các dự án lớn, trọng điểm trong nước và nước ngoài; các sản phẩm của Nội thất Việt được đầu tư đồng bộ.

Sản phẩm dịch vụ của Nội Thất Việt JSC

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong lĩnh vực nội-ngoại thất, cùng với sự nỗ lực phát triển không ngừng, Nội Thất Việt đem đến cho khách hàng của mình những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất như:

 • Nội thất gia đình
 • Nội thất dự án
 • Sàn gỗ tự nhiên
 • Nội thất đồ rời
 • Vách dựng
 • Cửa nhôm kính.
 • Thiết kế nội thất mới
 • Nội thất xuất khẩu

Với nhà máy sản xuất đồ gỗ rộng lớn tạo ra nhiều sản phẩm chất lượng, không chỉ vậy cung cấp số lượng lớn cho các dự án thi công thiết kế của công ty:

 • Tòa nhà văn phòng/thương mại
 • Tòa nhà chung cư, khu biệt thự, liền kề
 • Nhà hàng khách san/resort
 • Siêu thị/TTTM/showroom… tại khắp các tỉnh thành trong cả nước và nước ngoài.

Với hàng loạt các công trình dự án đã thi công hoàn thiện như tòa nhà công nghệ cao Viettel, tòa nhà Crown Plaza, hệ thống cửa hàng Viettel Store trên toàn quốc và chi nhánh ở nước ngoài, chuỗi biệt thự FLC Sầm Sơn…và thi công hoàn thiện nội thất cho rất nhiều gia đình ở Thanh Hóa, Hà Nội. Công ty CP XD và Nội thất Việt đã khẳng định được thương hiệu nội thất cao cấp hiện đại số 1 tại tỉnh nhà Thanh Hóa và là một trong những công ty nội thất được đánh giá cao trong cả nước.

Địa chỉ, thông tin liên hệ Nội Thất Việt JSC

Địa chỉ: Km 341 Quảng Lĩnh, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 0981 94 93 95

Email: noithatviet1112@gmail.com

Xem thêm chủ đề liên quan

Trả lời

Check Also

MYNS – THƯƠNG HIỆU ĐỒ NỘI THẤT VĂN PHÒNG HIỆN ĐẠI TIÊU CHUẨN QUỐC TẾ

Các sản phẩm đồ nội thất của MYNS phù hợp với các không gian VĂN PHÒNG CÔNG SỞ, TÀI C…